Từ chối các quỹ đầu tư – CEO Việt tự tay lập ra website đặt phòng online với những công nghệ ưu việt

Sự có mặt của nhà đầu tư sẽ là bảo chứng để chứng minh tính khả thi của Startup, đồng thời cũng chắc chắn tương lai tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cần nhà đầu tư để thành công.

Sự phổ biến của internet cộng có lượng người sử dụng smartphone càng ngày càng tăng thêm là đòn bẩy để 1 số kênh đặt phòng trực tuyến (OTA) ra đời. Các OTA, khi đặt lên bàn cân sẽ không thấy có quá nhiều điểm khác biệt, đều được thi công trên nền móng hạ tầng kỹ thuật tốt, đầy đủ những tính năng căn bản từ khả năng chi trả, kiểm tra hiện trạng phòng, so sánh giá cho đến việc tham khảo phân tách của những người sử dụng dịch vụ trước đấy. Chính vì lẽ đấy, cuộc chiến tranh giành giành thị phần giữa 1 số “đại gia” nước ngoài cho đến 1 số OTA “nội địa” trên sân nhà Việt Nam diễn ra ngày 1 khốc liệt.

Năm 2015, ông Đinh Công Trường Sơn cộng đội ngũ chuyên gia công nghệ từ Anh, Isarel đã thi công lên hệ thống zZztraveling.com – hệ thống đặt phòng khách sạn toàn cầu (Global Accommondation Distribution System – GADS) cho cả người dùng và 1 số đại lý du lịch. Sau nhiều lần nghiên cứu kỹ, phát triển và đã đi vào làm việc thì đến nay hệ thống đã chính thức đi vào làm việc có rất nhiều điểm mới vượt trội.

Đối có 1 số quỹ đầu tư, họ luôn phân tách cao 1 số startup có về 1 số áp dụng thực tiễn, 1 số startup có tính công nghê cao, và phạm vi kinh doanh có khuynh hướng toàn cầu. Ông Sơn chia sẻ: “Trong hai năm trở lại đấy tôi có nhận được những yêu cầu đồng hành từ 1 số quỹ đầu tư lớn có những con số rất cụ thể, tuy nhiên ở thời điểm giai đoạn này tôi vẫn chọn lọc tự mình chăm sóc cho đứa con tinh thần này”.

Việc 1 số nhà đầu tư tìm đến zZzTraveling.com là điều hoàn toàn dễ hiều vì họ có những công nghệ mà thật sự có lại sự tiện lợi cho người dùng.

Đầu tiên phải kể đến kỹ thuật giữ phòng toàn cầu không cần chi trả trước. Thông thường, khi đặt phòng khách sạn, bạn phải chi trả trước tiền phòng nếu muốn đặt, tuy nhiên có hệ thống công nghệ mới của zZztraveling, 1 số user hoàn toàn có thể giữ phòng 100% (room & giá) mà chưa cần prepaid hay chính xác bằng thẻ ngay thời điểm đấy. Mỗi booking đều có ghi rõ ngày deadline cancel (sau khi giữ room) và trong dao động thời gian free cancel họ phải chính xác thẻ trước ngày deadline cancel nhằm bảo đảm đã chi trả. So có việc phải chính xác thẻ ngay khi đặt phòng, rỏ ràng cơ chế rất mới này giúp bạn rất nhiều chọn lọc linh động và dễ dàng.

Thứ hai phải kể đến việc giá cả phòng khi đặt phòng ở zZztraveling tranh giành hơn nhờ 1 số 1 sốh làm thông minh. Thông thường, mức giá phòng khách sạn tăng dần theo từng đối tượng: Nhà bán sỉ/mua phòng trước, OTA, doanh nghiệp du lịch/lữ hành, doanh nghiệp, khách đặt phòng trực tiếp trên trang web của khách sạn và cuối cộng là khách vãng lai. Và tùy vào độ phủ cộng mức độ danh tiếng của chính OTA, 1 số khách sạn sẽ đề ra những hạn mức chiết khấu hợp lý khi ký hợp đồng. Vì vậy, trên cộng 1 khách sạn/phòng/điều kiện như nhau thì 1 số trang đặt phòng online (xác nhận lập tức) sẽ có sự khác nhau về giá rất đáng kể (15-139%). Ông Sơn cho biết: ‘Cơ chế bán sỉ/mua phòng trước giúp chi phí tranh giành hơn, kể cả lượng phòng mùa cao điểm, Lễ, Tết.. điều này giúp bạn có thêm nhiều giá trị khác biệt, tiết kiệm và tranh giành hơn rất nhiều”.

Cuối cộng phải kể đến zZztraveling cung cấp cho bạn bộ tài nguyên về Du lịch Nhật Bản do bộ Du Lịch Nhật Bản biên soạn. Đây là bộ tài nguyên rất lớn bao gồm 1 số tài liệu về đất nước và con người Nhật Bản được bộ Du lịch Nhật Bản cung cấp cho 1 số đơn vị đối tác đủ điều kiện nhằm quảng bá hình ảnh của đất nước Nhật Bản 1 1 sốh phi lợi nhuận. Bộ tài nguyên này được biên soạn chi tiết, giải đáp khách du lịch đầy đủ tài liệu từ điểm tham quan, di chuyển, khuyến mại.. cho đến những nét đặc trưng vượt trội của 1 số địa danh. Đây là bộ tài nguyên quý giá cho những người đang có ý định đến có xứ sở hoa anh đào.

Trải qua quá trình hình thành gặp khó, cộng có việc từ chối đi con đường tắt khi không cần sự đầu tư từ 1 số quỹ đầu tư lớn, zZztraveling quyết tâm thi công lên 1 thương hiệu Việt có định hướng toàn cầu; có lại cho bạn những lợi ích thiết thực nhất.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *