Trợ giá điện thoại, mô hình mới ngập tràn ưu đãi cho người dùng

Với gói trợ giá “4 Không” gồm không lãi suất, thủ tục pháp lý, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc, đến từ FPT Shop chờ mong có đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Điện thoại Samsung được trợ giá lên đến 9 triệu

Những bạn trai công nghệ Việt Nam từng bất ngờ rồi thèm muốn khi thấy mức giá quá tốt của mhững dòng tel cấp cao từ Apple hay Samsung mỗi dịp mở phân phối ở Mỹ.

Nhờ sự hợp tác có nhà mạng, mhững thế hệ iPhone mới hay những dòng Galaxy S, Galaxy Note đều đến tay người dùng Mỹ có giá thành thấp khó tin.

Tháng 4 này, mô hình phân phối tel trợ giá đã có mặt ở Việt Nam đem đến sự phấn khích, hứng khởi cho người dùng, có thể có những di động đầu bảng có mức giá tốt nhất. Chương trình trợ giá tel được FPT Shop triển khai cho toàn bộ mhững dòng tel Samsung như Galaxy S9/S9+, Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy A8/A8+, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy J3 Pro, Galaxy J2 Pro.

Với gói trợ giá “4 Không” gồm không lãi suất, thủ tục pháp lý, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc, đến từ FPT Shop, mhững tel Samsung được trợ giá lên đến 9 triệu đồng và thêm nhiều khuyến mãi quyến rũ khác. Sau đó, người dùng chỉ trả đúng số tiền cho gói cước đăng ký để sử dụng dịch vụ từ mhững nhà mạng Vietnamobile hay MobiFone.

Trợ giá tel, mô hình mới ngập tràn ưu đãi cho người dùng - Ảnh 1.

Cái lợi lớn nhất thấy rõ là người dùng cũng không phải lo lắng đến giá thành hàng tháng bỏ ra để chi trả tiền vào mạng hay chú tâm đến dung lượng 3G/4G ít ỏi bị giới hạn như trước đó. Ngoài ra, giá thành bỏ ra chỉ còn gần 1 nửa để có siêu phẩm mới nhất dòng Galaxy S của Samsung.

Anh Vĩnh Hà – 1 tín đồ công nghệ ngụ ở Gò Vấp, TP.HCM hào hứng chia sẻ: “Tôi khá hứng thú có mô hình trợ giá này và thực sự thấy gói trợ giá quá quyến rũ. Bình thường tôi dùng hết 500 ngàn tiền cước tel mỗi tháng, nhưng có gói trợ giá ở FPT Shop, tôi có thể mua ngay siêu phẩm Galaxy S9 có chỉ 10.990.000 đồng, rẻ hơn giá mở phân phối đến 9 triệu đồng, và mỗi tháng tôi trả 990 ngàn tiếc cước tel, nhắn tin, 3G… … Như vậy, mỗi tháng tôi trả nhiều hơn thông thường 490 ngàn, trong 12 tháng, tức là tôi chỉ trả thêm gần 6 triệu, trong khi tôi được giảm ngay 9 triệu, tính ra tôi hời gần 3 triệu đồng mà lại vẫn được quà khuyến mãi của FPT shop khi chọn mua tel mà tôi ngắm tới từ lâu là Galaxy S9”.

Cam kết mô hình chuẩn từ FPT Shop

Gói trợ giá tel được triển khai hiệu quả và chuyên nghiệp ở nước ngoài qua mhững nhà mạng lớn. Có mặt ở Việt Nam, chương trình “4 Không” cũng được hệ thống cửa hàng phân phối lẻ danh tiếng FPT Shop cam đoan về tính chuẩn mực.

Trợ giá tel, mô hình mới ngập tràn ưu đãi cho người dùng - Ảnh 2.
Trợ giá tel, mô hình mới ngập tràn ưu đãi cho người dùng - Ảnh 3.

Theo FPT Shop, “4 Không” gồm không lãi suất, thủ tục pháp lý, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc. Chương trình được thi công theo mô hình trợ giá bài bản và chất lượng của quốc tế khi đến Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Shop chia sẻ: “Khác có hình thức trả góp đã tồn ở ở Việt Nam nhiều năm, hình thức mua tel trợ giá của FPT Shop sẽ giúp người dân tiếp cận có mhững dòng tel cấp cao có mức giá phổ thông cũng như sử dụng được mhững gói cước ở khoản giá thành hợp lý. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ tin chọn và nghĩ ngay đến FPT Shop khi muốn có mhững siêu phẩm công nghệ mới nhất trên phân khúc”.

Từ tháng 4/2018, FPT Shop triển khai chương trình phân phối tel trợ giá “4 Không”, mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo tel và thêm nhiều khuyến mãi quyến rũ khác.

Khách hàng có thể có tel Samsung từ chi phí thấp đến cấp cao, từ Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa công bố là Galaxy S9/S9+, độc đáo màu tím li lắc – phiên bản 128GB có giá quyến rũ, kết hợp cộng nhiều chọn lọc gói trợ giá có cước hàng tháng linh hoạt từ 98 ngàn đến 990 ngàn của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.

Chi tiết gói trợ giá khủng “4 Không” ở: https://FPT Shop.com.vn/ctkm/uu-dai-samsung

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *