Trainocate khai trương văn phòng tại TPHCM

Có trụ sở chính ở Carolina, Hoa Kỳ, Công ty Trainocate (tiền thân là Global Knowledge) được thành lập năm 1995 (năm 2017 đổi tên thành Trainocate) là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp về CNTT danh tiếng trên địa cầu giai đoạn này.

Trainocate vừa khai trương văn phòng ở TPHCM (TNR Tower 182 – 190 Nguyễn Công Trứ, Q1) ngày 7.12 – là văn phòng thứ 2 ở Việt Nam và là văn phòng thứ 16 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chủ tịch Trainocate Group – ông Ozawa Takashi cho biết: Vào năm 1995, chúng tôi chỉ là 1 công ty đào tạo nhỏ tạm gọi là Global Knowledge có sứ mệnh cung cấp cho bạn công nghệ tốt nhất và dịch vụ đào tạo phát triển năng lực của con người. Để đã đi vào vận hành nhiệm vụ này, trong suốt 23 năm bí kíp đào tạo, chúng tôi đã thực hành một số kỹ năng, dịch vụ của mình để tạo ra sự khác biệt so có một số công ty đào tạo khác. Cho đến nay, chúng tôi được biết đến như 1 trong những nhà cung cấp đào tạo đáng tin cậy nhất ở châu Á có chuyên môn đào tạo liên quan một số công nghệ, biện pháp CNTT cấp cao cũng như đầu tư mạnh mẽ về kỹ năng quản lý và kinh doanh.

Tổng Giám đốc Trainocate Việt Nam – bà Phạm Thị Thu Hà cho biết thêm: Trainocate Việt Nam chính thức vận hành vào tháng 9/2015 và chỉ trong vòng hơn 2 năm, chúng tôi đã trở thành 1 trong những công ty danh tiếng về đào tạo CNTT; là đối tác đào ở ủy quyền của AMA (Học viện quản trị Mỹ – American Management Association) và là 1 tên tuổi danh tiếng có đội ngũ chuyên gia cố vấn, và đội ngũ chuyên gia giảng dạy danh tiếng ở Việt Nam cũng như toàn cầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực có đến cho một số công ty trong nước những sản phẩm đào tạo giá trị, bổ ích về năng lực nhân sự. Đến nay, nhân sự của chúng tôi ở VN đã tăng gấp 3 lần, doanh số tăng trưởng 100% trong một số năm không ngừng nghỉ và năm 2018 đánh dấu 1 bước tiến quan trọng của Trainocate VN, đây là chính thức có mặt ở phân khúc TPHCM.

Hơn 20 năm bí kíp, công ty có gần 1.000 nhân viên trong khu vực và 1.700 Tư vấn viên trên toàn địa cầu, mỗi năm tổ chức 3.000 khóa đào tạo cho dao động 300.000 học viên ở 15 vị trí đào tạo trên toàn cầu. Bên cạnh một số khóa học theo chuẩn quốc tế của một số hãng công nghệ danh tiếng địa cầu như IBM, ORACLE, CISCO, SAP… Trainocate còn tổ chức một số khóa học chuyên sâu có tài liệu cập nhật về một số xu hướng công nghệ như điện toán đám mây, dữ liệu lớn, thương mại điện tử, quản trị dự án, an toàn và an ninh tài liệu…

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *