Trao thưởng cho những khách hàng đầu tiên trúng thưởng từ chương trình khuyến mại của Ống nhựa Hoa Sen

Chỉ chưa đầy 1 tháng triển khai chương trình khuyến mại: “Mua ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay Airblade”, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) đã tìm ra những chủ sở hửu Thứ nhất may mắn trúng những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Để tri ân bạn đã luôn gắn bó và đồng hành, Hoa Sen đã tổ chức chương trình khuyến mại siêu “khủng” có tổng trị giá giải thưởng lến đến 20 tỷ đồng từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Đây là chương trình diện tích lớn nhất từ trước đến nay của nhãn hàng Ống nhựa Hoa Sen.

Vừa mới triển khai dao động 1 tháng, chương trình đã “gọi tên” người may mắn trúng giải Nhất Thứ nhất là bà Đoàn Thị Cho ở TP. Tân An (Long An) có phần thưởng là 1 chiếc xe máy hãng Honda Air Blade. Không giấu được niềm vui và sự bất ngờ, bà Đoàn Thị Cho vui vẻ cho biết: “Là bạn không ngừng nghỉ của Hoa Sen, nhưng tôi khá bất ngờ khi nhận được giải thưởng vì đơn hàng của tôi chỉ hơn 2 triệu đồng. Ngay khi được xác nhận trúng thưởng, doanh nghiệp đã có phần thưởng đến trao tận nhà. Tôi rất yên tâm có chất lượng của sản phẩm nhựa Hoa Sen và ấn tượng có 1 vàih Hoa Sen tạo niềm vui và bất ngờ cho bạn như thế này.”

Ngoài trao thưởng cho bạn trúng giải Nhất của đợt 1, trước đây ngày 09/01/2019 Hoa Sen cũng đã trao thưởng cho bạn Nguyễn Thị Thắm ở Hưng Yên, người may mắn có chiếc tel Iphone X Thứ nhất từ chương trình.

Trao thưởng cho những bạn Thứ nhất trúng thưởng từ chương trình khuyến mại của Ống nhựa Hoa Sen - Ảnh 1.

Đại diện của Tập đoàn Hoa Sen trao Iphone X cho bà Nguyễn Thị Thắm (ở Hưng Yên)

Trong đợt này, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao tặng giải Nhì cho bà Nguyễn Thị Kim Phàn ngụ ở Hồng Ngự (Đồng Tháp), chủ sở hửu của chiếc tel I Phone X thứ 2 và hàng trăm giải khác có phần thưởng là thẻ cào tel có những mệnh giá khác nhau.

Trao thưởng cho những bạn Thứ nhất trúng thưởng từ chương trình khuyến mại của Ống nhựa Hoa Sen - Ảnh 2.

Ông Lê Văn Hồng – NPP Ống nhựa Ba Hồng đại diện Tập đoàn Hoa Sen trao Iphone X cho bà Nguyễn Thị Kim Phàn (ở Đồng Tháp)

Được biết, dù chỉ mới gia nhập ngành nhựa từ năm 2008 nhưng chỉ sau 10 năm, thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên top 3 nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa danh tiếng Việt Nam. Sản lượng ống nhựa Hoa Sen tăng trưởng đáng kể, đạt mốc 5.000 tấn/tháng, chất lượng sản phẩm cao cung cấp được nhu cầu của 1 vài bạn trong và ngoài nước.

Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm cung cấp toàn bộ 1 vài nhu cầu sử dụng của bạn từ dân dụng đến công trình như: ống nhựa uPVC, ống nhựa PP – R 2 lớp chống tia UV, ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC luồn dây điện tròn và ống nhựa uPVC luồn dây điện đàn hồi…

Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ sản xuất tân tiến của châu Âu, giai đoạn này, 1 vài nhà máy sản xuất ống nhựa và hệ thống bán của Hoa Sen trải dài khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Tính đến thời điểm này, ống nhựa Hoa Sen đã “có mặt” trên khắp cả nước thông qua hệ thống nhà bán và đại lý của Hoa Sen.

Chương trình khuyến mại “Mua ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay Airblade” là 1 vàih Hoa Sen tri ân và gửi lời cảm ơn đến bạn đã tin tưởng sử dụng 1 vài sản phẩm ống nhựa Hoa Sen và lôi kéo những bạn mới.

Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt từ ngày 1/1/2019 đến ngày 31/12/2019. Khi bạn mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại có mỗi 1 triệu đồng (đã bao gồm VAT) của đơn hàng ở 1 vài cửa hàng, bạn sẽ được nhận 1 phiếu cào do Hoa Sen Group phát hành để có thời cơ là chủ sở hửu của những quà tặng quyến rũ. Vẫn còn 89 chiếc xe máy hãng Honda Airblade, 88 chiếc tel Iphone X và hàng chục ngàn thẻ cào tel. Vui lòng truy cập website: www.khuyenmai.hoasengroup.vn để biết thêm tài liệu chi tiết.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *