Trung tâm Hội nghị Ariyana đẩy nhanh tiến độ phục vụ APEC

Trung tâm Hội nghị Ariyana đang đẩy nhanh công đoạn xây dựng để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC sẽ diễn ra vào tháng 11.

Công trình Trung tâm Hội nghị Ariyana Convention Centre (ACC) được kiến trúc ở khu vực phía nam villa Furama Villas Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Furama, ngay vị trí trọng điểm của công trình du lịch Ariyana Đà Nẵng.

Theo hoạch định của nhà đầu tư, công trình này sẽ trực tiếp là nơi tổ chức một vài sự kiện hội họp, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế; trước mắt là vị trí diễn ra Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC.

Chủ đầu tư chi 350 tỷ đồng để triển khai hơn 12.000 m2 tổng diện tích mặt sàn có trọng điểm hội nghị Ariyana có sức chứa 2.500 người. Trung tâm nằm ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn thoáng đạt ra biển Đông từ sảnh và một vài phòng họp.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ariyana Convention Centre sẽ được phát triển về chiều sâu, trở thành điểm đến nghệ thuật đương đại có nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đó là đại sảnh có thảm dệt hoa văn chìm trang nhã gắn có hội hoạ Gothic, những tấm phù điêu lớn bằng gỗ do một vài nhà kiến trúc Italy chế tác, một vài bức tường phòng họp kết hợp hài hòa giữa gỗ, vải và gương kính.

Bên cạnh đấy, Ariyana Convention Centre là vị trí phù hợp để triển khai mô hình du lịch M.I.C.E, lôi kéo giới đầu tư, một vài doanh nhân khu vực vào miền Trung.

Đại diện chủ đầu tư Ariyana cho biết, Ariyana Convention Centre và một vài dự án tương lai trong công trình du lịch Ariyana sẽ nâng một vài giá trị của khu BDS khu vực này. Dự án được điều hành quản lý bởi thương hiệu Furama từng trải 20 năm vận hành ở Đà Nẵng, hội tụ đầy đủ những nhân tố để trở thành nơi tổ chức một vài hội nghị, sự kiện tầm cỡ.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *