Triệu hồi môtô phân khối lớn BMW tại Việt Nam

Lý do cụ thể dẫn đến chọn lọc triệu hồi của BMW Motorrad là do bộ phận giảm xóc trước ở 1 số xe R1200GS gặp lỗi…

Thương hiệu môtô phân khối lớn BMW Motorrad áp dụng triệu hồi 79 chiếc xe đang lưu hành ở Việt Nam để khắc phục lỗi ở bộ phận giảm xóc trước.

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, nguyên nhân cụ thể dẫn đến chọn lọc triệu hồi của hãng xe Đức là do bộ phận giảm xóc trước ở 1 số xe R1200GS của BMW Motorrad gặp lỗi.

Giảm xóc trước của xe môtô có nhiệm vụ giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua hoặc giảm tốc. Nếu khe hở giữa ống giảm xóc và nắp đệm kín không được phát hiện ra kịp thời thì khe hở này sẽ ngày càng lớn và nắp đệm kín sẽ bị tách ra khỏi ống giảm xóc sẽ dẫn đến rò rỉ dầu, có tiếng kêu lách cách và làm giảm tính năng lái của giảm xóc trước.

“Kết quả là tính năng lái sẽ không hoàn toàn theo như ý muốn người điều khiển, thậm chí bị té ngã khi xe vào cua hoặc giảm tốc”, thông báo cho biết.

Tại phân khúc Việt Nam hiện có tổng cộng 79 chiếc xe R1200GS gặp lỗi này và đều được sản xuất trong dao động thời gian từ tháng 11/2013 đến tháng 6/2017.

Vì vậy, BMW Motorrad chọn lọc triệu hồi để khắc phục lỗi. Hoạt động triệu hồi sẽ do nhà nhập khẩu và bán chính hãng Euro Auto thực hiện miễn phí. Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng cần mau chóng đưa xe đến hệ thống đại lý của Euro Auto để áp dụng kiểm tra và thay thế khắc phục lỗi.

Dự kiến, thời gian khắc phục lỗi cho mỗi xe sẽ mất dao động 1,5 giờ. Hoạt động triệu hồi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 7/8/2018.

Thị trường môtô phân khối lớn bắt đầu cuộc đua

Theo Đức Thọ

VnEconomy

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *