Tripi bắt tay cùng “ông lớn” Viettel tấn công thị trường du lịch trực tuyến

Chợ du lịch trực tuyến Tripi sẽ được “ông lớn” Viettel hỗ trợ để tấn công phân khúc du lịch trực tuyến

Từ tháng 9/2017, Viettel hợp tác cộng Tripi.vn để phát triển phân khúc du lịch trực tuyến ở Việt Nam khi 80% thị phần hiện này đang rơi vào tay Agoda, Booking, Expedia, Traveloka. Sự hợp tác giữa 1 trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam – Viettel cộng có Tripi mở ra triển vọng về việc phát triển một số áp dụng công nghệ tiên tiến vào du lịch – ngành kinh tế giàu tiềm năng còn đang bị bỏ ngỏ về công nghệ. Đây là nước đi táo bạo của Tripi và Viettel trong giành lại thị phần du lịch trực tuyến.

Tiện ích “2 trong 1”

Tripi.vn là doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ, vận hành trong lĩnh vực du lịch, được bảo trợ bởi Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam. Với sự hợp tác lần này giữa Viettel và Tripi, Tripi là đơn vị cung cấp nguồn hàng và giải đáp công nghệ cho Viettel, để phát triển dịch vụ tới bạn của tập đoàn này. Khi đấy, không chỉ được chọn lọc những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất từ chợ du lịch trực tuyến Tripi.vn, bạn còn được sử dụng những tiện ích thực ở của bạn như tích hợp đặt vé máy bay, khách sạn lên một số nền móng của Viettel như MyViettel, Mocha, BankPlus.

Tính khả thi của chương trình hợp tác lần này đã được một số chuyên gia về công nghệ và du lịch phân tách cao, vì Tripi.vn thi công hệ thống công nghệ tiên tiến giúp kết nối một số hãng hàng không, khách sạn, một số đơn vị tổ chức lữ hành ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á có bạn – đấy là mô hình đại lý du lịch trực tuyến OTA đang phát triển mạnh ở một số quốc gia phát triển trên địa cầu.

Tripi bắt tay cộng “ông lớn” Viettel tấn công phân khúc du lịch trực tuyến - Ảnh 1.

Tripi.vn là Á quân Nhân Tài Đất Việt 2016.

Đặt tham vọng đánh bại một số ngoại binh quốc tế như Expedia, Agoda hay Traveloka, lợi thế của Tripi so có một số OTA quốc tế là hạ tầng công nghệ thông minh, bản địa hóa, có nhiều những nguồn hàng được kiến trúc thích hợp cho bạn nội địa hơn so có một số ông lớn quốc tế đi kèm dịch vụ tốt. Trong khi đấy, Viettel luôn giữ vững thương hiệu là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam, luôn tiên phong trong việc đổi mới công nghệ và áp dụng tiên tiến. Không chỉ phủ song rộng khắp mọi vùng miền của đất nước, giai đoạn này, Viettel đã có mặt ở 10 quốc gia trên thới giới có dao động trên 100 triệu bạn, là 1 trong những phân khúc tiềm năng để khai thác và phát triển du lịch trực tuyến.

Sự kết hợp này cũng trở thành động lực thúc đẩy vận hành khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam giai đoạn này, khi một số tập đoàn kinh tế lớn sẵn sàng tin tưởng và bắt tay có một số doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng như Tripi phát triển một số áp dụng thông minh phục vụ cuộc sống. Việc bắt tay giữa Viettel và Tripi cũng tạo ra trải nghiệm mới về công nghệ, có lại nhiều tiện ích cho bạn, điều đấy sẽ lôi kéo sự quan tâm và sử dụng dịch cụ của bạn quốc tế. Hiện nay, Viettel có dao động 35 triệu bạn ở phân khúc quốc tế.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *