Từ 1/8, đổ xăng có thể thanh toán bằng thẻ ATM

Người dùng có thẻ ATM của 1 trong 41 ngân hàng thành viên thuộc liên minh NAPAS có thể thể chi trả xăng dầu, hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex ở mhững cây xăng trên toàn quốc.

Ngày 26/7, Tập đoàn Petrolimex, CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng PG Bank đã ký kết Thỏa thuận hợp tác và ra mắt kết nối thành công dịch vụ chi trả bằng thẻ ATM của 41 Ngân hàng thành viên Napas ở máy nhận lời thẻ (POS) của PG Bank đặt ở hệ thống Cửa hàng Petrolimex trên toàn quốc.

Theo đấy, từ ngày 1/8 tới đấy, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc liên minh NAPAS có thể thực hiện chi trả xăng dầu và hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex trên toàn quốc.

Để thực hiện mua xăng dầu bằng thẻ ATM, bạn chỉ cần có thẻ ATM của 1 trong 41 NHTV NAPAS còn hiệu lực sử dụng và số dư trong tài khoản đủ để trả cho giá thành mua xăng dầu của bạn.

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2017 của Ủy ban An toàn Quốc gia, hiện Việt Nam có gần 3,2 triệu xe xe hơi và 48,3 triệu xe mxe hơi đang lưu hành. Một lượng lớn phương tiện nói trên đang sử dụng xăng dầu Petrolimex. Do tính dễ dàng của thẻ ATM, việc tích hợp tiện ích chi trả khi mua xăng dầu qua thẻ ATM sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều thuận lợi như không cần phải có theo tiền mặt, an toàn khi chuyển nhượng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, bạn cũng có thể quản lý được giá thành xăng dầu thông qua sao kê của ngân hàng và tham dự mhững chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua xăng dầu.

Với việc tích hợp tiện ích chi trả khi mua xăng dầu qua thẻ ATM, bạn sẽ linh hoạt hơn trong chuyển nhượng, hạn chế rủi ro trong chi trả bằng tiền mặt (tiền giả). Đồng thời, phương thức này chắc chắn an toàn trong chi trả, theo dõi và quản lý hiệu quả giá thành xăng dầu thông qua sao kê tài khoản của ngân hàng.

Petrolimex cho rằng, có dao động 20 triệu bạn của mình, việc triển khai chi trả xăng dầu qua thẻ ATM của Petrolimex sẽ làm lan tỏa sử dụng thẻ ATM cho ngành dịch vụ khác.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *