Bạn đang xem : cuộc gọi tốt hơn saul phần 6

Câu chuyện của Jimmy McGill sẽ kết thúc trong phần 6 của Better call Saul và chương trình là có nhiều khả năng lấy cảm hứng từ cuộc chia tay dành cho Jesse Pinkman trong El Camino, hơn là cái chết cuối cùng trong Breaking Bad của Walter White. Mặc dù một số người hâm mộ đã nghi ngờ về phần tiền truyện của Breaking Bad khi nó được công bố lần đầu tiên, Better Call Saul đã khẳng định mình là người kế thừa xứng đáng cho chương trình mẹ của nó và gây ngạc nhiên khi kể một câu chuyện sâu sắc hơn, câu chuyện sâu sắc và nhiều sắc thái hơn có lẽ bất kỳ ai tưởng tượng có thể xảy ra cho một nhân vật đã từng là cứu trợ truyện tranh.

Better Call Saul sẽ sống sót sau Breaking Bad khi phim kết thúc, với sáu phần thay vì năm (mặc dù không rõ khi nào những tập cuối cùng đó sẽ phát sóng). Tuy nhiên, cho đến nay trong 5 mùa phim, phần tiền truyện đã đưa Saul Goodman (Bob Odenkirk) và biến anh ta thành một nhân vật hấp dẫn của bi kịch đau đớn mà khán giả biết rằng cuối cùng sẽ trở thành nhân vật được thấy trong

Breaking Bad, nhưng vẫn không thể giúp root.

Breaking Bad, nhưng dù sao cũng không thể không root cho nó.

Chính xác cách Better Call Saul mùa 6 kết thúc chương trình vẫn còn được xem, với một số cốt truyện thậm chí còn buộc ngay trong ngày “hiện tại” của chương trình, điều này có thể sẽ dẫn đến bản thân Breaking Bad. Nhưng cũng có dòng thời gian của Gene, có thể mang lại cho mọi thứ một kết thúc thực sự và đó là nơi nó thực sự cần để tạo sự khác biệt.

Câu chuyện của Jimmy phải kết thúc trong tương lai (giống như Gene)

Mặc dù Better Call Saul phần lớn kể câu chuyện về sự biến đổi của Jimmy thành Saul, nhưng đó không phải là nơi câu chuyện nên kết thúc – phần lớn là vì người xem đã biết cô ấy đi đâu. Phần lớn sự sụp đổ của Jimmy là về cuộc hành trình đến điểm đến được xác định trước, và điều đáng kinh ngạc là cho đến nay, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ làm cho hai điểm cuối tiềm năng của loạt phim kém thỏa mãn hơn cho phần cuối cùng của Phần 6. Bởi vì mặc dù người xem biết Jimmy kết thúc ở đâu, nếu không phải là bằng cách nào và tại sao, thì thậm chí còn có nhiều câu hỏi xoay quanh số phận cuối cùng của người đàn ông được gọi là Gene.

Khi Better Call Saul bắt đầu, nó bắt đầu với việc Jimmy làm việc tại một Cinnabon ở Omaha với tư cách là Gene, danh tính được tạo ra cho anh ấy bởi Ed Galbraith (Robert Forster vĩ đại) vào khoảng cuối của Breaking Bad. Cho đến nay, người xem mới chỉ có những đoạn ngắn về cuộc đời của Gene, mặc dù chúng cũng hấp dẫn không kém gì Jimmy, nhưng Phần 6 cần phải thể hiện nhân vật này nhiều hơn nữa. Kết thúc ở tương lai với Gene không chỉ mang lại vòng tròn đầy đủ của Better Call Saul, vì đó cũng là cảnh mở đầu, mà nó còn có ý nghĩa hơn về mặt thời gian – đó là tương lai, vì vậy, về mặt logic, đó là Jimmy / Saul / Câu chuyện về gen có thể tìm thấy cảm giác cuối cùng thực sự.

Xem Thêm  Máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất năm 2022 - máy tính xách tay tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Bản thân điều đó thật hấp dẫn, vì nó đưa nó ít nhất vào cuối Breaking Bad xét theo dòng thời gian và rất có thể là sau nó – hay nói cách khác, ngay tại ngã tư của cái chết của Walt (Bryan Cranston ) và lời tạm biệt cuối cùng với Jesse (Aaron Paul). Điều này làm cho một điểm so sánh thậm chí còn lớn hơn và sẽ không quá ngạc nhiên nếu Better Call Saul nghiêng về một trong hai cách, nhưng cách sau có ý nghĩa hơn.

Tốt hơn hãy gọi Saul giết Jimmy như Walt sẽ là một kết thúc tồi tệ

Vào thời điểm đó, kết thúc Breaking Bad là một nhiệm vụ gần như bất khả thi đối với người sáng tạo Vince Gilligan. Mặc dù chương trình bắt đầu chậm về lượng người xem, nhưng nó là một trong những buổi diễn lớn nhất và nhộn nhịp nhất khi đến đêm chung kết, với vô số giả thuyết và dự đoán về việc nó sẽ kết thúc như thế nào. Mặc dù tạo ra một kết thúc mỹ mãn là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất đối với một người chạy chương trình truyền hình nhưng Gilligan phần lớn đã làm được điều đó và đã làm được với kết luận giết chết Walter White (bất kể một số người hâm mộ có thể nghĩ đến điều gì).

Đó chắc chắn là cái kết phù hợp cho Breaking Bad. Walt đã trở thành Heisenberg quái dị trong suốt bộ truyện, và vì thế, rất khó để khiến anh ta sống sót. Anh ấy nhắm đến một câu chuyện sử thi với cấu trúc thời Shakespearian, và cách tốt nhất để kết thúc điều đó là để Walt chết vì và vì tội lỗi của anh ta, trong khi vẫn tìm thấy một chút vẻ vang của sự chuộc tội. Cả gia đình anh và Jesse đều có thể được tự do, nếu không phải vết sẹo gây ra cho họ, và anh chết với tư cách là trùm ma túy gần như thần thoại Heisenberg, thứ anh yêu và giỏi. Nó ly kỳ, bùng nổ và đủ thấm thía – nhưng nó cũng không phải là một cái kết có hiệu quả cho Better Call Saul.

Mặc dù Walt bắt đầu với mục đích tốt, nhưng cuối cùng anh ấy đã trở thành một người không chỉ cố ý làm những điều khủng khiếp mà còn rất thích chúng. Đối với anh, cái chết là một kết thúc tốt đẹp. Jimmy, tuy nhiên, vốn là một người tử tế và không thể không trượt lên, đó là nơi bắt nguồn của rất nhiều xáo trộn cảm xúc trong Better Call Saul. Vòng cung của anh ấy gần như ngược lại với Walt về mặt này, có nghĩa là anh ấy cần (và xứng đáng) một cái kết rất khác. Nó sẽ không phù hợp với nhân vật, câu chuyện hoặc khán giả, bởi vì Gene sẽ chết, vì anh ấy không có giá trị gì: anh ấy đã mất hầu hết mọi thứ vào thời điểm này (danh tính, công việc, nhà cửa, những người anh ấy yêu thương), vì vậy cái chết sẽ thực sự tàn nhẫn đối với người mà khán giả quan tâm và người xứng đáng có một cơ hội cuối cùng để vui vẻ. Giết anh ta, hoặc một số kết thúc buồn khác như tống anh ta vào tù, sẽ là phản ứng tiêu cực cho bất cứ điều gì mà Better Call Saul đã xây dựng.

Xem Thêm  Cách sửa bản cập nhật Windows 10 nếu nó bị treo hoặc bị kẹt - cập nhật windows 10 mới đóng băng máy tính

Phần kết thúc El Camino của Jesse chỉ ra cách kết thúc câu chuyện của Sauul

Vì tất cả những gì Breaking Bad mang lại cho Walt một kết thúc tốt đẹp, điều đó đã làm ít hơn cho Jesse – sự hưng phấn của anh ta khi rời khỏi khu vực để lại những thứ giống như một đồng xu cho dù anh ta sẽ trốn thoát hay bị bắt. Ngay cả Vince Gilligan cũng không hài lòng, khi anh quay lại câu chuyện của Jesse với El Camino: A Breakup Movie, được thiết kế để giúp nhân vật có một khởi đầu thuận lợi. Thật phù hợp, El Camino đã cho Jesse một kết thúc có hậu (ít nhất là như vậy). Anh ta có thể đã phải bỏ lại những gì còn lại của cuộc sống cũ, nhưng anh ta có cơ hội cho một khởi đầu mới và một tương lai thực sự ở Alaska. Và mặc dù bản thân điều đó phản ánh một phần kết thúc Breaking Bad của Saul, vì tất cả đều xoay quanh việc sử dụng Ed the Departed, nó cũng nêu bật cách tiếp cận Better Call Saul nên thực hiện với Jimmy.

Điều đó không có nghĩa là phần kết của Better Call Saulla phải giống hệt như của El Camino – thực sự, vì Saul đã biến mất một lần, nó sẽ không thực sự hoạt động nữa – nhưng hơn về giọng điệu và chủ đề, điều này có vẻ thích hợp cho Jimmy / Gene hơn là cho Walt. Jesse là một người tốt bị cuốn vào những sự kiện mà kết cục là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của anh ta; Tất nhiên, anh ấy đã làm những điều khủng khiếp, nhưng sâu thẳm trong lòng anh ấy là người tử tế, có ý nghĩa và muốn trở nên tốt hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với Jimmy ở cốt lõi của anh ấy, mặc dù El Camino đã trêu chọc một kết thúc buồn cho Saul. Đó là sự thật mà phần cuối của câu chuyện chính của anh ấy không thể nói, vì anh ấy phải hoàn toàn trở thành người ủng hộ slimeball mà người hâm mộ thấy trong Breaking Bad, theo một cách nào đó giống với đoạn kết Walt của anh ấy hơn, bởi vì đó là điểm kết thúc của anh ấy hạ xuống. Vậy thì Better Call Saul có thể làm được cả hai điều đó và mang lại cho Jimmy một kết thúc có hậu – hoặc có hậu – trong tương lai. Đó có thể là cuộc hội ngộ với Kim Wexler (Rhea Seehorn), hoặc cũng có thể là một điều gì đó bất ngờ hơn. Nhưng đối với một người đàn ông hiện đang thường xuyên nhìn qua bờ vai của mình, cảm giác bình yên thực sự là lựa chọn phù hợp với anh ấy, cũng như đối với Jesse.

Xem Thêm  Cách xem Yellowstone ở Vương quốc Anh - cách xem goldstone

Squid Game đã bí mật tiết lộ một cái chết lớn cuối cùng trong tập 2

Về tác giả


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tốt hơn hãy gọi saul mùa 6

Better Call Saul Season 6 Theories That Change EVERYTHING!

 • Tác giả: Show Plug
 • Ngày đăng: 2022-02-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6537 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Better Call Saul Season 6 Theories That Change EVERYTHING!

  Welcome back to Show Plug. Better Call Saul is going to end in its sixth season. This will also finally put an end to Jimmy’s story post-Breaking Bad. In today’s channel, we are going to present Better Call Saul season 6 theories and rumors revealed.

  Some fans are calling Better Call Saul as a prequel to the highly acclaimed series Breaking Bad. While others, think of it as a spin-off series of Breaking Bad. Well, whatever it is, there is no denying that Jimmy McGill’s Better Call Saul has made its very own mark on American TV series. Watch this video now as we feature Better Call Saul season 6 theories and rumors revealed.

  BetterCallSaul BetterCallSaulSeason6 BetterCallSaulSeriesFinale

  BETTER CALL SAUL Season 6 Theories So Crazy They Might Be True
  https://www.youtube.com/watch?v=dQUtZeanX0s

  Better Call Saul Season 6 Best Kim Theories | Ending Predictions
  https://www.youtube.com/watch?v=2BjV1Hj8hWA

  BETTER CALL SAUL Season 6 Teaser With Bob Odenkirk
  https://www.youtube.com/watch?v=fSqjESuxYmI

Người đàn ông ma thuật (Tốt hơn hãy gọi Saul) (Magic Man (Better Call Saul))

 • Tác giả: vnese.wiki
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hôm nay xem gì: Better Call Saul

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là TV series Better Call Saul đã đi hết season 5 với 50 tập phim mà vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, dự kiến season 6 sẽ được khởi chiếu giữa năm 2021 và có thể sẽ có thêm season 7 – 8.

10 nhân vật phụ tốt nhất cho cuộc gọi tốt hơn Saul

 • Tác giả: caigicungpost.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ