Trước thềm chung kết Champions League, vấn đề bảo vệ bản quyền lại nóng

Trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool sắp diễn ra, khép lại 1 mùa bóng châu Âu sôi động. Do từng bị cắt bản quyền phát sóng, không được theo dõi trận chung kết năm 2017,người hâm mộ bóng đá đang hồi hộp để được thưởng thức trận bóng đá đỉnh cao này của năm 2018.

Nhưng chỉ cần nạn xem lậu tăng thêm, rất có thể bản quyền Champions League cũng sẽ 1 lần nữa bị cắt.

K+ kêu gọi người hâm mộ xem bóng đá có bản quyền

Ngay trước thềm trận chung kết, Truyền hình K+, đơn vị đang nắm giữ bản quyền phát sóng giải Champions League kêu gọi người hâm mộ “nói không có xem lậu” để cộng nhau bảo vệ bản quyền giải đấu ở Việt Nam. Hiện ở, K+ đang giữ 1 loạt bản quyền bóng đá quyến rũ nhất như Ngoại hạng Anh, Laliga, Champions League, Europa League… cũng đồng nghĩa đơn vị này đang gánh trách nhiệm nặng nề là bảo vệ bằng được những bản quyền này cho người hâm mộ Việt Nam.

Với người hâm mộ, mhững giải bóng đá đỉnh cao trên là những “món ăn tinh thần” quyến rũ nhất. Còn đối có nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, đó là những “món hàng” đắt giá nhất và “khó bảo vệ” nhất, hay nói mhữngh khác, mua được những bản quyền này đã khó, giữ được bản quyền này còn khó hơn.

Việc K+ giữ được bản quyền EPL, LaLiga trong suốt 9 năm nay, hay việc lấy lại được bản quyền Champions League sau khi ông lớn truyền hình VTVcab đánh mất cũng khẳng định được sự chuyên nghiệp của K+ đã được mhững đơn vị truyền thông quốc tế “khó tính” nhất công nhận. Trong cuộc chiến chống vi phạm bản quyền, mhững cơ quan công dụng cũng cực kỳ quan tâm và cảnh báo xử lý mạnh bất cứ hành vi vi phạm bản quyền để người hâm mộ tiếp tục được thưởng thức mhững giải đấu đỉnh cao trên sóng truyền hình.

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi trọn vẹn Champions League trên sóng truyền hình nếu tôn trọng bản quyền

Cơ hội để K+ bứt phá trong cuộc đua truyền hình trả tiền

Cũng dễ hiểu khi truyền hình K+ tìm mọi mhữngh để giữ bằng được bản quyền mhững giải bóng đá nói trên. Trong khi mhững nhà cung cấp dịch vụ truyền hình khác đang phải đối mặt có việc thuê bao rời bỏ mạng do bị cắt mhững nhóm kênh hot, hay không có bản quyền nội dung đặc sắc, thì K+ mạnh tay đầu tư cho mhững giải đấu đỉnh cao độc quyền và duy trì gói kênh quyến rũ có mhững kênh danh tiếng để phục vụ khán giả.

Bên cạnh thể thao, K+ cũng chi mạnh cho nội dung phim ảnh. Không chỉ mua bản quyền mhững bộ phim truyền hình “hot” đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… mà còn đầu tư cả cho mhững dòng phim điện ảnh, đặc trưng là mhững bộ phim bom tấn của điện ảnh châu Á, phim điện ảnh Việt Nam ăn khách nhất ngoài rạp chiếu.

Giữ được mhững bản quyền truyền hình lớn về nội dung thể thao và phim ảnh, K+ đang có thời cơ bứt phá nhanh trong việc lôi kéo mhững thuê bao trên phân khúc. Đi kèm có mức phí thuê bao hợp lý chỉ từ 125.000 đồng/tháng, gói cước K+ trở thành chọn lọc số 1 của những khán giả yêu truyền hình chất lượng cao. Các khán giả yêu bóng đá ở Việt Nam có thể theo dõi mọi giải đấu yêu thích chỉ có 1 gói kênh Premium+, có 130 kênh và quyền truy cập miễn phí áp dụng myK+ để xem mhững kênh K+ trực tuyến mọi khi, mọi nơi trên mhững thiết bị cầm tay.

Các khán giả yêu thích hình thức vui chơi trực tuyến có thể đăng ký sử dụng áp dụng myK+ bằng thẻ cào 1 mhữngh tiện lợi

Để mhững thuê bao của mhững nhà cung cấp dịch vụ khác cũng có thể xem được mhững nội dung quyến rũ có bản quyền của K+, nay gói 4 kênh K+ đã có mặt trên hệ thống của 7 đơn vị gồm VTVcab, SCTV, FPT, FPT Play, Viettel, HTVC, MyTV, giúp người hâm mộ có thêm chọn lọc để trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao.

Trong bối cảnh phân khúc tranh giành mạnh, việc có được mhững bản quyền lớn trong tay cộng có chất lượng hình ảnh đẹp đồng nghĩa K+ đã hơn hẳn mhững đối thủ về điểm chất lượng nội dung, cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của khán giả truyền hình.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *