Trung tâm tiếng anh ILA vừa nhận khoản đầu tư triệu đô từ quỹ ngoại?

Trung tâm tiếng anh ILA vừa nhận khoản đầu tư lớn từ 1 quỹ tư nhân của Thụy Điển.

Theo nguồn tin từ tờ DealstreetAsia, quỹ đầu tư tư nhân EQT Capital Partners mới rót 1 khoản tiền lớn vào trọng điểm tiếng anh ILA Việt Nam. Tuy nhiên chi tiết số tiền không được tiết lộ.

Ngoài một vài trọng điểm tiếng Anh, ILA Việt Nam còn cung cấp thêm dịch vụ giải đáp du học nước ngoài, dịch vụ đào tạo giảng viên và đào tạo tiếng Anh cho một vài tập đoàn.

Trong thông cáo được đưa ra vào đầu tháng này, phía EQT có ghi rõ: “Thỏa thuận này là nhằm hỗ trợ cho mức tăng trưởng và phát triển không ngừng của ILA thông qua việc cung cấp những sản phẩm học thuật, trải nghiệm và môi trường học tốt cũng như mở rộng mạng lưới, tận dụng lợi thế từ bí kíp và mạng lưới toàn cẩu của EQT”.

Quỹ đầu tư có trụ sở ở Thụy Điển kể trên đầu tư vào ILA thông qua quỹ trung gian của họ là EQT Mid Market.

Năm ngoái, HPEE Capital – từng được biết là Headland Capital Partners cộng có một vài cổ đông khác của ILA đã chào phân phối cổ phần của trọng điểm này có hy vọng thu về khoản tiền 150 triệu USD. Khi ấy, thương vụ đã lôi kéo khá nhiều đơn vị nước ngoài quan tâm.

“Kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc cộng mạng lưới rộng khắp trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu của EQT sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo để đưa ILA lên 1 tầm cao mới”, theo Johan Byggy – Chủ tịch EQT Châu Á Thái Bình Dương.

EQT là 1 doanh nghiệp đầu tư tư nhân có số tiền huy động được lên tới 37 tỷ euro thông qua 24 quỹ có danh mục đầu tư rộng khắp ở cả châu Âu, châu Á và Mỹ.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *