Trò chơi Đua xe PlayStation 4 tại Metacritic.com

Bạn đang xem: trò chơi đua xe hay nhất cho ps4

Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix

58


Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 6 tháng 10 năm 2020

Nickelodeon Kart Racers đã trở lại! Chúng tôi đã đưa cả băng đảng và hơn thế nữa!

Chọn từ 30 trong số Đại sảnh Danh vọng của Nickelodeon, bao gồm Jojo Siwa, Spongebob Squarepants, The Teenage Mutant Ninja Turtles, những đứa trẻ từ Rugrats, những đứa trẻ tuyệt vời từ Hey Arnold !, Ren và Stimpy, Lincoln Loud và các chị gái của anh ấy, và hơn thế nữa! Tăng tốc theo cách của bạn qua 28 đường đua đầy chất nhờn để giành được những chiếc cốc rất được thèm muốn và hơn 80 nâng cấp cho chiếc xe kart của bạn! Chuyển sang thiết bị tiếp theo bằng cách thách thức bạn bè của bạn trong nhiều người chơi địa phương hoặc trực tuyến và xem ai có thể vượt qua vạch đích đầu tiên! Về điểm của bạn, hãy chuẩn bị, chất nhờn!

Đặc trưng:
– Nhiều hơn gấp đôi các tay đua! 30 nhân vật Nickelodeon mang tính biểu tượng nhất; SpongeBob, TMNT, Hey Arnold !, Rugrats, Jojo Siwa và hơn thế nữa.
– Đua trên 28 đường đua đầy chất nhờn khác nhau, mới và cũ.
– Có 80 Kart với nhiều lần tăng sức mạnh và các đòn tấn công đặc biệt
– Nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến! Hành động không ngừng mà cả gia đình sẽ yêu thích

Điểm số:

58

Điểm Người dùng:

6.9

RIDE 4

74


RIDE 4

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 5 tháng 10 năm 2020

Bạn đã sẵn sàng để sống với trải nghiệm chơi game tốt nhất mà một người hâm mộ mô tô có thể có được chưa? RIDE 4 sẽ khơi dậy tâm hồn cạnh tranh của bạn với hàng trăm chiếc xe đạp, hàng chục đường đua và một cấp độ hiện thực hoàn toàn mới.

Điểm số:

74

Điểm Người dùng:

6.7

Trôi theo quán tính

74


Trôi theo quán tính

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 11 tháng 9 năm 2020

Quên tất cả những gì bạn biết về trôi dạt. Inertial Drift xé toạc cuốn sách quy tắc đua với các điều khiển hai thanh sáng tạo, cơ chế lái xe được tưởng tượng lại hoàn toàn và danh sách những chiếc xe cá nhân khốc liệt.

Điểm số:

74

Điểm Người dùng:

5.6

Hotshot Racing

77


Đua xe bắn súng

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 10 tháng 9 năm 2020

Hotshot Racing là một trò chơi đua xe kiểu arcade cực kỳ nhanh chóng kết hợp xử lý trôi dạt, hình ảnh cổ điển sắc nét như dao cạo và cảm giác tốc độ đáng kinh ngạc để tạo ra một trải nghiệm lái xe phấn khích.

Metascore:

77

Điểm User:

6.3

WRC 9 FIA World Rally Championship

81

WRC 9 FIA World Rally Championship


Hệ điều hành:


Playstation 4

04 Tháng Chín 2020


Giấy phép WRC đã trở lại và thậm chí tốt hơn trong năm nay với WRC 9. Tham gia 3 cuộc biểu tình mới của Lịch và thách thức cộng đồng với hệ thống giải đấu tùy chỉnh. Sau đó bổ nhào vào da của một đồng tài xế với chế độ đáng kinh ngạc co-op.

Metascore:

81

Điểm User:

5.4

xuống của

75

xuống của


Hệ điều hành:


Playstation 4

25 tháng tám năm 2020


Xuống của là cực kỳ xuống dốc freeriding cho kỷ nguyên hiện đại, với thế giới procedurally tạo ra, và nơi sai lầm có hậu quả thực sự. bạn sẽ dẫn dắt đội bóng của bạn đến vinh quang và trở thành huyền thoại Descender tiếp theo? Trong xuống của, nhóm của bạn là cuộc sống của bạn. Khi bạn chọn một bên – Enemy, Arboreal hoặc Kinetic – bạn sẽ được liên kết với nhau với những người chơi khác, những người chọn bên giống như bạn.

Lấy xe đạp của bạn, chọn nhóm của bạn, và cố gắng để xứng đáng với truyền thuyết về Descender của bạn. bạn sẽ tham gia, cấp bậc lừa-điên cuồng chết cứng của Team Enemy, các thành thạo, off-road stylings của Team sống trên cây, hoặc chỉ số octan cao, tốc độ là tất cả mọi thứ Đội Kinetic?

Metascore:

75

Điểm User:

4.5

CARS Dự án 3

70

CARS Dự án 3


Hệ điều hành:


Playstation 4

25 tháng 8 2020


Dự án CARS 3 là phần thứ ba trong best-seller đua nhượng quyền đó sẽ đem lại tất cả các cảm giác mạnh mãnh liệt, cảm xúc và niềm vui từ thế giới sôi động của cuộc đua ô tô với cuộc sống sinh động như người chơi thực hiện một cuộc hành trình sự nghiệp thú vị hoàn toàn mới, đưa họ tăng từ chiến binh cuối tuần để đua huyền thoại.

Cũng mới để nhượng quyền thương mại là một metagame sâu sắc hấp dẫn mà thách thức người chơi đua chăm chỉ và kiếm được trong game Tín nào đó để mua và sở hữu hàng trăm chiếc xe từ các thương hiệu trên thế giới ưu tú nhất và chủng tộc chúng tất cả trên động và mạch ngoạn mục trên khắp thế giới có tính năng stun tất cả các điều kiện thời tiết, mọi mùa điều kiện.

Tín Race-won và XP cũng sẽ chơi lôi kéo để mua nâng cấp hiệu suất đáng tin cậy và tuỳ chọn tuỳ chỉnh cho ổn định của họ về chiếc xe độc đáo, bao gồm bánh xe, lốp xe, body kits, vành, cũng như tùy chọn cá nhân hóa để tạo riêng của họ đua anh hùng personas.

Với một kinh nghiệm hoàn toàn được thiết kế lại và vô địch điều khiển, một mô hình thậm chí nhiều hơn chính xác và thú vị xử lý, thiết lập kỹ năng có thể điều chỉnh cho mọi cấp độ của người lái xe và mọi phần tử thuộc các chủng tộc thời tiết bị ảnh hưởng, Project CARS 3 là thú vị và đáng tin cậy nhất tiến hóa lớn nhất, cho dứt khoát đua nhượng quyền thương mại.

Metascore:

70

Điểm User:

3.7

Kandagawa Jet Girls

60

Kandagawa Jet cô gái


Hệ điều hành:


Playstation 4

18 Tháng Tám năm 2020


Có nhiều hơn để đua hơn tăng tốc độ của bạn. Một câu chuyện của cô gái dành tuổi trẻ của mình để cuộc đua máy bay phản lực, với thiết kế nhân vật bởi Hanaharu Naruko. Các cô gái làm cho bạn bè và hình thức trái phiếu thông qua tình yêu chia sẻ của họ về đua máy bay phản lực trong quần thể này coming-of-tuổi câu chuyện. cuộc đua máy bay phản lực đang diễn ra giữa các đội của hai, cung cấp hành động chiến lược tiếp cận mà ai cũng có thể tận hưởng! Một loạt các vũ khí và máy bay theo ý của bạn trong những cuộc đua phấn khởi thông qua một hư cấu trong tương lai gần Tokyo. Trong một thế giới mà đua máy bay phản lực đã trở thành một môn thể thao lớn, các đội của Jetters và Shooters biết làm thế nào để làm cho một giật gân. Các phi công JETTER máy bay phản lực, trong khi tấn công Shooter tấn công đối thủ với súng nước. Nhập Rin Namiki, một phụ nữ trẻ có mẹ đã từng là một huyền thoại JETTER. Cô mơ ước trở thành một máy bay phản lực đua mình, để lại hòn đảo quê hương của mình và thiết lập ra để Asakusa, Tokyo. Cô gặp các sống khép kín và đẹp Misa Aoi, và hai đối tác trở thành. Dần dần, hai làm sâu sắc thêm trái phiếu của họ khi họ chạy đua với đối thủ của họ.

Metascore:

60

Điểm User:

6.1

Fast & amp; Furious Crossroads

35

Fast & amp; Crossroads Furious


Hệ điều hành:


Playstation 4

07 Tháng Tám 2020


Chuẩn bị cho một chương mới hoành tráng trong Fast & amp; saga Furious với trộm cắp tốc độ cao, hành động không ngừng điện ảnh, và các pha nguy hiểm adrenaline nhiên liệu tại các địa điểm kỳ lạ.

Metascore:

35

Điểm User:

1,7

NASCAR loại 5

63

NASCAR nhiệt 5


Hệ điều hành:


Playstation 4

07 tháng 7 2020


NASCAR nhiệt 5, trò chơi điện tử chính thức của xe chở súc vật phổ biến nhất trên thế giới đua Series, puts bạn ngồi sau tay lái của những chiếc máy đua đáng kinh ngạc và thách thức bạn để trở thành 2020 NASCAR Cup Series vô địch. Các tính năng tất cả các đội bóng chính thức, trình điều khiển và xe hơi từ loạt ba NASCAR quốc gia cũng như các bụi bẩn Xtreme Tour, đua trên 38 bài hát Authentic. Tất cả các quan chức 2020 NASCAR bài hát, các đội, xe hơi, tài xế và tiến độ từ bốn đua Series – 2020 NASCAR Cup Series, NASCAR XFINITY loạt, NASCAR ngây ngô rv & amp; ngoài trời Xe tải loạt và fan yêu thích, cực bẩn Tour. Chia màn hình nhiều người cho phép bạn đua với bạn bè của bạn trên cùng một màn hình.

Metascore:

63

Điểm User:

4.8

F1 năm 2020

86

F1 năm 2020


Hệ điều hành:


Playstation 4

06 Tháng Bảy 2020

Lần đầu tiên, người chơi có thể tạo đội F1® của riêng mình bằng cách tạo tài xế, sau đó chọn nhà tài trợ, nhà cung cấp động cơ, thuê đồng đội và thi đấu với tư cách là đội thứ 11 trên lưới. Xây dựng cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ theo thời gian và vươn lên dẫn đầu. Tùy chỉnh chế độ sự nghiệp 10 năm của bạn, với nhiều tùy chọn giới thiệu Giải vô địch F2 ™ và độ dài mùa giải để cho phép một sự nghiệp, nhiều mùa giải thú vị hơn. Việc bổ sung tính năng đua xe chia màn hình, hỗ trợ lái mới và trải nghiệm cuộc đua dễ tiếp cận hơn có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè, bất kể trình độ kỹ năng của bạn là bao nhiêu. F1® 2020 có tất cả các đội, tay đua và 22 vòng đua chính thức, bao gồm hai đường đua mới: Hanoi Circuit và Circuit Zandvoort. Cần có kết nối trực tuyến để tải xuống nội dung của các đội cuối cùng năm 2020 (nếu có) và nội dung mùa giải F2 ™ 2020.

Điểm số:

86

Điểm Người dùng:

7,8

Assetto Corsa Competizione

71


Assetto Corsa Competizione

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 23 tháng 6 năm 2020

Assetto Corsa Competizione là một trò chơi mô phỏng đua xe phi thường cho phép người chơi trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch GT3, cạnh tranh với các tay đua chính thức, đội, xe và mạch được tái tạo trong trò chơi với mức độ chính xác cao nhất từng đạt được. Các cuộc đua Sprint, Endurance và Spa 24 Hours trở nên sống động với mức độ chân thực đáng kinh ngạc, ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Được sinh ra từ kinh nghiệm lâu năm của KUNOS Simulazioni, trình mô phỏng đua xe này tận dụng tối đa Unreal Engine 4 để đảm bảo các điều kiện thời tiết và đồ họa chân thực, các cuộc đua ban đêm, hoạt ảnh ghi lại chuyển động, đạt đến một tiêu chuẩn mới về lái xe chân thực và đắm chìm, nhờ vào hơn nữa cải tiến mẫu lốp và kiểu dáng khí động học.

Điểm số:

71

Điểm Người dùng:

5.6

Star Wars Episode I: Racer

63


Star Wars Episode I: Racer

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 23 tháng 6 năm 2020

Tham gia Jedi-to-be Anakin Skywalker trong cuộc đua Chiến tranh giữa các vì sao của cuộc đời bạn. Hồi tưởng lại tất cả cảm giác hồi hộp và phấn khích của chuỗi Podracer từ Star Wars: Episode I. Hãy chờ đợi – khi đốt cháy sau khi đốt cháy, Podracers đạt tối đa ở tốc độ mô phỏng 600 dặm / giờ. Đua trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với hơn 21 đối thủ! Tham gia hơn 21 bài hát trong 8 thế giới độc đáo. Tránh các mối nguy hiểm như hồ mêtan, mưa sao băng và Tusken Raiders. Có môi trường 3D ngoạn mục.

Điểm số:

63

Điểm Người dùng:

5,8

SnowRunner

81


SnowRunner

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 28 tháng 4 năm 2020

SnowRunner đưa bạn vào vị trí lái của những chiếc xe mạnh mẽ khi bạn chinh phục những môi trường mở khắc nghiệt với mô phỏng địa hình tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay. Lái 40 chiếc xe từ các thương hiệu như Ford, Chevrolet và Freightliner khi bạn để lại dấu ấn của mình trong một thế giới mở chưa được thuần hóa.
Vượt qua bùn, nước xối, tuyết và hồ đóng băng trong khi thực hiện các hợp đồng và nhiệm vụ nguy hiểm. Mở rộng và tùy chỉnh đội xe của bạn với nhiều nâng cấp và phụ kiện bao gồm ống thở xả cho vùng nước nặng hoặc lốp xích để chiến đấu với tuyết.

Điểm số:

81

Điểm Người dùng:

6.9

MotoGP 20

76


MotoGP 20

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 23 tháng 4 năm 2020

Kiểm soát sự nghiệp của riêng bạn, chuyển từ các đội thực sang các đội mới được tạo ra với các nhà tài trợ từ thế giới MotoGP ™, quyết định sự phát triển của xe đạp và quản lý đơn vị kỹ thuật của bạn để giành chiến thắng. Cải tiến vật lý, với khả năng quản lý phanh phức tạp và thực tế hơn. Lốp đã được chia thành các khu vực độc lập về độ mòn và nhiệt độ, đồng thời có thể quản lý mức tiêu thụ nhiên liệu bằng cách lái xe và bản đồ điện. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, đây chắc chắn là một trong những thử thách dành cho bạn. Trở thành một người lái xe thành công không chỉ đơn thuần là giữ cho bướm ga mở rộng. Bạn cũng cần phải chiến thắng với phong cách! Thỏa sức sáng tạo với 6 trình chỉnh sửa đồ họa khác nhau, bao gồm cả trình chỉnh sửa Suit và Livery mới cho xe đạp của bạn. [Cột mốc]

Điểm số:

76

Điểm Người dùng:

7,3

Snakeybus

67


Snakeybus

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 31 tháng 3 năm 2020

Snakeybus là một trò chơi lái xe arcade vô lý và trải nghiệm rượt đuổi điểm số điên cuồng mà mối nguy hiểm lớn nhất là chính bạn! Đi qua các con đường trong thành phố, đón càng nhiều hành khách càng tốt và đưa họ đến điểm đến để tăng điểm VÀ độ dài của chuyến xe buýt của bạn.

Điểm số:

67

Điểm Người dùng:

tbd

TT Isle of Man: Ride On The Edge 2

74


TT Isle of Man: Ride On The Edge 2

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 19 tháng 3 năm 2020

Đua xe trên đường đua siêu kỹ thuật dài hơn 60 km với tốc độ chóng mặt đòi hỏi kỹ năng cưỡi ngựa thực tế… đó là thử thách đang chờ đợi trong TT2! Rất nhiều tính năng mới đang chờ đợi: thế giới mở, vật lý được làm lại, mô tô cổ điển, v.v. Tinh chỉnh xe máy của bạn, nâng cấp hiệu suất và theo dõi dữ liệu của nó trong thời gian thực để duy trì tính cạnh tranh.

Điểm số:

74

Điểm Người dùng:

5,7

OVERPASS

54


QUÁ HẠN

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 17 tháng 3 năm 2020

Trong Overpass, người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe đẩy và xe tải mạnh mẽ, lướt qua các đường ray khắc nghiệt và địa hình rất nguy hiểm. Mô phỏng này, duy nhất trong thể loại của nó, giúp người chơi vượt qua những con dốc cheo leo và đưa sự nhạy bén của họ vào thử nghiệm trong suốt các khóa học vượt chướng ngại vật kỹ thuật dọc theo các tuyến đường hoang dã.
Động cơ vật lý thực tế của Overpass đòi hỏi bạn phải kiểm soát chính xác và tỉ mỉ tốc độ và gia tốc của mình, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất khả năng bám đường và trượt băng qua đường. Bạn sẽ cần phải nắm vững các đặc tính kỹ thuật của các phiên bản chính thức của xe đẩy và xe đẩy từ các thương hiệu mang tính biểu tượng như Yamaha, Suzuki hoặc Arctic Cat. Khóa vi sai, 2 hoặc 4 bánh, kiểu hộp số: người chơi được cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để khám phá các tùy chọn xe thực sự sẽ cho phép họ lái xe thích ứng với địa hình.
Chế độ Nghề nghiệp cho phép bạn quản lý xe buýt và quần dài của mình và chọn một chiếc phù hợp nhất với từng đường đua và loại địa hình để giành chiến thắng trong cuộc thi và thu hút các nhà tài trợ. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ cần biết và nắm vững từng chi tiết nhỏ nhất của từng bản nhạc để đăng những thời điểm tốt nhất và chứng tỏ rằng bạn thực sự là bậc thầy về địa hình!

Điểm số:

54

Điểm Người dùng:

2.7

Need for Speed ​​Heat

72


Cần tăng tốc

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 8 tháng 11 năm 2019

Hối hả vào ban ngày và mạo hiểm vào ban đêm trong Need for Speed ​​Heat, một tay đua da trắng đâm bạn chống lại lực lượng cảnh sát bất hảo của thành phố khi bạn chiến đấu theo cách của mình để trở thành những người tinh nhuệ của đua xe đường phố. Vào ban ngày, hãy cạnh tranh trong Speedhunter Showdown – một cuộc thi được xử phạt, nơi bạn kiếm được ngân hàng để tùy chỉnh và nâng cấp nhà để xe ô tô hiệu suất cao của mình. Khi chuyến đi của bạn được tạo kiểu hoàn hảo và siêu điều chỉnh, và bạn đã sẵn sàng tăng cường độ, hãy lái xe vào ban đêm, nơi bạn và nhóm của bạn tham gia tranh tài trong các cuộc đua đường phố bất hợp pháp nhằm xây dựng danh tiếng của bạn và cho phép bạn tham gia các cuộc đua lớn hơn và các bộ phận tốt hơn. Nhưng dưới vỏ bọc của bóng tối tuần tra, một đội đặc nhiệm lừa đảo đang tìm cách hạ gục bạn và quét sạch tất cả những gì bạn kiếm được. Hãy tiếp tục và mạo hiểm tất cả để đạt được vinh quang dưới lòng đất hoặc quay trở lại ngôi nhà an toàn của bạn và bắt đầu một ngày ly kỳ khác. Những con đường, những rủi ro và những cuộc đua không bao giờ kết thúc trong tay đua đường phố này, nơi đoàn của bạn lăn bánh sâu, ga ra của bạn đầy những chiếc xe nóng bỏng và sân chơi không ngừng nghỉ của bạn trong thành phố.

Điểm số:

72

Điểm Người dùng:

6.1

GRID

73


GRID

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 11 tháng 10 năm 2019

Ghi lại những pha hành động đua xe gay cấn từng khoảnh khắc, GRID trở lại với trải nghiệm hoàn toàn mới, nơi mọi cuộc đua là cơ hội để bạn chọn con đường của riêng bạn, tạo câu chuyện của riêng bạn và xác định di sản của bạn trong thế giới đua xe thể thao.

Từ những người sáng tạo ra loạt DiRT và F1 cực kỳ thành công, Codemasters mời bạn tham gia GRID World Series và cạnh tranh trong các cuộc đua bánh xe khốc liệt với những chiếc xe đua mang tính biểu tượng và đáng mơ ước nhất – hiện tại và cổ điển, từ GT thông qua Du lịch và Cơ bắp đến Cổ phiếu và Siêu sửa đổi – và tại một số đường phố, hình bầu dục và mạch điện nổi tiếng nhất thế giới.

GRID ghi lại mọi khoảnh khắc của cuộc đua, từ cơn sốt adrenaline khi tắt đèn đến phấn khích trước lá cờ ca-rô – và ở giữa, tất cả đều là hành động. Các sự cố xảy ra ngay sau sự cố khác – vượt ẩu, va quẹt từ đầu đến cuối và va chạm cạnh tranh – tất cả đều xuất hiện bởi sự cạnh tranh, đồng đội và người lái xe không đội trời chung, những người sẽ cố gắng giúp đỡ hoặc cản trở sự tiến bộ của bạn khi bạn đạt được mục tiêu của mình trở thành nhà vô địch GRID World Series.

Điểm số:

73

Điểm Người dùng:

5,9

NASCAR Heat 4

70


NASCAR Heat 4

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 10 tháng 9 năm 2019

NASCAR Heat 4 là trò chơi điện tử chính thức của NASCAR. Hình ảnh và âm thanh tốt hơn bao giờ hết với giao diện người dùng, đồ họa và âm thanh động cơ được cập nhật, chạy đua trên 38 đường đua trong cả ba giải NASCAR National Series cùng với Xtreme Dirt Tour được người hâm mộ yêu thích.

Điểm số:

70

Điểm Người dùng:

5.5

WRC 8 FIA World Rally Championship

79


Giải vô địch đua xe thế giới WRC 8 FIA

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 10 tháng 9 năm 2019

Bản mô phỏng WRC chính thức hoàn chỉnh và chân thực nhất. Vật lý mới cho mọi bề mặt, chế độ nghề nghiệp được thiết kế lại hoàn toàn, điều kiện thời tiết năng động, 50 đội, 14 quốc gia, 100 đường đua, thử thách hàng tuần và chế độ eSports.

Điểm số:

79

Điểm Người dùng:

5,7

MXGP 2019

68


MXGP 2019

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 27 tháng 8 năm 2019

Trò chơi điện tử MXGP chính thức đã trở lại và lần đầu tiên bạn sẽ có thể trải nghiệm trực tiếp trải nghiệm của Giải vô địch thế giới MXGP hiện tại. Các tay đua, xe đạp và đội đua chính thức của mùa giải 2019 của MXGP và MX2 đã sẵn sàng thách thức bạn trong tất cả 19 sự kiện chính thức trên toàn thế giới. Như trong cuộc sống thực, trải nghiệm các điều kiện thời tiết khác nhau trong khi chơi. Rốt cuộc, sau cơn mưa vẫn luôn có nắng! Trở thành diễn viên chính của trò chơi và định hình trải nghiệm chơi game tốt nhất của riêng bạn nhờ các chế độ chơi hoàn toàn mới chưa từng thấy trong toàn bộ sê-ri MXGP!

Điểm số:

68

Điểm Người dùng:

4.1

Wreckfest

82


Wreckfest

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 27 tháng 8 năm 2019

Phá vỡ các quy tắc và thực hiện cuộc đua tiếp xúc hoàn toàn đến giới hạn với Wreckfest! Mong đợi những pha va chạm hoành tráng, những trận đấu ngang ngược để về đích và những cách hoàn toàn mới để kim loại uốn cong – Đây là những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời mà chỉ có thể đạt được trong Wreckfest, với tính năng thực sự của nó mô phỏng vật lý cuộc sống do nhà phát triển huyền thoại Bugbear chế tạo, người cũng đã mang đến cho bạn FlatOut 1 & amp; 2! Đốt cao su và cắt nhỏ kim loại trong sân chơi lái xe đỉnh cao! Wreckfest chứa đầy các tùy chọn nâng cấp và tùy chỉnh. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho trận derby hủy diệt tiếp theo của mình với cản gia cố, lồng cuộn, tấm bảo vệ bên và nhiều thứ khác, hay chuẩn bị cho chiếc xe của bạn cho một cuộc đua banger với các bộ phận hoạt động của động cơ như bộ lọc không khí, trục cam, hệ thống nhiên liệu, v.v., Wreckfest đang định hình trở thành trò chơi đua xe thể thao kết hợp hay nhất hiện có.

Đặc trưng:

* Ô tô tuyệt vời – Những chiếc ô tô cũ, mới, được vá lại với nhau, có phong cách đơn giản! Từ những gã khổng lồ hạng nặng của Mỹ đến những người Châu Âu nhanh nhẹn và những người Châu Á vui tính, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì giống như thế này trong các trò chơi khác.

* Tùy chỉnh có ý nghĩa – Thay đổi không chỉ giao diện của những chiếc xe của bạn mà còn nâng cấp áo giáp của chúng!

* Nhiều người chơi – Đánh bại bạn bè của bạn trực tuyến và chạy đua đến giới hạn trong khi đuổi theo sự thống trị phá hủy!

* Chế độ thử thách – Vui chơi vui nhộn với máy thu hoạch cây trồng, máy cắt cỏ, xe buýt trường học, xe ba bánh và hơn thế nữa!

Điểm số:

82

Điểm Người dùng:

7.1

Giải vô địch đua xe tải

60


Giải vô địch đua xe tải

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 20 tháng 8 năm 2019

Giải vô địch đua xe tải châu Âu là một trong những giải đua mô tô ngoạn mục và thử thách nhất. Khó khăn khi lái xe và nhiều tính năng đường đua độc đáo đã được tái hiện một cách trung thực với KT Engine (WRC). Trong ETRC, giống như trên các đường đua ngoài đời thực, bạn cần kiểm soát nhiệt độ của phanh để chúng không bị quá nóng. Bạn cũng phải xem xét trọng lượng của xe tải khi vào cua, theo dõi độ mòn của lốp và tìm chiến thuật tốt nhất để vượt xe.

Điểm số:

60

Điểm Người dùng:

3.7

F1 2019

84


F1 2019

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 25 tháng 6 năm 2019


Videogame chính thức của 2019 FIA Formula One World Championship, F1 2019 thách thức bạn để đánh bại đối thủ của bạn trong trò chơi F1 đầy tham vọng nhất trong lịch sử Codemasters’. Trò chơi được phát hành đầy đủ hai tháng trước đó trong Formula 1 myWorld Grosser Preis von Österreich 2019 cuối tuần và, không giống như những dòng máy trước, trước người Anh, Đức và cuộc đua Hungary.

F1 2019 tính năng tất cả các đội bóng chính thức, trình điều khiển và tất cả 21 mạch từ mùa 2019. Năm nay thấy sự bao gồm của F2 với những người chơi có thể để hoàn thành mùa giải 2018 với những cái tên như George Russell, Lando Norris và Alexander Albon. Nội dung mùa 2019 F2 sẽ được cung cấp như một bản cập nhật kỹ thuật số miễn phí trong suốt mùa giải.

Sau khi thành lập chính nó như là một trong những thương hiệu đua của mọi thời đại đánh giá cao nhất, F1 2019 được xây dựng trên sự thành công của những dòng máy trước và cung cấp một kinh nghiệm mà các đối thủ chất lượng và sản xuất các giá trị của cuộc đua đối tác thực tế cuộc sống của nó. Với sự nhấn mạnh nhiều hơn vào độ trung thực đồ họa, môi trường đã được tăng cường đáng kể, và các bài hát đến với cuộc sống hơn bao giờ hết. cuộc đua đêm đã hoàn toàn đại tu tạo nồng độ được cải thiện bao la của chủ nghĩa hiện thực và nâng cấp F1 sự truyền âm thanh và hình ảnh thêm tính hiện thực hơn nữa cho tất cả các khía cạnh của cuộc đua cuối tuần.

Metascore:

84

Điểm User:

7,7

Monster Jam Thép Titans

53

Monster Jam Thép Titans


Hệ điều hành:


Playstation 4

ngày 25 tháng 6 năm 2019


Xe tải Real. Bất Action. Monster Jam! Monster Jam Thép Titans mang lại Monster Jam kinh nghiệm hoàn chỉnh cho tất cả mọi người thưởng thức. Tất cả các xe tải, các pha nguy hiểm, sân vận động, đua xe và không khí khổng lồ trong một trò chơi. Chơi ở chế độ chơi khác nhau bao gồm Sân vận động và đua xe ngoài trời, Stunt thách thức khác nhau và chế độ hủy diệt.

Metascore:

53

Điểm User:

4.3

Crash Team Racing: Nitro-Được hỗ trợ

83

Crash Team Racing: Nitro-Được hỗ trợ


Hệ điều hành:


Playstation 4

ngày 21 tháng 6 năm 2019


Bắt đầu động cơ của bạn với chế độ chơi, nhân vật, theo dõi, tăng sức mạnh, vũ khí và điều khiển gốc. Điện trượt đến vinh quang trong kart thêm và theo dõi từ xa các trò chơi gốc. Đua trực tuyến với bạn bè và Crash cuộc thi với Ban lãnh đạo trực tuyến.

Metascore:

83

Điểm User:

6.9

MotoGP 19

76

MotoGP 19


Hệ điều hành:


Playstation 4

06 Tháng 6 2019


Nhớ khi bạn là vua của cuộc đua? Cũ lần: nhờ vào thần kinh AI và đến Learning Machine, bây giờ bạn sẽ phải đối mặt với thông minh hơn, nhanh hơn đối thủ người sẽ khai thác sai lầm của bạn. Thách thức là về để có được thực sự.

Metascore:

76

Điểm User:

7,5

Team Sonic Racing

72


Đua xe Sonic đồng đội

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 21 tháng 5 năm 2019

Team Sonic Racing kết hợp các yếu tố tốt nhất của trò chơi điện tử và đua theo phong cách cạnh tranh nhanh và tốc độ nhanh khi bạn đối đầu với bạn bè và bạn bè trong cuộc đua nhiều người chơi căng thẳng. Cùng nhau đua và làm việc như một đội bằng cách chia sẻ sức mạnh và tăng tốc độ. Kiểm soát phong cách đua của bạn – Chọn từ 3 loại nhân vật riêng biệt và mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh xe thay đổi trong trò chơi để phù hợp với phong cách đua của bạn. Tăng tốc. Gear Up – Đua xe theo nhóm với tốc độ âm thanh!

Điểm số:

72

Điểm Người dùng:

7,3

Lái xe nguy hiểm

62


Lái xe nguy hiểm

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 9 tháng 4 năm 2019

Từ tài năng sáng tạo đằng sau loạt phim Burnout xác định thể loại, Dangerous Driving đưa sự hung hãn trở lại thể loại đua xe, lấy lại tinh thần của quá khứ và đưa nó đến một vị trí mới. Lái xe nguy hiểm là một trò chơi về lái xe thực sự. Kiểu lái xe bạn muốn thực hiện khi không có ai khác đang nhìn. Kiểu lái xe mà bạn muốn thực hiện nếu chỉ có những người khác thoát ra khỏi CON ĐƯỜNG DAMN! Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội để sống lại điều kỳ diệu đó. Để sàn xe ô tô hàng ngày, ở tốc độ cao, len lỏi vào dòng xe cộ qua lại và đâm thẳng vào những chiếc xe khác trên đường. Đây là một trò chơi được xây dựng trên tinh thần của các trò chơi đua xe thùng cổ điển của những năm 80 và 90. Đó là về tốc độ, kỹ năng lái xe và những đường trượt tuyệt đẹp quanh những góc hoành tráng. Nó cũng nói về hành động gây hấn, trả đũa tức thì và trả thù nhẹ nhàng, ngọt ngào. Bạn lái xe càng nguy hiểm, bạn càng có thể đi nhanh hơn.

Điểm số:

62

Điểm Người dùng:

3.8

Tay đua Xenon

64


Tay đua Xenon

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 26 tháng 3 năm 2019

Đó là năm 2030, kỷ nguyên của các phương tiện bay. Giải vô địch một lần dành cho các phương tiện sử dụng bánh đã được tổ chức, với những chiếc xe điện tiên tiến được tăng cường bằng khí Xenon. Đi qua các thành phố như Tokyo và Dubai nhanh nhất có thể và giành lấy vinh quang vĩnh cửu.

Điểm số:

64

Điểm Người dùng:

5,8

Thử nghiệm đang tăng

79


Đang tăng thử nghiệm

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 26 tháng 2 năm 2019

Khám phá các đường mòn đầy thử thách trên khắp thế giới, từ Công viên Yellowstone đến các đỉnh của Núi Everest và mọi nơi ở giữa. Chế độ Xe đạp Tandem mới cho phép hai tay đua điều khiển một xe đạp. Rèn luyện kỹ năng đua xe của bạn và thăng cấp từ các cuộc thi ở sân sau địa phương đến các cuộc đua ở sân vận động. Tạo một tuyên bố với trang phục và da xe đạp có thể tùy chỉnh.

Điểm số:

79

Điểm Người dùng:

6.6

DiRT Rally 2.0

84


DiRT Rally 2.0

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 26 tháng 2 năm 2019

DiRT Rally 2.0 giúp bạn vượt qua một loạt các địa điểm tập hợp mang tính biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới, trên những chiếc xe địa hình mạnh mẽ nhất từng được thực hiện, dù biết rằng một sai lầm nhỏ nhất cũng có thể kết thúc chặng đường của bạn. Bạn sẽ cần phải dựa vào bản năng của mình với trải nghiệm địa hình nhập vai và thực sự tập trung nhất, bao gồm một mô hình xử lý đích thực mới, lựa chọn lốp và biến dạng bề mặt.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe đua của bạn thông qua các môi trường địa hình thực tế ở New Zealand, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, Úc và Hoa Kỳ, chỉ có người đồng hành và bản năng hướng dẫn bạn. Đua trên tám vòng đua chính thức từ chức vô địch FIA World Rallycross, hoàn chỉnh với các Siêu xe được cấp phép và loạt phim hỗ trợ. Phát triển đội và xe của bạn xung quanh các chiến lược cuộc đua, đồng thời tiến bộ thông qua nhiều lựa chọn Sự kiện và Giải vô địch trong cả Chiến dịch nghề nghiệp một người chơi và môi trường trực tuyến cạnh tranh.

Điểm số:

84

Điểm Người dùng:

5,9

Monster Energy Supercross - The Official Videogame 2

72


Monster Energy Supercross – Trò chơi điện tử chính thức 2

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 5 tháng 2 năm 2019

Tất cả cảm giác mạnh của Giải vô địch Monster Energy AMA Supercross 2018. Sống cuộc sống của một người chuyên nghiệp, thử sức mình trong Khu phức hợp, giải quyết các thử thách, quản lý các sự kiện của bạn và thu hút các nhà tài trợ mới để kiếm danh tiếng và mở khóa nội dung mới.

Điểm số:

72

Điểm Người dùng:

5,4

The Grand Tour Game

52


Trò chơi Grand Tour

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 15 tháng 1 năm 2019

Bạn đã bao giờ ước mình có thể ngồi sau tay lái với Clarkson, Hammond và May từ The Grand Tour chưa? Một khoảnh khắc, bạn đang xem những người dẫn chương trình thử một số trò hề ô tô đáng ngờ … lần tiếp theo, bạn tự mình cầm lái – cùng một chiếc xe, cùng một địa điểm, cùng một cơ hội để tạo ra một mớ hỗn độn lớn.

Điểm số:

52

Điểm Người dùng:

6.1

Desert Child

58


Đứa con của sa mạc

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 11 tháng 12 năm 2018

Đảm nhận vai một tay đua hoverbike trẻ tuổi, người cần tìm cách kiếm đủ tiền mặt cùng nhau thông qua các cuộc đua và các công việc lặt vặt để giành lấy tấm vé một chiều đến Hành tinh Đỏ để tham gia cuộc đua lớn nhất trong vũ trụ, Grand Prix.

Điểm số:

58

Điểm Người dùng:

6.0

RIDE 3

71


RIDE 3

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 30 tháng 11 năm 2018

Trải nghiệm những gì mà những người sáng tạo hứa hẹn sẽ trở thành cuộc đua hoàn chỉnh nhất từ ​​trước đến nay với RIDE 3. Đua trên các đường đua khác nhau trên khắp thế giới, thử nghiệm tốc độ của phương tiện yêu thích của bạn và giải trí bằng cách tùy chỉnh chúng với Livery Editor mới.

Điểm số:

71

Điểm Người dùng:

6.2

GRIP: Đua xe chiến đấu

71


GRIP: Đua xe chiến đấu

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 6 tháng 11 năm 2018

GRIP là một tay đua chiến đấu của tương lai được lấy cảm hứng từ các trò chơi Rollcage từ năm 1999/2000. Kết hợp tốc độ điên cuồng với những pha hành động gay cấn để tạo ra những khoảnh khắc đua xe đáng nhớ.

Điểm số:

71

Điểm Người dùng:

5.5

Nickelodeon Kart Racers

42


Tay đua Nickelodeon Kart

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 23 tháng 10 năm 2018

Trò chơi đua xe trên bảng điều khiển dành cho nhiều người chơi mới, Nickelodeon Kart Racers! Chọn một tay đua từ một trong những series Nickelodeon yêu thích của bạn, bao gồm SpongeBob, Patrick và Sandy từ SpongeBob SquarePants, Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello từ Teenage Mutant Ninja Turtles, Arnold và Helga từ Hey Arnold !, & amp; Angelica, Tommy và Reptar từ Rugrats. Đua xe với bạn bè của bạn trong phần chơi mạng địa phương tối đa 4 người hoặc tham gia Battle Arena để có nhiều thử thách khác nhau.

Đặc trưng:

* Chọn một tay đua từ 12 trong số loạt Nickelodeon mang tính biểu tượng nhất: SpongeBob SquarePants, Teenage Mutant Ninja Turtles, Hey Arnold !, Rugrats và NHIỀU HƠN !!!

* Đua trên 24 đường đua khác nhau đầy Slimed bao gồm Bikini Bottom, cống rãnh NYC, nhà của Tommy Pickle, trường học của Arnold và hơn thế nữa!

* Co-Op tuyệt vời và Nhiều người chơi cục bộ cho những hành động không ngừng nghỉ mà cả gia đình sẽ yêu thích!

* Karts có thể tùy chỉnh với nhiều lần tăng sức mạnh và các đòn tấn công đặc biệt!

* Nhiều người chơi co-op dựa trên tổ đội, người chơi có thể thực hiện cuộc tấn công tổng hợp tàn khốc cho TẤN VUI!

* Quá tải chất nhờn sẽ khiến bạn biến Karts thành tay đua mô tô nước!

Điểm số:

42

Điểm Người dùng:

5.0

Dakar 18

53


Dakar 18

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 25 tháng 9 năm 2018

Dakar 18 là mô phỏng cuộc tập kích thường niên nổi tiếng thế giới do Tổ chức Thể thao Amaury (A.S.O.) tổ chức ở Nam Mỹ, có hình ảnh và nhiều phương tiện bao gồm xe máy, ô tô, xe tải, xe tải và SxS.

Điểm số:

53

Điểm Người dùng:

5.5

V-Rally 4

58


V-Rally 4

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 11 tháng 9 năm 2018

Tận hưởng trải nghiệm đua xe địa hình khắc nghiệt trong khi trở thành chuyên gia trong mô phỏng đòi hỏi khắt khe. Thực hiện các thử thách của các cuộc biểu tình, đua xe, trượt dốc, xe đẩy và leo đồi, và bắt đầu một cuộc hành trình ngoạn mục qua mọi lục địa.

Điểm số:

58

Điểm Người dùng:

5.5

NASCAR Heat 3

64


NASCAR Heat 3

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 7 tháng 9 năm 2018

Bước vào Chế độ nghề nghiệp nâng cao, xây dựng đội đua của riêng bạn và cạnh tranh trong Xtreme Dirt Tour. Chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất thế giới trong tính năng Giải đấu Trực tuyến mới. Ngoài ra, tất cả các chế độ yêu thích của bạn đã trở lại.

Điểm số:

64

Điểm Người dùng:

5.3

F1 2018

84


F1 2018

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 24 tháng 8 năm 2018

Mùa giải 2018 chứng kiến ​​sự trở lại của Grand Prix Pháp lần đầu tiên kể từ năm 2008, tại Circuit Paul Ricard, nơi lần cuối tổ chức Grand Prix Pháp vào năm 1990. Grand Prix Đức cũng trở lại Giải vô địch sau khi không có sự góp mặt của năm ngoái, với Hockenheimring tổ chức cuộc đua vào tháng Bảy. F1 2018 có sự góp mặt của tất cả các đội chính thức, các tay đua và đường đua của mùa giải 2018. [Codemasters]

Điểm số:

84

Điểm Người dùng:

7,8

Đua xe trái cây toàn sao

60


Đua hoa quả toàn sao

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 21 tháng 8 năm 2018

Đi chuối cho một tay đua kart nhanh như chớp dành cho mọi lứa tuổi và mọi khả năng. All-Star Fruit Racing đưa người chơi vào thế giới sôi động với những pha hành động nhanh.

Điểm số:

60

Điểm Người dùng:


4.4

Danger Zone 2

68

Danger Zone 2

Nền tảng:

Playstation 4

13 Tháng Bảy 2018

Danger Zone 2 mất hành động thử nghiệm va chạm ra khỏi khu vực thử nghiệm và lên đường công cộng thực sự. Một trò chơi tốc độ cao lái xe có tính năng tốc độ, giao thông và tai nạn, Danger Zone 2 cho phép người chơi mất vào cao tốc của Mỹ, Đường cao tốc của Vương quốc Anh và Autovias của Tây Ban Nha khi họ cạnh tranh để gây ra sự sụp đổ lớn nhất.

Điểm số:


68

Điểm Người dùng:

5.0

MXGP Pro

64

MXGP Pro

Nền tảng:

Playstation 4

10 Tháng bảy 2018

Tạo lái của bạn và leo lên hàng ngũ trong chế độ Career. Nhảy vào khu vực Compound: a, khu vực đào tạo rộng lớn hơn với điều kiện địa hình khác nhau. Kiểm tra kỹ năng của bạn phải đối mặt với 30 thách thức khác nhau: một chế độ chơi dành riêng cho học từng bước các kỹ thuật motocross tốt nhất theo cách thực tế nhất. Này và nhiều, nhiều hơn nữa nhờ vào sự mới, Vật lý PRO sáng tạo.

Điểm số:


64

Điểm Người dùng:


tbd

The Crew 2

64

Các Crew 2

Nền tảng:

Playstation 4

26 tháng 6 năm 2018

Lặp mới nhất trong nhượng quyền thương mại, The Crew 2 ảnh chụp sự hồi hộp của tinh thần ô tô thể thao Mỹ trong một thế giới mở. Chào mừng bạn đến Motornation, một, dao động, sân chơi hành động-đóng gói khổng lồ được xây dựng cho ô tô thể thao trong suốt toàn bộ nước Mỹ của A. Thưởng thức thăm dò tự do trên mặt đất, biển, và bầu trời. Từ bờ biển này đến bờ biển, đường phố và các tay đua chuyên nghiệp, off-road nhà thám hiểm, và freestylers thu thập và cạnh tranh trong tất cả các loại ngành. Tham gia cùng họ trong các cuộc thi chỉ số octan cao và chia sẻ mọi khoảnh khắc vinh quang với thế giới. Các Crew 2 mang đến cho bạn cơ hội để giới thiệu kỹ năng của bạn và nổi lên như một nhà vô địch đua xe đa năng. [Ubisoft]

Điểm số:


64

Điểm Người dùng:


5.6

MotoGP 18

66

MotoGP 18

Nền tảng:

Playstation 4

ngày 07 Tháng 6 năm 2018

Trở thành ngôi sao của mùa giải MotoGP 2018. Theo đuổi sự nghiệp của bạn như một tay đua chuyên nghiệp bắt đầu từ Red Bull MotoGP Rookies Cup lên đến lớp Premier của MotoGP.

Điểm số:


66

Điểm Người dùng:


4.9

ONRUSH

75


ONRUSH

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 5 tháng 6 năm 2018

Đua xe, đập tan và hạ gục đối thủ của bạn ngay lập tức thoát khỏi cuộc đua hành động / arcade thông thường. Hãy dám liều lĩnh và chiến thắng bằng mọi giá khi bạn tham gia môn thể thao mạo hiểm nổi tiếng nhất thế giới và được truyền trực tuyến trên toàn cầu. Onrush đưa bạn vào trung tâm của hành động, khi bạn đuổi theo các phương tiện trong những cảnh quan sôi động, nhiều lớp, hứa hẹn sẽ gây hồi hộp, kích thích và khuyến khích người chơi thực hiện những vụ hạ sát ngông cuồng nhất.

Điểm số:

75

Điểm Người dùng:

6.0

Horizon Chase Turbo

78


Horizon Chase Turbo

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 15 tháng 5 năm 2018

Horizon Chase Turbo là một trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ những bản hit tuyệt vời của thập niên 80 và 90: Out Run, Top Gear, Rush, v.v. Nó tái tạo lối chơi arcade cổ điển và mang đến cho bạn niềm vui không giới hạn về tốc độ.

Điểm số:

78

Điểm Người dùng:

7.7

Trailblazers

63


Người đi trước

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 8 tháng 5 năm 2018

Chào mừng bạn đến với Giải đấu Trailblaze! Sẵn sàng cho cảm giác mạnh tốc độ cao với sự bùng nổ màu sắc trong Trailblazers, tay đua arcade hợp tác đầu tiên từng giây từng phút.

Điểm số:

63

Điểm Người dùng:

6.0

Assetto Corsa: Ultimate Edition

82


Assetto Corsa: Ultimate Edition

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 20 tháng 4 năm 2018

Assetto Corsa: Ultimate Edition là phiên bản hoàn chỉnh nhất của trình mô phỏng lái xe, cung cấp tất cả các DLC và bản cập nhật từng được phát hành cho trò chơi.

Điểm số:

82

Điểm Người dùng:

6.9

MX so với ATV hoàn toàn

42


MX so với ATV Tất cả

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 27 tháng 3 năm 2018

Chọn giữa xe đạp, ATV, UTV, tinh chỉnh phong cách người lái của bạn tại khu nhà riêng của bạn và bùng nổ trên các thế giới mở rộng lớn để cạnh tranh trực tiếp trong các chế độ chơi khác nhau.

Điểm số:

42

Điểm Người dùng:

4.4

Burnout Paradise Remastered

82


Burnout Paradise Remastered

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 16 tháng 3 năm 2018

Chào mừng trở lại Paradise City! Đặt tên đệm của bạn khi bạn cai trị các đường phố trong Burnout Paradise Remastered. Xé nát thị trấn từ những đại lộ nhộn nhịp của trung tâm thành phố đến những con đường núi hoang vu. Hồi tưởng lại những pha nguy hiểm có chỉ số octan cao và sự tàn phá bừa bãi của một trong những trò chơi lái xe arcade hay nhất từ ​​trước đến nay!

Burnout Paradise Remastered cung cấp sân chơi lái xe đỉnh cao cho bạn và bạn bè của bạn chơi trực tuyến. Bản làm lại này bao gồm tất cả DLC từ Year of Paradise, bao gồm cả bản cập nhật Big Surf Island, được tái tạo tỉ mỉ và sẵn sàng phá hủy ở 4K trên PlayStation 4 Pro và Xbox One X.

Điểm số:

82

Điểm Người dùng:

6.9

TT Isle of Man: Ride On The Edge

67


TT Isle of Man: Ride On The Edge

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 6 tháng 3 năm 2018

Đối với các biker, chỉ có 2 loại đường đua tốc độ: Isle of Man TT, và các đường đua còn lại. Không có cuộc đua nào khác là khắc nghiệt đối với những chiếc mô tô và đòi hỏi ở những tay đua. Giả sử thử thách của khóa học Snaefell Mountain: tất cả 37,73 dặm được tái hiện trung thực với các nhà vô địch và xe đạp của họ.

Điểm số:

67

Điểm Người dùng:

5,7

Gravel

67


Sỏi

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 27 tháng 2 năm 2018

Phá hủy chướng ngại vật, đi đường tắt và không quên bất kỳ quy tắc nào cho đến cuối cùng để giành chiến thắng.

Điểm số:

67

Điểm Người dùng:

6.4

Monster Energy Supercross - Trò chơi điện tử chính thức

67


Monster Energy Supercross – Trò chơi điện tử chính thức

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 13 tháng 2 năm 2018

Hãy đua với các tay đua chính thức từ 250SX và 450SX trên các đường đua chính thức, bao gồm Daytona, để trải nghiệm một trong những cuộc thi đua ngoạn mục và thú vị nhất từ ​​trước đến nay!
Tùy chỉnh người lái và xe đạp của bạn theo ý muốn, với vô số khả năng, với hơn 80 thương hiệu chính thức và 300 mặt hàng có sẵn, và thử thách bản thân trong việc chinh phục đỉnh của bảng xếp hạng.
Đua một mình hoặc chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới nghĩ rằng các chế độ chơi ngoại tuyến và trực tuyến khác nhau! Cảm nhận adrenaline dâng trào, tham gia đấu trường và trở thành Vua của Supercross!

Điểm số:

67

Điểm Người dùng:

4,5

Véc tơ nước rút

82


Véc tơ nước rút

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 13 tháng 2 năm 2018

Sprint Vector là một trò chơi thực tế ảo cạnh tranh đỉnh cao: một nền tảng adrenaline nhiều người chơi kết hợp cảm giác hồi hộp của cuộc thi thể thao với năng lượng vô tận của một chương trình trò chơi nổi tiếng.

Điểm số:

82

Điểm Người dùng:

7.4

Cần hoàn vốn nhanh

61


Cần hoàn vốn nhanh

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 7 tháng 11 năm 2017

Lấy bối cảnh trong thế giới ngầm của Thung lũng Fortune, người chơi sẽ nhập vai ba nhân vật khác biệt đoàn tụ với nhau bằng nhiệm vụ báo thù The House, một băng đảng bất chính cai trị các sòng bạc, tội phạm và cảnh sát của thành phố. Họ tham gia nhiều thử thách và sự kiện trong vai Tyler, Tay đua; Mac, Người trình diễn; và Jess, Người lái xe để kiếm được sự tôn trọng của thế giới ngầm. Với sự tùy biến sâu sắc nhất từ ​​loạt phim, người chơi có thể thực sự tạo ra một chuyến đi được cá nhân hóa và độc đáo, hoặc dành hàng giờ để tìm và điều chỉnh một chiếc vô chủ bị bỏ rơi thành một chiếc siêu xe. Sau đó, họ có thể đẩy xe của mình đến giới hạn và tăng tiền đặt cược bằng cách đặt cược vào hiệu suất của chính họ, nơi họ có thể nhân số tiền thắng của mình hoặc có nguy cơ mất tất cả. [Nghệ thuật điện tử]

Điểm số:

61

Điểm Người dùng:

4.3

Gran Turismo Sport

75


Gran Turismo Sport

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 17 tháng 10 năm 2017

Phần mới nhất của nhượng quyền Gran Turismo sắp có trên PlayStation4 với tên Gran Turismo SPORT. Đồ họa, âm thanh và công cụ vật lý hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thực tế nhất từng trải nghiệm trong một trình mô phỏng lái xe nhờ vào nền tảng mới và các công nghệ mới, nhưng chỉ điều đó sẽ là một cải tiến quá rõ ràng: cách chơi trò chơi lái xe cũng hứa hẹn sẽ trải qua một cuộc cách mạng với Gran Turismo SPORT. Đây là một tầm nhìn gợi lên sự tái sinh của môn đua xe thể thao. Sự khác biệt chính giữa đua xe thể thao ngoài đời thực và Gran Turismo SPORT là ở chỗ bất kỳ ai, từ trẻ em đến người già, đều có thể tham gia và thích đua. Ngay cả những người chơi chưa bao giờ chơi trò chơi lái xe cho đến bây giờ cũng có thể khám phá cảm giác lái xe thú vị như thế nào. Đồng thời, nó hứa hẹn chiều sâu và độ phức tạp để đáp ứng sự mong đợi của những người hâm mộ Gran Turismo hiện tại.

Điểm số:

75

Điểm Người dùng:

6.1

Radial-G: Racing Revolved

65


Radial-G: Racing Revolved

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 10 tháng 10 năm 2017

Leo lên buồng lái của một chiếc tàu đua tương lai và phá vỡ đường đua chống trọng lực. Cung cấp & amp; hành động dành cho nhiều người chơi, Radial-G mang đến cuộc đua đắm chìm hoàn toàn trên các đường đua hình ống có tính năng xoắn, nhảy, tách & amp; cuộc đua ngược độc đáo.

Điểm số:

65

Điểm Người dùng:

6.0

Lightfield

62


Trường ánh sáng

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 26 tháng 9 năm 2017

Lightfield là một trò chơi đua xe siêu tương lai mang hơi hướng parkour. Lái xe trên bất kỳ bề mặt nào bao gồm tường, đường hầm và kiến ​​trúc khoa học viễn tưởng để ghép thành đường đua nhanh nhất.

Điểm số:

62

Điểm Người dùng:

tbd

Project CARS 2

82


Dự án CARS 2

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 22 tháng 9 năm 2017

Dự án CARS 2 là phần tiến hóa tiếp theo trong loạt phim đua xe từng đoạt giải thưởng, có những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất đua trong những điều kiện ly kỳ nhất để mang đến Hành trình Người lái xe cuối cùng.

Được tạo ra bởi các game thủ, được thử nghiệm bởi các tay đua đẳng cấp thế giới từ Team SMS-R và sự lựa chọn chính xác của các chuyên gia Esports … Project CARS 2 nắm bắt bản chất của cuộc đua thực sự trong một cuộc đua đẹp nhất, gay cấn, chân thực và kỹ thuật tiên tiến nhất trò chơi trên hành tinh.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

* Hơn 170 xe ô tô được cấp phép từ các thương hiệu mang tính biểu tượng nhất.
* Danh sách đường đua lớn nhất của bất kỳ trò chơi đua xe console nào bao gồm cả đường băng và đường đất.
* Các loại xe mới và các hạng đua xe thể thao bao gồm Rallycross, IndyCar và Oval.
* Thời gian động trong ngày, thời tiết và các điều kiện theo mùa mới.
* Chế độ vô địch trực tuyến mới.
* LiveTrack 3.0 hỗ trợ các điều kiện bề mặt động ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng xử lý của xe, đồng thời phát triển đường đua trong suốt chặng đua cuối tuần.
* Thể thao điện tử được tích hợp ngay từ ngày đầu tiên với xếp hạng đầy đủ và chức năng phát sóng / phát trực tuyến.
* Vật lý lốp vượt trội, AI tiên tiến và điều khiển gamepad trực quan.

Điểm số:

82

Điểm Người dùng:

6.0

WRC 7

70


WRC 7

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 15 tháng 9 năm 2017

Chơi với tư cách là những tay đua giỏi nhất trong Giải vô địch và trải nghiệm cuộc thi thông qua 13 sự kiện chính thức của giải. Tham gia các Giai đoạn Siêu Đặc biệt nổi tiếng và chạy đua tại các địa điểm quan trọng từ các cuộc biểu tình WRC thực.

Điểm số:

70

Điểm Người dùng:

7.1

Baja: Edge of Control HD

65


Baja: Edge of Control HD

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 14 tháng 9 năm 2017

Từ các thành viên sáng lập cốt lõi của thương hiệu MX vs. ATV, trải nghiệm đua xe địa hình tiếp theo: BAJA. Hãy chinh phục những địa hình khắc nghiệt nhất mà Mẹ thiên nhiên ban tặng và chế tạo ra một chiếc xe địa hình tối tân. Kết hợp các yếu tố tốt nhất của thể thao trong thế giới thực với sự cân bằng phù hợp của trò vui arcade, BAJA đưa người chơi đến thế giới mở hoành tráng và địa hình không khoan nhượng được tìm thấy ở đỉnh cao của môn đua xe địa hình. Hình ảnh tuyệt đẹp, môi trường thẳng đứng và địa hình không thể đoán trước được vượt qua trong hơn 100 dặm vuông của cảnh quan đường chân trời. Thành thạo các cuộc đua leo đồi, đi vòng quanh và đua xe để kiếm được tài trợ nghề nghiệp trên con đường vươn tới vị trí tối cao trong lĩnh vực off-road. Khai thác mã lực của Xe tải cúp hạng ưu, xe 4×4 và xe Buggies để cuối cùng cạnh tranh trong thử thách độ bền địa hình dứt khoát, Baja. Xe tăng áp: Khai thác mã lực của hơn 40 Xe tải hạng sang, Xe 4×4 và Xe đẩy trên tám loại xe khác nhau. Đua xe theo phương ngang: Hệ thống treo, mô-men xoắn và momen xoắn được cân bằng hoàn hảo để tạo ra trải nghiệm đua kiểm soát vượt trội. Tinh chỉnh tiếng gầm của cỗ máy địa hình của bạn với hơn 200 bộ phận xe đích thực. Vượt qua đối thủ trong màn chia đôi 4 người chơi và đua xe trực tuyến 8 người chơi.

Điểm số:

65

Điểm Người dùng:

6.3

NASCAR Heat 2

66


NASCAR Heat 2

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 12 tháng 9 năm 2017

Tham gia Series Monster Energy NASCAR Cup, NASCAR XFINITY Series và NASCAR Camping World Truck Series có sẵn để đua trong tất cả các chế độ chơi.

Điểm số:

66

Điểm Người dùng:

5.6

VR Karts

42


VR Karts

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 12 tháng 9 năm 2017

Cờ ca rô sắp hạ màn trong trải nghiệm đua xe Thực tế ảo mới. Ngồi vào ghế lái của chiếc xe kart tùy chỉnh của riêng bạn và chạy đua với những người chơi khác. Đua qua những môi trường tuyệt đẹp, thu thập sức mạnh và sử dụng vũ khí để giành ưu thế trước những tay đua khác. VR Karts là một trò chơi đua xe vui nhộn và thân thiện với gia đình được thiết kế đặc biệt cho Thực tế ảo. [Playstation.com]

Điểm số:

42

Điểm Người dùng:

5.6

Redout

81


Phát lại

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 29 tháng 8 năm 2017

THẾ HỆ TIẾP THEO AG RACING LÀ ĐÂY! Redout là sự tôn vinh những quái vật đua cũ như F-Zero, WipeOut, Rollcage và POD. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái xe không khoan nhượng, nhanh chóng, khó khăn và thỏa mãn, thấm đẫm trong sự chóng mặt đó là cốt lõi của thể loại đua xe arcade. Hệ thống nổi và các mô hình lái xe dựa trên cơ sở vật lý: mỗi lần rẽ, độ dốc, phanh cứng, gia tốc, mỗi lần rẽ và khúc cua của đường ray sẽ tác dụng một lực duy nhất lên con tàu. Phong cách đa giác thấp sắc nét pha trộn các mắt lưới và địa hình với các hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng hiện đại mới nhất được cung cấp bởi Unreal Engine 4, tạo nên tính thẩm mỹ đẹp mắt và dễ nhận biết ngay lập tức. Đường bờ biển mát mẻ, cảnh quan đông lạnh kỳ lạ, đồng bằng sa mạc rộng lớn: bầu không khí u sầu, loạn lạc của một Trái đất nửa bị bỏ hoang là nền cho những cuộc đụng độ trong tương lai tốc độ cao, căng thẳng và đẹp mắt nhất.

Điểm số:

81

Điểm Người dùng:

7.6

F1 2017

86


F1 2017

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 25 tháng 8 năm 2017

Giành chức vô địch thế giới 2017, phá mọi kỷ lục về những chiếc xe F1 nhanh nhất từ ​​trước đến nay và đua một số chiếc xe F1 mang tính biểu tượng nhất trong 30 năm qua. Trò chơi thể hiện sự nghiệp mười năm thậm chí còn sâu sắc hơn, lối chơi đa dạng hơn trong chế độ ‘Championships’ mới và một loạt các tính năng mới khác, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Điểm số:

86

Điểm Người dùng:

7,5

Khay nhỏ

72


Khay nhỏ

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 25 tháng 7 năm 2017

Cuộc đua sử thi trong một thế giới nhỏ bé. Trí tưởng tượng của thời thơ ấu trở nên sống động khi những tay đua tí hon xung quanh cơ thể bạn, nhảy trên cao và lướt qua những khúc cua cách mặt bạn vài inch.

Điểm số:

72

Điểm Người dùng:

5.6

MotoGP 17

68


MotoGP 17

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 11 tháng 7 năm 2017

Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự hưng phấn của MotoGP 2017. Thưởng thức tất cả các xe đạp, đội và đường đua của Giải vô địch chính thức. Hãy thử chế độ Nghề nghiệp quản lý mới và đặt mình vào vị trí của một người quản lý nhóm, cố gắng đưa ra những lựa chọn phù hợp cả trên đường đi và không.

Điểm số:

68

Điểm Người dùng:

4.4

Dòng sản phẩm Micro Machines World

59


Dòng máy vi tính thế giới

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 30 tháng 6 năm 2017

Cho dù điều khiển Xe do thám phá hủy Thủy phi cơ bằng NERF Blaster trong Phòng trò chơi hay Xe tải làm nổ Xe tăng bằng Máy phóng Dynamite trong vườn, Micro Machines World Series sẽ khiến người chơi ở mọi lứa tuổi mỉm cười không rời mắt trong khi mang lại sự tàn sát tuyệt đối.

Điểm số:

59

Điểm Người dùng:

3.6

MXGP3: Trò chơi điện tử Motocross chính thức

67


MXGP3: Trò chơi điện tử Motocross chính thức

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 20 tháng 6 năm 2017

Đua trên 18 đường đua chính thức và trong MXoN với tất cả các tay đua và xe đạp từ mùa MXGP và MX2 2016 và là người đầu tiên trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi cưỡi một trong 10 đường đua 2 gậy có sẵn. Làm cho người lái và chiếc xe đạp của bạn trở nên độc đáo, với hơn 300 thành phần chính thức để tùy chỉnh hoàn chỉnh.

Điểm số:

67

Điểm Người dùng:

tbd

Disney / Pixar Cars 3: Driven to Win

72


Disney / Pixar Cars 3: Thúc đẩy để giành chiến thắng

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 13 tháng 6 năm 2017

Nhanh chóng bước vào thế giới Ô tô khi bạn xác định con đường dẫn đến thành thạo đua xe trong Ô tô 3: Lái xe để chiến thắng, trò chơi lấy cảm hứng từ bộ phim Disney Pixar. Chơi với hơn 20 nhân vật có thể tùy chỉnh bao gồm Lightning McQueen, Jackson Storm, Cruz Ramirez và thế hệ tay đua tiếp theo trong hơn 20 đường đua được đặt tại các địa điểm mang tính biểu tượng của bộ phim như Radiator Springs. Rèn luyện và nâng cao khả năng của bạn trong 6 chế độ chơi và thách thức gia đình và bạn bè của bạn trong Cuộc đua Chiến đấu để trở thành Nhà vô địch cuối cùng. Trên con đường trở thành Người điều khiển Danh vọng, đào tạo và kỹ năng sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong một cuộc đua mà bất kỳ ai cũng có thể giành chiến thắng.

Điểm số:

72

Điểm Người dùng:

6.6

DiRT 4

85


DiRT 4

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 6 tháng 6 năm 2017

Dirt 4 đưa bạn vào guồng quay của những cỗ máy mạnh mẽ nhất từng được tạo ra khi bạn đối mặt với những con đường và mạch khắc nghiệt nhất trên hành tinh trong các cuộc đua, đua và đổ bộ.

Điểm số:

85

Điểm Người dùng:

7,5

Xóa sạch: Bộ sưu tập Omega

85


Xóa sạch: Bộ sưu tập Omega

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 6 tháng 6 năm 2017

Một cái tên đồng nghĩa với PlayStation, Wipeout là tay đua chiến đấu nhanh chóng bất chấp trọng lực và định nghĩa các thế hệ. Được biết đến với tốc độ chóng mặt, âm nhạc mang tính biểu tượng và tình trạng hỗn loạn nhiều người chơi thuần túy, Wipeout đã đóng vai chính trên mọi định dạng PlayStation kể từ năm 1995 và hiện đang được phát hành trên PlayStation4 và PlayStation4 Pro. Với tất cả nội dung từ Wipeout HD, Fury và 2048, Wipeout Omega Collection có 26 mạch đảo ngược, 46 con tàu độc đáo, rất nhiều chế độ chơi và một số bản nhạc mới và cổ điển. Đã đến lúc các cựu binh của Wipeout sắp nghỉ hưu và các phi công mới ra mắt.

Điểm số:

85

Điểm Người dùng:

8.0

Vùng nguy hiểm

64


Vùng nguy hiểm

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 30 tháng 5 năm 2017

DDangerZoneanger Zone là một trò chơi phá hủy xe cộ 3D. Khái niệm rất đơn giản: tai nạn kiếm tiền bằng cách tạo ra một vụ tai nạn ô tô lớn nhất.

Điểm số:

64

Điểm Người dùng:

6.3

FlatOut 4: Total Insanity

62


FlatOut 4: Hoàn toàn điên rồ

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 17 tháng 3 năm 2017

Flatout 4: Total Insanity nâng tầm các pha hành động gay cấn, nhịp độ nhanh trong thể loại đua xe phong cách derby phá hủy. Trò chơi cung cấp các pha nguy hiểm và va chạm lớn hơn, to hơn, hay hơn và kỳ quặc hơn. Ngoài ra, người hâm mộ của thể loại này vẫn có thể thưởng thức một số pha nguy hiểm cổ điển phổ biến, vì FlatOut 4: Total Insanity mang đến một cái gì đó cho người hâm mộ FlatOut cả mới và quen thuộc.

Điểm số:

62

Điểm Người dùng:

6.0

Ride 2

69


Đi xe 2

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 14 tháng 2 năm 2017

Chào mừng bạn đến với ngôi đền của xe máy, nhà để xe kỹ thuật số duy nhất cho phép bạn khám phá, biến đổi và thử nghiệm các loại xe nhanh nhất, mang tính biểu tượng nhất và nguyên bản nhất trên thế giới. Hàng đầu của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng nhất sẽ chờ đợi bạn cạnh tranh với nhau trong một trò chơi điện tử độc đáo và cho cả thế giới thấy toàn bộ tiềm năng của họ. Hơn 200 chiếc xe đạp là những nhân vật chính không thể tranh cãi trong chương mới của trò chơi đua xe hai bánh được chờ đợi từ lâu này! Cảm nhận adrenaline trào dâng trong huyết quản và đối mặt với những khúc cua kinh hoàng nhất bằng niềm đam mê và sự táo bạo của một tay đua chuyên nghiệp. [Cột mốc]

Điểm số:

69

Điểm Người dùng:

6.3

Moto Racer 4

49


Moto Racer 4

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 24 tháng 1 năm 2017

Trong một thế giới bị thống trị bởi sự tự do và mạo hiểm, hãy áp đặt phong cách cưỡi ngựa của bạn trên toàn thế giới. Đe dọa đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong các cuộc đua của bạn! Moto Racer 4 là một trò chơi đua xe đơn và nhiều người chơi (cho tối đa 10 người chơi) cung cấp chế độ Asphalt và Off Road.

Điểm số:

49

Điểm Người dùng:

4,5

Lái xe! Lái xe! Lái xe!

59


Lái xe! Lái xe! Lái xe!

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 13 tháng 12 năm 2016

Một trò chơi đua xe trong đó người chơi phải lái xe của họ để chiến thắng trên nhiều đường đua cùng một lúc. Để đạt được thành tích tốt trong mọi đường đua mà bạn đang đua, bạn sẽ phải nhảy theo đường đua một cách thường xuyên.

Điểm số:

59

Điểm Người dùng:

5.0

Aqua Moto Racing Utopia

64


Aqua Moto Racing Utopia

Nền tảng:

Playstation 4

Ngày 29 tháng 11 năm 2016

Chạy đua qua những con sóng của Utopia, thực hiện những pha nguy hiểm bất chấp tử thần và nhận được sự thúc đẩy cần thiết đó để vượt qua bạn bè của bạn ở đoạn đường cuối cùng. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển, chúng tôi đã tiếp nhận thể loại hiện đại với các làn sóng tương tác, chia đôi màn hình và đua xe trực tuyến.

Điểm số:

64

Điểm Người dùng:

7,5


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chơi đua xe hay nhất cho ps4

Trải nghiệm nhanh sản phẩm PS4 Pro và Vô lăng G29

alt

 • Tác giả: Sro Diamon
 • Ngày đăng: 2019-12-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trải nghiệm nhanh sản phẩm PS4 Pro 1T và vô lăng đua xe G29 logitech trải nghiệm nhanh sản phẩm ps4 pro và vô lăng g29

18 trò chơi đua xe hay nhất cho PS4 bạn nên chơi

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm các game đua xe hay nhất cho PS4, PS4 Pro hoặc PS4 Slim? Dưới đây là 18 game đua xe hay nhất dành cho PS4 (trả phí) bạn nên mua trong năm 2018 từ PS Store.

Những game đua xe PS4 hay nhất

 • Tác giả: gameworld.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm một game đua xe trên PS4 mà không cần bận tâm đến điểm số từ các trang đánh giá? Đây là danh sách những game đua xe PS4 của năm 2017 đáng để bạn thử

Lộ diện tựa game đua xe độc quyền “ăn khách” nhất trên PS4, từng bị chê là bom xịt cách đây hơn 4 năm

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tin tức đáng chu ý cho người hâm mộ trò chơi đua xe độc quyền đầu tiên trên PS4. Theo báo cáo mới, Driveclub chính là tựa game có số lượng người chơi lớn nhất trong thể loại này, ở mức 10,5 triệu đáng ngưỡng mộ.

Các trò chơi đua xe hay nhất cho PS4

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8089 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu máy chơi game PlayStation luôn có mối liên hệ chặt chẽ với thể loại đua xe. Mỗi bảng điều khiển đều có sự kết hợp tuyệt vời giữa các tựa game đua xe

Top game đua xe hay nhất cho PC và Console

 • Tác giả: salenhanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng Salenhanh điểm qua top game đua xe hay nhất cho PC và Console qua bài viết sau đây nhé. Cùng tham khảo ngay

Top 30+ game PS4 hay nhất 2018 chơi được 2 người không thể bỏ qua

 • Tác giả: docco.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là một game thủ yêu thích những tựa game lái xe hơi, kết hợp với yếu tố game đá banh thì không thể bỏ qua game Rocket League. Được xếp vào top những game

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Tốc độ tải xuống: 15 cách để tăng tốc độ Internet của bạn ngay hôm nay - cách khắc phục tốc độ tải xuống