Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Elon Musk đã giúp The Boring Company thu về hơn 80.000 USD nhờ… bán mũ

Chiếc mũ đặc biệt của The Boring Company đã tạo nên cơn sốt mua sắm trên Twitter có gần 4000 sản phẩm đã được đặt mua, và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

The Boring Company đã huy động thêm được 80.000 USD nhờ 4.000 người không ngừng mua ủng hộ sản phẩm mũ độc quyền của hãng. Chiếc mũ này đã mau chóng phát triển thành viral trên Twitter chỉ sau 1 bài đăng của Elon Musk. Ngay tức thì, một số fan hâm mộ cuồng nhiệt đã lan truyền vận động mua chiếc mũ có giá 20 USD này nhằm ủng hộ chiến dịch “mỗi chiếc mũ góp phần thi công các con phố hầm ngầm ở LA” mà Elon Musk đã ấp ủ từ lâu.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Elon Musk đã giúp The Boring Company thu về hơn 80.000 USD nhờ... bán mũ - Ảnh 1.

“Chiếc mũ nhàm chán nhất địa cầu”.

Một số fan hâm mộ thậm chí còn dùng Twitter để thông báo rằng họ đã đặt hàng thành công, 1 số khác thì dễ làm là chẳng thể ngừng hồi đáp lối chơi chữ tếu táo của Elon Musk bởi ngoài “nhàm chán” ra thì “boring” còn có nghĩa là “khoan, đào” – hoàn toàn thích hợp có dự án các con phố hầm của ông.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Elon Musk đã giúp The Boring Company thu về hơn 80.000 USD nhờ... bán mũ - Ảnh 2.

“Cho tôi mua vài chiếc quần lót nhàm chán nữa. Tôi gửi tin nhắn đặt hàng nhé”.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Elon Musk đã giúp The Boring Company thu về hơn 80.000 USD nhờ... bán mũ - Ảnh 3.

“Chiếc mũ nhàm chán mà tôi chờ đợi mòn mỏi đấy rồi. Không thể tin là tôi có thể đặt mua nó mau chóng đến vậy”.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Elon Musk đã giúp The Boring Company thu về hơn 80.000 USD nhờ... bán mũ - Ảnh 4.

“Đã đặt hàng xong! Đúng là quá trình đặt hàng nhàm chán nhất địa cầu”.

Chưa đầy 24 giờ sau, số lượng mũ tiêu thụ đã cán mốc 4.000 chiếc. Bên cạnh những cập nhật mới nhất về kế hoạch thi công các con phố hầm ở LA, Elon Musk còn tung ra chương trình quyến rũ mua 1 tặng 1 dành cho bạn thứ 5.000 của The Boring Company. Với tốc độ “cháy hàng” như giai đoạn này, vị khách may mắn này sẽ sớm xuất hiện mà thôi, và khi đây, ước tính Musk sẽ thu về được 100.000 USD.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Elon Musk đã giúp The Boring Company thu về hơn 80.000 USD nhờ... bán mũ - Ảnh 5.

“Gần 4000 chiếc mũ đã lên các con phố. Khách hàng thứ 5000 sẽ được mua 1 tặng 1 nhé!:

The Boring Company đang tìm một sốh cải tiến quá trình thi công các con phố hầm ở LA bằng một sốh sử dụng một số loại máy khoan hầm nhanh hơn cộng 1 quy trình vận hành hiệu quả hơn. Mục tiêu cuối cộng của Musk chính là thi công 1 mạng lưới giao thông ngầm nhiều lớp dành cho xe 4 bánh và xe buýt. Đường hầm này sẽ sử dụng băng trượt điện để giúp một số phương tiện đi lại có tốc độ lên đến 209km/h. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ cả hệ thống Hyperloop – hệ thống giao thông tốc độ cao của chính Elon Musk.

Gần đấy, Hội đồng đô thị Hawthorne đã “bật đèn xanh” cho dự án này. Cụ thể, Elon Musk sẽ được phép xây thử nghiệm đoạn các con phố hầm dài hơn 3km phía dưới một số tuyến phố gần Trung tâm Thiết kế Hawthorne của Tesla và SpaceX.

Theo TeslaratiNhững doanh nghiệp châu Âu nào đang là đối trọng về công nghệ có Facebook, Google hay Alibaba?

Theo Z-Lion

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *