Bạn đang xem : truyền thuyết về niềm vui zelda vs

Truyền thuyết về Zelda: Các vị thần đối kháng

Do

Jean-Yann viết kịch bản

Chương 87: Cuối cùng thì anh ấy cũng nhìn thấy

Lúc này là 12 giờ 25 phút tối. Đoàn kịch Gorman, dưới sự thúc đẩy của Kafei, đã quyết định tư nhân hóa cơ sở của Milk Bar để đào tạo giữa ban ngày. Chủ sở hữu, Barten, có một mối quan hệ tốt với giám đốc của rạp xiếc. Do đó, anh đã rời đoàn kịch của người bạn Gorman để luyện tập trên sân khấu. Guru Guru, Ao, Aka, Marilla và Judo. Tất cả đều nhận thức được sự hiện diện của cô bé Helia: cô bé đã cho phép mình đi theo họ. Chỉ có Gorman là không biết về sự có mặt của thành viên thứ sáu này. Trẻ em thường không được phép ở nơi nghỉ này. Nhưng ban ngày chủ hào kiệt. Vì vậy, anh ấy đã để Hélia tham gia vào cơ sở.
Trong khi các nghệ sĩ biểu diễn náo nhiệt trên sân khấu, Gorman nghiền ngẫm trong cô đơn. Anh ta thậm chí không còn cam chịu để nhìn vào công việc của quân đội của mình. Đối với anh ấy, đây sẽ là năm cuối cùng của cuộc đời anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh chương trình và nó sẽ kết thúc trong thất bại.

Các nghệ sĩ đã quyết định sử dụng năng lượng của họ trong một vở nhạc kịch. Cốt truyện như sau: Một cặp vợ chồng, Lysander và Lianna (Ao và Judo) đã trải qua những ngày hạnh phúc bên một dòng sông. Người sau kết thúc cuộc đua của mình trong một hang động nơi một pháp sư khủng khiếp (Guru Guru) đang ẩn náu. Đau khổ vì cô đơn và vì vậy, rất ghen tị với những cảnh tình tứ mà anh chứng kiến ​​hàng ngày, anh đã thúc giục sự tan vỡ của cặp đôi. Từ hình ảnh phản chiếu của hai người yêu nhau trên mặt nước đã sinh ra một cặp đôi khác giống hệt người đầu tiên (Aka và Marilla). Các cá thể mới được cho là gây ra sự nhầm lẫn trong cặp đôi bằng cách đôi khi thay thế một, đôi khi một. Nhưng, đối mặt với sự đồng lõa của hai người yêu nhau, cuộc lật đổ không có kết quả. Nhà ảo thuật hắc ám đã giới thiệu hai tác phẩm của mình để chúng tấn công những ngày tháng của đôi uyên ương. Một cuộc chiến đã xảy ra và sau đó là đối thủ của họ tốt hơn. Pháp sư chết vì bị thử thách bởi sự cô đơn của anh ta và những phép thuật cần thiết để triệu hồi cặp đôi giả … và đó là kết thúc.

Kết thúc không làm Hélia hài lòng, nhưng sự tôn trọng của cô và tình bạn của cô với quân đội đã khóa cô trong im lặng. Cảnh đối đầu giữa hai cặp đôi đang được diễn ra dưới con mắt của một đứa trẻ. Trong khi những người đàn ông mô phỏng một trận đấu ma thuật bằng cách tung những quả bóng rực lửa theo từng cặp, những người phụ nữ tham dự cuộc đấu đó trong sự run sợ. Các minh chứng về sức mạnh thể chất của họ, những cú quét của người đi bộ được vẽ như một chiếc la bàn và những trò hề trên không bất chấp trọng lực đã tạo nên một cuộc chiến. Hai người song song tham gia vào một vở ba lê cuối cùng. Sự chết chóc của buổi biểu diễn đã ở đó …

– … tuy nhiên, nó giảm quá nhanh, Marilla nhận xét. Nhân vật phản diện chết ngay sau đó vì cô đơn và kiệt sức.
– Đầu bếp mang đến cho chúng tôi món thịt chần cho mọi thứ, Aka tâm sự. Tôi, tôi nghĩ anh ấy mệt mỏi vì nó.
– Vậy thì chúng ta cần một ý kiến ​​khác, Guru Guru tuyên bố. Helia! Bạn nghĩ gì?

Từ quán bar, Gorman đã nghe thấy: tên của Helia. Từ khi nào mà Guru Guru có một người bạn tưởng tượng? Ngày trước, các nghệ sĩ của anh ấy đã hành động rất kỳ quặc. Câu trả lời không có câu hỏi, câu hỏi không có câu trả lời. Nhưng luôn luôn là một sự giao thoa của cuộc trò chuyện, của sự trao đổi thư từ với một thực thể hư ảo. Anh quay đầu về phía đoàn quân của mình. Mọi người đều nhìn về cùng một hướng. Và theo hướng đã nói … không có gì cả. Ông đã đi đến kết luận cuối cùng: Nghệ sĩ hút. Và anh ấy quay trở lại với ly sữa có cồn của mình, khổ nạn thứ mười hai.
Người ta nói, trong Bourg Clocher, Barten đã chứng kiến ​​rất nhiều nhân cách khác nhau diễu hành tại quán bar của anh ta (và những trường hợp như vậy! X. Tingle) đến nỗi anh ta đã phát triển vô hạn các giác quan. Tất cả đều dành để thấu hiểu người khác.

– Cũng giống như trái tim của bạn, đôi mắt của bạn không nhìn vào nơi chúng thuộc về. Chỉ có kẻ ngốc mới nhìn vào ngón tay.
– Dừng lại – đồ của bạn, nếu không bạn sẽ tìm thấy cái ly của mình ở nơi tôi nghĩ. Bạn có thấy ngón tay -hic -… của tôi ở đó không?
– Những gì mọi người nhìn, nghe, cảm nhận là những gì tâm trí họ đưa ra ánh sáng, dù tốt hay xấu. Bây giờ, nếu bạn bước ra khỏi quá khứ vốn chỉ là một màn khói và cố gắng neo giữ tâm trí của bạn ở hiện tại, bạn sẽ thấy và hiểu được ánh sáng nào có thể thu hút nhiều ánh nhìn và sự chú ý đến vậy.
– Tôi thấy đủ rồi! Hic! Tôi thấy những gì anh em tôi không thấy, vì vậy tôi thấy những gì tôi không nên thấy …
– Không có điều cấm nào ngoại trừ những điều mà chúng ta tự áp đặt cho mình. Bạn đã thấy những gì bạn dám nhìn thấy, bạn không chờ đợi để sống tốt. Bởi vì ở đây bên dưới, chúng tôi chỉ mới bắt đầu, chúng tôi không bao giờ thực sự cúi đầu. Nhưng bắt đầu là phần khó nhất. Bây giờ bạn đã hoàn thành nó, hãy yên tâm với nó. Hãy lý trí với ánh sáng của hiện tại và bạn sẽ nhìn mọi thứ theo một ánh sáng mới. Những thứ bạn không thể nhìn thấy nếu không tập trung lại.

Trong khi đó, những quan sát của Hélia tỏ ra rất phù hợp và đầy tham vọng đối với quân đội. Một cái ôm của người chơi Judo đã tạo nên sự tự tin cho đứa trẻ đã khuyến khích em bước lên sân khấu cùng những người khác.

– Ngay cả hương vị của sữa cũng khiến tôi liên tưởng đến những đàn gia súc và những quầy hàng. Cồn ? Cuộc sống của tôi như một Champagne. Lúc bình minh … hic … của sự nghiệp. Tôi chỉ là cái bóng của những gì tôi đã từng. Và tôi đã đưa những người anh em của mình vào tình trạng hỗn loạn của mình.
– Chính sự thất vọng tột cùng của việc không bắt đầu một việc như bạn đã làm đã khiến họ hành xử như thế này. Họ duy trì chu kỳ của tổ tiên giống như một di sản bị nhiễm độc. Còn bạn, với tinh thần hoạt bát, tinh thần của bạn đã chỉ đường lên đèn của thành phố. Bạn đã phá vỡ mô hình này để bắt đầu một mô hình khác. Tôi đã nói với bạn: bạn không bao giờ thực sự kéo tham chiếu. Kết thúc sự nghiệp của bạn như thế này vì kết quả của những người anh em của bạn …
– Vậy là bạn đang yêu cầu tôi trở thành -hic- một người xa lạ với số phận của gia đình tôi?
– Không. Chúng ta phải tha thứ cho họ …

Âm nhạc. Một loại dầu dưỡng cho trái tim, một loại thuốc chữa bách bệnh thanh tao tạo nên không khí với những chuyến bay đẹp như mơ. Gorman và Barten đã dừng cuộc thảo luận lại để tận hưởng hương vị mới này. Sự đau khổ của thủ lĩnh đoàn quân bay đi và anh ta đứng dậy, như thể muốn tự mình bắt lấy âm thanh đó. Sau đó anh ta nhìn thấy ngón tay của người pha chế đang chỉ vào hiện trường. Sau đó anh ta quay đầu lại. Và anh đã nhìn thấy nó: cái yếu ớt này thuôn nhọn lại giống như hoa diên vĩ của mặt trời xa xăm, ánh sáng chứa đựng trong hình dạng con người. Tóc cô ấy bay như lửa trong gió. Cơn bão xinh đẹp ngừng lại và các đường nét của cô gái trở nên rõ ràng hơn khi ánh sáng của cô ấy mờ dần. Tiếng sáo rơi, cô gái nhỏ thì thào lời này:

– … bởi vì chương trình này được đặt dưới dấu hiệu của sự hòa giải …

Gorman không nói nên lời, tiến gần hơn đến khuôn mặt tóc vàng. Thực thể, vị thần, loài người? Sao cũng được. Giờ đây, anh có thể nhìn thấy cô gái này, với lòng quảng đại, đã làm tan đi lớp sương mù và mang đến cho cô sự rạng rỡ, ánh sáng của cô. Giờ anh đã thấy rõ hơn. Anh không cô đơn, anh còn có gia đình của mình trong giới giải trí. Đoàn quân của anh ấy: rất nhiều người đã giao phó vận mệnh của họ cho anh ấy và những người vẫn đi cùng anh ấy, cho đến cuối cùng. Có ánh sáng. Nguồn tiềm năng này, những viên đá đánh bóng này. Nghệ sĩ thực sự có thể là xà lan, nhưng điều đầu tiên và quan trọng nhất là mở ra những chân trời mới.

Anh ấy đã leo lên mà không hề hay biết, trên sân khấu, trước mặt cô ấy. Không bằng lòng với việc thống trị cô như thế này, anh ta uốn éo và nắm lấy tay Hélia để cầu xin cô.

– Helia … đó là tên của bạn phải không? Xin lỗi. Quá khứ của tôi làm mờ hiện tại của tôi và bây giờ tôi chỉ nhận thấy sự hiện diện của bạn. Xin thứ lỗi cho kẻ điên, vì tôi đã cầu xin như thế này, nhưng tôi cầu xin bạn. Bạn có đồng ý chơi tối nay, ngay tại đây, với chúng tôi trong Lễ hội Thời gian không?

Hélia, xấu hổ trước vị trí hiển thị của mình, đã khóc vài giọt nước mắt: đây là lần đầu tiên trong đời cô xuất hiện trước mắt một người không thể nhìn thấy mình. Cô ấy nắm lấy tay Gorman và đáp lại, trong ánh mắt chìm xuống:

– Với niềm vui !!!

Chương 88: “Không có kẻ sát nhân nào có được may mắn như bạn”

Con chim diệt vong che khuất bông hoa màu cam của một đám mây, óng ánh bởi những khoảng thời gian mặt trời lặn kéo dài. Con quái vật tự cao chót vót trên những đám mây. Nhưng sự mệt mỏi càng làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của cô ấy. Cũng giống như cơn đói kéo theo người đã cưỡi anh ta. Enricko đã đứng lên trên một cột lửa trước khi bắt đầu sự suy giảm của đường cong của mình. Anh ra lệnh cho Thần điêu đại hiệp của mình hoàn thành khóa học trong bức phù điêu lấp ló phía chân trời. Vào mùa thu, xoay người với các chuyển động trên không, anh ấy có thể quan sát các quần xã sinh vật khác nhau nối tiếp nhau trong viễn cảnh để cuối cùng, tối dần lại trong ánh đèn nền.

Một tiếng thở gấp thu hút sự chú ý của anh ấy. Trò chơi trên đường chạy vừa tiến sâu vào khu rừng rậm. Mando đuổi theo con mồi. Bị nhốt trong khối u tối của khu rừng tối này, Enricko chạy ngoằn ngoèo, nhào lộn trên chiếc đệm đang cháy của mình. Cuối cùng cũng có con vật trong tầm mắt, anh ta bắt đầu quay thêm một vòng nữa để hạ trục thẳng đứng của chiếc chân rực lửa của mình. Khuôn mặt của con vật lộ ra đôi mắt, những bóng đèn chia cắt bóng tối thành một làn sóng tròn. Không thể không nhận ra một cái nhìn doe. Cái chết sẽ ập xuống cô. Enricko đã hoàn thành cuộc tấn công của mình.

Và ở đó, anh đã nhìn thấy cô: một người phụ nữ với những nét đẹp và trẻ trung. Một khuôn mặt sạch sẽ, ánh mắt lơ đãng, không bị che khuất bởi tròng mắt. Chiếc khăn choàng của cô ấy, được cung cấp cho mọi cơn gió, làm lung lay ánh sáng màu xanh lam của nó trên nền trong khi đôi chân mảnh mai của cô ấy, mặc quần bó màu đen có vệt ngọc lục bảo, chống lại chiếc búa đi bộ của kẻ săn mồi. Sóng xung kích đã đào một miệng núi lửa dưới hai tay đôi. Enricko đánh một cú lộn ngược trước khi di chuyển trở lại trạng thái ổn định khi đối thủ lịch lãm của anh ta lướt qua không trung bằng các động tác của nữ diễn viên ba lê.

Gót đôi giày duyên dáng của cô ấy tiếp đất một cách uy nghiêm mà không cần đập mạnh vào mặt đất. Con doe đã biến mất trong trại giam, nhưng điều đó dường như không làm Gehenna’s Chosen lo lắng. Anh ấy đã bị làm phiền bởi người phụ nữ này … một thiếu niên có nước da màu lục lam, người đã để lại cho anh ấy một cảm giác đê mê.

– Enricko …

Âm vang của giọng nói khàn khàn, quanh co khiến người đàn ông bị sốc khi chỉ nhắc đến tên của anh ta. Anh ôm chặt lấy đầu, cố gắng kìm nén những ký ức đang hiện về. Giọng nói độc đáo đó. Anh đã nghe nó nhiều lần trong đời. Một giọng nói vẫn gắn bó anh với con người của mình, là tấm gương phản chiếu trái tim của đứa con anh đã sớm bị xé nát vì mơ mộng.

– Cái này … cái này không được … người kể chuyện ngập ngừng. Tại sao bạn phải hiện thực hóa bây giờ ?! HỞ ??!! FAY!
– Enricko … vẫn chưa muộn để trở lại với ánh sáng …
– Thôi đi! Dốt nát! Đó là lỗi của bạn, tôi không phải là một với Thần Hủy diệt! Và bây giờ, sau ngần ấy thời gian thì thầm vào tai tôi những điều vô nghĩa, bạn muốn tôi tin rằng bạn thực sự có một cơ thể có thể làm được điều đó ?! Một cơ thể mà cuối cùng tôi có thể tiêu diệt ?!
– Ngay sau khi Anh hùng Thời đại đánh dấu ngực của bạn bằng Thanh kiếm Truyền thuyết, tôi đã nhớ ra … chuyến hành trình xa xôi này mà tôi đã thực hiện với tổ tiên chung của bạn. Điều này gợi nhớ về mối ràng buộc không thể phai mờ mà tôi với anh ấy đã chia cắt liên minh mà tôi đã thiết lập với bạn. Và bây giờ lương tâm của tôi phải một lần nữa thống nhất với người kế nhiệm của mình để chết một lần nữa. Do đó, cơ thể của tôi trở lại để tôi có thể thực hiện nhiệm vụ cuối cùng này.

Enricko kiểm tra những vết phồng rộp đóng vảy trên ngực. Chắc chắn, anh nhớ đến trận chiến trong Rừng Kokiri, nơi mà Anh hùng của Thời gian đã cố gắng xuyên thủng hàng phòng ngự của anh ta và chém vào ngực anh ta.

Anh ấy lấy lại bình tĩnh và cố gắng hiểu người đối thoại của mình đang nói gì.

– Bạn là ai? pháp sư hỏi. Bạn nói với tôi rằng bạn đã đi du lịch với Anh hùng đã đánh bại Chúa của tôi. Từ lâu rồi, bạn luôn như một ý thức thứ hai cố gắng tiếp quản sự đồng ý của tôi. Bạn xâm chiếm tâm trí tôi vào ngày định mệnh khi Sheikah tàn sát người dân của tôi. Bạn có phải là một lời nguyền khác của các Nữ thần?
– Tên tôi là Fay. Tôi là một phái viên đến từ Hylia, người đang ngồi trong hiện vật thần thánh cổ đại không hoạt động: Thanh kiếm huyền thoại đích thực đã trở thành Ascalon sau khi tàn dư tà ác của Thế thần Hư không trở nên mạnh mẽ hơn, bị nuôi dưỡng bởi ác ý của loài người. Vào lúc Lambardy rút thanh kiếm ra khỏi đế, tôi đã phát hiện ra, trong mỏ than antraxit của bạn, ý chí thu hồi đồ tạo tác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết đồng nghiệp của bạn. Tôi đã giải phóng bản thân khỏi ách thống trị của Thế thần Hư không để tự giới thiệu mình với lương tâm của bạn và ngăn bạn phạm phải điều không thể sửa chữa.
– Tôi đã nghĩ tốt … ngày hôm đó, tôi chú ý đến: Tôi muốn loại bỏ Lambardy. Nhưng cánh tay có vũ khí của tôi đã lùi về phía sau, không còn xương sống. Như thể được nhào nặn bởi một lòng trắc ẩn đột ngột … và đó không phải là lần duy nhất. Sau đó, tôi có nhiều cơ hội để giết bất cứ ai nắm giữ phần bổ sung của tôi. Nhưng giọng nói của anh … thường khiến tôi mất tập trung vào mục đích này. Tôi tự nhủ rằng nếu tôi không thể hoàn thành nó, đó là bởi vì nó có lẽ đã trở nên quan trọng hơn đối với tôi. Anh ấy, Cardice và Rachiki. Sau đó, tôi học cách tin tưởng chúng và yêu những chú cừu non này.

– Và đây … Nabooru, người xuất hiện với bạn trong giấc mơ của bạn như thế này có phải là người đốt cháy ánh nhìn của bạn không?
– Nabooru … là tình yêu vĩnh viễn đã mất của tôi. Hy vọng của tôi vào sự khác. Cô ấy, một phụ nữ trong số những phụ nữ, người quan tâm đến chàng trai trẻ nhàn rỗi dưới sự giám hộ của ganondorf, người đang bốc khói trong sự phẫn uất. Bản chất của anh ta là thấu thị và hay trêu chọc. Tôi để cô ấy nắm bắt tâm trạng của tôi dưới mặt giáp của tôi bởi vì trước khi Hiền nhân thức tỉnh, cô ấy đã có món quà này. Chúng tôi thành lập cặp đôi bấp bênh này trong một bối cảnh đặc biệt nữ tính và keo kiệt. Nhưng khi tôi học được từ Chúa tể của sa mạc, rất nhiều thứ đã thay đổi và tôi đã đánh mất Nabooru khi lên cấp. Lịch sử đã dạy rằng những tham vọng tốt đẹp nhất đã bị phá hủy bởi tình yêu, dù tốt đến đâu. Một người đàn ông hành động vì tình yêu là một người đàn ông có khả năng làm bất cứ điều gì, ngoại trừ việc phóng chiếu bản thân ra bên ngoài sự lãng mạn của mình. Trong khi một người đàn ông trống rỗng được kết nối với logic của thế giới này. Anh ấy là một sức mạnh vượt xa sự chậm chạp của tình yêu, lòng trắc ẩn và khao khát. Anh ấy là một hình đại diện: của hư vô. Có một tâm trí rõ ràng nơi các mô hình thay thế nảy mầm. Khi tôi nhận ra điều đó, tôi đã mở lòng đón nhận giọng nói của Ascalon để cuốn đi tất cả tình yêu mà tôi có bên trong. Không còn những gia đình chết trong một cuộc diệt chủng, không còn những người sống sót cùng tôi và không còn những người chủ nữa. Bất kỳ mối ràng buộc nào mà tôi có đều là sự dối trá. Tôi phải thừa nhận rằng Nabooru luôn hiện diện trong tâm trí tôi và, trong đó, cô ấy trở thành thử thách cuối cùng và là mối quan hệ đối đầu.
– Vậy mà bạn có sức mạnh độc nhất vô nhị này. Ngọn lửa này không phải là hủy diệt. Ngọn lửa đó có thể sửa chữa mọi lỗi lầm của bạn và đưa các nạn nhân của BẠN trở lại cuộc sống: Lửa Phượng Hoàng. Không có kẻ sát nhân nào có được may mắn như bạn. Nhưng xác suất một người đã từ bỏ toàn bộ nhân loại như bạn sẽ từ bỏ quyền lực của mình theo cách này sẽ là 1%.
– Lại giảm phần trăm đi, đồ ngu! Vì tôi là phản đề của thời gian và những anh hùng của nó. Không có sai lầm nào tôi sửa chữa hoặc những người tôi mang về. Tôi sẽ đốt cháy từng hạt sự sống trên thế giới này để thời gian không còn níu kéo bất cứ thứ gì và Thần Hủy Diệt sẽ hủy diệt nó trong công việc của mình.

Fay suy nghĩ một lúc trước khi từ chức, rõ ràng là rất hối hận.

– Sau đó, tôi sẽ buộc bạn phải đính kèm một lần nữa.

Vào thời điểm câu này, môi trường của họ vừa chìm vào bóng tối hoàn toàn. Một kiểu trang trí mới đã ra đời. Trang trí không phải là không biết đối với đa hình. Đây là kích thước Enricko đã sử dụng để trình diễn với Ansem the Wise. Cùng một tầng thủy tinh, cùng một trận mưa kết tinh và những vòng xoáy cùng màu kết thúc trong một quả cầu thủy tinh.

– Vậy bạn muốn đối đầu với tôi trên sân chơi của tôi? Enricko đặt câu hỏi. Tss tss.

Chương 89: Lửa và Thánh

Fay trượt băng trong không trung trên một dòng suối lấp lánh. Một mình anh ta lơ lửng bên trên cơn đại hồng thủy đang hoành hành bên dưới. Cô đặt trọng tâm cơ thể song song với mặt đất và triệu hồi “Tác động kép”. Chiếc khăn choàng của cô bao bọc hoàn toàn cô và do đó thon lại như một con yêu tinh, cô sà xuống chiếc Mando rực lửa, xuyên qua các lớp không khí bằng những làn sóng đồng tâm. Enricko đã làm thăng hoa khoảng cách giữa hai tay và một phân đoạn rực lửa giờ đã liên kết chúng lại với nhau.

– Hạ chí! người thợ sửa hình đã kêu lên.

Tay chân của anh ta loại bỏ vệt đỏ phát triển thành vết cắt một cách dã man qua bất cứ thứ gì trên đường đi của nó. Fay không phải là ngoại lệ và hình chiếu đã giết chết sinh vật yếu ớt. Ít nhất, đó là những gì Mando nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành.

Mặt đất nhô lên dưới chân anh để lộ ra Fay thực sự, người bay như một quả đạn pháo, mang Enricko lên không trung. Anh ta đã dính đòn và, cong người trước cuộc tấn công dữ dội, phóng lên tầm cao.

– Làm thế nào ?! Bạn đang ở trên cùng và đột nhiên bạn thấy mình ở dưới? Đó không phải là dịch chuyển tức thời … Chà, không quan trọng.

Một tiếng nổ vang vọng trên bầu trời. Trục rực lửa của Enricko đã chia cắt khối rắn vừa đùn lên bề mặt của nó để trở thành một quả cầu lửa khổng lồ. Trong ngắn hạn, một mặt trời. Điều này đã ở đỉnh cao của nó. Enricko, làm lu mờ một phần ngôi sao khỏi hình bóng đen tối của mình, được triệu hồi, trong tình trạng bay đầy đủ, một kính lúp khổng lồ dài sáu mét và đường kính của kính vượt quá ba mét. Ông đặt chồng thấu kính lên các chùm tia mặt trời để làm cho các tia hủy diệt hội tụ ở đó.

– Cái nhìn thắc mắc!

Kết quả: Một cột lửa xếp thẳng hàng với kính lúp và mặt trời mini để đuổi sứ giả đang chạy trốn của Nữ thần. Enricko triệu hồi chiếc kính lúp thứ hai và tăng gấp đôi lực đẩy của mình, tập trung tiêu điểm vào Fay. Những chiếc rìu rực lửa đã mở rộng các chi của kẻ săn mồi, đuổi theo con mồi như một cái máy gặt. Các cánh buồm xé toạc tán cây để tạo ra các rãnh phát sáng thực sự. Fay vượt qua một cách khó lường để qua mặt những người tiết kiệm nhiệt thành. Mando đóng băng. Mất kiên nhẫn, anh chồng hai chiếc kính lúp lên nhau. Do đó được tham gia vào trục của các tia mặt trời, đòn tấn công của Enricko có thể đạt đến đỉnh điểm mới của anh ta:

– HÃY NHÌN LẠI NGƯỜI TĂNG !!!

Một bệnh dịch không thể đo lường được đã thoát ra khỏi ống kính kép để trừng phạt người hầu của Nữ thần, bị cuốn vào một ngọn lửa bùng lên. Cái cây màu đỏ của nó tách tán rộng ra hàng hecta trước khi tiêu diệt linh hồn, được cứu rỗi bởi sự ngắn ngủi của các tia sáng. Trong cái hố do cuộc tấn công tạo ra là một mớ sắt sáng lấp lánh, theo hiệu ứng moiré, gợn sóng với độ sáng và bóng tối. Đột nhiên, tác phẩm điêu khắc kỳ lạ phân tán, để lộ ra bãi ngầm. Fay vừa giảm thiệt hại đáng kể bằng cách rút lui sau vô số thanh kiếm mà cô vừa triệu hồi. Với số lượng là ba trăm, những lưỡi kiếm giờ bay lơ lửng xung quanh cô chủ của họ trong khi chỉ về phía đối thủ của họ.

– Những thanh kiếm của Damocles, Fay nói.

Bầy vũ khí có lưỡi lao về phía kẻ biến hình không có lối thoát. Sau đó tiết lộ một Dấu ấn Mando có chu vi đủ bằng đường kính của đòn tấn công. Nhưng Fay lại lẩm bẩm:

– Tác động kép.

Những thanh kiếm đã bốc hơi trong quá trình giết người của chúng. Nhưng sự hư vô đột ngột không làm Enricko nản lòng, người đã học lại bài học trước đó. Anh ta không cần phải quay lại để hiểu rằng vũ khí có lưỡi bây giờ đang thử đòn của Jarnac. Để tránh bị đâm, Enricko đỡ các cạnh của Con dấu Mando, khiến Fay ngạc nhiên. Anh nâng cánh cổng ma thuật cho đến khi nó cao ngang với mình, sau đó úp nó qua lưng, cong nó càng xa càng tốt. Chuyển động hình chuông này cho phép Phong ấn Mando nhấn chìm tất cả các thanh kiếm.

– Không có phần trăm khả năng tôi có thể giải trí với khả năng lấy được con dấu, Fay tâm sự.
– Tôi cũng không biết mình có thể làm được. Chỉ là linh cảm …

Enricko, bản thân cũng ngạc nhiên với thao tác của anh ta, khuôn mặt anh ta nở một nụ cười quỷ dị.

– Đây là bằng chứng nữa cho thấy tôi thực sự là người được chọn. Có nhiều lần khiếu nại về Con dấu Mando là một sự tự do phù hợp với vật chứa Thần hủy diệt trong tương lai.

Biểu tượng hèn hạ vừa mới tách thành nhiều dấu hiệu. Những thứ này bay lên xung quanh linh hồn màu xanh lam, tạo thành các chòm sao xung quanh nó. Sứ thần của Nữ thần bị mắc kẹt, bị bao vây tứ phía. Mỗi con hải cẩu phóng ra một thanh kiếm. Hàng trăm chiếc rìu sắc nhọn đổ dồn vào Fay, người bị đâm từ mọi phía. Một chú nhím biển khổng lồ vừa được tạo ra. Một quả cầu tua tủa với hàng trăm chuôi kiếm, lơ lửng trên không. Trên mặt đất, một hoa thị nở trong bóng của quả cầu, để lộ những cánh hoa phát quang được chọn từ những bí ẩn. Một bài hát đi kèm với biểu hiện gây tò mò này. Trong một không gian hữu hạn, thời gian như đứng yên. Diopter có thể nhìn thấy vì khu vực này không có màu sắc.

Và ở đó, các hành động trước đó đã bị lùi lại. Quả cầu bị vỡ ra và nhiều đoạn sắc nhọn quay trở lại các con dấu. Trung tâm của vụ lộn xộn này là Fay, còn nguyên vẹn, được cứu nhờ “Bài hát hoài cổ” của cô. Việc tái tạo không gian là khoảng thời gian Fay phải trốn thoát trước khi hành động lặp lại chính nó. Cô ấy đã làm gì. Thời gian quay trở lại và những thanh kiếm xung đột trong một cuộc tranh luận nảy lửa.

Fay, mạnh mẽ với đôi chân múa ba lê và tung ra với tốc độ tối đa, đã đặt chân cô ấy vào hàng phòng ngự của Mando. Trong điệu nhảy trên không của mình, Enricko xuyên thủng rào cản âm thanh và phân tán ba quầng khói trước khi lao thẳng lên và làm chậm hướng đi của anh ta nhờ một ngọn lửa bùng lên ngay lập tức giúp anh ta đuổi theo sứ giả của nữ thần.

– Cháy Mandoraga! hét lên từ đa hình.

Một trăm Anubis và Vũ công ngọn lửa lao ra từ hư không để theo dõi vầng hào quang rực rỡ của Enricko. Lệnh của anh cho phép họ đồng loạt thổi lửa, tạo ra một bức tường tận thế thực sự. Nhưng một sự thay đổi lớn đã diễn ra. Bức màn tàn phá giờ đây đã kéo theo khuôn mặt khổng lồ của Fay như bù nhìn. Cô gái áo xanh vừa mới ném tâm trí của mình vào chiếc salvo giết người khổng lồ và, nhận thức được rằng cô ấy đã bỏ lại cơ thể của mình trong tay nắm chặt, đối tác sợi đốt của cô ấy mở miệng. Sau đó, có một cái lỗ khổng lồ trên bức tường không thể dập tắt được cuộn qua trong khi bỏ sót con mồi.

Enricko đã chúc mừng Nemesis của anh ấy vì cú đánh thuyền buồm này. Fay, mặt khác, nghi ngờ. Mando dường như không thể chống lại các đợt tấn công của anh ta. Mặt khác, cô sẽ cạn kiệt ý tưởng để chống lại các cuộc tấn công tàn khốc của anh ta. Và sau này vẫn chưa sử dụng đến sự biến đổi của anh ta. Một nếp nhăn vừa xuất hiện trên khuôn mặt trung tính của Fay. Cô ấy hét lên:

– Nhảy Seraph!

Loại thứ hai trục xuất tất cả dòng chảy ma thuật của nó, lan truyền sóng trắng đục. Một chiếc váy rộng lớn đã thành hình, được khám phá bởi những con sóng liên tiếp và liên kết thực thể thanh tao với tán cây. Từ trong lòng vực non sông chảy ra một dòng sông hùng hồn. Anh theo dõi điệu nhảy xoay người của Fay. Cơn lốc xoáy lấp lánh hoành hành và gửi đi các cực quang hình lưỡi liềm để chia cắt những con quái vật. Khi những lưỡi kiếm năng lượng được ném ra, chiếc váy khổng lồ, điên cuồng mất đi bản chất của nó. Sau khoảng hai mươi giây, trút hết vẻ đẹp trừng phạt của mình, chiếc váy bốc hơi thành từng hạt.

Nếu đòn tấn công có công tiêu diệt tất cả quái vật, tuy nhiên, nó đã không thể đến được Người được chọn của Gehenna, yên lặng đằng sau Phong ấn Mando của anh ta, người vừa hấp thụ cuộc tấn công. Enricko nở một nụ cười. Anh nhẹ nhàng đáp xuống đất trước khi nói với Fay. Một làn sóng lửa lan ra xung quanh anh ta và bên trong vòng tròn được kết nối với một không gian khác. Bị đẩy vào lối vào của một địa ngục, Enricko sẽ tung ra đòn tấn công mạnh mẽ của mình. Một chiếc cột xuất phát từ khu vực để vượt qua Fay, người không có thời gian để nhìn thấy đang đến.

– Tốc độ.

Sau đó, cô ấy bị giam trong cái lồng mà cô ấy nghĩ là một cái lồng. Trên thực tế, mũi đất của địa ngục là một bộ xương của một con rắn khổng lồ, gần như nhấp nháy những đám mây và nó là một tá xương sườn được đóng lại trên đó để trừng phạt linh hồn màu xanh.

– ĐĂNG KÝ CỦA ĐỊA NGỤC REPTILIAN! Enricko sấm sét.

Bộ xương thành hình trong một luồng lửa. Lửa leo lên đốt sống khổng lồ, mặc nó vào da thịt nóng cháy. Con rắn rực lửa sừng sững, giam cầm Fay trong địa ngục của ngọn lửa ruột của nó. Lệnh triệu tập đã biến mất và Fay không còn nữa. Thế giới biến mất để nhường chỗ cho khu rừng mà Enricko đã đến để làm trò chơi săn bắn. Sau đó, người tạo hình cho rằng sự thay đổi này là do cái chết của Fay. Anh vui mừng khôn xiết. Anh ta vừa loại bỏ ý thức đã đè nén ý định giết người trong suốt nhiều năm của anh ta.

Điều mà anh ấy không biết là Fay đã chọn phương pháp rò rỉ không khí. Thật vậy, lời kêu gọi cuối cùng của Người được chọn của Gehenna chắc chắn đã khiến cô bị tổn hại, nhưng nó cũng tự cho mình là sự cứu rỗi duy nhất của linh hồn. Do đó, Fay đã có thể đi lên, với một tốc độ phi thường, tới miệng của con quái vật có độ cao hàng km. Rút lui khỏi sự nghi ngờ, cuối cùng, Spirit đã có thể bay đi để tìm Anh hùng của Thời gian.

Không nghi ngờ gì về sự trốn thoát của linh hồn, Enricko, bị bẻ cong và biến hình bởi cơn điên điên khùng khùng, đã xua đuổi cơn thịnh nộ của mình kèm theo những vệt nước dãi suy đồi:

– TÔI … TÔI SẼ RIP CÁC ĐỈNH CỦA ĐÁ! TÔI SẼ UỐNG SKY GRAPEFRUIT NÀY! TÔI SẼ KHÔ DƯƠNG! VÀ VỚI SỨC MẠNH CỦA GRAIL, TÔI SẼ NỘP TẤT CẢ CÁC TỪ SAU KHI CÓ HÌNH ẢNH VÀ ĐƯỢC HÌNH ẢNH !!!

Anh ta đốt cháy khu rừng bằng những tia lửa nguy hiểm của mình. Bị phân biệt bởi sự điên rồ ngày càng tăng của mình, Mando đã mong đợi bằng mọi giá phải trang bị những chiếc xe cứu hộ bằng sợi đốt.

Fay, đang bay lên trong các tầng thiên thể, cầu xin sinh linh duy nhất mà cô nghĩ có thể chống chọi với con quái vật này:

– Liên kết. Bạn hoàn toàn phải mạnh mẽ hơn để ngăn chặn Enricko Machiavelli …

Chương 90: Gặp nhau tại Nghĩa trang

Đó là 1:03 chiều khi Kafei bước vào phòng của Link và Jim, điểm hẹn của bạn. . Hết hơi, người đàn ông ngồi xuống giường của Hylian để lấy lại hơi thở. Một áp lực rất lớn đè nặng lên vai anh. Carnival of Time đã bắt đầu vào tối nay và vẫn còn rất nhiều thông số cần điều chỉnh. Nhưng nhiệm vụ hiện tại để truy bắt những kẻ mạo danh đứng sau các sự kiện bí ẩn trong vài ngày qua mới là điều quan trọng hàng đầu. Có điều gì đó sẽ xảy ra tối nay. Một điều gì đó sẽ khiến mọi người ngạc nhiên …

Mười phút sau, nó đã được các anh hùng của lượt Thời gian để vào phòng. Người đàn ông trẻ tuổi tìm thấy ngồi con trai của thị trưởng trên ngưỡng cửa của những giấc mơ của mình. Ông đặt ghế của ông trên Jim thấy mình đang phải đối mặt với người bạn của mình. Nếu không có thêm ado, Kafei hỏi liên kết về tiến độ nghiên cứu của mình.

– Vâng, Link bắt đầu, không còn bất cứ nghi ngờ: Sakon đã thực sự ra lệnh cho một tàu bay và vô hình từ nhà máy đóng tàu. Và theo cho người lao động, có vẻ như rằng âm nhạc là điểm yếu của Turpentine của Invisibility.
– Hấp dẫn. Bạn có nghĩ rằng Sakon nhận thức được điểm yếu này?
– Tôi không nghĩ vậy. Ông phải nghĩ rằng vấn đề này là không thể sai lầm.
– Trong trường hợp đó, chúng ta không lãng phí thời gian: khi Jim đến, tất cả chúng ta sẽ đi đến Place du Clocher và bạn sẽ chơi nhạc cụ của bạn để phá vỡ Turpentine. Họ sẽ được trưng bày!
– Có, nhưng … Tôi nghi ngờ điều đó thật dễ dàng. Hôm qua, Hélia chơi nhạc tại Place du Clocher và không có gì xảy ra …
– Helia

Link nhận ra sai lầm của mình. Trước khi anh có thể sửa chữa tình hình, đối thoại của ông đã đánh bại chủ đề này.

– Vì vậy, bạn biết danh tính của người chơi sáo khoảng 7:00 vào ban đêm? Helia huh? Những loại người thế này?
– Không … Tôi không biết danh tính của người này. Hélia là một người bạn mới của tôi, người chơi … kèn …
– Oooh …

mặt Kafei nhăn để lên ánh sáng một lần nữa. Ông vừa có một ý tưởng.

– SỨC MẠNH! Nó thiếu điện! Tôi chắc chắn một cây kèn sẽ làm gì.
– À đúng rồi, có lẽ đó là nó. Nhân viên Goron người mang Turpentine vào mặc định đã sử dụng một djembe. Với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, sức mạnh của nó xa outclassed âm thanh của một cây sáo.
-. Vâng, trong trường hợp đó, hãy hỏi bạn bè của bạn đang chơi kèn để tham gia với chúng tôi tại Place du Clocher

Liên kết để yêu cầu đi, giả vờ quan tâm. Ông không muốn tham gia vào các cuộc thảo luận thêm nữa vì thế anh sẽ không chìm vào lời nói dối của mình. Như biên bản và quý trôi qua, Link và Kafei tự hỏi nếu Jim đã không ngủ gà ngủ gật, một mình, trong mình đài thiên văn …

– … Hoặc có lẽ cái gì đã xảy ra với anh ấy, Link coi
.
– Hãy kiểm tra! Kafei đặt hàng.

Các cặp đứng đầu một cách nhanh chóng cho việc xuất cảnh của nhà trọ. Không lâu sau đó, họ đã tham gia vào các phòng trưng bày ngầm dẫn đến hang ổ cũ của máy bay ném bom. Họ đã phát hiện với kinh dị những dấu hiệu rõ ràng của một cuộc tấn công: Đồ nội thất và ghế lật ngược, dấu chân riêng biệt và một số vết máu. Kafei nhận thấy một hình vuông màu trắng trong tầm nhìn ngoại vi của mình: một bài báo được chính xác với một cái gì đó được viết trên đó. Kafei vội vã vào nó, tiếp theo là liên kết. Họ đã có thể đọc:

“người bạn của bạn sẽ không nhìn thấy bình minh sắp tới nếu bạn không đi đến nghĩa trang Ikana tại 05:00 Chúng tôi đang chờ đợi cho ba của bạn: tóc vàng trong chiếc áo dài màu xanh lá cây, con trai của thị trưởng, và cô gái với sáo. Đừng cố gắng chạy nhanh hơn chúng tôi bằng cách gọi quân tiếp viện. Hãy nhớ rằng, chúng tôi có cuộc sống của đồng chí của mình trong tay chúng ta. “

Link vô cùng giận dữ. Tất nhiên họ sẽ tìm thấy nơi đây. Với nhận thức muộn màng, ông và hai bạn đồng hành của ông đã rõ ràng thiếu cảm giác chung của ngày hôm trước. Giả sử Garos không bao giờ sinh ra trong môi trường đô thị, điều này giả định họ đã bị theo dõi kể từ cuộc tấn công ninja. Có lẽ bởi anh em nhà Gorman ít nhất. Từ đó trở đi, họ đã nhất thiết theo họ đến Đài quan sát, do đó vị trí trụ sở của họ. Nhận thức rõ về khả năng của kính viễn vọng và kế hoạch của họ, họ đã có thể dự đoán cơ động của bộ ba và đã chuyển Flying / Vô hình thuyền để tấn công Link sẽ không trúng hồng tâm.

– Và tất nhiên, Link xông, không có gì tốt hơn so với vụ bắt cóc một trong những của riêng của chúng tôi để đóng băng các hoạt động của chúng tôi .

Link tìm kiếm cái nhìn đồng lõa Kafei, chỉ để cảm thấy được hỗ trợ trong quan sát của mình. Tuy nhiên, nó đã không được. chê trách ông Ánh mắt kể một câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

– … Làm thế nào về bạn cho tôi một lần và cho tất cả những ai này … Helia thực sự là gì? Từ từ, một cô gái với một cây sáo cũng phản đối họ. Lấy ? Một sáo ? Nó mơ hồ nhắc nhở tôi về một cái gì đó. Một bài thánh ca mê hoặc mang toàn bộ Bourg trong mơ màng của nó và có âm thanh dường như đến từ công cụ này. Và bạn, trong một hơn trượt tiết lộ, bạn đã cho tôi tên Hélia trong suốt cuộc nói chuyện của chúng tôi sáng nay. Một cái gì đó nói với tôi rằng sau này không chơi trumpet mà là sáo. Và, vì những lý do mơ hồ, bạn dường như trở nên bướng bỉnh trong che giấu thân phận của mình từ tôi.

mắt Link nhấp nháy để quan sát một cái gì đó trong phòng. sự im lặng của ông là một sự thừa nhận.

– Nhưng cô ấy sẽ phải đến với chúng tôi để tiết kiệm Jim …
– … Hélia là một cô gái trẻ mà tôi đã gặp ngày hôm qua. Thể chất của anh mất dần đi trước sự thiếu hiểu biết của bố mẹ về anh, những người quá mải mê cãi vã. Nghĩ rằng sự sơ suất của họ đã hạn chế sự tồn tại của con gái họ, họ đã tự sát trong khi Hélia đứng nhìn, bất lực.
– Thật … thật kinh khủng …

Kafei giữ ánh mắt đau khổ của mình về phía Link. Sau đó, anh ta đào hầm của tòa nhà.

– Cha mẹ cãi nhau cho đến khi họ xóa bỏ sự hiện diện của con mình … Không biết bây giờ Luna đang đánh giá chúng ta như thế nào. Và nếu chúng ta tôn vinh ký ức của anh ấy …
– Kể từ đó, Hélia luôn vô hình trước những chúng sinh đau thương, chia rẽ. Bạn và Anju đang “hỏng” bên trong. Vì lý do này, bạn không thể nhìn thấy nó. Tuy nhiên, cô ấy thường ở bên tôi và cô ấy ngủ trong phòng của tôi.
“Và vì vậy chính cô gái đầy nước mắt này đã chơi giai điệu tạm thời đó?” Bằng phép màu nào?
– Tôi muốn nói rằng đôi khi bạn càng ít thì bạn càng cho nhiều.

Kafei nhìn chằm chằm vào mặt đất. Cô gái này, người đã mất nhiều như anh, đã đáp lại bằng tình yêu và lòng tốt. Anh ấy đã bị thu hút với một mong muốn không thể kìm hãm được được nhìn thấy cô ấy, được nói chuyện với cô ấy, được trò chuyện với thiên thần này. Thực tế bắt kịp anh và anh nhớ rằng thời gian đang chống lại họ.

– Dù sao thì, Kafei đã cắt ngang, trong khi tôi sẽ lấy ngựa của tôi từ Ranch Romani, bạn đi bắt cô gái đó và chúng ta sẽ đến nghĩa trang cùng nhau! Chúng ta sẽ gặp nhau lúc 4:30 trước lối ra phía đông!
– ĐƯỢC RỒI. Nhưng, vì sự an toàn của đứa trẻ, chúng tôi sẽ làm theo cách của tôi. Không ai phải chết.

Kafei gật đầu. Họ rời Đài quan sát để trở về thị trấn. Từ đó họ tách ra. Bây giờ là 3:22 chiều Anh hùng của Thời gian bây giờ phải nhúng tay vào Helia. Theo lời kể của cô ấy vào ngày hôm trước, cô gái chắc hẳn đã từng ở với Gorman’s Troupe. Biết rõ rằng cả đoàn không ở nhà trọ vào ban ngày, Link đã đến đó để hỏi Anju xem cô ấy có biết về lịch trình của các nghệ sĩ hay không.

– Kafei đã tư nhân hóa Milk Bar để các “nghệ sĩ” đến đó diễn tập trước đêm nay. Tôi không thể cho bạn biết đó có phải là đội quân đang được đề cập hay không.
– Đó là thông tin quý giá Anju! Cảm ơn!

Liên kết nhanh chóng quay xung quanh để đi đến cửa thoát hiểm. Như thể cô ấy quên nói với anh ấy điều gì đó, người phụ nữ gọi anh ấy:

– Liên kết! Một lần nữa tôi xin cảm ơn các bạn.
– Ồ? Và tại sao lại như vậy?
– Còn chưa tới 24 giờ mà anh đã mang theo thứ gì đó không thể dùng được. Mọi thứ không hoàn hảo giữa Kafei và tôi nhưng chúng tôi yêu nhau và việc có bạn trở lại trong cuộc sống của chúng tôi giải phóng sự miễn cưỡng của chúng tôi. Hôm qua tôi nhớ tôi đã yêu Kafei đến nhường nào. Một cơn gió vui đã cuốn phăng mọi nghi ngờ của tôi. Tôi muốn loại dầu dưỡng này đi cùng chúng tôi mỗi ngày, Kafei và tôi. Và tôi chắc chắn rằng chồng tôi đang nỗ lực để đáp lại.

Link rất xấu hổ nhưng rất biết ơn vì lời thú nhận của Anju. Anh cảm thấy mình thực sự là một nhân chứng chính đáng cho cặp đôi này. Tuy nhiên, Link hài lòng với việc đặt tay lên vai người đối thoại. Rốt cuộc, anh ta và chồng anh ta có thể chết trong hai giờ nữa. Rốt cuộc, không có đề cập đến tiền để có thể đòi tiền chuộc. Link có sức mạnh của một vị thần nhưng khi đối mặt với sự tống tiền, anh ta bất lực như bao người đàn ông. Anh ta rời đi, nhấn mạnh sự lo lắng của Anju. Đối với cô, bóng lưng của Link đã xuất hiện quá nhanh, đụng độ với bàn tay trấn an của anh …

Helia rất tiếc khi nói với Gorman rằng cô ấy chỉ có thể triệu hồi cây sáo của mình trong một số trường hợp nhất định. Cô ấy càng tiếc hơn khi phải rời đi lúc 4:30 chiều. Gorman nhận ra Link, đứa trẻ mà anh đã thổ lộ tình cảm của mình vài năm trước, khi mặt trăng đang ló dạng. Vì lý do này, anh hoàn toàn có xu hướng để Hélia làm công việc của mình. Dù sao đi nữa, cô gái trẻ không thể lặp lại thành tích của mình.

Hélia đối mặt với anh trai lớn của cô với sự khắc nghiệt của sự xâm nhập của anh ta nhưng lại thay đổi ý định trước vẻ mặt nghiêm túc của anh ta. Hai người rời quán Milk Bar và Link giải thích tình hình một cách chi tiết.

Xem Thêm  31 trong số các trường hợp iPhone 12 Pro tốt nhất để bảo vệ điện thoại mới của bạn - ốp lưng iphone 12 pro tốt nhất

– Trong một nghĩa trang? Helia thì thầm. Nhưng rồi ý định của họ đã rõ ràng. Chúng tôi cần một kế hoạch hoặc họ sẽ chôn chúng tôi ở đó …
– Dù thế nào đi nữa, tôi sẽ không để ai chạm vào em.
– Cảm ơn đại ca … Vậy là con trai thị trưởng có biết đến sự tồn tại của tôi không?
– Chính xác, anh ấy biết rằng chính bạn là người đã thổi sáo vào ngày hôm qua và bạn là người vô hình trước đôi mắt của những linh hồn lạc lối …
– Vậy là bạn?

Câu hỏi đến từ nơi khác. Giọng một người phụ nữ. Link và Helia nhìn xung quanh. Họ chỉ tìm thấy hình bóng duyên dáng của Anju.

– Anju, Link lắp bắp, bạn nghe tôi nói từ khi nào vậy?
– Kể từ khi bạn nói về những rắc rối mà bạn có với chồng tôi. Trực giác của tôi không sai: với các bạn xung quanh, Kafei không thể tìm thấy sự giúp đỡ tốt hơn trong việc theo dõi Sakon. Nào ngờ anh ta phải nhờ bạn để thỏa mãn dục vọng trả thù. Tuy nhiên, điều tôi không biết là vai trò mà cô gái nhỏ này đã đóng cho đến bây giờ.
– Bạn có thể thấy tôi ? Helia hỏi.
– Hai lần tai tôi bị bỏ bùa hôm qua. Lần lắng nghe đầu tiên cho phép tôi kết nối lại với tình hình hôn nhân của mình. Lần nghe thứ hai cho phép tôi kết nối lại vị trí của mình với tư cách là một người phụ nữ và một người mẹ trước đây. Tôi không cần nhiều hơn nữa để tìm sự cân bằng mới.

Anju ngưỡng mộ Hélia, nhìn đầy dịu dàng và biết ơn vào đôi mắt hồng của khuôn mặt tóc vàng. Cô nắm lấy vai Hélia để kéo cô vào lòng và ôm lấy cô. Helia, lúc đầu ngượng ngùng, ôm anh lại. Cô gái nhỏ bật khóc: đó là cảm giác mà cô chưa từng trải qua với bố mẹ. Làm thế nào mà một cử chỉ đơn giản, thẳng thắn như vậy từ một người phụ nữ mà cô hầu như không biết lại có thể chạm đến bản chất của con người cô ấy đến vậy? Khi đó cô xác định nó: tình mẫu tử. Người nắm giữ Triforce of Courage đã cho họ không gian cần thiết. Anh không muốn cảm nhận được sự hiện diện của mình. Xúc động, anh nhìn cảnh đó với vẻ dịu dàng. Anju phá vỡ sự im lặng.

– Con gái của mẹ … cảm ơn con đã giúp đỡ mẹ rất nhiều. Tôi không biết bằng phép màu nào nhưng … bạn đến để tìm kiếm trong tôi những gì tôi đã mất kể từ cái chết của đứa con tôi …
– Hức hức … Hức hức … hức hức … đó là nhờ Link … Tôi sẽ không thể làm gì nếu không có anh ấy …
– Đúng. Tôi nghĩ nó có ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Liên kết đỏ mặt. Ban đầu, Anju thích thú với phản ứng của Người hùng, trông nghiêm túc và ngỏ lời với cô gái nhỏ một lần nữa.

– Tôi không thể tự mình để bạn đến buổi họp này Hélia. Vì vậy, tôi sẽ đi thay cho bạn.

Link và Helia đồng thời thở hổn hển. Sau này muốn thách thức quyết định đột ngột này. Tuy nhiên, quyết tâm của Anju không có sai sót. Có điều gì đó dứt khoát không thể cưỡng lại trong ánh nhìn của anh ấy.

– Họ có gì tốt hơn vợ của con trai thị trưởng để gây áp lực? Tôi sẽ hành động như một con bài thương lượng. Nhưng như bạn đã nói trước đó: Tôi sẽ không để bất cứ ai làm tổn thương đứa trẻ nhỏ này!
– Tôi ghi nhận cách giải quyết của bạn và tôi ngưỡng mộ nó. Nhưng đó là Kafei, bạn sẽ phải thuyết phục.
– Tôi sẽ không để anh ta có chỗ cho thương lượng. Hôn nhân là một cuộc chiến Kết …

Khi sương mù bắt đầu làm rối các đường viền của hình học đô thị, Anju và Link đã thuyết phục Hélia quay lại các buổi diễn tập: đó là một thành tích không hề nhỏ. Link khẳng định rằng cô không lo lắng về họ. Trước khi rời đi, Helia nở một nụ cười để trấn an Link. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô ấy lại nổi lên một nụ cười khi cô ấy nhìn chằm chằm vào người phụ nữ xinh đẹp đứng bên cạnh người kỵ mã màu xanh lá cây.

4:30 chiều đến. Một cơn bão tên là Kafei đã quyết định gây ra bệnh dịch cho Link và Anju. Thấy vợ thay bồ nhí, anh hốt hoảng. Và sự hoảng loạn đang thể hiện một cách khủng khiếp ở Kafei, vợ anh chỉ biết quá rõ điều đó. Cả hai trao đổi một lúc lâu dưới cái nhìn bất lực của Link, người muốn rung lên.

– Nếu chúng ta chết, con yêu, nó sẽ dành cho cô gái này …

Câu đó giống như một câu kết luận hiệu quả. Kafei im lặng. Đúng là họ không thể mang đứa con nhỏ đi cùng trong bối cảnh này, ngay cả khi những kẻ bắt cóc yêu cầu điều đó. Nhưng nhìn thấy vợ mình từ bỏ chính mình là một ý tưởng không bền vững. Anh đã nhiều lần yêu cầu cô trở về nhà trọ nhưng dường như không có gì có thể ảnh hưởng đến quyết tâm của Anju. Đây là cách sau này cưỡi Melchior, chú ngựa nâu vịnh, cùng chồng trong khi Link cưỡi Epona.

Họ rời khỏi thành phố sương mù để đi bộ về phía Hẻm núi. Cuộc sống của Jim sẽ ra sao khi danh sách khách mời bị thay đổi?

Chương 91: Tháp Đồng hồ

Lúc đó là 4:56 chiều

Link, Kafei và Anju đang ở một nơi ảm đạm. Một vùng vi khí hậu liên tục đưa môi trường xung quanh vào một dấu vết của Satan. Sự sụp đổ của cơ hội có hại, sự im lặng của người sống, đặc quyền của những nơi tội lỗi. Vì vậy, họ đã ở Nghĩa trang Ikana.
Không xa lối vào là hai anh em Gorman và Evander. Jim ở phía sau một chút, bị trói và giữ chặt bởi saber của ba ninja garo. Trong số tất cả những người đẹp này, không có Sakon.
Hai anh em bắt chước nhận thấy rằng Hélia đã được thay thế bởi Anju. Một trong số họ phản đối:
– Lời nói hay: chúng tôi cần tất cả những người được nhắc đến. Và tôi không thấy …
– Caaaalme, Evander nóng tính. Rốt cuộc, nếu họ nghĩ rằng tương lai của họ không chắc chắn, thì đó là điều bình thường mà họ muốn bảo vệ cô gái trẻ. Đó là một đặc điểm mà tôi tôn trọng.
– Nói nhảm đủ rồi, Link ngắt lời. Hãy trả tự do cho Jim ngay bây giờ!
– Nhưng chúng ta còn nhiều thời gian … Bạn ở đó! Chiến binh xanh! Đặt tất cả các thiết bị của bạn cách xa bạn một mét. Chỉ với một cử động đột ngột nhỏ nhất, đường đạn của bạn bè bạn sẽ chảy máu!
– Bởi các nữ thần! Liên kết thề. Mọi chuyện sẽ không diễn ra theo cách bạn hy vọng!

Link đã hoàn thành việc vung tất cả các thiết bị của mình. Anh cảm thấy mình trần truồng. Những vũ khí quý giá đã đồng hành cùng anh trong cuộc phiêu lưu của anh giờ đã thuộc quyền sở hữu của kẻ thù. Monocle of Truth, grappling hook, bow, quver, bom, ocarina …
Không bằng lòng với việc hy sinh “bảo vật của mình” theo cách này, Hylian đã triệu tập những kẻ bắt giữ mình để giải thích lý do cho âm mưu khổng lồ này.

– Bạn không phải đặt câu hỏi thông thường nhưng … tôi muốn trả lời bạn. Bạn thấy đấy, như bạn có thể đoán, tôi không chỉ là một người bán mặt nạ bình thường. Trên thực tế, tôi là một guru và giáo phái của tôi dành một sự sùng bái đặc biệt đối với Gomorrah the Exile.
– Gomorrah? Link và Kafei hỏi.
– Chính xác. Gomorrah vừa là tên của một hòn đảo vừa là tên của một thực thể đeo mặt nạ phục vụ cho mối hận thù của Người khổng lồ thứ năm.
– Người khổng lồ thứ năm? đã hỏi lại bộ đôi.
– Từ lâu, tiếp nối người anh cả, Termina có một vùng thứ năm nằm ở miệng giữa đầm lầy và đại dương: đô thị. Trung tâm thần kinh là thị trấn của anh ấy, Fina. Đó là một thành phố tươi tốt, nơi có rất nhiều loại công cụ tiền thân và nơi công nghệ rất tiên tiến. Những ngôi nhà và những tòa nhà cao đến mức chúng tự rạch nát bầu trời. Nhưng vùng này bòn rút hết của cải của đất nước, làm cho vùng khác trở thành “xưởng”. Do đó, đô thị đã phát triển trái ngược với phần còn lại của Termina. Vị vua cũ của Ikana, Morsang, tuyên chiến với Fina, tin rằng sau này không có sức mạnh quân sự. Trên thực tế, sức mạnh của thành phố này nằm ở những người từng được mệnh danh là “lực lượng dân quân bóng tối”. Những ninja dày dạn kinh nghiệm đã dễ dàng tiêu diệt làn sóng binh lính đầu tiên của Morsang. Nhưng sau đó, nổi điên lên vì thịnh nộ, đã bắt đầu cuộc thập tự chinh với ba người lính tốt nhất của mình: Skull of Stone, Obelisk và Tridine. Tất cả đều là colossi, kể cả vua. Trận chiến đọ sức giữa những sinh vật này với lực lượng dân quân bóng tối được gọi là “Cuộc chiến của bốn người”.
– Tôi mơ hồ nghe nói về trận chiến này, Anju phản ứng. Nhà vua và ba chiến binh của ông hùng mạnh đến mức họ tiêu diệt quân đội đối lập bằng cách hành quân và không bao giờ quay trở lại. Tuy nhiên, chỉ có Stone Skull và King Morsang trở về sau trận chiến này. Nhưng bây giờ họ chỉ còn là những bộ xương sống, bị nguyền rủa bởi một số bùa chú ma quỷ.
– Bốn chiến binh, tiếp tục người kể chuyện, đã thấy mình phải đối mặt với lực lượng tinh nhuệ của lực lượng dân quân bóng tối: những người chủ. Người thứ hai đã gieo một lời nguyền khủng khiếp lên họ trong buổi hòa nhạc: đó là vô cảm trước cái chết nhưng dễ bị ánh sáng chiếu vào và kết án mọi kiến ​​thức, dù gần hay xa, đều phải chịu chung số phận và lang thang vô định trên trái đất này. Sau đó, họ phải đối mặt với một sự lựa chọn quyết liệt: quay trở lại Ikana và truyền lại lời nguyền cho người dân của họ hoặc thề trung thành với các chủ nhân của Fina. Trong khi Tridine và Obelisk quyết tâm từ bỏ địa vị và danh dự của mình để không ảnh hưởng đến người dân Ikana thì Morsang và Stone Skull lại không nghe thấy như vậy. Họ không muốn trở thành bia đỡ đạn của đô thị chống lại đất nước của họ. Vì vậy, họ quay trở lại, nguyền rủa, che mặt trước ánh sáng và đồng thời nguyền rủa Ikana.
– Mọi chuyện ổn và tốt thôi, Kafei ngắt lời, nhưng nó có liên quan gì đến chúng ta? Mmh?
– Những người khổng lồ của đầm lầy, núi, đại dương và hẻm núi hợp nhất để lưu vong vùng đô thị và người khổng lồ của nó: Gomorrah. Họ chia cắt trái đất và lấy đi thủ đô. Skorn, người khổng lồ của Hẻm núi, đã giành lấy từ thành phố tươi tốt biểu tượng cho sự thịnh vượng của nó: Đồng hồ Tháp Chuông. Đồng hồ được thành lập ở trung tâm của Termina, xung quanh đó phát triển các làng và vùng ngoại ô. Nói tóm lại, cơ sở của Bourg Clocher. Kể từ đó trở đi, hòn đảo Gomorrah, như tên gọi của nó sau khi hai vùng đất bị chia cắt, phải tồn tại trong cảnh hoang tàn. Điều mà cô ấy đã không thể làm được. Dân số và nền văn minh của nó đang dần bị lãng phí. Lòng căm thù của Gomorrah đã biến anh ta thành một con quỷ đeo mặt nạ đầy thù hận. Trong nhiều thế kỷ, ông đã chỉ huy các tín đồ trung thành của mình thâm nhập vào lục địa để thách thức thế giới đã từ chối họ. Lực lượng dân quân bóng tối trở thành “Order of the Garos”, bao gồm các cựu ninja đã từ bỏ linh hồn của mình để chỉ tuân theo lệnh của Gomorrah.

Link đã quan sát một lúc khi Garos Ninjas đứng lại, sẵn sàng cắt cổ Jim. Do đó, họ là kẻ thù không đội trời chung của gia đình Igos và tổ tiên của anh ta, Morsang. Và Master Garos có lẽ là người đã gây ra lời nguyền này cho họ. Nhân tiện, lời nguyền khủng khiếp!

– Evander ngay đây, người em trai chỉ, là một người dân trên đảo đến từ Gomorrah, giống như Sakon. Họ trung thành phục vụ Gomorrah và chính ở họ, con quỷ đã đặt hy vọng cuối cùng. Tối nay, vào đêm trước của Lễ hội Thời gian, chúng ta sẽ thôi miên tất cả những người đeo Mặt nạ của Kẻ trừ tà. Tất cả các cư dân sẽ bị choáng váng và bất lực khi đối mặt với sự điều động của chúng tôi. Chúng ta sẽ nhờ Flying Boat đánh cắp Tháp Đồng hồ để đưa nó trở lại hòn đảo của nó và kết nối lại với vinh quang trước đây của nó. Và đồng thời, cướp bóc những lời khuyên can.

Link, Anju và Kafei đã bị choáng. Không ngờ rằng nền tảng của kế hoạch Machiavellian này lại bắt nguồn từ lòng căm thù tổ tiên như vậy … Vì vậy, cổ phần của toàn bộ lễ hội hóa trang này là để đánh cắp Tháp Đồng hồ từ tay người Terminians. Biểu tượng của việc đánh cắp một tượng đài như vậy vào đêm trước của một lễ kỷ niệm hàng thế kỷ rất mạnh mẽ: xóa sổ một phần lịch sử và bản sắc của người dân.

– Vậy tháp này có tác động gì đến môi trường xung quanh? Kafei đặt câu hỏi.
– Thịnh vượng, phát triển, Evander trả lời. Những gì phát triển xung quanh nó tỏa ra nhiều hơn những thứ còn lại. Thời gian trở thành vận may. Ít nhất thì đó là những gì Gomorrah đã nói với chúng tôi.

Evander rút lui khỏi sân khấu, bước nhanh về phía Jim. Anh ta nhấc bổng người thanh niên rồi quay sang bộ ba và nói:
– Tôi sẽ mang theo người thanh niên này với chúng ta. Người yêu công lý này vì thế sẽ có cơ hội xem xét lại bản án của mình khi nhìn thấy sự khốn cùng của hòn đảo của tôi. I’d Rather Separate You: Các anh hùng của United luôn xoay sở để thoát ra và là một trở ngại tiềm tàng khi ở cùng nhau. Đừng lo, anh ta sẽ không chết … trừ khi bạn không làm theo hướng dẫn của Anh em nhà Gorman.

Evander, đỡ thi thể của thủ lĩnh Bomber, tiến đến lối ra của nghĩa trang. Khi ánh sáng mờ dần, cắt những ngôi mộ trong ánh đèn nền kỳ lạ, vị đạo sư này đã thực hiện một dấu hiệu giết người cuối cùng đối với những người mới đến:

– Tôi đoán rằng, nhìn vào bộ quần áo của người phụ nữ quyến rũ, rằng bạn đã đến đây trên lưng ngựa. Tôi và đồng bọn sẽ đóng vai chú rể ngoan, đừng lo lắng. Và bây giờ tôi chia tay bạn! Hahahahaha !!!

Tiếng cười của kẻ bất lương vang lên và sau đó biến mất sau những địa hình đang chết dần chết mòn. Một ngôi mộ đang mở toang, để lộ ra một cái hố không đáy mà viễn cảnh lao xuống hội tụ trong một màu đen kịt. Anh em nhà Gorman ra lệnh cho Link, Anju và Kafei để cả ba đứng ở rìa của cái hố này. Người anh hùng nhìn lần cuối khi đồ đạc của mình vương vãi khắp nơi. Anh đặc biệt chú ý đến Thanh kiếm huyền thoại vẫn được cất giữ trong bao kiếm của nó.

– Chúng tôi sẽ để bạn mòn mỏi ở dưới đó, anh cả Gorman thông báo. Bạn có thể tán tỉnh người chết.
– Điều chúng tôi sẽ làm, Link vặn lại, là chúng tôi sẽ sống sót rất nhanh và chúng tôi sẽ ngăn chặn bạn trong ý đồ đen tối của bạn.
– Chúng tôi không giết anh vì chúng tôi không phải quái vật. Nhưng đừng thử sự kiên nhẫn của chúng tôi. BÂY GIỜ JUMP!

Link tự ném đầu tiên, tiếp theo là Kafei và Anju. Cả ba chìm vào thế giới đen tối của người chết, bên ngoài những mảng đen ranh mãnh. Anh hùng của Thời gian cuối cùng cũng nhận ra điều đó: gần đây các nghĩa địa có xu hướng trở thành địa điểm của những cuộc khám phá lớn. Thằng quái nào biết những gì khác mà vùng tối còn phải nói với họ?

Chương 92: Một câu đố đáng thử

Lúc đó là 5:17 chiều

Một chiếc giờ phản chiếu được đặt dưới dấu hiệu của sức mạnh sáng tạo và sự siêu việt của bản thân. Anju biết họ tốt, những giờ gương. Tuy nhiên, những người không bao giờ có bất kỳ ảnh hưởng của mình. Bộ ba là, trong mọi trường hợp, không có bất kỳ hang ổ thời gian. Đồng hồ vẫn chưa được dân chủ hóa, bao quanh cổ tay của những người giàu. Vì vậy, họ lang thang giữa các hang toại đạo và xa hơn nữa, trong tham vọng nhất của vực thẳm.

Link dẫn đầu đoàn thám hiểm với tư cách là người do thám để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công trực diện nào. Anh ấy biết quá rõ về nghĩa trang Ikana, và nó chẳng qua là nơi yên nghỉ của những người đã khuất. Những nơi trú ẩn dưới lòng đất đã bị lây nhiễm bởi những sinh vật còn sống hơn cả những sinh vật sống. Anju ở vị trí thứ hai. Kafei đã xây dựng hậu phương để bảo vệ người mình yêu. Liên kết ra hiệu để họ dừng lại và quay trở lại tốt, điều mà họ đã làm. Hylian vừa phát hiện ra chân đèn đang chờ được thắp sáng. Lần xáo bài đầu tiên của bàn tay khép lại tư thế tự gập lại. Chi trái của anh vừa mới ghép vào xương sườn bên phải. Cuối cùng, cánh tay phải của anh ấy giơ lên ​​cao trước khi sà xuống và để tay chạm sàn.

– Din Fire! Liên kết cảm thán.

Một mái vòm rực lửa khiến người chiến binh tiếp thêm động lực và cuối cùng chết trong màn hình cực quang, trong giây lát xua đuổi bóng tối. Trên đường đi của nó, ngọn sóng rực lửa thắp sáng mười ngọn nến đã tiếp quản từ sợi đốt. Do đó, họ có thể thấy rằng họ đã đến một căn phòng rộng lớn, nơi có hàng chục chiếc quan tài được dựng thẳng đứng. Tất cả đều được đặt trên một con đường lát đá cực kỳ phức tạp. Và ở góc độ biến mất từ ​​góc nhìn này là một cánh cửa được kết bởi song sắt.

– Vì vậy, có một câu đố cần giải để tiến lên phía trước, Link đoán.
– Có lẽ liên quan đến những chiếc quan tài được dựng lên này, Kafei cho rằng. Đường đi trên mặt đất rộng như những nấm mồ này. Theo tôi, phải có cách để đẩy hoặc kéo họ, nhưng chỉ trên đường đi.

Liên kết đã đi qua mê cung. Anh ta nhìn thấy, ở giữa phòng, một dòng chữ dành cho tất cả những người thích phiêu lưu … hoặc những người không may:

Đã đến lúc đưa người chết vào giấc ngủ.
Đối với mỗi người đã chết, ngưỡng của sự giải cứu của họ.
Cầu mong cho những người làm việc trên nó sẽ giữ được ngọn lửa của sự sống.
Nếu không có nó, không mệt mỏi, cái chết sẽ chiến thắng.

Liên kết được đọc to để Anju và Kafei có thể nghe thấy anh ấy. Ngay lập tức, Kafei đã cùng người bạn của mình thực hiện điều mà anh ấy cho là đúng. Chắc chắn, cả hai đã có thể di chuyển những ngôi mộ trên phiến đá. Có những nơi xa xôi nơi quan tài có thể yên nghỉ. Vì vậy, họ phải đi bộ xa như vậy.

Đột nhiên, ánh sáng trong phòng giảm hẳn. Một trong những chân đèn vừa tắt. Link và Kafei nhận thấy ngọn lửa biến mất và sự chú ý của họ bị phân tâm bởi … chi tiết quan trọng này. Bởi vì một cú nhấp chuột khác đã cảnh báo họ. Một trong những chiếc quan tài vừa mất nắp … Một hình bóng đã sà xuống Kafei, người đang chịu sức mạnh của người chết, nằm trên mặt đất. Gibdo đang ở trên người anh ta và không tha cho anh ta nhưng một lực lượng vượt trội đã khiến anh ta đâm vào tường, do đó gây ra cái chết của anh ta. Link đỡ Kafei bị bắn vào vai. Máu chảy đáng lo ngại nhưng bằng cách băng ép vết thương, sẽ không có vấn đề gì.

– Cảnh báo! Anju đã cảnh báo.

Lần này, A Dread xuất hiện từ cùng một nơi chôn cất. Trước khi anh ta có thể tạo ra âm thanh, Link, người đã có thể giữ găng tay Bạch kim của anh ta, đá anh ta bằng một lòng bàn tay vào bụng. Các xác sống chạy ngang qua căn phòng và thấy mình bị chôn vùi dưới một đống đổ nát. Một ngọn nến thứ hai đã tắt. Một Gibdo bò ra khỏi chiếc quan tài đầu tiên trong khi cốc bia thứ hai làm anh ta nôn ra.

Anju hiểu rằng sẽ có vô số quái vật cho đến khi tất cả các chân đèn vẫn sáng. Và càng nhiều đuốc tắt, thì càng có nhiều kẻ thù trở lại. Do đó đã giảm đi, thậm chí Link sẽ không thể tồn tại nếu mười quan tài liên tục tập hợp lại các cấp bậc đối lập. Trong thực tế, có. Nhưng sau đó các cuộc tấn công của anh ta sẽ tàn khốc và cũng sẽ cuốn trôi các ngôi mộ, do đó, chúng sẽ diệt vong vĩnh viễn. Người phụ nữ lục tung quần áo của mình. Cô rút một cây cung ra và đứng sau một chân đèn. Hình dáng của cô ấy phù hợp với ba ngọn đuốc chưa được thắp sáng. Vâng, người thứ ba vừa chết.

Link triệu hồi Gió Farore mà anh ta đặt cách xa mê cung lát đá. Kafei, bị tê liệt bởi tiếng kêu chói tai của Dread, đổi chỗ cho đèn xanh. Link do đó đã cứu bạn mình khỏi cái chết gần như chắc chắn. Và trong khi Anh hùng thời gian chuẩn bị chiến đấu với ba xác sống, những con quỷ đã biến mất trong nháy mắt. Các ngôi mộ đã ở đúng vị trí, yên tĩnh và đóng cửa. Mũi tên mà Anju bắn ra đã hồi sinh ba ngọn nến đã tắt. Anju do đó đã đảm bảo việc bảo vệ ngọn lửa. Tất cả những gì cô ấy phải làm là thắp lại ngọn lửa.

– Cảm ơn Romani, cảm ơn Anju, người đã ngưỡng mộ cái cúi đầu thật chặt của anh ấy.

Evander đã sai lầm khi nghĩ rằng chỉ có Link mới có vũ khí. Vì vậy, anh không cho rằng việc lục soát xác của cô dâu và chú rể là hữu ích vì anh sợ sức mạnh của Hylian. Hai người đi làm trở lại. Đó không phải là một chiến công nhỏ. Dài là con đường trải nhựa. Link, với Găng tay Bạch kim của mình, nghĩ rằng anh ta có thể gian lận bằng cách nâng các ngôi mộ. Tuy nhiên, anh ta dường như phải làm việc để nhổ đi một quán tính ghi trong ruột trái đất. Sức lực của anh chỉ đủ để di chuyển đồ đạc nhanh hơn Kafei năm lần. Còn hơn thế nữa kể từ khi anh ấy bị thương ở vai. Do đó, sức mạnh của anh ấy đã bị tiêu hao bởi vết bầm tím của anh ấy khi thời gian trôi qua.

Hai chân đèn nữa vụt tắt, mang đến cho bộ ba một điềm báo về những gì sắp xảy ra. Link và Kafei cảnh báo nhau. Anju tập trung vào con đường của hai tác phẩm điêu khắc tối để nhắc lại hành động của mình. Trò chơi dường như bắt đầu trở lại. Nhưng càng kéo dài, dường như Kafei càng ít có thể tiếp tục với sức sống như cũ. Tình trạng của anh ta không cho phép anh ta chịu đựng như vậy. Link đã nhân đôi nỗ lực của anh ấy để khắc phục khuyết điểm này.

Cuối cùng họ đã thành công trong việc đặt tất cả các quan tài vào vị trí của mình sau một giờ hai mươi sáu phút. Sau những nỗ lực dũng cảm và cái giá phải trả là trống rỗng, cửa sau đã mở khóa, cho phép ba người đồng đội tiến tới màn tiếp theo.

Lúc đó là 7:01 tối

Evander và anh em nhà Gorman gặp nhau trên dự báo về con thuyền của họ. Epona và Melchior đã cứng đầu như những con la. Việc kết nối các hẻm núi với thành phố là công sức trên lưng những con ngựa này. Nhưng bắt chúng khỏi tay chủ nhân của chúng là một điều ác cần thiết. Trong trường hợp không chắc rằng ba tù nhân của họ đã thoát ra được trước khi kế hoạch được thực hiện, họ không được có bất kỳ phương tiện vận chuyển nào.

Nằm ở phía trên Tháp Đồng hồ, quang cảnh đế quốc của họ chỉ phù hợp với sự xuất hiện của sự sáng chói của cuộc đảo chính của họ. Không còn con trai của thị trưởng, không còn cảnh giác và không còn chiến binh xanh trong tầm ngắm của họ. Các mối nguy hiểm đã được loại bỏ. Những lời van nài, vay mượn từ sự sợ hãi, đã đeo mặt nạ của Người trừ quỷ với hy vọng có được một Đêm hội Carnival tốt đẹp.

– Fufu! Bạn phải hoàn toàn hoài nghi khi nghĩ đến việc lên án những người sống xuống mồ, Sakon, người vừa xuất hiện ở boong trên, nhận xét. Các tầng hầm của Ikana tràn ngập những linh hồn lạc lối.
– Chúng tôi không phải sát nhân Sakon – Evander trả lời. Chúng tôi biết rất rõ rằng họ sẽ sống sót vì chiến binh xanh đang ở bên họ. Nhưng nếu chúng tôi muốn đóng băng hành động của họ, chúng tôi phải đặt họ vào tình thế nguy hiểm đến mức họ sẽ bị giữ ở đâu đó trong khi chúng tôi làm việc này.
– Vâng, tôi biết, trưởng ban nhạc cười. Bên cạnh đó, cô gái tóc vàng này làm tôi nhớ đến một truyền thuyết nào đó đến từ Thánh địa.
– Vương quốc Hyrule, đoán là trưởng lão Gorman. Việc ở lại đó không khiến bạn thờ ơ, hãy nói cho tôi biết.
– Một số đến đó để lấy Triforce. Tôi, tôi đã tìm thấy ở đó cách chữa khỏi bàn tay của “Thaumaturge”. Có trong Hyrule một ý thức tập thể về sức mạnh vượt qua chúng ta, một thứ mà Termina vẫn còn thiếu. Và cũng chính tại Thánh địa này, một huyền thoại được kể từ đời này sang đời khác. Một người đàn ông, tất cả đều mặc đồ màu xanh lá cây, sẽ chia cắt bóng tối thành một tia sáng, trang bị thanh kiếm Huyền thoại.

Sakon vừa nói những lời này vừa đi về phía nhiều túi chiến lợi phẩm được sắp xếp không xa anh ta. Anh ta thò tay vào một chiếc túi để lấy ra thanh Legend Sword đã bị hỏng. Jim, bị trói gần đó, cũng quan sát hiện trường.

– Thấy người bảo vệ cánh xanh đó không? tên trộm hỏi. Nó đại diện cho hậu thế của Hylia được hiển thị trên quốc huy của hoàng gia. Nói cách khác, thanh kiếm gãy này chính là Thanh kiếm của Truyền thuyết!

Tiết lộ của anh ấy không khơi dậy được nhiều sự quan tâm của những người đối thoại với anh ấy. Một cái nhún vai đơn giản là tất cả những gì anh ta nhận được. Mặt khác, Jim tạo ra rất nhiều mối liên hệ trong đầu. Có thể người lớn vô tội trong bộ quần áo kỳ lạ thực sự là một hiệp sĩ lừng danh, kẻ giết người khổng lồ và các sinh vật khác. Năng khiếu chiến đấu của anh không ai qua khỏi. Thật hiếm khi gặp một người trong Termina có thể đối mặt với hàng loạt quái vật mà không sợ hãi.

– Tất cả những điều này để nói rằng nếu người đàn ông trẻ tuổi này thực sự là “Anh hùng của thời gian”, anh ta sẽ săn lùng chúng tôi, thậm chí xuyên đại dương. Đặc biệt là vì Tấm thảm ma thuật tôi có được ở Hyrule là một di vật quan trọng đối với anh ta vì nó sẽ cho phép anh ta nhìn thấy Ba Nữ thần Sáng tạo.
– Tôi nghe thấy nỗi sợ hãi của bạn, Evander trấn an. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi giữ nó bên mình để nó vẫn là một vũ khí răn đe. Bạn bè của anh ấy sẽ không bao giờ dám mạo hiểm mạng sống của anh ấy và do đó, can thiệp vào kế hoạch của chúng tôi. Chúng tôi bám sát những gì chúng tôi đã lên kế hoạch. Hoạt động bắt đầu lúc 9 giờ tối. Hãy đến Gomorrah bằng tòa tháp này. Không ai có thể làm bất cứ điều gì một khi họ đến hòn đảo của chúng tôi. Thậm chí không phải là Anh hùng của một quốc gia …

Chương 93: Thị trường … và Banshee

Thời gian trôi qua và các thử nghiệm tiếp theo. Họ vừa đi qua một căn phòng, nơi họ phải thu thập tất cả những viên ngọc bạc. Thoạt nhìn đơn giản. Ngoại trừ khi một trong số họ đang ở trên một sợi dây thừng treo lơ lửng trong khoảng không và một người khác đang ở trong chỗ lõm mà chỉ Monocle of Truth mới có thể phát hiện ra. Bởi vì sự dối trá của bức tường đã được thể hiện trong sự bắt chước tuyệt đối của vật liệu thống trị. Cơ hội cho phép phát hiện ra cái thứ hai nhưng việc tìm kiếm tốn nhiều thời gian. Kinh khủng. Vì vậy, đến 8:18 tối, cuối cùng họ cũng tìm thấy viên ngọc tối thượng.

Trong căn phòng mới, một bức tượng kỳ quái nằm ở giữa phòng. Một hình người Xiêm. Hai Mowers với một mặt sau chung, mỗi cái đảm bảo phía sau của cái kia. Thật vậy, mỗi người trong số họ nắm giữ một lưỡi hái dài. Do đó, hai chiếc rìu tạo thành một đường kính cắt cuộn không khí theo một vũ điệu tròn. Chưa hết, nó còn phải đối mặt với các công tắc xếp tầng của khu vực nguy hiểm. Link muốn tự mình kích hoạt 20 công tắc để cứu hai người không quen với kiểu tập thể dục này, nhưng Kafei kiên quyết hỗ trợ nhân chứng của mình, người cho đến nay, luôn nỗ lực để bảo vệ cặp đôi. Liên kết đã đồng ý. Anh ấy cầu xin Tình yêu của Nayru để lăng kính bảo vệ đảm bảo khả năng bất khả xâm phạm tạm thời của Kafei.

Một cuộn về phía trước cho phép Liên kết bật hai công tắc trong khi né lưỡi dao xoáy. Tỷ lệ tương tự đối với Kafei, người dù được hưởng sự bảo vệ nhưng vẫn phải cố gắng thoát khỏi sự trừng phạt của bức tượng. Điệu van giết người kéo dài vài phút cho đến khi Kafei đặt chân vào công tắc cuối cùng, khiến cánh cửa mở khóa.

Link và người bạn của anh ấy chúc mừng nhau dưới ánh mắt thích thú của Anju, người đi trước họ để mở cửa. Tuy nhiên, khi cô đối diện với cánh cửa, một nỗi sợ hãi đột ngột làm cô tê liệt. Từ ô cửa tỏa ra một làn hơi lạnh nguy hiểm. Một trong những người có thể làm đông máu. Kafei nhìn thấy người mình yêu đã vội vàng ôm chặt lấy mình. Lúc đầu anh ta nghĩ về một sự lạc đề đa tình. Sau đó, anh cảm thấy Anju run rẩy và nhìn vào khuôn mặt của cô: cô ấy vô cùng sợ hãi.

– Cái gì vậy cưng? Kafei đặt câu hỏi.
– Tôi … tôi không biết đằng sau cánh cửa đó là gì … nhưng thứ này có thể giết chúng ta … trong giây lát …
– Không, đừng lo, Kafei yên tâm. Link đã chiến đấu với điều tồi tệ nhất …
– Đúng, Link đã xác nhận. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn sở hữu khả năng của mình. Và những gì trong đó không được xem nhẹ …

Liên kết không thể, theo bất kỳ cách nào, giảm thiểu lời nói của Anju. Sự sợ hãi của anh là hoàn toàn chính đáng. Người anh hùng cũng cảm thấy nỗi kinh hoàng có chủ quyền thể hiện qua các kẽ của cánh cửa. Anh nghiêm nghị nhìn Anju và Kafei và nói với họ:

– Bạn không thể đi cùng tôi lần này. Nhưng tôi hứa với bạn, tôi sẽ quay lại với bạn khi nguy hiểm qua đi.

Kafei nhìn Anju một lần nữa rồi quay lại Link, tỏ vẻ hối lỗi.

– Tất cả những gì bạn phải làm là hét lên tên tôi … và tôi thề rằng tôi sẽ chạy tới mà không tính đến mạng sống của chính mình.

Link mỉm cười nhưng vẫn im lặng. Anh ấy tiến đến rất gần cánh cửa để nó trồi lên. Anh bước qua ngưỡng cửa và thấy mình ở phía bên kia, trong căn phòng bên cạnh. Căn phòng tối như thường lệ trong ngục tối dưới lòng đất này. Tuy nhiên, một ánh sáng màu xanh lam bị tắt tiếng, hơi tắt đã làm bốc hơi bóng tối của một bí ẩn thứ hai. Một sự hiện diện kỳ ​​diệu không còn nghi ngờ gì nữa. Ánh sáng rực rỡ khiến người ta có thể hiểu được căn phòng trống rỗng đến kỳ lạ. Nó đủ lớn để cho phép di chuyển tốt. Điều đó đã được tốt để biết.

Bóng hình phễu nổi bật trên nền hơi xanh, để lộ nút cổ chai ngang với khuôn mặt của Link. Nó có thể là gì? Một tiếng động làm đứt quãng dòng suy nghĩ của Link. Một mảnh gỗ đập vào tường. Hylian nhìn bóng tối di chuyển sang bên phải của mình để phác thảo đường nét của một sinh vật trùm đầu. Một vầng sáng đỏ lấp lánh nơi khuôn mặt anh. Những mảnh vải vụn bị hư hỏng mặc nó, xen kẽ giữa màu hoa cà và màu xanh lá cây, xé rách ở phần cuối. Người được cầm một quyền trượng trong tay phải. Đó là Merchant of Souls.

– Bạn luôn ở nơi như vậy, Link nhận xét. Bạn đang làm gì ở đây?
– Bạn của tôi, chừng nào còn những linh hồn lang thang trên thế giới này, tôi sẽ ở lại đó nhiều nhất có thể. Nói cho tôi biết, bạn có muốn nổi lên không?
– Tất nhiên … nhưng với anh, không có gì là miễn phí …
– Thị trường rất đơn giản: giết con quỷ đang ở trong căn phòng này và linh hồn của nó do đó được giải thoát cũng sẽ giải phóng bạn. Do đó, bạn sẽ cho phép tất cả các linh hồn của nghĩa trang này cuối cùng được yên nghỉ. Bạn có nghĩ vậy là một hành động cao cả không?
– Có vẻ như tôi không có nhiều lựa chọn. Gửi thử thách mà chúng tôi kết thúc nó.
– Cứ như thể nó đã xong …

Hình bóng kỳ lạ biến mất. Những tia lửa đỏ rực quét qua hình bóng trên nền. Các xương sườn lan ra trần nhà và một liên kết được nghe thấy để gãy. Cái phễu không còn là một. Mẫu Đơn vừa mới rụng rời hai chi, trước đó bị một số đính chính giam cầm.

Đột nhiên, một tiếng hét điên cuồng vang lên! Một làn sóng âm thanh khủng khiếp! Sự pha trộn ngọt ngào giữa tiếng kêu thống khổ của một con lợn đang chảy máu, tiếng than thở của một người phụ nữ đang sinh nở và một con ngỗng cuồng loạn. Âm thanh của cái chết giáng thẳng vào Link và anh ta ngã quỵ xuống đất, kinh hoàng vì linh hồn mình bị chia cắt. Nếu so sánh thì Effrois và Gibdos nghe giống như một giai điệu ngọt ngào. Tiếng hét chấm dứt và bạn có thể nghe thấy tiếng thở khàn đặc của bóng tối. Link ngẩng đầu lên. Anh nhìn thấy một người phụ nữ to lớn mặc một chiếc váy đen khổng lồ, thắt lưng bằng một chiếc áo nịt ngực. Đôi vai trần của anh ấy sau đó cong về phía chúng, đưa chúng tôi đến với bộ quần áo của anh ấy có vết loét đen và khuôn mặt bị hoại tử khủng khiếp của anh ấy. Những nếp nhăn hằn sâu hằn rõ trên khuôn mặt cô vì sự khô ráp. Đôi mắt của anh ta không còn nữa, đánh dấu nhiều hơn các zygomatic hỗ trợ các vị trí lõm nham hiểm. Miệng anh không còn môi, chỉ còn những nếp nhăn hằn lên cái lỗ hổng. Tóc của cô ấy tạo ra một khối hơi, mỗi mao mạch tuân theo một lệnh riêng của nó. Vì vậy, đó là Banshee, một sinh vật khủng khiếp có giọng nói có thể giết người.

Link triệu hồi Gió Farore mà anh ta gửi đến giải mã của căn phòng. Đang loay hoay đứng dậy thì cậu thấy miệng Banshee ngưng tụ một quả cầu năng lượng đỏ thẫm. Link đã dịch chuyển tức thời để tìm chính mình nơi mà máy dịch chuyển của anh ấy đã trôi nổi trước đó. Một vụ nổ làm bừng sáng cả căn phòng, trong giây lát cắt hình bóng của Banshee trên nền đèn nền đỏ rực. Anh hùng của Thời đại lao vào điểm mù của con quỷ. Anh ấy dang rộng hai tay sang hai bên.

– Din ôm chầm lấy, anh ấy đã khóc.

Hai cánh tay rực lửa khổng lồ hiện ra ở hai bên của căn phòng, bắt chước cử chỉ của Link. Người thứ hai bắt chéo hai chi của mình một cách thô bạo, do đó ra lệnh cho cánh tay lửa của mình giảm khoảng cách về không. Nhưng, trước khi họ có thể nén được Banshee, nó đã quay xung quanh, tạo ra một luồng gió tím. Cơn lốc xoáy bị nguyền rủa cuốn quanh con quỷ tiêu diệt các chi sợi đốt. Hình bóng của Link lao xuống đối thủ của anh ta.

– Cơn bão của Farore!

Anh ấy duỗi thẳng cánh tay trái của mình ra sau để bắt đầu chuyển động tròn. Cú ném cánh tay của cô ấy giải phóng một chuỗi mười sáu ánh sáng màu xanh lá cây hút quanh ma quỷ. Cơ thể anh rít lên với người dịch chuyển đầu tiên, né tránh luồng năng lượng mà Banshee vừa trục xuất. Nổ liên tiếp vào tất cả các quả cầu màu xanh lá cây, cơ thể của nó trượt hết tốc lực trên quỹ đạo của sinh vật khủng khiếp để khuất phục nó. Máy dịch chuyển cuối cùng nằm dọc, tạo ra tỷ lệ cần thiết để thực hiện một cú nhảy thiên thần. Được bao quanh bởi một lớp lửa, một con đường mòn màu xanh lam cắt ngang sự sụp đổ của nó. Anh ấy được trang bị chiếc khiên của Nayru.

– Kẻ giết người của Thiên giới! Liên kết cảm thán.

Phương thẳng đứng chết chóc, kết hợp giữa ngọn lửa và trục màu xanh lam, đã trừng phạt Banshee. Trục trừng phạt đã chôn nó và phủ đầy trên mặt đất bằng một vương miện hoa đăng. Nhưng tiếng kêu đau đớn của cô ấy đã làm tê liệt Link, bị giam cầm cùng với Nemesis của anh ta. Bị dồn vào chân tường bởi những cuộc tấn công lặp đi lặp lại của con quỷ vừa cắt cụt cánh tay bằng dùi cui, Link là tâm điểm của những đợt sóng xung kích đang phá nát mặt đất. Các vết nứt thể hiện trên sàn của căn phòng, cũng leo lên các bức tường. Tuy nhiên, Link không cảm thấy gì: Tình yêu của Nayru vẫn hoạt động và vẫn bảo vệ anh.

Banshee bị xích la hét tê liệt để ngăn chặn Anh hùng phản công. Mặc dù vô cùng choáng váng trước tiếng hét, Link đã học được bài học và từ từ tự miễn dịch. Nhiều đến mức anh ta có thể tự thoát khỏi sự kìm kẹp của nó và vươn lên khỏi mặt đất. Người phụ nữ to lớn đuổi theo anh ta, kéo theo cô ta một mảng kiến ​​trúc khổng lồ. Cô ném tảng đá về hướng kẻ thù của mình vẫn đang ở trên không, không thể di chuyển và không có áo choàng của Nayru. Việc tiếp nhận rất khó khăn nhưng Link đã cố gắng giữ được tảng đá bằng cách lấy nó bằng đôi tay đeo găng của mình. Một chiếc xe mui trần nhỏ trên không cho phép anh ta quay toàn bộ với khối lượng khổng lồ để đạt được sức mạnh. Anh ta mạnh tay đập khối đá khổng lồ xuống để đánh bật Banshee một lần nữa, nhưng Banshee đã dùng những ngón tay mà cô ta vừa vươn ra thành roi chém vào một mảng đất khổng lồ.

Con quái vật đã trục xuất khoảng hai mươi Tiên nữ Hắc ám ra khỏi miệng của nó. Cả bầy cắt qua vô số mảnh vụn rơi xuống để tiếp cận Anh hùng Thời đại. Những nàng tiên này, không giống như những nàng tiên màu hồng của họ, đã lấy đi mạng sống chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Link đã kích hoạt Triforce of Courage trên mu bàn tay để giải phóng dòng năng lượng của nó. Cuối cùng đáp xuống mặt đất, tay anh chỉ vào bầy và con quỷ.

– Palm of Nayru!

Một bức tường xanh lam có thể tự bung ra khỏi tay anh ấy để tăng thêm độ lớn và cuốn lấy mọi thứ trên đường đi của nó. Anh ta quét qua toàn bộ căn phòng, đẩy các tiên nữ đã trở nên hư vô, đồng thời, ghim chặt cái cũi vào tường. Nghe như vậy, thời gian trôi đi là đủ để tạo ra một câu thần chú chí mạng mạnh mẽ.

– VÒNG TAY CỦA DIN!

Link giơ tay trái của mình lên để nhặt ngọn giáo khổng lồ bằng sợi đốt rơi xuống từ khoảng không. Cánh tay của anh ta rơi mạnh, bắn ra một đường chân trời rực lửa. Chiếc trục đã đâm vào Banshee và sau đó đi xuyên qua hàng tấn đất và đá. Tiếng kêu thống khổ của con quỷ nhỏ dần khi tia lửa tiếp tục khai quật.

Từ mặt đất của nghĩa trang lên cao hơn, nổi lên một cột lửa được che bởi một bộ quần áo màu đen, bốc cháy rất nhanh. Do đó, ngọn giáo đã bị mất trong hầm thiên thể. Một bồn tắm sáng bắt đầu đổ mưa cách Link không xa. Merchant of Souls xuất hiện trở lại để chúc mừng chiến binh.

– Làm tốt lắm! Đó là điều đáng chú ý. Tôi lưu ý rằng bạn không cần kho vũ khí của mình để đánh bại sinh vật này …
– Đúng. Nhưng đó là một cuộc chiến nguy hiểm hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.
– Anh nghĩ em có việc phải làm bên ngoài phải không? Nào, hãy nói với bạn bè của bạn và nhanh chóng rời đi, Tháp Đồng hồ không đợi …
– ĐIỀU ĐÓ… ?! Chờ một chút!

Nhân vật vừa mới bốc hơi. Làm thế nào mà anh ấy biết nhiều như vậy?

Link đi tìm Anju và Kafei, cố gắng đứng dậy. Họ cũng đã nghe thấy tiếng khóc của Banshee. Ngay cả khi xuyên tường. Họ đi cùng nhau trong căn phòng của cuộc đối đầu gần đây để đặt mình trong tia sáng. Cơ thể của họ nhẹ nhàng được nâng lên mặt nước.

Tuy nhiên, họ rất ngạc nhiên khi thấy đêm đó đã buông xuống. Sau khi trao đổi nhanh bằng ánh nhìn, họ lao về phía lối ra của nghĩa trang: Trục Ác ma phải bị ngăn chặn thực hiện kế hoạch của nó.

Không biết rõ tại sao, Link đã nhìn lại nghĩa trang lần cuối. Bầu không khí không còn chết chóc. Đó là một nơi yên bình, nơi những người ngủ say đã quyết định không thức dậy nữa và sử dụng trái đất như một tấm chăn. Chỉ có một phụ nữ khỏa thân cao lớn đứng giữa các ngôi mộ. Cô ấy chào Anh hùng của thời gian.

– Hả?

Link dụi mắt … và không có gì. Con ma nhân từ đã biến mất. Anh ấy đã có thể cảm ơn Anh hùng của mình, người đã mang lại cho anh ấy sự yên nghỉ vĩnh viễn. Đã đến lúc chìm vào giấc ngủ …

Lúc đó là 8:44 tối Liệu họ, nếu không có ngựa, có thể đến kịp thời để ngăn cản kế hoạch của Sakon và băng đảng của anh ta?

Chương 94: Thực hiện kế hoạch và sự trở lại của Blue Collective

Lúc đó là 8:58 tối

Tại Milk Bar, áp suất đã ở mức cao ngất ngưởng. Việc tổ chức rất cẩu thả vì Kafei đã không trở lại làm nhiệm vụ lúc 3 giờ chiều như lẽ ra anh ấy nên làm. Do đó, các nghệ sĩ giải trí buổi tối phải ứng biến chương trình của họ. Bề ngoài cũng khó nói chuyện với Mặt nạ của Kẻ trừ tà. Hơn nữa, tất cả các khán giả đều trông giống nhau vào buổi tối hôm đó, trang điểm trong chiếc mặt nạ bảo hộ nổi tiếng. Thị trưởng, cũng đeo mặt nạ, đọc một bài phát biểu. Thông điệp xoay quanh các tình huống cụ thể mà các bên đã diễn ra. Ông nhấn mạnh vào thực tế rằng cần phải sống và cho kẻ áp bức thấy rằng dân chúng sẽ không nương náu trong sợ hãi. Mutoh ở bên cạnh anh, bắt đầu làn sóng vỗ tay.

Xem Thêm  4 cách tải video Facebook xuống máy tính [Cập nhật 2022] - tải video từ facebook về máy tính

Gorman’s Troupe chỉ đứng sau “La Balade Cuivrée”, một nhóm của Pestes Dekus chuyên về các nhạc cụ thuộc họ kèn đồng. Sự uy nghiêm của bài ca hoàng gia của họ đã mở đầu cho lễ hội rất tốt. Hélia, người đang đứng ở hậu trường, hóp bụng vào gót chân. Nhưng còn hơn cả áp lực hồi sinh nội tạng của cô, cô còn lo lắng cho Link, Kafei và Anju. Bộ ba có thể đã chết và được chôn cất ngay bây giờ. Trong những điều kiện này, làm thế nào để bạn tập trung được sự tập trung cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu?

Những người đến sau bước nhanh, được hộ tống bởi những người lính đi khắp thành phố. Cuộc hành quân được chỉ huy bởi Đại úy Viscen, người chỉ huy quân đội của mình với một quả đấm sắt. Trở lại hoặc không trở lại lễ hội, người dân và khách du lịch sẽ sớm phải tuân thủ lệnh giới nghiêm. Trong khi đoàn diễu hành thu hút dân cư đến quán Milk Bar luôn đón nhiều người hơn, Sakon đã quan sát tất cả những người đẹp này. Anh đứng trên đám đông thiếu kiên nhẫn. Với tình hình hoàn cảnh, thành phố đã quyết định không bắn pháo hoa thông thường và để Tháp Đồng hồ ở trạng thái bình thường. Điều này phù hợp với tên cướp. Anh nhìn chiếc Đồng hồ lần cuối. Một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt anh ấy.

Lúc đó là 9:00 tối

Tại Milk Bar, “La Ballade Cuivrée” vừa kết thúc buổi hòa nhạc nhỏ. Một sự hoan nghênh nhiệt liệt đã được gửi đến họ và, sau khi cảm ơn đám đông, họ đi vào hậu trường, chúc may mắn cho các nhóm khác và đặc biệt là Nhóm Gorman đã tiếp quản. Helia cảm thấy tim mình như thắt lại. Cô và đoàn của cô là những người duy nhất không đeo mặt nạ. Tâm trạng của anh ấy do đó đã được tất cả mọi người cảm nhận. Judo và Marilla cố gắng trấn an cô. Vô ích.
Người dẫn chương trình buổi tối lại xuất hiện để thực hiện quá trình chuyển đổi. Sau một bài phát biểu chuẩn xác, anh ấy đã gọi nhóm Hélia và công ty lên sân khấu. Phản ứng của công chúng là trái chiều. Trong khi một số người háo hức muốn xem màn trình diễn của họ, những người khác vẫn không quên những phiên tòa tồi tệ đeo bám gia đình Gorman. Nhưng buổi biểu diễn phải bắt đầu. Dập tắt đèn sân khấu. Chỉ có một ánh sáng dịu nhẹ rơi xuống cặp đôi: Lysander và Lianna. Do Ao và Judo thủ vai, họ chơi bằng ánh mắt và sự gần gũi để giả vờ tình yêu hư cấu của mình.
Có những tiếng động lạ giữa đám đông. Những người biểu diễn nghĩ rằng họ đang bị la ó. Thực tế thì hoàn toàn khác: Các vòng xoáy được bố trí trên Mặt nạ của những Nhà trừ tà đã thoát ra khỏi sự bất động của chúng để bắt đầu vòng xoáy vô hạn của chúng. Các khán giả đã bị biến đổi và chiếm hữu bởi mặt nạ của họ. Aka, Marilla, Guru Guru, Gorman và Helia đã tham gia cùng Ao và Judo để xem hiện tượng kỳ lạ. Ngay cả Barten, nhân viên pha chế, cũng mơ mộng, bị thôi miên.

– Nhưng … họ có gì ?! Gorman thở hổn hển.
– Tôi nghĩ họ bị thôi miên, Marilla nghĩ vậy.
– Nhưng … chuyện xảy ra với Mặt nạ trừ tà có bình thường không? Aka hỏi.
– Tôi không nghĩ vậy – Helia quả quyết trả lời. Anh cả Link, con trai của Thị trưởng và một quý ông khác đã nghi ngờ những đồ vật này …

Cánh cửa của Milk Bar đã mở ra bên dưới. Các nghệ sĩ và người quản lý của họ đã nhìn lên. Evander, một nhân viên bán mặt nạ, đến để lấy chiến lợi phẩm của mình. Tuy nhiên, anh thấy rằng một số người táo bạo không đeo mặt nạ và không bị cuốn vào trạng thái thôi miên nói chung.

– Đó là người bán mặt nạ! Ao và Aka hét lên.
– Anh ta phải có thể soi sáng cho chúng ta, suy ra Gorman đang lao về phía anh ta.

Evander di chuyển sang một bên, cho phép bốn nhân vật lén lút lẻn vào Milk Bar. Bốn cá nhân vừa bắn qua không trung để áp đảo đoàn quân, những người đã nhanh chóng bị khuất phục. Các Garos lắc lư Guru Guru, Marilla, Gorman và Helia. Những người khác không dám can thiệp vì tính mạng của 4 người này bị đe dọa. Giám đốc rạp xiếc nổi cơn thịnh nộ khi chứng kiến ​​các nghệ sĩ của mình khuất phục. Anh ta càng thêm co giật khi nhìn thấy lưỡi kiếm chạm vào bình thủy tinh của Hélia.

– Sao anh dám khuất phục một cô gái trẻ ngây thơ như vậy !!! Gorman nổi cơn bão.
“Gorman,” Evander thừa nhận. Ông hoàng của làng giải trí Terminian. Tôi rất vui được gặp trực tiếp bạn. Các anh trai của bạn kể cho tôi nghe rất nhiều điều về bạn …
Khuôn mặt của Gorman trở nên kinh ngạc.
– Anh em tôi … đang nói chuyện với anh …? Bạn là ai ?! Họ đang ở đâu và đang làm gì?
– Bạn sẽ thấy họ đến trong vài phút, hãy yên tâm với người buôn bán giả mạo. Chỉ đủ lâu để chúng có thể cướp ngôi nhà của Bourg Clocher theo ý muốn. Mọi người đều chịu ảnh hưởng của mặt nạ của tôi, họ sẽ không gặp sự phản kháng nào. Hahahaha!

Một cú va chạm dữ dội làm rung chuyển các bức tường của Milk Bar. Một trận động đất đang hoành hành. Tại quảng trường phía nam, Shiro và Thuyền trưởng Viscen, hai người lính không mặc giáp, là những nhân chứng bất lực trước một trò chơi khổng lồ: một cái móc vật lộn khổng lồ lao xuống từ hư không để tóm lấy đỉnh hình cầu của Tháp Đồng hồ. Những chiếc móc đã kéo cấu trúc khổng lồ lên trên. Những vết nứt khổng lồ ngoằn ngoèo trên mặt đất. Các phác thảo nguy hiểm bị phân mảnh sau này. Một phiến đất lớn mọc lên, xếp hàng với tòa nhà. Một tảng đá xốp, để lộ những bậc thang lủng lẳng tạo nên khung ngầm của tháp. Các tầng hầm đã hé lộ những bí ẩn của chúng: các kênh đào và cối xay dính liền nhau trong sự bào mòn và ăn mòn của địa y. Với độ cao do chiếc thuyền vô hình chụp, các tia sáng làm giãn nở các hình dạng sặc sỡ, khiến ảo ảnh trở nên ít nhất quán hơn nhiều.

– Tôi hiểu rồi, Shiro lưu ý. Tất cả những con quái vật bốc hơi này, song song với cái gọi là “Garos” của Nông trại Romani và Mặt nạ của Thầy trừ tà … Việc tạo ra chứng loạn thần quy mô lớn này đòi hỏi sự kết hợp của ba hoàn cảnh này, được dàn dựng bởi một hoặc nhiều cá nhân . Người bán đang ở trong đó.
– Nhưng … còn người công dân bị móm hai ngày trước thì sao? Viscen hỏi?
– Không nghi ngờ gì nữa, anh ta đã bị tấn công bởi kẻ chủ mưu thực sự của âm mưu này. Cụ thể là người bán mặt nạ hoặc một trong những đồng phạm của anh ta nếu anh ta có. Một đêm nữa và chúng tôi sẽ nhận ra rằng những dự báo này là vô hại. Vì vậy, cần phải có một yếu tố xác thực. Một người táo bạo sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho ví dụ. Và chính sau vụ việc này, lượng bán mặt nạ mới thực sự ồ ạt …

Ở phía xa, một con sóng rùng rợn đan chéo để cắt qua màn sương. Một trục nhọn làm thay đổi quỹ đạo của nó khi lao vào bộ đôi. Vào giây phút cuối cùng, Shiro đã nhìn thấy hai lưỡi kiếm mà anh ta phản công bằng phần cuối của cây sào. Cú sốc khiến nhân vật đội mũ trùm đầu cầm hai thanh kiếm dừng lại, cho phép đối mặt ngắn với Shiro. Hai kiếm sĩ đẩy lùi nhau.

– Hẹn gặp đội trưởng! Viscen đã đặt hàng. Hãy xem những sinh mệnh này khác nhau như thế nào! Chúng không liên quan gì đến ảo tưởng. Tôi đã ở Hẻm núi đủ lâu để biết một Ninja Garo thực sự khi tôi nhìn thấy một người. Không liên quan gì đến những hồn ma ở Nông trại!

Hai anh em nhà Gorman xuất hiện trước cặp binh chủng. Được trang bị trong chiếc mũ trùm đầu Garo, họ mang theo rất nhiều Ninjas. Họ phát hiện ra nhau để tiết lộ danh tính thật của mình.

– Anh em của quản lý rạp xiếc ?! phản ứng Viscen.
– Chúng tôi sẽ buộc cậu phải im lặng trong giây lát, bảo bối. Chỉ là thời gian của hoạt động.

Shiro nhận thấy rằng họ đang mang đầy túi. Có lẽ chiến lợi phẩm của họ vào buổi tối? Bỏ qua câu hỏi này, anh ta vung vũ khí của mình để hạ gục kẻ thù của mình. Viscen cũng làm như vậy. Do đó, họ phải đối mặt với đám Ninjas Garos. Nhưng đối thủ của họ đã nhanh chóng chiếm thế thượng phong và để mặc cho hai người lính bất tỉnh với số phận của chính mình. Tháp Đồng hồ, vẫn vươn cao trên bầu trời, đổ bóng xuống toàn bộ Bourg Clocher. Giống như một nhân vật được thần thánh hóa, lực hấp dẫn ngược của nó đã đưa nó vào bóng tối của mặt trăng tròn khi nó vừa khiến thành phố chìm trong cơn mê đen tối. Những người dân đã chết sững và sững sờ trong phòng khách của chính họ. Sau một cuộc giao dịch bị cướp nữa, bọn cướp quyết định kết thúc nó:

– Hãy gặp Evander tại Milk Bar và sau đó rời đi, ra lệnh cho trưởng lão.
– Đúng. Nhưng anh ấy không nên lên quá cao với chiếc thuyền. Quy mô có giới hạn của nó.

Và, như để đáp lại lời cầu nguyện của anh ấy, Đồng hồ Tháp Chuông đã dừng tiến trình thẳng đứng của nó. Xa, rất xa, một hình dáng khổng lồ vạch rãnh của nó qua làn sóng. Con người vẫn còn sống và đang sử dụng các chi khổng lồ của mình để tiến về phía trước. Đó là Rùa khổng lồ đã ngủ ngoài Vịnh Great khi Link đến lần đầu tiên 8 năm trước. Các hình dạng chuyển động trên vỏ của nó dường như đối thoại với nó.

– Bạn có chắc không, Kameshima? một giọng nữ hỏi.
– Tôi nhìn thấy tất cả mọi thứ từ biển, con rùa trả lời bằng giọng nói to lớn của mình. Và khi châu lục cần sức mạnh của tôi, nó sẽ cho tôi biết. Ai đó cần lời nói của chúng tôi sẽ cứu trái đất này một lần nữa.
– “Anh hùng bốn mặt”?
– Bạn, cùng với người Goron và người Mojo, là nguồn gốc của cái tên này. Và đó là lý do tại sao bạn là người duy nhất có thể giúp anh ấy. Vì bạn đã chứng kiến ​​những việc làm hữu ích của anh ấy cho sự cứu rỗi của Termina. Anh ta hẳn đã mượn sức mạnh từ những người đã chết của bạn và trở thành anh hùng của họ.
– Đúng rồi. Tôi sẽ làm mọi thứ để giúp anh ấy. Anh ấy đã cứu những quả trứng của tôi và cho phép tôi có 7 đứa con như ngày hôm nay.

Có. Người vừa nói không ai khác chính là Lulu, ca sĩ Indigo-Go. Bên cạnh đó, những người còn lại trong nhóm cũng có mặt cùng cô. Evan là nghệ sĩ dương cầm chính, tay bass Japas, tay trống Tijo, người quản lý Toto và Kozan, nghệ sĩ guitar kế nhiệm của Mikau. Họ vừa đến Grande Baie, nơi có một đám đông đang đợi họ. Các nhân viên Zoras và Gorons của Xưởng đóng tàu đang đợi họ trên nền đất yếu. Shaudaï và những người giám sát khác đứng ở hàng ghế đầu để chào đón những người đến.

– Làm thế nào bạn biết về sự xuất hiện của chúng tôi? Evan hỏi. Tuy nhiên, sự trở lại của chúng tôi thật bất ngờ …
– Bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ không nhận thấy một con rùa lớn như Kameshima? Shaudai chế nhạo.
– Shaudaï, cắt Kameshima, tôi tin rằng bạn đã có một tương tác lâu dài với Anh hùng bốn mặt. Tôi nghĩ anh ấy đã cứu mạng bạn.
– Một số nhân viên của tôi đã nhìn thấy vị cứu tinh của tôi mang hình dáng của Lửa Mikau đang nghỉ ngơi trên bãi biển này. Nếu lời nói của bạn đi theo hướng này, tôi nghĩ rằng chúng ta không thể nghi ngờ danh tính của anh ấy nữa.
– Một điều gì đó khó tin đang xảy ra trong thị trấn và nó sẽ gây ra hậu quả cho Termina. Người Goron ở đó và Mojos có một vài đại diện trong thị trấn. Thật hoàn hảo. Lời nói của bạn với tất cả mọi người sẽ là điều cần thiết.

Kameshima dừng lại trong khi “hành khách” của anh ấy quay trở lại mặt đất mềm. Anh nhìn lướt qua bầu trời đầy bão tố đen tối. Hiểm họa bàng bạc giăng đầy mây đen. Anh ấy tập trung sự chú ý của mình vào những người dân để nói chuyện với họ một lần nữa.

– … Chúng tôi sẽ đợi cho đến ngày hôm sau. Đối với đêm nay, chúng ta không thể làm gì và tôi không thể buộc bạn phải vượt qua Plaine Termina vào ban đêm. Nhưng hãy chú ý kỹ những gì sẽ xảy ra trên bầu trời.

Nếu những lời khó hiểu của Kameshima khiến khán giả không nghi ngờ gì về họ. Bởi vì dường như chỉ có sự thật mới thoát ra khỏi cái mỏ hùng vĩ của nó.

Tại lối ra của Hẻm núi, Link tạo ra một trận lở đất để chôn vùi những Người nhặt rác đang nô đùa với chất nổ của họ. Trong quá trình diễn ra nhanh chóng của nó, một loạt trận Fires of Din liên tiếp đánh dấu vùng đồng bằng của các mái vòm nóng sáng, tiêu diệt Tetdoss màu xanh lam. Anju và Kafei đang theo dõi anh ta. Họ vẫn có hy vọng ngăn chặn được vụ trộm Đồng hồ Tháp Chuông.

Lúc đó là 9:13 tối

Chương 95: Bệnh tống tiền và biện pháp chữa trị bằng đồng thau

Nước mắt chảy dài trên má Hélia, bị giữ chặt bởi lưỡi kiếm của Garos. Có thể nói, cô không quen với kiểu đối xử này. Không có ai. Sự nhạy cảm thiếu nữ của cô ấy đã ngăn cản cô ấy kiểm soát dòng nước mắt của mình. Judo muốn lau khô nước mắt nhưng áp lực của lưỡi dao đe dọa cổ áo anh ta nói với anh ta rằng anh ta sẽ phạm tội và mạo hiểm nếu đột ngột thay đổi tư thế của mình. Cánh cửa quán Sữa lại mở ra để lộ anh em giám đốc rạp xiếc. Sau đó, hoàn toàn quên mất hoàn cảnh của mình, đột nhiên đứng lên để nhìn rõ hơn những người anh em của mình. Họ nhận ra anh ta ngay lập tức.

– Chào buổi tối em trai, chào anh cả trong ba người. Này, tôi ngạc nhiên khi không thấy bạn đeo Mặt nạ trừ tà. Bạn, đỉnh của kim tự tháp, ngồi cùng với tất cả những con lợn con của tầng lớp quý tộc, những người luôn sát cánh khi mối nguy hiểm nhỏ nhất xuất hiện.

Người đứng đầu đội quân ngồi xuống, bị Ninja Garo buộc quay trở lại tư thế ban đầu. Anh buồn bã nhìn những người anh em của mình, sau đó nhìn Evander và quay lại những người anh em của mình.

– Bạn đã tham gia vào cuộc tàn sát này … Bạn có nhận ra rằng … rằng bạn đã đến điểm không thể quay lại? Xã hội sẽ không bao giờ chấp nhận bạn nữa. Đôi mắt của kẻ bất hạnh lấp lánh, sẵn sàng tuôn trào một cơn đau.

– Ồ, người đàn ông của tôi có chuyện gì vậy? chế giễu em trai. Bạn đã trở lại thời thơ ấu?
– … Bạn thuộc gia đình nào? Gorman hỏi.

Hai anh trai của anh ấy không hiểu vào thời điểm đó.

– Bạn thuộc gia đình nào?

Ấn bản thứ hai. Không có phản hồi từ các anh em vì quá ép thời gian. Họ quyết định cùng Evander giải mã. Nhưng trước khi mọi người qua cửa, Gorman tiếp tục:

– Khi chúng ta gặp lại nhau, tôi sẽ hỏi lại bạn câu hỏi này. Tôi, hôm nay, tôi đã hiểu mình thuộc về gia đình nào. Và tôi muốn bạn hiểu điều tương tự. Tôi không muốn thấy bạn hành động như vậy một lần nữa vì bạn thiếu quyết đoán. Các bạn … những người anh em của tôi …
– Câm miệng ! ra lệnh cho trưởng lão. Dù sao, bạn đã không là một phần của chúng tôi trong một thời gian dài.
– Các Ninjas Garos sẽ khuất phục bạn một thời gian nữa, Evander trấn an. Đừng đóng vai anh hùng vì mệnh lệnh của họ là xử tử bất kỳ kẻ vi phạm nào dám chống lại chúng ta.

Vị lão sư nhìn thấy cô gái tóc vàng đang khóc. Sau đó, anh ấy nói với đứa nhỏ:

– Tôi thực sự yên tâm khi gặp bạn ở đây, nhóc. Xa người bạn vẫn phải trải qua những giây phút đau thương tại Nghĩa trang Ikana. Tôi thực sự yên tâm vì, bất chấp mối đe dọa, họ đã chọn cách giữ an toàn cho bạn. Và tôi rất tôn trọng những loại người đó. Nhưng bạn thấy đấy, cũng như khi bạn phải chứng kiến ​​cảnh tượng khó chịu này, bạn sẽ nhận ra rằng giấc mơ có thể nhanh chóng biến thành một cơn ác mộng.
– Về những thứ khó chịu để xem, Helia nức nở, tôi đã có đầy đủ của tôi … Bạn … bạn có thể nhìn thấy tôi nhưng bạn tự hào với những thiết kế tối tăm của mình. Do đó, bạn tin rằng sự hỗn loạn mà bạn đã tạo ra là theo thứ tự hợp lý của mọi thứ …
– Tôi không hiểu tất cả những gì bạn đang nói, nhưng biết rằng tội ác lớn nhất của một dân tộc là quên đi Lịch sử của nó và BẠN, người dân của lục địa, đã hoàn toàn biến chúng tôi thành nạn nhân của chứng mất trí nhớ của bạn. Nhưng tôi sẽ không thảo luận điều đó với bạn. Tôi nghi ngờ chúng ta sẽ gặp lại nhau trong tương lai nên tôi chia tay tất cả các bạn.

Và anh ta rời đi, để lại cánh cửa mở để Garos Ninjas có thể rời đi khi thời gian đến. Với anh em nhà Gorman, họ chạy trốn như thỏ. Tuy nhiên, những bước tiến của họ đã bị chậm lại bởi những chiếc bao tải khổng lồ của họ. Đến địa điểm phía nam, họ đặt mình bên dưới tòa nhà trong tình trạng bay lên. Trong bóng tối của nó, họ nắm lấy chiếc thang vô hình để leo lên cao nhiều mét ngăn cách họ với Thuyền bay.

Đột nhiên, một tiếng kêu xé toạc tấm màn đêm. Ba bóng đen vừa xâm nhập vào quảng trường phía nam để tiến về phía con thuyền.

– Hãy dừng lại ngay bây giờ !!!

Link, trong đội hình đỉnh cao, vừa hét lên mệnh lệnh của mình với những hình bóng vẫn có thể nhìn thấy của Evander và những kẻ vô danh. Người đầu tiên biến mất trong không khí mỏng, rơi vào phía sau của lớp vô hình, tiếp theo là người lớn nhất của hai anh em. Nhưng khi người nhỏ tuổi nhất còn hai mét, Link đã nắm lấy chiếc thang làm bằng dây thừng dày. Sức mạnh của những chiếc Găng tay Bạch kim của anh ta không cho phép Anh hùng của Thời gian bám lấy chúng. Không. Lực căng được truyền đến đầu kia của sợi dây bị đứt, khiến cậu út trong anh em nhà Gorman ngã xuống.

-Barry! một giọng nói phát ra từ tấm kính trong suốt hữu hình.
– Benthaaaam !!! hét lên khi người đàn ông rơi tự do.

Liên kết bắt kịp với khối lượng rơi từ độ cao. Hai cánh tay của anh ta đỡ người đàn ông theo chiều ngang. Sau đó muốn đấu tranh nhưng Link đã làm chủ anh ta một cách dễ dàng. Kafei tiếp sức cho Link trong sự thống trị của anh ta đối với cá nhân. Anh hùng Thời đại nhờ đó có thể tập trung theo đuổi Điêu Thuyền. Trên tàu, Bentham Gorman hoảng sợ: anh phải đi đón em trai mình!

– Bạn biết rất rõ rằng chúng tôi không thể, Sakon nói. Cấm gây nguy hiểm cho chiến dịch giải cứu một trong những đồng phạm. Những gì chúng ta phải mất đi vì nó là quá lớn. Đây là một cơ hội sẽ không bao giờ đến nữa. Thôi miên bằng mặt nạ sẽ không tồn tại mãi mãi. Bạn có hiểu không?
– Bạn đang hỏi tôi để hiểu ?! Anh cả Gorman ngạc nhiên hỏi.

Anh ấy nhìn chằm chằm vào Sakon trong một vài khoảnh khắc. Rồi ánh mắt anh từ bỏ, dịu đi bởi một nhận thức bất ngờ. Anh ngồi xuống sàn nhà để thu thập suy nghĩ và cầu xin sự tha thứ của anh trai.

Bất kể Link lên tiếng tống tiền anh ta đến mức nào, Đồng hồ Tháp chuông dường như vẫn không giảm. Tuy nhiên, có quyền kiểm soát một trong những thành viên trong nhóm, anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể bắt đầu cuộc nói chuyện. Nó không là gì cả.

– Tôi xin cam đoan! anh ấy đã khóc. Nếu bạn bình tĩnh xuống thuyền và đưa Jim cho tôi, tôi sẽ để lại chiếc thuyền này để đổi lấy và hứa sẽ không kiện bạn.

Liên kết hiếm khi nói dối, nhưng bạn phải thừa nhận rằng tình hình cấp bách đòi hỏi phải có nó. Dù sao, Thời đại anh hùng cũng không thuyết phục chút nào. Nhưng sau đó không hề.

Anju đã tách khỏi hai người đàn ông để chạy nhanh đến Milk Bar xem Hélia có ổn không. Những bóng đen sống động lướt qua cô khi cô chuẩn bị bước vào quán bar dưới lòng đất. Tốc độ di chuyển của chúng khiến bất kỳ nhận dạng trực quan nào đều không thể. Nhưng Anju biết rất rõ đó là Ninjas Garos. Và nếu bây giờ họ đang ở bên ngoài, điều đó có nghĩa là họ không còn ở bên trong nữa. Suy nghĩ cuối cùng này khiến cô yên tâm và dấn thân vào hiện trường gây án.

Trên thực tế, quyết định đến Milk Bar của anh ấy bất chấp những bối rối bên ngoài đã được Kafei khuyến khích rất nhiều. Người sau muốn vợ đưa nhạc sĩ đến quảng trường phía nam. Ý tưởng là tạo ra một ngữ âm thực sự để phá vỡ Turpentine of Invisibility bao phủ con thuyền. Nhưng khi nhìn thấy Hélia, trái tim anh đã cuốn anh khỏi bất kỳ sơ đồ chiến thuật nào. Cô lại lao đến ôm con nhỏ vào lòng. Điều đáng thương đã thổn thức: bị chấn thương. Không xa các nghệ sĩ của đoàn, Anju và Hélia, một nhân vật tuyệt vời trong Termina vừa xuất hiện. Một ánh sáng chói lọi. Bước ra từ đôi cánh, Công chúa Mojo xuất hiện, theo sát là các nhạc công của Balade Cuivrée.

– Nhưng … đó là Nữ hoàng Mojo Neequ của Bệ hạ! Gorman được công nhận.
– Bệ hạ !!! cúi đầu nhanh chóng Guru Guru, Ao, Aka, Judo, Marilla và Anju.

Hélia ném mình xuống đất với sự chậm trễ nhất định vì cô không biết vị quốc vương này. Cô ấy nghĩ mình thật dễ thương.

– Hohohohoho! Thật đáng hoan nghênh! Thực ra, tôi không được phép xuất hiện trước công dân của thành phố. Tôi ẩn mình trong chiếc lọ của một trong những nhạc sĩ của tôi để có thể tận hưởng không khí lễ hội. Thấy mọi thứ trở nên kỳ lạ, tôi đi ra ngoài và tháo những chiếc mặt nạ kỳ lạ mà các nghệ sĩ của tôi đang đeo.
– Bạn đang … ở trong một cái bình … Cái gì ?! jésita Marilla, người không thể tưởng tượng được làm thế nào mà Deku lại có thể chui vào một cái chai.
– Tôi xin lỗi, cắt Anju. Chúng ta sẽ phải chấm dứt các thủ tục. Bệ hạ, giải thích lý do sẽ đưa chúng ta đến sáng sớm. Nhưng tôi van xin bạn: hãy cho tôi mượn nhạc sĩ của bạn có việc gấp. Làm ơn?
– Đảm bảo ! Làm và giải thích cho tôi sau đó. Được chứ?

Chương 96: Vụ bắt giữ và con chim quý hiếm

Việc khởi hành của Thuyền bay rất vất vả. Nhưng từng chút một, anh ta sẽ đạt được tốc độ bay. Link biết điều đó, và trước khi tốc độ của cấu trúc đạt đến đỉnh điểm, anh phải ngăn nó lại hoặc tìm cách xâm nhập vào bên trong. Cũng như Anh hùng của Thời gian đã định vị được chiếc thang vô hình bằng cách quan sát những kẻ đào tẩu đang đi lên, anh ta có thể dễ dàng hình dung ra vị trí của con thuyền mà chắc hẳn là ở phía trên hòn đảo nổi cấu thành Tháp Đồng hồ và căn cứ của nó đang bay. Thấy rằng không thể thương lượng được với những tên côn đồ, anh ta vẽ một đường chéo có chấm những quả cầu màu xanh lá cây. Chia tia sét bay lên của mình thành tám lần, anh ta vừa dịch chuyển đến trái đất bị xé nát. Từ đó, anh ta có thể tấn công sợi dây xích khổng lồ của chiếc móc vật lộn nối đỉnh tháp với chiếc thuyền. Trong khi làm việc để tiêu diệt sợi dọc, Link nhận thấy một hình vuông bị tối theo chiều dọc do vị trí của nó tiếp giáp với mặt trăng. Một hình vuông nổi và nhấp nhô. Anh không thể xác định nó. Nhưng thời gian đã thúc ép anh ấy và anh ấy không thể tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.

Tuy nhiên, anh ấy đã dừng lại trước khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Anh nhận ra rằng trường quay anh đang đứng vừa thay đổi hướng đi. Bây giờ nó nằm ở phía đông của thành phố. Do đó, khi thống trị các ngôi nhà, anh ta nhận ra rằng anh ta không thể phá vỡ liên kết giữa tháp và thuyền mà không gây ra thiệt hại về nhân mạng. Cuộc đua dừng lại trong giây lát. Nhìn ra các tòa nhà, Link đã không thể hành động và đó có lẽ là mục đích của sự bất động đột ngột này. Một giọng nói xác nhận sự nghi ngờ của Link.

– Vì vậy? Bạn sẽ làm gì ? Bạn không thể dứt khoát cắt đứt sợi dây xích khỏi cái móc vật lộn khổng lồ đó khi biết rằng có người ở dưới đó!

Link nhận thấy rằng giọng nói nghe rất giống của Sakon. Nhưng vì đã không nghe nó mấy năm nay, nên anh chỉ bị thuyết phục mạnh mẽ về nó, để lại chỗ cho một chút nghi ngờ. Anh ấy trả lời:

– Tôi sẽ tìm ra cách! Bạn có thể chắc chắn!
Nhưng trước khi anh ta có thể tiếp tục tuyến nhân vật chính của mình, xung quanh anh ta chỉ toàn những bóng người đen tối, lắc lư xuất hiện từ rìa của sân ga. Bất chấp bóng tối, tấm màn che phủ những hình dạng này đủ manh mối: họ là Ninjas Garos. Hành động theo cùng một hành động khôn ngoan, những cái bóng, trước những chiếc rìu sắc nhọn của chúng, hội tụ về người thanh niên. Anh ta cúi người về phía trước để né một trục bạc đầu tiên. Nó trỗi dậy và vặn vẹo đủ lâu để giao thoa giữa hai chân trời sắc nhọn đang hoành hành. Chiếc xe mui trần số mười một giúp anh ta có thể tránh được tiếng rít của sự chói sáng của hai đường chéo cắt. Đứng trên kẻ thù mà anh ta đã cho vào gió, anh ta đã khóc:

– THÁNG 3 CỦA NAYRU!

Đĩa đệm màu xanh dương tăng sinh, tạo ra mụn trứng cá trên không. Bao trùm lên các thủ lĩnh của Garos, số phận của Link đã sẵn sàng để trừng phạt họ. Các bề mặt hơi xanh đã đùn lên bề mặt của chúng, trong cơn giận dữ hình trụ, nghiền nát tất cả các Ninjas mà không có ngoại lệ. Một lễ hội đánh trống thực sự. Anh hùng của Thời gian đồng thời hy vọng có được sự thật, nhưng sự thống khổ đồng thời của những kẻ thù của anh đã tạo ra một sự hối hả và nhộn nhịp không thể giải thích được.

– Bạn nên để họ kiềm chế bạn, Sakon khẳng định. Bất cứ điều gì xảy ra sẽ hoàn toàn là lỗi của bạn.

Những tên tay sai, trút hơi thở cuối cùng, từng triệu hồi một quả bom. Liên kết hoảng hốt:
– KHÔNG !!!

Vẫn ở trên không, anh ta thả một thiết bị dịch chuyển từ Farore để thay thế ánh sáng. Dự đoán sự rơi của các khối dày do các vụ nổ liên tiếp gây ra, anh ta dùng búa đập xuống mặt đất khiến bản thân chìm trong một chiếc xe tăng, uốn mình dưới sức mạnh của Găng tay Bạch kim. Sau đó, một luồng sóng đa dạng bao quanh cô, kết hợp những bí ẩn của Din và Farore.

– CÁC MỐI LIÊN KẾT BÊN TRONG!

Nguyên tử các quả cầu màu xanh lá cây rải rác trên các đỉnh cao của thành phố. Đặc biệt là các đỉnh mái. Số phận của Farore trong thời kỳ hoàng kim của nó. Một trục phát sáng đầu tiên kết nối hai ánh sáng để sau đó phân nhánh và tiếp tục quá trình khớp nối của nó thông qua các nhà dịch chuyển. Hiện tượng xảy ra ở một số nơi, do đó các độ cao bị cắt một cách vội vàng bởi các sợi đốt nghiêng làm vỡ vụn các khối khổng lồ, bị dồn vào chân tường bởi các đường cắt ngang và các đường xen kẽ màu đỏ. Ban đầu, bầu trời dường như được gắn mác sắt màu đỏ. Sau đó, khói bốc lên, những ngọn lửa bốc hơi và bùng lên xanh tươi.
Vui mừng vì đã có thể bảo vệ những ngôi nhà, Link nhận ra rằng cách điều động này đã cho phép con thuyền vươn ra khỏi lĩnh vực hoạt động của anh ta. Khoảng thời gian đã mất là rất quan trọng.

Không xa anh ta, một nhóm ngũ tấu xuất hiện. Đó là Balade Cuivrée, các nhạc sĩ Mojos. Họ bắt đầu bản nhạc “Sortie de la sap”, một giai điệu nổi lên rất nhiều ở những điểm nhấn cao. Những điểm nhấn không lọt vào được những mảng sáng vô hình bắt đầu nứt ra. Các nhạc sĩ đã tăng gấp đôi hơi thở và năng lượng của họ. Các vết nứt khắc sâu hơn vào không khí cho đến khi chúng phân mảnh hoàn toàn các độ cao.

– Đó, đã bắt đầu một trong những nhạc sĩ, điều đó có nghĩa là âm thanh của chúng tôi … thật tuyệt!
– CHEEK! ra lệnh cho những người khác trong buổi hòa nhạc giữa hai nốt nhạc kèn đồng.

Một tiếng nổ vang lên, sau đó là một cơn mưa hạt nhỏ lấp lánh. Bức màn vô hình đã đóng lại. Con thuyền cuối cùng đã được nhìn thấy: một kẻ tung hứng thực sự! Thành phố càng chìm vào bóng tối.

– Chúng tôi bắt đầu …

Liên kết đã kỷ niệm khoảnh khắc này. Bí ẩn về Con thuyền vô hình cuối cùng đã được giải đáp. Nghĩ rằng cái thứ khổng lồ này đã ở trong Tháp Chuông trong nhiều ngày mà không tiết lộ một chút cấu trúc của nó … Cuối cùng thì anh cũng nhìn thấy khuôn mặt đầy bỡ ngỡ của Sakon, Bentham và Evander. Một lời ca ngợi niềm vui rằng ngoại hình của họ vay mượn từ sự lộn xộn.
Khoảnh khắc nhung lụa chỉ tồn tại trong thời gian ngắn ngủi khi Link nhận thấy con thuyền đang tăng tốc. Anh ta sẽ không thể bắt được anh ta. Chính lúc đó, một ánh chớp đã đốt cháy võng mạc của chàng trai trẻ. Một trong những nhạc sĩ của Mojo vừa chụp một bức ảnh bằng Image Box do Văn phòng Du lịch Marais tiếp thị. Khi bức ảnh phát triển, con tàu biến mất sau những bức tường thành ở phía tây. Không có Ngọn gió nào của Farore có thể bắt được anh ta lúc này. Anh hùng Thời đại lao đến lối ra phía đông với hy vọng đến được Plain Termina và tìm thấy Epona.

Tuy nhiên, những tiếng khóc đầu tiên đã được nghe thấy. Nỗi sợ hãi và kinh ngạc của những cư dân khi nhận ra rằng họ vừa bị phá hoại dần dần lan rộng cho đến khi họ khiến cả thị trấn bốc cháy. Tên trộm đã thành công trong việc kinh doanh của mình và cư dân chỉ có nước mắt khóc. Link đã thay đổi suy nghĩ của mình. Đây có lẽ không phải là lúc để bỏ rơi những người như vậy đã dẫn đến lạc lối và bị lừa. Anh ấy phải ở lại ngay bây giờ. Người biết toàn bộ sự thật, người đó mắc nợ những kẻ cầu xin.

Đó là thời điểm Hélia, Anju và Nhóm Gorman gia nhập Anh hùng Thời đại, bị giằng xé giữa hai ngọn lửa.

– Họ đã thành công … phải không? Anju hỏi.
– Chúng tôi không thể nói rằng họ đã bắn trượt, Link thú nhận. Hãy cùng Kafei đến quận phía nam. Anh ta đã bắt một trong những anh em nhà Gorman. Nó đã rồi. Chúng tôi sẽ biết cách khiến anh ấy trở nên nói nhiều …

Mắt anh chuyển sang Hélia, người dường như vẫn còn đang run rẩy. Anh quỳ xuống vuốt ve đôi má của cô gái. Những giọt nước mắt đã thành hạt trên bờ mày khiến Link tràn ngập tình yêu. Sau đó, họ đi về phía quảng trường phía nam. Ở đó, họ nhìn thấy Kafei và Barry Gorman đang trao đổi với Thuyền trưởng Viscen và Shiro. Lực lượng dân quân dường như đang hỏi lý do cho sự hiện diện của hai người này ngoài thời gian họ ở.

– Rất hiếm khi gặp bạn trong thị trấn, Sir Gorman, Viscen lưu ý. Ngay cả trong những ngày lễ. Tại sao tôi không ngạc nhiên khi gặp lại bạn trong những khoảng thời gian khó khăn này?
– Đây là những giả định đáng hổ thẹn Thuyền trưởng! Quá khứ tội ác của tôi không cho phép bạn nghi ngờ tôi như vậy!
– Tôi có thể giải thích mọi thứ với anh, thưa Đại úy, Kafei tâm sự.

Có một lời giải thích dài từ Kafei về những sự kiện gần đây và cuộc điều tra mà anh ấy đã thực hiện với Link. Đó không phải là quyết định thông minh nhất của nhân vật … Trong khi đó, Link thấy các nhạc sĩ Mojo làm theo. Anh suy nghĩ một lúc và sau đó, trong bóng tối của một sự bối rối thoáng qua, một bình minh bừng sáng trên khuôn mặt anh. Đang lênh đênh trên vùng nước đầy khó khăn, mảnh vỡ của Archimedes đã truyền cảm hứng cho anh với yêu cầu sau:

– Của Din, Nayru và Farore, vui lòng: Cho tôi xin tấm hình bạn đã chụp Thuyền bay được không?
– Tất nhiên là đáp lại, trưởng nhóm Kopodebois đã giật hình ảnh từ tay bạn mình để đưa cho Link. Nhưng, bởi Neequ, tôi không biết ba người bạn của bạn.
– Xin chân thành cảm ơn!
– Liên kết thưa ông?

Người hùng quay lại đối mặt với Thuyền trưởng Viscen và một bộ phận tốt trong bộ phận của anh ta, người cũng vừa tỉnh lại sau khi bị thôi miên. Khuôn mặt của Captain trông khá cứng, được khuyến khích bởi những tiết lộ của Kafei.

– Vâng thưa thuyền trưởng?
– Bạn có biết về âm mưu của những kẻ đã thúc đẩy việc cướp bóc Bourg Clocher không? Bạn có điều tra các sự kiện với Sieur Kafei để bắt chúng không?
– Chắc chắn rồi, Link thú nhận. Kể từ ngày hôm qua, chúng tôi đã thu thập được rất nhiều thông tin cho phép chúng tôi xác định được thủ phạm, phương tiện mà chúng đã sử dụng để cướp phá thành phố và động cơ của chúng.
– Chà, anh Link, ngày mai anh sẽ tự bào chữa trước tòa với những yếu tố mà anh có.
– Hả ?!
– Tôi bắt anh vì tội đồng lõa và mờ ám điều tra. Đây là những cáo buộc chống lại bạn. Thật vậy, việc giao cho dân quân bất kỳ phần tử nào có thể thúc đẩy cuộc điều tra là tùy thuộc vào người dân, đặc biệt là đối với một trường hợp tầm cỡ này. Không làm được điều đó đồng nghĩa với đồng lõa. Sieur Kafei bị cùng một tội. Theo như Barry Gorman có liên quan ngay tại đây, số phận của anh ta sẽ được xác định bằng cách điều tra trước và liệu yêu cầu của bạn có được xác nhận hay không. Vì anh ấy đã phủ nhận mọi thứ, nên ánh sáng của câu chuyện này sẽ phụ thuộc vào tính xác thực trong lời khai của bạn.
– Nhưng … nhưng …

Liên kết bị ngắt quãng. Anh không còn biết mình phải đứng ở đâu. Anh ấy không tìm thấy sự đáp trả nào, bị choáng ngợp bởi sự thay đổi của các sự kiện.

– Bạn sẽ qua đêm trong các ô lân cận. Vì chúng tôi có hoàn cảnh đặc biệt nên sáng mai phiên tòa sẽ diễn ra ngoài trời. Chính xác là 12 giờ. Cư dân cần biết những gì đã xảy ra với họ. Luật quy định rằng nếu bạn không có luật sư, bạn có thể có vài “nhân chứng từ trái tim”. Thuật ngữ pháp lý này chỉ định bất kỳ người nào có thể bảo vệ hồ sơ tâm lý của bạn và người sẽ giúp đối trọng với các lý lẽ áp đảo bạn. Một người bạn, một thành viên gia đình, bất cứ điều gì. Trước khi vào phòng giam, bạn sẽ điền vào một mẫu đơn để chỉ định những “nhân chứng của trái tim” mà bạn đã chọn. Chúng tôi sẽ sắp xếp để họ cùng nhau tham gia phiên tòa, nhưng chỉ khi họ ở trong thị trấn. Vì đây là một khái niệm trừu tượng hơn là một khái niệm cụ thể, nên việc phòng thủ của bạn sẽ có nhiều sai sót. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ cung cấp giá trị pháp lý lớn hơn cho lời nói của nhân chứng từ trái tim của bạn. Nếu các điều khoản của tôi đã rõ ràng, chúng tôi sẽ đưa bạn đến phòng giam mà quyền giám sát của bạn sẽ có hiệu lực.

Một khoảng lặng làm nổi lên cơn thịnh nộ kinh ngạc và khó hiểu của các nhân vật chính. Link và Kafei được hộ tống bởi một đoàn xe hộ tống. Họ diễu hành trước con mắt bất lực của Balade Cuivrée, Gorman Troupe, Anju và Hélia. Cô bé rơm rớm nước mắt lao về phía hai người bạn, muốn cho họ thấy sự đau khổ của mình. Link cười đáp lại. Mặt khác, Kafei đã nghiền ngẫm về cơn thịnh nộ của mình. Anh cảm thấy bẩn thỉu và bị khinh bỉ. Anh ấy đã sống qua màn kịch khi để kẻ thù của mình trốn thoát, nguyên nhân dẫn đến những bất hạnh của anh ấy. Và hơn nữa, trong khi anh ta nghĩ rằng anh ta là một hiệp sĩ kiêu hãnh của pháp luật, anh ta lại có tội trong con mắt của công lý. Anh ta chỉ có người của mình để khóc cho số phận của mình. Một con tàu đắm mặn chảy dài trên má cô, tràn ngập sự xấu hổ và tức giận. Đến nỗi cô bé Hélia chưa bao giờ vô hình trước mắt mình … Anju nức nở, hét lên, giữa hai tiếng sụt sịt, tên của người cô yêu, người đã đưa cô nhìn xa xăm. Benjen Gorman, trưởng đoàn nghệ sĩ, gạt đi ánh mắt van lơn của cậu em trai nhỏ bé bằng khuôn mặt khó tính. Anh ấy không muốn cho cô ấy thấy nỗi đau của mình.

Những bóng đen bị đánh bại đã đến trước tòa thị chính.
Những cái bóng bị đánh bại chìm xuống đất nhờ thang máy, được kích hoạt bằng tay quay.
Những bóng đen bị đánh bại đã phát hiện ra các tầng hầm của Bourg Clocher.
Những bóng đen bị đánh bại cuối cùng cũng đến trụ.

Trong boongke dưới lòng đất này, Link và Kafei phải cung cấp mọi thứ họ biết một cách chi tiết cho một thuyền trưởng Viscen được khuyến khích. Liên kết có lẽ không phải là Terminian, Viscen nghĩ. Anh ta hỏi về nguồn gốc của chàng trai trẻ và lý do anh ta đến. Người thứ hai đã viết ra tất cả những lời khai mà anh ta đã nén lại trong một tập tài liệu viết dài sáu trang. Anh ta đặt toàn bộ thứ vào một phong bì mà anh ta đã gửi cho Shiro, cùng với một chiếc ví. Thuyền trưởng sau đó ra lệnh:

– Liên hệ với Mist. Nói với anh ta rằng anh ta có một cuộc điều tra rất quan trọng và nó phải được hoàn thành vào 10 giờ ngày mai. Bạn sẽ hỗ trợ anh ta và sử dụng “Chim hiếm” của chúng tôi để thực hiện các bước di chuyển của bạn.
– Có sương mù? Được rồi.

Shiro rời đi, không phải mà không ném một cái nhìn thiện cảm cuối cùng về Link và Kafei. Anh ta trở lại mặt đất. Một cầu thang khác, không phải cầu thang ngăn giữa Auberge và Milk Bar để đến bến đầu tiên dẫn lối vào Tòa thị chính, gần với mặt ngoài của Milk Bar và vươn lên để đến bến cuối cùng, cũng cho phép đi trên mái nhà. Shiro đã mượn nó.
Cái gì ở trên thanh sữa? Một giàn cành cây khổng lồ xếp chặt chẽ thành hình tròn có đường kính ba mét. Tóm lại, một cái tổ khổng lồ mà Hélia và Link đã nhìn thấy trong chương 77.

Một hình người khổng lồ, khom người xòe ra, để lộ đôi cánh khổng lồ. Khía cạnh kim loại trong màu sắc và sự lấp lánh của đôi mắt đã khiến nó trở thành một loài chim huyền thoại. Chim bảo vệ của thành phố: Alicanto. Chiều cao của anh ấy vượt quá hai mét. Than ôi, nó phải được cho ăn bằng những viên hồng ngọc thì nó mới hoạt động được. Đó là lý do tại sao anh ta vẫn bất động khi Thuyền bay … ra khơi. Chưa hết, anh ta còn được cho là có thể tự tách mặt trăng ra. Nhưng việc sử dụng nó được dành cho các quân đoàn vũ trang và một số ít đặc quyền. Không phải người dân bình thường mới có thể sử dụng nó.

Shiro cho anh ta ăn một viên ruby ​​bạc, nó được coi như một món ngon cho con vật. Người sau đã đứng lên hết cỡ để thể hiện sự hài lòng của mình. Anh chộp lấy chiếc phong bì mà người lính chìa ra cho anh giữa hai móng vuốt và cẩn thận nghe theo chỉ dẫn của anh ta. Sau đó người lính đã cưỡi anh ta. Con chim bay đi trong cơn hoảng loạn vì gió giật. Anh ta không có một phút nào để mất: Mist chỉ có một đêm để điều tra mọi ngóc ngách của Termina.

Quay lại nhà ga, Link và Kafei phải điền vào mẫu nhân chứng trái tim nổi tiếng. Barry Gorman không quan tâm. Link chọn Shiro, khiến Thuyền trưởng ngạc nhiên. Sau này nhấn mạnh vào thực tế rằng anh ta có thể chọn một số. Tuy nhiên, liên kết không chấp nhận đăng ký một tên khác. Kafei đã đề cập đến vợ của mình là Anju và bạn của anh ấy là Saure. Anh không cho rằng cần thiết phải lôi kéo bố mẹ anh vào chuyện tình cảm. Thị trưởng Dotour và vợ ông Aroma là những nhân vật chính trị đã mất tất cả khi xuất hiện như một nhân chứng cho trái tim của kẻ đã phản bội nhân dân.

Sau bài tập này, tất cả đều được đặt sau song sắt. Những phân đoạn lạnh lùng, khó sống tách biệt này đã tách họ khỏi một thế giới hành động và tự do. Họ đã ở bên lề. Sa ngã ở Hyrule, sa ngã trong Termina, Anh hùng thời gian tìm kiếm lỗi cho công lý của mình. Bản án ngày mai sẽ là bản án chống lại anh ta trước toàn thể dân tộc. Dù phán quyết ra sao, anh ấy sẽ tích hợp nó một cách thông minh để cải thiện đạo đức của mình.

Khi thế giới trên khóc, đàn ông có thể nghe bất lực và không thể hoạt động.

Xem Thêm  Cách khắc phục các vấn đề về kích thước và độ phân giải màn hình Windows 10 - cách sửa độ phân giải màn hình

Chương 97:. Mist

Đó là 10:11 giờ chiều

Alicanto và người đàn ông cưỡi nó chia các bản vá lỗi đám mây vào một hành lang củ. Chân không được tạo ra bởi thủng được thể hiện bởi các vòng tròn của sự trống rỗng. Shiro chỉ huy chim của mình để swoop xuống. Sau đó lặn thẳng vào khối mà vẫn còn đằng sau các đỉnh núi phủ tuyết trắng. Sự kỳ diệu của những ngọn núi trắng đầu tiên nhạt dần trong một trượt tầm thường nhất, relegating sau một đau khổ scaffolded.

đích của chim rất mịn màng. Họ đang trên một nền tảng sắp xếp đó đã truy cập vào một loạt các cầu thang, giới hạn bởi các cạnh thẳng đứng và đá. Than ôi, họ đã quá hẹp cho chim để xóa thông qua. Shiro trái nó ở đó, chăm sóc để lấy phong bì. Ông trèo lên vài trăm bước, không phải không có thở dài theo thời gian. Nhưng, người lính tốt rằng ông là, ông đã vượt qua chướng ngại vật cuối cùng để đạt được một hồ khổng lồ. Một đại dương đen bao bọc bởi một quần đảo của nhô ra bóng tối: chính các dãy núi. Các ngôi sao của bầu trời đã được phản ánh đó để Stud hồ với điểm của ánh sáng. Các yếu tố giấu trong một ánh sáng tối. Đây là cách Shiro thấy ngôi nhà nằm trên một bán đảo nhỏ mà trôi dạt trong các vòng tròn bên trong của hố nước, lý luận bởi cánh tay của đất kết nối nó với các cạnh. Ánh sáng đã được phát trực tiếp từ các cửa sổ. Các ô vuông sáng là, bất cứ lúc nào, băm nhỏ bởi các đoạn lặp đi lặp lại của người sống trong Toà nhà. Người lính tiên tiến để đạt được ngôi nhà.

Tuy nhiên, năm mét từ mục tiêu, một dòng xoáy chảy nước bất ngờ Shiro người cảnh báo. Hai hải ly vừa xuất hiện. Nhỏ nhất được lót bằng một thiết bị cánh quạt, lớn nhất được bao quanh bởi một phao. Đó là sau này người lên tiếng trước:

– Một số khác, ông lưu ý. Vì vậy, họ quyết tâm leo núi?
– Big anh … nó không chỉ là bất kỳ ai trong …
– Tôi biết rất rõ em trai …
– Bạn làm tôi sợ bạn bè, thú nhận Shiro. Tôi đến liên hệ với Mist …
– … và bạn có nó ở phía trước của bạn, công bố một giọng nói rất gần .

Shiro quay lưng lại với chùm tia sáng. Và anh nhìn thấy cô: đó là người phụ nữ lộng lẫy khắc khỏi khuôn của một lọ hoa duyên dáng. đường cong uốn lượn, bóng gió ám chỉ dưới chiếc áo ngủ mà lung linh với lấp lánh màu tím. sự khiêm tốn của cô đã lên an toàn để cẳng tay và đầu gối của cô, để lộ một làn da mun mà tương phản với cô đôi mắt xanh và mái tóc đỏ dài của mình. Một nốt ruồi đứng theo cách của nước mắt. Cô có vẻ rất trẻ, chỉ ở độ tuổi …

– Tôi Misty Donove, aka Mist. Tôi 18 tuổi …
– My đội trưởng Viscen đã cộng tác với bạn Mist, khẳng định Shiro. Xin lỗi vì đã vội vàng bạn như thế này, nhưng tôi phải chỉ định cho bạn cho một cuộc điều tra mà phải được thực hiện trước buổi trưa ngày mai.
– Tssss! Nó thậm chí không tên thật của tôi. Có gì khờ sẽ chọn một bí danh rất gần đến tên thật của mình, đặc biệt là nếu nó là để lộ nó quá dễ dàng. đội trưởng của bạn đã từng làm việc với Mist bạn nói? Nếu vậy, ông nên biết rằng khía cạnh của công việc của tôi. Vì vậy, thay vì cắt tôi ra, lắng nghe tôi cho đến cuối cùng vì tôi là người dẫn đầu nhảy. Và nó không phải bằng tuổi tôi, hoặc, nhưng đắn buộc bạn không đặt câu hỏi tôi về điểm này.

Tạm thời đóng đinh mỏ Shiro của, Mist hiệu cho hải ly rằng mọi thứ vẫn ổn. Họ đã hành động như anh em bảo vệ cho các vận động viên khẳng định đó là điều tra viên. Yên tâm, chúng lặn xuống nước để thưởng thức trong hoạt động yêu thích của họ: đua xe dưới nước. Người phụ nữ trẻ nói chuyện với người lính lại.

– Ngay cả khi nhiệm vụ là quan trọng hàng đầu, mà tôi không nghi ngờ cho một thứ hai, chúng tôi sẽ luôn luôn được hoạt động nhiều hơn ở bên trong. Thôi nào trong người bạn! Đó là bên ngoài quá tối cho dù tôi làm sáng tỏ những bí ẩn của bạn.

Cô vừa chỉ vào phong bì mà người lính đã được ẩn phía sau. Ông đã chỉ nghe nói về Mist, lần đầu tiên ông muốn chắc chắn rằng người đối thoại của ông là thực sự người cô tự xưng là. Ông chấp nhận lời mời của mình và bước vào phòng khách của điều tra viên. Ông đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng các bàn và ghế sofa được tràn với các tập tin của tất cả các loại.

Chỉ có phòng khách và phòng ngủ có thể được thoáng nhìn thấy trong cửa hổng dường như đã được tha bằng cách tìm kiếm điên cuồng của thám tử. Sau đó ngồi xuống và mời Shiro để làm như vậy. Cuối cùng mặt đối mặt, người phụ nữ đưa ra ánh sáng sự phức tạp của tình hình.

– Chúng ta đang ở trong một tình huống khá phức tạp, không phải là chúng tôi
– Giải thích … giải thích cho mình.
– Tôi phải chứng minh với bạn rằng tôi thực sự là Mist bởi vì, theo logic, như bạn đã trình bày với mọi thứ, tôi là một người đàn ông.
– Ở đó. Do đó, tôi không tin tưởng …
– Vâng, vâng, tôi là Mist và không, tôi không phải là Mist. Hãy để tôi giải thích: Mist là một nhân vật nổi tiếng. Tên của anh ấy được phổ biến rộng rãi nhưng anh ấy có thể là hiện thân của một số người. Người tiền nhiệm của tôi đã nghỉ hưu cách đây một năm trước khi bổ nhiệm tôi làm người kế nhiệm. Vì tuân thủ và tôn trọng, tôi sẽ không tiết lộ tên của anh ấy cho bạn, nhưng với anh ấy, Viscen đã hợp tác trong quá khứ. Ngôi nhà này được chọn làm căn cứ cho Mist. Người kế nhiệm của tôi sẽ vẫn ở đó và như vậy. Sương mù có thể ló mặt ra, không sao đâu. Mặt khác, anh ta không được tiết lộ cho bất kỳ ai KHI anh ta thay đổi khuôn mặt của mình. Sự kế thừa của chúng tôi được thực hiện trong những bí mật lớn nhất và đó là lý do tại sao Viscen không được biết đến. Omerta đang có hiệu lực trong nghề này. Điều này rất quan trọng vì hai lý do: thứ nhất là hiệu quả của Mist thường dao động giữa kinh nghiệm của người lớn tuổi và sự thiếu kinh nghiệm của người kế nhiệm. Những kẻ tội phạm sẽ không nên nhận ra một sự thay đổi có thể xảy ra. Trong trường hợp này, chúng sẽ lợi dụng thời gian này để thực hiện tội ác của mình. Cuộc họp của chúng tôi là một minh họa tốt cho lý do thứ hai. Nếu bạn là một sát thủ đến định đoạt mạng sống của tôi, bạn sẽ không hiểu ngay rằng tôi là Mist hiện tại. Nhịp đập này đủ để tạo nên sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.
– Ai nói tôi không có ý định xấu?
– Dễ dàng. Gọi hải ly là “bạn bè” là quá tốt và tự phát đối với một người đàn ông sắp kết liễu cuộc đời. Sau đó, bạn đến với tên của Viscen. Bản thân nó không phải là một lời cam kết chân thành mà là … được. Tôi mua vì thật rủi ro khi đặt mình vào vị trí của một người đã tham gia vào cơ quan quân đội vì nó được điều chỉnh bởi một giao thức chi tiết. Tôi muốn nói thêm rằng một kẻ vụng về cũng tự tin khiến nạn nhân của mình tự tin. Sự ngờ vực của bạn đã tan thành mây khói. Để kết thúc … Tôi phải nói rằng sự vụng về của bạn trước phụ nữ là chính xác nhất … (Người đàn ông tội nghiệp đỏ mặt dưới sự chế giễu.) Và sau đó tôi mới nhận thấy rằng khuôn mặt của bạn được đánh dấu bởi những cơn gió đông lạnh. Mặt khác, bàn tay của bạn chỉ bị rách bởi dấu hiệu của Polearm. Không có chút lạnh, nhìn chung có thể nhìn thấy trên bàn tay của các khách hàng của tôi, những người leo lên các sườn núi dốc để hưởng lợi từ các dịch vụ của tôi. Nói tóm lại, bạn chỉ có thể đến bằng đường hàng không và chỉ có một chiếc máy bay có cánh duy nhất trong lĩnh vực này có khả năng mang tải cho bạn: chiếc Alicanto. Và nó chỉ dành riêng cho những người lính hoặc một số công dân được hưởng các đặc quyền. Cho đến nay tôi vẫn tốt chứ?
– Vâng … nó rất sâu sắc …
– CÓ! Chú chim con yêu thích của tôi đang ở bên ngoài! Em yêu!
– Một con chim con? Bức tượng khổng lồ đó?
– Chà, anh ấy vẫn dễ thương.
– Trong khi đó, bạn chỉ cố gắng chứng minh cho tôi thấy rằng bạn đủ thông minh. Ngay cả khi câu chuyện của bạn rất chi tiết, không có gì cho tôi biết rằng đó là sự thật.
– Tất nhiên rồi, thưa anh lính. Tôi nghi ngờ rằng một lời giải thích dài 48 giây (cô ấy tính thời gian nói của lời giải thích đầu tiên của cô ấy, cái gì) sẽ nghe có vẻ khó nghe trong tai bạn. Nhưng, sự thật mà nói, ai quan tâm vì bạn chỉ có tôi. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài tin tôi. Để triệu tập tôi khẩn cấp và không cho tôi ngủ, hoặc là bạn có ý định tự tử, hoặc bạn và nhóm của bạn thực sự bế tắc và vội vàng. Và tôi nghi ngờ rằng Viscen đã sử dụng Alicanto cho những việc vặt vãnh. Vậy hãy để tôi dẫn đầu buổi khiêu vũ và cho tôi xem tập tin này … Bạn có tình cờ có tên không?
– Đưa cho tôi của bạn trước và chúng ta sẽ xem, Shiro chế nhạo khi anh ta mở phong bì.
– Chúng ta sẽ rất hợp nhau! Vậy tin tức trên Thuyền bay là gì?

Shiro dừng lại, rồi cau mày. Anh ta hỏi Mist một lần nữa với vẻ mặt dữ tợn:
– Tôi chưa bao giờ đề cập đến một chiếc thuyền bay. Làm thế nào bạn tìm hiểu về trường hợp này? Bạn là người sống tách biệt với mọi thứ?
– Bình tĩnh. Tôi có mắt và họ nhìn rõ. Nhưng ngay cả một người thiển cận cũng có thể nhìn thấy con thuyền hùng vĩ này xuyên qua bầu trời. Và theo phản ứng của bạn, nó liên quan trực tiếp đến vấn đề của bạn trong thị trấn.
– Ngừng giả định, con và kiểm tra tệp này. Chúng ta không còn nhiều thời gian ở phía trước.
– Ồ, không sao đâu … Ồ laaaaaa …

Trong khi “đứa trẻ” đọc toàn bộ sáu trang viết tay, Shiro tự hỏi tại sao một cô gái trẻ khỏe khoắn và hoạt bát như vậy lại quyết định hy sinh tuổi trẻ của mình để thực hiện một công việc vượt qua mọi nguy hiểm. Và, hơn nữa, trên rìa của tất cả mọi thứ? Anh đứng dậy và đến gần đống hồ sơ xếp chồng lên nhau trong nhà, anh nhận được một ủy quyền ngầm, bằng cái gật đầu theo chiều thẳng đứng, để tham khảo ý kiến ​​của rất nhiều tờ báo.

“Bản địa hóa Fanalis được chế tạo: Trường hợp đã được giải quyết”
“Sự biến mất của quả cầu hổ phách: Vụ án đã được giải quyết”
“Con gà hay quả trứng nào có trước: Vụ việc đã được giải quyết”
“Nhà vô địch đấu trường có làm ma túy không: Vụ án đã được giải quyết”
“The Dreads Tape I’m to Become Gibdos: Case Solved”
“Rạp xiếc bóng tối một lần nữa chu du khắp thế giới: có được sự đóng cửa”
“Cách bảo vệ đảo Yoshi khỏi biến đổi khí hậu: Trường hợp đã được giải quyết”

Shiro cười khi đọc đến tập thứ năm. Nhưng ngay cả việc lướt qua của anh ta cũng cho phép anh ta thấy cuộc tình được tiến hành suôn sẻ như thế nào. Anh ấy đã rất ngạc nhiên trước kết luận này.

– Thật là một thỏa thuận …

Mist vừa mới đọc xong. Cô đứng dậy và đi về phòng của mình, nơi cô đã khóa. Có lẽ, cô ấy đã thay đổi. Năm phút là đủ. Tuy nhiên, họ đại diện cho sự vĩnh cửu cho người lính được giao cho nhiệm vụ này, người luôn luôn có mười bốn giờ được phân bổ trong tâm trí. Người phụ nữ trẻ trở lại với chiếc áo khoác thám tử màu xám và chiếc mũ phớt cùng màu. Chiếc áo khoác có ống tay ngắn và kết thúc ở nửa đùi. Sự liên tiếp được đảm bảo, tay và chân bởi găng tay dài màu đen bao phủ cẳng tay và tất lớn có cùng giá trị che từ dưới đến đầu gối. Đôi bốt tối màu đã hoàn thành bộ trang phục. Cô đặt lại tập tài liệu vào phong bì, nắm lấy nó và đi về phía cửa trong khi mời Shiro làm điều tương tự. Sau đó, người ta nhìn thấy chiếc máy chém treo lơ lửng trên dây vải của cửa cũng như những chiếc nỏ được bố trí ở hai góc đối diện của trần nhà. Mọi thứ đều được bảo đảm bằng hệ thống dây thừng được buộc chặt. Nhưng Mist chỉ phải làm một cử chỉ để kích hoạt các công cụ chết chóc và hạ gục một loài gây hại có thể xảy ra. Anh ta rời khỏi nhà với chủ nhà, người đã cẩn thận tắt mọi thứ trước khi khóa nhà gỗ.

– Chúng ta sẽ đi đâu? Shiro hỏi.
– … Bạn đã đọc báo cáo chưa?
– Tôi thường nghe phiên bản của hai thủ phạm. Nhưng tôi chưa tự đọc tài liệu.
– Tôi có thể dễ dàng xác định những yếu tố mà Thuyền trưởng Viscen muốn làm nổi bật và những yếu tố nào mà ông ấy cho là không phù hợp. Tóm lại: mặc dù đã có tất cả sự chuyên nghiệp mà anh ấy có thể tập hợp để viết hồ sơ này, anh ấy vẫn chủ quan và việc viết đó là sự phản ánh nhận thức của anh ấy. Điều gì có thể bình thường hơn trong sự cấp bách của tình hình. Ví dụ, tôi lưu ý rằng anh ấy rất lảng tránh về vai cô gái tóc vàng bí ẩn. Nó là một yếu tố thoát khỏi anh ta. Mặt khác, anh ta dường như bị thuyết phục về sự tham gia của anh em nhà Gorman khi anh ta tấn công các yếu tố áp đảo họ, đặc biệt là Barry, người mà anh ta đang giam giữ. Chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu. Và vì điều đó, chúng tôi sẽ đến Tháp Chuông để thẩm vấn thủ lĩnh của những người lao động: Mutoh.
– Đồng thời, nó bình thường. Thuyền trưởng và tôi bị tấn công bởi anh em nhà Gorman và thuộc hạ của họ là Garos. Nhưng sự đối đầu này không đủ để xác định mức độ tham gia của họ vào âm mưu này … Tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ đến Mutoh vì anh ấy sở hữu kế hoạch cho Thuyền bay.
– Một. Và cũng bởi vì Captain dường như không mang nó trong lòng. Điều này có thể được nhìn thấy trong vài từ dành riêng cho anh ấy. Lần cuối cùng người tiền nhiệm của tôi bị điều tra về Viscen là vì một vụ biển thủ lớn, trùng hợp một cách kỳ diệu với một khoản cứu trợ kỳ diệu cho ngân sách Carnival. Và tôi nhớ rất rõ Thuyền trưởng Viscen gọi Mutoh là kẻ tình nghi số một. Lỗi đầu tiên có lẽ nằm ở mâu thuẫn muôn thuở của những đàn anh cứng đầu. Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ chủ mưu vĩ đại đã lợi dụng sự chia rẽ ý thức hệ này để chia đôi thành phố?

Và cô ấy đã sàng lọc trang đầu tiên của các chú thích khi đi xuống cầu thang đến tầng thấp hơn, tiếp theo là Shiro. Người thứ hai, vì tò mò, đã hỏi:

– Và làm cách nào để bạn đến và đi từ cabin của mình? Bạn sẽ không làm tôi tin rằng bạn luôn phải đối mặt với những đỉnh núi khó khăn và những cơn trượt dốc chóng mặt.
– Không, tất nhiên. Nền móng của nhà gỗ phức tạp hơn phần có thể nhìn thấy của tảng băng. Tuy nhiên, một người mở mang tầm mắt khác. Một thang máy thủy lực có thể thả tôi xuống gần suối nước nóng Gorons đầu tiên, cách 800 mét bên dưới. Từ đó, con đường ít dốc hơn nhiều. Nhưng việc sử dụng nó chỉ có thể thực hiện được nhờ một mã bí mật. Ồ! Anh ấy đây rồi!

Trong vài giây, cô ấy vừa để Shiro lại phía sau để vuốt lông của con vật thần thoại. Cô cuộn tròn trong lòng anh và anh ôm cô lại. Người lính đã cảm động trước tầm nhìn này. Nhưng anh ấy đã tát vào má mình để vào yên xe trở lại. Anh nâng Mist và đặt cô lên trên con chim to lớn mà anh cưỡi lần lượt. Người phụ nữ trẻ lấy ra một viên ruby ​​xanh từ trong ví và cho Alicanto ăn, người đang say sưa với tâm trạng điên loạn. Anh ta có vẻ đánh giá cao cử chỉ này. Nó bắt đầu đập cánh điên cuồng để bay đi trên một tấm đệm không khí. Khi cơn bão vừa tan ra ngoài khơi, con chim lại chém gió đêm đen, được dõi theo những ánh sáng nhân từ.

Lúc đó là 10:49 tối

Chương 98: Điều tra sơ bộ trong thị trấn

Lúc họ đến thị trấn là 11 giờ 12 phút, nhốt Alicanto vào tổ của nó. Đường phố vắng tanh. Thị trưởng đã quyết định khôi phục lệnh giới nghiêm vì thành phố vẫn trong tình trạng báo động. Với sự trợ giúp của phương tiện cưỡng chế, anh ta đã thành công trong việc thu hút những cư dân đang hét lên sự tức giận của họ trên đường phố. Tuy nhiên, anh ta đã cảnh báo dân chúng rằng một cuộc điều tra đang được tiến hành và nếu một người đi cùng với một người lính yêu cầu điều tra người dân đó, thì người đó có nghĩa vụ phải cho họ vào. Hoàn hảo cho hai người bạn của chúng tôi. Họ có thể hạ cánh mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Mist không thích nó quá.

– Bạn có biết Mutoh sống ở đâu không? Mist hỏi.
– Trong những con hẻm trước Lavoir.
– Đi thôi Alonzo!

Họ đi bộ như vậy trong vài phút trước khi đến địa điểm đã nói. Họ nhìn thấy các cửa sổ tỏa ra ánh sáng, một dấu hiệu cho thấy người cư ngụ vẫn còn thức và đang ở nhà. Họ gõ cửa với hy vọng được chào đón vào phòng khách của Mutoh. Chính người mở cửa sau, ai oán không biết lời thề nào. Mist giới thiệu bản thân mà không tiết lộ danh tính thực sự của mình. Tình trạng của mình rất khó chịu, anh ta đã nén nỗi cay đắng của mình để cuối cùng, sau một phút dài, để cho điều tra viên trẻ tuổi đi vào trọng tâm của vấn đề. Người phụ nữ trẻ giật lấy phong bì lấy bức ảnh do các nhạc sĩ của Balade Cuivrée chụp. Thật vậy, Viscen đã yêu cầu Anh hùng thời gian cung cấp hình ảnh cho anh ta vì đó là một phần quan trọng của hồ sơ.

– Liệu … chiếc thuyền bay này có ý nghĩa gì với bạn không?

Mutoh nghiên cứu hình ảnh trong khoảng 10 giây trước khi mở to mắt.

– À vâng! Nó trông giống hệt như chiếc thuyền mà tôi đã tưởng tượng về các kế hoạch. Tôi muốn chính xác là một chiếc Thuyền bay. Nhưng ngay khi tôi chuẩn bị đi ra biển để xem xét họ, một tín hiệu ánh sáng đã kéo tôi đến Con đường Sữa.
– Một tín hiệu đèn? Bạn có thể cụ thể hơn được không?
– Một SOS. Ba cuộc gọi chậm, ba cuộc gọi nhanh và ba cuộc gọi lại chậm. Tiếp theo là một tiếng kêu.
– Tất nhiên, bạn đã phân nhánh để hỗ trợ.
– Tất nhiên rồi. Nhưng một khi ở đó: không có ai. Ngoại trừ “Vua của Con đường Sữa” cáu kỉnh, người đã lao vào tôi và ăn cắp những kế hoạch quý giá của tôi.
– Bạn có nói với ai về dự án này không? Quan hệ nghề nghiệp, tùy tùng thân cận?
– À … vợ tôi ở vị trí thứ nhất, công nhân của tôi ở vị trí thứ hai và sau đó là tòa thị chính. Thông tin được chuyển tiếp trên các biển quảng cáo trong thành phố. Có ai biết. Sự thất vọng rất lớn khi tôi tuyên bố từ bỏ dự án.
– Tôi hoàn toàn lạc đề nhưng thông tin này rất quan trọng cho cuộc điều tra của tôi. Bạn nghĩ điều gì quan trọng hơn Lễ hội Thời gian?
– Cái đó để đánh lạc hướng, nó rất đẹp! Không có gì quan trọng hơn một bữa tiệc tầm cỡ này biết cách tập hợp nhiều chủng tộc lại một nơi. Không có vấn đề gì nguy hiểm đe dọa chúng tôi. Dù bằng cách nào, không có nơi nào tốt hơn để chết.
– Một câu hỏi cuối cùng và tôi sẽ để lại sau. Bạn có tự nhận mình là dũng cảm không?
– Gì ? Uh … đúng hơn là có. Mọi người thường nói với tôi rằng tôi quá đáng hoặc mất trí. Bắt đầu với vợ tôi. Tôi có nên nghe theo những gì cô ấy nói với tôi không …?
– Tôi không đặt câu hỏi để làm giám khảo, thưa ngài. Nhưng cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Tiên sinh, sau này ta không cần trở lại với ngươi. Nghỉ ngơi thật tốt và chờ câu trả lời của bạn vào ngày mai.
– Uh … nhưng điều này sẽ giúp ích gì cho cuộc điều tra, thưa bà?
– Thưa cô … Và vâng nó sẽ giúp tôi rất nhiều trong việc định hướng nghiên cứu của mình. Chúc ngủ ngon.

Mutoh chào Mist trước khi nhìn chằm chằm vào Shiro. Sự ác cảm của anh với những người lính là có thật. Đến nỗi anh ấy đóng sầm cửa lại để thể hiện rõ điều đó.

Người phụ nữ trẻ bày tỏ ý định đến Bazaar. Shiro dẫn đầu đoàn thám hiểm. Đi được nửa đường, cuối cùng anh cũng dám hỏi:

– Tôi không hiểu sự hữu ích của hai câu hỏi cuối cùng. Bạn có thể khai sáng cho tôi được không?
– Không có khả năng là “Vua của con đường sữa” đã tình cờ đánh cắp kế hoạch của Mutoh. Anh ta phải được huấn luyện đặc biệt cho hoạt động này. Được vẽ ra bởi những người thực hiện cuộc gọi phát sáng, điều đó không cần phải nói. Thời điểm quá hoàn hảo. Một vài tuần trước Lễ hội Thời gian, bọn tội phạm không thể chờ đợi chương trình nghị sự thắt chặt hơn nữa vì chúng đã có thuyền để đóng trong thời gian chờ đợi. Nhưng họ không thể tự mình làm công việc bẩn thỉu bởi vì Plain Termina vẫn là một nơi nguy hiểm, đặc biệt là các khu vực phía bắc và phía đông. Và đó là lý do tại sao tôi hỏi hai câu hỏi có vẻ khiến bạn bận tâm. Đi du lịch khắp vùng đồng bằng rộng lớn đòi hỏi lòng can đảm tuyệt vời, hoặc ít nhất là kiến ​​thức tuyệt vời về địa hình và sự nguy hiểm. Một yếu tố khác: đam mê. Nếu Gorman là bộ mặt của làng giải trí, thì Mutoh là tiếng nói vì anh ấy tham gia về mặt chính trị và cá nhân trong việc vận hành trơn tru các đảng phái. Động lực này có lẽ là thứ cho phép anh ta dành vị trí ưu tiên đặc biệt cho các lễ hội, gây tổn hại cho cuộc sống của chính anh ta. Anh ấy đã tự nói điều đó: “Dù sao đi nữa, không có nơi nào tốt hơn để chết.”
– Tôi hiểu. Và vì vậy, chúng tôi đến Bazaar bởi vì, ngược lại, đây là nơi “Vua của Con đường Sữa” để lại chiến lợi phẩm của mình chứ không phải với những người huấn luyện được cho là của anh ta.
– Chắc chắn rồi. Nhân tiện, bạn có thể cho tôi biết gì về Bazaar?
– Đây là cơ sở chỉ mở cửa vào ban đêm. Nó được điều hành bởi Saure, một người đàn ông 50 tuổi bị hói đầu nặng. Anh ấy khá hào hùng nhưng hoạt động của anh ấy luôn bị che khuất đối với chúng tôi. Nguyên tắc của cửa hàng anh ta là bán lại với giá đầy đủ và mua các đồ vật từ những khách hàng của anh ta, những người sẽ trở thành nơi trưng bày của doanh nghiệp anh ta. Với các yếu tố có trong tệp này, người ta có quyền tự hỏi liệu có phải chính mình là người huấn luyện những con chim ăn trộm để bổ sung nguồn dự trữ của mình hay không.
– Đó là một ý tưởng, Mist thú nhận. Giả định này được đưa ra ánh sáng trong quá trình lập luận của tôi. Và sẽ rất thú vị bởi vì, theo những gì tôi đọc được trong báo cáo, Saure và Kafei dường như là bạn tốt của nhau. Sẽ là một cú đâm lớn sau lưng nếu người trước đây phục vụ lợi ích của Sakon. Cuối cùng, chuyến thăm nhỏ của chúng tôi sẽ làm rõ điểm này.

Shiro nhăn mặt trong giây lát trước lời nhận xét cuối cùng của đối tác. “Giòn” có phải là thuật ngữ thích hợp? “Đau lòng” sẽ thích hợp hơn …
Ngắn. Ngay cả khi Chợ thực sự đã đóng cửa từ ngày hôm trước, thì có lẽ bây giờ Saure vẫn ở đó. Những người buôn bán thường sống ở nơi họ làm việc và không có gì lạ khi cảm nhận được tâm trạng của buổi tối ở đó. Mist, với bàn tay mỏng manh của mình, gõ ba lần bằng đốt ngón tay giữa nổi bật mà cô vừa mới nói ra để thử sự chú ý. Một vài giây đủ để Saure định mở cửa. “Buổi tối tốt lành” thở ra vội vàng thì thầm trên khuôn mặt Mist, người ghi nhận nỗi buồn của người chủ cửa hàng. Cô ấy tự giới thiệu mình dưới bí danh của mình. Shiro đã từ chối danh tính của mình. Và ở đó, một nụ cười tinh nghịch đã chia cắt khuôn mặt ngọt ngào của cô điều tra viên xinh đẹp. Mỉm cười và ngay lập tức cô ấy dùng vỏ bọc để hỏi về trạng thái cảm xúc của người đối thoại với mình, khiến nhiều người khác phải lo lắng:
– Tôi không cắt nó. Cam ơn vi đa hỏi. Nhưng đồ đạc và một số đồ đạc cá nhân của tôi đã bị bọn trộm lấy mất.

Anh ấy nói tất cả những điều này trong khi nhìn chằm chằm vào Mặt nạ trừ tà của mình, thứ mà anh ấy đã vỡ thành hàng nghìn mảnh. Anh ấy biết mình thông minh, anh ấy không thể chịu được khi bị chơi như thế này.

– Mời bạn vào. Có một chút lộn xộn nhưng … cuối cùng thì chúng tôi cũng đang ở trong Bazaar.
– Làm tốt lắm, Mist nói với một cái nháy mắt đầy hiểu biết. Nó rất tốt. Chúng ta sẽ không lâu đâu.

Vì vậy, Mist và Shiro bước vào. Cái nhìn của người đầu tiên lang thang khắp nơi. Tuy nhiên, việc kiểm tra bằng mắt của anh ấy đã bị gián đoạn bởi một câu hỏi do người dẫn chương trình đặt ra:
– Bạn … bạn biết ai đã làm điều này?
– Bạn nghĩ đó là ai? thêm Sương mù.
– Bạn đặt câu hỏi cho tôi vì bạn biết rằng tôi đã có ý kiến ​​của mình về vấn đề này, phải không?
– Chắc chắn rồi. Ý kiến ​​của bạn đặc biệt quan tâm đến tôi.
– (Thở dài) Tôi biết Kafei và người bạn của anh ấy trong bộ đồ màu xanh lá cây bị buộc tội điều tra mờ ám. Lần cuối cùng họ gặp rắc rối tương tự là chống lại tên tội phạm Sakon. Chỉ có cá nhân này mới có thể đẩy Kafei đến những thái cực như vậy.
– Có vẻ như bạn biết rõ về Kafei. Điều đó dường như không xảy ra với người bạn Link của anh ấy. Bạn có thể cho tôi biết điều gì về sau này và mối quan hệ ràng buộc anh ta với Kafei.
– Tôi đã biết Kafei khá lâu. Tôi nghĩ, tôi không chắc, rằng Link là một thanh niên khá bí ẩn đã từng đến Termina cách đây 8 năm khi anh ấy mới chỉ là một thiếu niên. Tôi có thể nói gì ngoại trừ một luồng điện đặc biệt phát ra từ anh ta? Anh ta có vẻ có liên quan đến Kafei theo một cách nào đó và đã giúp anh ta chặn được bẫy của Sakon khi họ xông vào hang ổ của anh ta ở Ikana. Mục đích là để phục hồi Mặt nạ của Mặt trời mà tên côn đồ đã đánh cắp khỏi anh ta, cần thiết cho cuộc hôn nhân của anh ta.
– Biệt ngữ thần bí là ngôn ngữ của những lời nói chân thành. Ít nhất tôi nghĩ những gì bạn đang nói với tôi là xác thực. Vì vậy, tôi thấy rằng, lần này, cả Kafei và Link đều không gọi dân quân đến để giải quyết vấn đề. Đó là một thói quen xấu của họ … Điều gì sẽ xảy ra nếu cuối cùng tôi nói với bạn rằng họ chỉ là anh em của Giám đốc rạp xiếc?

Một biểu cảm khó xác định hiện rõ trên khuôn mặt của người chủ cửa hàng, người để yên lặng lơ lửng trong vài giây trước khi tự phục hồi.

– Không. Không thể nào. Họ không đủ thông minh. Và, trong mọi trường hợp, Merchant of Masks nhất thiết phải ở trong đó …
– Đảm bảo. Nó chỉ để kiểm tra định vị của bạn. Trước khi bạn nhận ra rằng Người buôn mặt nạ là một thủ phạm rõ ràng, bạn đã nghĩ đến Sakon. Trong lời khai của họ, Kafei và Link nói rằng anh ta là kẻ chủ mưu của bọn tội phạm. Tôi nghĩ rằng tôi có thể cung cấp sự tin cậy cho sự nghi ngờ của bạn. Tôi không nghi ngờ tình cảm của bạn dành cho Kafei. Nhưng sự nghi ngờ của bạn đối với Sakon dường như phụ thuộc nhiều hơn vào lòng thương xót đối với người bạn của bạn, người đã phải chịu đựng những tương tác của anh ta với tên cướp này. Tôi có nhầm không?
– Không. Chúng tôi không thể giấu cô bất cứ điều gì với cô. Hoạt động nghề nghiệp của tôi thường khiến tôi phải đối phó với những cá nhân khá đáng ngờ. Nhưng creme de la creme là Sakon thân yêu. Bất chấp bản thân, tôi vẫn là kẻ đồng lõa bất lực trong những vụ trộm cắp và lừa đảo của hắn. Như lần tôi cực lực nghi ngờ anh ta lấy trộm túi bom của bà cụ nhà bên. Bình yên cho tâm hồn cô ấy, ngày nay cô ấy không còn thuộc thế giới này nữa … Nhưng luật lao động cấm tôi đặt câu hỏi về nguồn gốc của những thứ tôi bị bán.
– Hãy nói chính xác về hoạt động của bạn, Mist phân nhánh. Bạn vừa phải gánh chịu những tác hại vô cùng khó sửa chữa. Khoảng không quảng cáo của bạn trống và là một nhà kinh doanh giỏi, có ý thức về doanh thu, bạn muốn trở lại đúng hướng vào ngày hôm sau. Bạn định cứu trợ Bazaar của mình như thế nào?
– Tôi có những người bạn trung thành, những người thường đến để mang về cho tôi những kho báu tuyệt vời.
– Bạn bè?
– Rất chăm sóc chim. Ghê tởm, vâng, nhưng rất hào phóng. Hãy đến, tôi sẽ chỉ cho bạn …

Họ băng qua Bazaar để đến một cánh cửa ở phía sau của tòa nhà. Họ băng qua nó để thấy mình đang ở một khoảng sân trống, có bốn bức tường bao quanh. Chỉ có một cái giỏ khổng lồ ở dưới chân bức tường đối diện. Một cánh cổng ở giữa sân cho tầm nhìn ra con suối ngầm đang phi nước đại rất nhanh. Một hương thơm thơm ngon thở ra từ sâu trong nước. Đồng thời mạnh mẽ và vô cùng tinh tế.

– Vòng tuần hoàn của nước ở Bourg Clocher được đảm bảo nhờ vào nhà máy nằm dưới Tháp Đồng hồ. Nguồn nước được phân bổ khắp thành phố nhưng nó chỉ có thể nhìn thấy ở đây và tại nhà vệ sinh phía sau tòa nhà được tạo thành từ bức tường bên trái. Lính. Sân này là sân riêng nên rất ít người đi bộ trên đó. Nhưng tôi nghĩ bạn biết câu chuyện “giặt là của các phù thủy”.
– Đảm bảo. Đó là mười hai năm trước. Tôi sẽ nói với bạn chứ, Mist?
– CHỈ nếu đó không phải là một câu chuyện cao siêu … SHIRO!
– Nhưng …

Người đàn ông tội nghiệp nhớ rằng anh ta đã đặt tên của mình vài phút trước đó. Đó chỉ là một điểm nữa giành được cho Mist. Từ chức, anh ấy sẵn sàng thừa nhận quan điểm đó trước khi kể câu chuyện của mình.

– Mười hai năm trước, những người thợ giặt và phụ nữ không hài lòng với điều kiện làm việc của họ, đã đình công lao động theo quy định. Quần áo được giặt và tẩy một cách vội vàng. Nhiều đến mức quần áo của các công dân bắt đầu bốc mùi. Thị trưởng đã tìm ra một giải pháp kỳ quặc nhất: ông ta kêu gọi hai phù thủy của Marshes làm nước hoa cho nước của Lavoir. Bây giờ, điểm chiến lược mà phép thuật thơm tho của hai người liên hợp cũ được thực hiện chính là điểm này. Một bộ lọc lọc nước thải ở thượng nguồn, chỉ phân phối nước sạch từ điểm này và phần nước của nó tại nhà vệ sinh. Vì vậy, hai phù thủy đã tạo ra một câu thần chú có mùi thơm mạnh mẽ làm thơm nước ở đây và của Nhà rửa. Các công dân một lần nữa có thể tận hưởng bộ khăn trải giường sạch sẽ và có mùi mới. Nước hoa vẫn còn được thở ra ngày hôm nay.
– Theo lý thuyết của tôi, Saure tiếp tục, là “những con chim của tôi” đã yêu nước hoa có thể cảm nhận được bằng các giác quan dày dặn của thiên nhiên. Họ đã đến theo cách này trong mười hai năm, mang cho tôi những thứ kỳ quặc từ Termina.
– Tôi thấy. Vậy bạn đã bao giờ yêu cầu một trong những “con chim” đó mang đồ cho bạn chưa? Bạn đã không huấn luyện hay thậm chí nuôi dạy chúng?
– Không bao giờ. Tôi tận dụng sự quan phòng này mà không cần thắc mắc cho ngày hôm sau.
– Tốt. Ngoài sức hút của chúng với mùi thơm ngon phát ra từ tầng hầm của bạn, bạn nhận thấy những đặc điểm nào ở những sinh vật này có thể cho phép chúng tôi phân loại chúng?
– Chà … trông chúng giống như những con chim săn mồi. Nhân tiện, chúng có lẽ là loài chim ăn thịt. Và họ vẫn có không khí mơ mộng đó. Giống như những con thú đang có nhu cầu.
– Bạn có biết chúng thường có thể được đặt ở đâu không?
– Tôi chưa bao giờ đặt chân đến Đồng bằng. Và rõ ràng là chúng tôi không tìm thấy chúng trong thị trấn. Vì vậy, câu trả lời là không.
– Một lời khai cho chúng tôi biết rằng có ít nhất một cái gần Đường Sữa. Điều này đã mang lại cho anh ấy biệt danh “Vua của con đường sữa”.
– Điều đó hoàn toàn không có nghĩa lý gì đối với tôi. Nhưng Con đường Sữa dẫn đến Đường mòn Gorman và Trang trại Romani. Có lẽ các cô gái ở trang trại có thể trả lời bạn …
– Tôi có một ý tưởng hay hơn nhiều … Đối với tôi, đó sẽ là tất cả. Shiro? Quý ông an toàn? Bạn có thứ gì đó để thêm?
– Không, Shiro ngạc nhiên đáp lại.

Tại sao câu hỏi kỳ lạ này lại đến từ Mist? Cô ấy là người điều tra, người dẫn dắt buổi khiêu vũ.
Trước sự ngạc nhiên của người lính, Saure trả lời:

– Chà … nếu tôi có thể nói vậy … Kafei là một người đàn ông tốt. Những bất hạnh của anh ta chỉ làm anh ta tức giận đến mức anh ta phát triển tính công bình của cá nhân. Đối với chúng tôi, những công dân của Bourg Clocher, cuộc cướp bóc lớn này ảnh hưởng đến chúng tôi một cách cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng đến tập thể. Chúng tôi nhận thức được rằng những người hàng xóm của chúng tôi cũng đang đau khổ. Kafei, chắc hẳn anh ấy đã coi đó như một cuộc tấn công cá nhân, một trò đùa của số phận nhắm vào anh ấy một cách đặc biệt. Nếu Anju là vợ của anh ta, thì Sakon là trục thứ hai định hướng cuộc sống của anh ta vì người sau phải chịu trách nhiệm về cái chết trong tử cung của đứa con anh ta và hành vi trộm cắp mặt dây chuyền của họ. Ở đó. Tôi là một trong số ít người biết câu chuyện này. Mọi người có thể sẽ đánh giá anh ấy một cách khắc nghiệt vào ngày mai. Nhưng không ai có thể đặt mình vào vị trí của anh ấy.
– Cảm ơn vì lời khai này, cảm ơn Mist.
– Ông Saure, bắt đầu Shiro, một số ít cư dân khẳng định không mang Mặt nạ của Kẻ trừ tà. Hồ sơ của bạn hoàn toàn phù hợp với thiểu số này, mà không muốn làm mất lòng bạn. Sự hung hăng của người dân từ ngày hôm trước có khiến bạn kinh hãi đến mức quyết định mua một chiếc không?
– Bạn đúng rồi. Bình thường, tôi sẽ không mua thứ rác rưởi này. Nhưng từ vài tuần nay, những tiếng động phát ra từ Lavoir đã khiến tôi không thể ngủ yên. Sau đó những tin đồn càng làm tôi lo lắng. Một số người đã nhìn thấy một cô gái tóc vàng trong tòa nhà. Nhưng thực tế là cùng lúc đó, một số không nhìn thấy cô ấy đã làm dấy lên nỗi sợ hãi. Một nhân vật xuất hiện trong mắt một số người chứ không phải trong mắt người khác, nó được gọi là ma hay bất cứ thứ gì. Vì vậy, tôi đã dựa vào những gì đã đến với mình. Và nó phải là chiếc mặt nạ bị nguyền rủa đó … Và vì những tiếng động đã dừng lại vào ngày hôm trước và không ai còn nhìn thấy một cô bé nữa, tôi tự nhủ rằng nó thực sự đã hoạt động. Vớ vẩn!
– Tốt, Shiro đồng ý. Tôi nghĩ chúng ta đã hoàn thành. Cố gắng chìm vào giấc ngủ khá nhanh. Mọi thứ sẽ được trả lại cho bạn khi chúng tôi tìm thấy chúng.
– Cảm ơn bạn. Và cũng cảm ơn bà.
– … Cô. Và thực sự không có gì cả. Chúc ngủ ngon.

Bộ đôi đã rời khỏi Bazaar. Mist chúc mừng người bạn mới của anh ấy:
– Câu hỏi rất hay. Thật thú vị bởi vì đã có mặt cùng các công dân trong các sự kiện, đó là một câu hỏi mà tôi không bao giờ có thể hỏi được.
– Cảm ơn bạn. Khi bạn hỏi chúng tôi rằng chúng tôi phải bổ sung những gì, chi tiết này đã trở lại với tôi.
– Đó là mục tiêu. Cuộc trao đổi của chúng tôi trước câu hỏi này hoàn toàn mang tính hình thức vì tôi đã áp đặt chức năng điều tra viên của mình. Thực tế là tìm kiếm sự can thiệp từ bạn khiến vấn đề có thể được xử lý dưới nhiều hình thức khác nhau, và điều này, một cách vô thức. Bằng cách này, Saure đã thoát ra khỏi “tình trạng bị thẩm vấn” để khôi phục lại hình ảnh của người bạn quý giá của mình. Và bằng cách này, chúng tôi biết rằng Sakon và Kafei có tiền lệ nghiêm túc. Nhiều hơn nhiều so với lời khai đã đề xuất. Còn bạn, bạn đã tự giải thoát khỏi sự kìm kẹp của tôi bởi vì tôi đã cho bạn tự do ý chí và một cơ hội để khẳng định mình là một thực thể có trí tuệ và có năng lực.
– Vâng, nó có lý.
– Đồng chí tốt. Đừng quên rằng bạn là anh cả của tôi. Cả hai chúng ta đều đang thực hiện một nhiệm vụ nên tôi trông cậy vào bạn. Và bây giờ chúng ta đến với Quán trọ: nơi gặp gỡ của dàn diễn viên chính. Bạn có đồng ý không?
– Tôi sẽ đề nghị nó. Nhưng tôi có một câu hỏi. Bạn nói rằng để xác định rõ hơn “con chim ăn cướp”, bạn có một ý tưởng tốt hơn là đi thẩm vấn các cô gái ở Ranch Romani. Nó là gì?
– Ồ. Trong Canyons, gần tàn tích của lâu đài cổ Ikana mà tôi biết khá rõ, có một nhà khoa học sống cùng con gái của ông ấy và người chắc chắn sẽ cung cấp thêm thông tin cho chúng ta. Và chúng ta cũng có thể ghé thăm “Cửa hàng của tất cả các kho báu” nổi tiếng này. Với vị trí của cửa hàng của mình, người quản lý có thể sống ở đó. Chúng tôi sẽ đến Ranch Romani. Nhưng không phải vì những lý do tương tự.

Shiro gật đầu. Họ hiện đang ở phần phía tây, không xa chỗ đứng cũ của Evander. Họ phải đi về phía đông để đến nhà trọ.

Lúc đó là 12:08 sáng

Còn tiếp …

Văn bản này được tác giả của nó, “Jean-Yann”, đề xuất cho “Cung điện Zelda”. Bản quyền thuộc về anh ấy.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề truyền thuyết về niềm vui zelda vs

5 Best Ways to Kill Guardians in Zelda: Breath of the Wild

 • Tác giả: IGN
 • Ngày đăng: 2017-03-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If Zelda: Breath of the Wild’s terrifying machines are giving you trouble, check out these tips and tricks for smashing Guardians to pieces with no trouble at all.

  Full Climbing Gear Set Locations in Zelda: Breath of the Wild
  https://www.youtube.com/watch?v=jxk11FKP9Ss

  Zelda: Breath of the Wild – An Easy Money Making Cooking Trick
  https://www.youtube.com/watch?v=RvOvJLS3igY

  How to Cook Powerful Recipes in The Legend of Zelda Breath of the Wild
  https://www.youtube.com/watch?v=Mvh7Ybdhe0I

  The Legend of Zelda: Breath of the Wild Review:
  https://www.youtube.com/watch?v=r5S8yTb_QNU

  5 Ways The Legend of Zelda: Breath of the Wild Defies Expectations
  https://www.youtube.com/watch?v=NiCIRkaqGcM

  For more guide help, check out IGN’s Wiki Guide at http://www.ign.com/wikis/the-legend-of-zelda-breath-of-the-wild

  ——————————­—-
  Follow IGN for more!
  ——————————­—-

  IGN OFFICIAL APP: http://www.ign.com/mobile
  FACEBOOK: https://www.facebook.com/ign
  TWITTER: https://twitter.com/ign
  INSTAGRAM: https://instagram.com/igndotcom/?hl=en
  WEBSITE: http://www.ign.com/
  GOOGLE+: https://plus.google.com/+IGN

  ign breathofthewild

Truyền thuyết về Zelda: 10 điều bạn chưa biết về thanh kiếm Skyward

 • Tác giả: vi.nobleorderbrewing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Skyward Sword có rất nhiều thứ để cung cấp cho game thủ, nhưng cũng có rất nhiều điều về trò chơi Zelda khiến ngay cả những người hâm mộ khó tính của bộ truyện cũng phải né tránh.

Truyền thuyết về zelda: Breath of the wild là một kiệt tác: ew review – Chơi game – 2022

 • Tác giả: vi.fredtvshow.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5524 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc bài đánh giá của EW về The Legend of Zelda: Breath of the Wild, tựa game ra mắt nổi bật cho Nintendo Switch.

Truyền thuyết về Zelda (The Legend of Zelda)

 • Tác giả: vnese.wiki
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyền thuyết về Zelda: Đánh giá sự thức tỉnh của Link: Vâng, nó vẫn tuyệt vời

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyền thuyết về Zelda: Liên kết Awakening Awakening của Link Link là Zelda từ trên xuống tốt nhất cho đến nay. Phong cách nghệ thuật tuyệt vời Thiết kế ngục tố

Tủ Arcade làm bằng quạt kết hợp Truyền thuyết về Zelda và Terraria

 • Tác giả: thoitiet.wap.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tủ Arcade làm bằng quạt kết hợp Truyền thuyết, và hai người hâm mộ The Legend of Zelda và Terraria kỷ niệm cả hai bằng một tủ điện tử kết hợp.

Truyền thuyết về zelda: một liên kết giữa các thế giới xem xét – Nhận xét – 2022

 • Tác giả: vi.d-gadgets.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zelda mới nhất liên kết về quá khứ với tương lai

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ