precia

Tthông tin cơ bản về dự án Precia

Precia là một trong những dự án được đánh giá rất cao tại Quận 2 trong thời gian gần đây.

dự án Quận 2 cũng là một trong những dự án thuộc mặt tiền Nguyễn Thị Định, Quận 2 do đơn vị Điền Phúc Thành đầu tư và phát triển. Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng Trần Đình Hiếu quan tâm và và tìm hiểu về yếu tố các thiết kế hầm chức năng của dự án Precia. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Tthông tin cơ bản về dự án Precia

Trước khi tìm hiểu về các phần chức năng mà dự án Precia được thiết kế, chúng ta sẽ cùng đi qua một số gấp thông tin cơ bản nhất. Hiện tại dự án nằm tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh với loại hình là chung cư và chủ đầu tư của dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh địa ốc Minh Thông. Nhà thầu xây dựng của dự án là công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Green Design. Dự án được quản lý vận hành dự kiến khởi công đơn vị CBRE.

Với tổng diện tích 7156,9 mét vuông nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ từ 28,7 đến 40,6% tùy vào khu vực khối tháp hay và tầng khối đế. Quy mô của căn hộ gồm một tòa cao 23 tầng với tổng sản phẩm và 341 căn.

Các cư dân nơi đây cũng có thể lựa chọn phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình của mình từ căn 1 cho tới 3 phòng ngủ với diện tích 48,25 mét vuông cho tới 116,2 mét vuông. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2022 với sự bảo lãnh của ngân hàng Agribank. Quý khách hàng có thể đặt chỗ với 50 triệu / một căn từ thời điểm này.

Hiện tại giá bán của dự án được dự kiến là 49 triệu / một mét vuông chưa kể thuế VAT.

precia

Thiết kế tại căn hộ Precia ra sao?

Hiện nay, như đã nói ở trên, dự án Precia có quy mô gồm 1 tòa tháp cao 23 tầng với thiết kế và 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại, dịch vụ. Còn lại là 22 tầng là các tầng sống. Dự án có thang máy và được thiết kế gồm lang thang rộng đến 1,8 m. Hiện nay, các loại diện tích diện tích mà căn hộ Precia hướng tới đó là căn 1 phòng ngủ có diện tích trung bình là 48,25 mét vuông , căn 2 phòng ngủ có diện tích trung bình là 66,24 mét vuông và căn 3 phòng ngủ có diện tích trung bình là 93,9 mét vuông. Đặc biệt các căn Penthouse còn có diện tích trung bình 116,2 mét vuông giúp các cư dân có thể thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn nào về vấn dự án các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ Trần Đình Hiểu. Đơn vị sẽ luôn cung cấp cho bạn những lời khuyên chân thành nhất để có thể giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Và tất nhiên các chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn được đối tượng đầu tư sinh lời cao nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *