Từ một kẻ tay trắng với số tiền không mua nổi một bữa trưa, người đàn ông này đã trở thành triệu phú trong vòng 5 năm và đây là lời khuyên của anh cho những ai muốn làm giàu

Bạn vẫn đang mông lung có những chuẩn bị tuổi 20? Bạn thấy được tự ti vì số tiền ít ỏi mình tiết kiệm được so có khách mua bè đồng trang lứa? Vậy thì những lời khuyên từ vị triệu phú sau đây có lẽ là liều thuốc cần để hóa giải những trăn trở, lo âu trong khách mua.

Bí quyết làm giàu là tập trung toàn lực tăng thu nhập

Vào năm 2010, Grant Sabatier – 1 cậu trai 24 tuổi có vỏn vẹn 2,26 USD trong tài khoản tiết kiệm. Nực cười thay, có số tiền này, thậm chí anh còn chẳng thể dùng bữa ở 1 nhà hàng rẻ tiền nào đây. Sớm cảm thấy rằng, hiện trạng này chẳng thể kéo dài, Sabatier mau chóng đặt ra mục tiêu: tiết kiệm 1 triệu đô và nghỉ hưu sớm nhất có thể.

Thật đúng là có quyết tâm, có nhiệt huyết ắt sẽ có thành công. Sabatier sau khi tìm thấy mục tiêu cuộc đời, đã không ngừng nỗ lực và có về cho mình nguồn thu đáng nể: 300.000 USD 1 năm. Anh bật mí có thu nhập “khủng” đây, 80% được dành cho tiết kiệm và mhững vận hành đầu tư sinh lợi khác.

Chính xác là trong vòng 5 năm, 3 tháng, 6 ngày, Sabatier đã hoàn hảo “gõ cửa” ước mơ năm 24 tuổi có 1,2 triệu USD tiết kiệm trong tài khoản. Những con số trên là thống kê tài sản của anh vào năm 2015 và ai biết được chứ, 4 năm đã trôi qua, những con số đây liệu đã lớn đến mức nào?

Từ 1 kẻ tay trắng có số tiền không mua nổi 1 bữa trưa, người đàn ông này đã trở thành triệu phú trong vòng 5 năm và đây là lời khuyên của anh cho những ai muốn làm giàu - Ảnh 1.

Triệu phú tự thân Grant Sabatier.

Không thể phủ nhận rằng việc thương thảo lãi suất tiết kiệm là yếu tố chính chọn lọc thành công của Sabatier, nhưng có anh, lời khuyên thiết thực nhất cho những ai muốn làm giàu chính là tập trung toàn lực tăng thu nhập. Hơn thế nữa, hãy chú trọng vào công việc giai đoạn này của khách mua hơn bất cứ thứ gì hết.

“Muốn kiếm tiền, trước hết hãy tập trung vào công việc toàn thời gian giai đoạn này. Nếu khách mua chú tâm, nó chính là mỏ vàng có trữ lượng, tiềm năng không đùa được đâu. Trên thực tại, hàng loạt người không cảm thấy giá trị của công việc mình đang có”, vị tỷ phú 34 tuổi kiêm tác giả cuốn sách “Financial Freedom: A Proven Path to All the Money You Ever Need” (Tạm dịch: “Tự chủ tài chính: Đích đến cuối cùng của mọi nguồn thu nhập”) chia sẻ.

Đừng quên tận dụng triệt để mhững chính sách bán hàng phúc lợi mà doanh nghiệp dành cho khách mua như bảo hiểm, quỹ hưu trí. Nếu khách mua băn khoăn chưa biết tận dụng chúng ra sao, hãy sắp xếp hẹn gặp trực tiếp phòng nhân sự, hỏi và hiểu về những lợi ích khách mua được hưởng bởi “những thứ đây có thể có lại tỷ suất lợi nhuận cực kỳ cao”.

Bạn phải hiểu rõ giá trị của chính mình

Muốn đảm bảo nguồn thu, hãy đảm bảo rằng số tiền khách mua nhận được xứng có năng lực và công sức bỏ ra.

Đáng buồn thay, không mấy ai nhận thức rõ ràng điều này: Theo báo cáo thu nhập năm 2018 của Indeed, chỉ 19% lao động Mỹ thấy được hài lòng có thu nhập giai đoạn này. Trong số đây, dao động 60% người tham dự khảo sát cho rằng họ cần được tăng thu nhập, tối thiểu 6.000 USD nữa để có thể thấy được làm hài lòng có nguồn thu của mình.

Nói về hiện trạng trên, Sabatier cho rằng: “Phần đông người lao động Mỹ tin rằng họ xứng đáng được tăng thu nhập nhưng không có mấy ai dám đòi hỏi ích lợi. Họ sợ rằng nếu lên tiếng, họ có thể mất việc, họ e dè trước quyền lực, và bởi thế, họ cứ mãi cam chịu 1 công việc, 1 mức thu nhập không hề xứng đáng. Và đây là nguyên nhân họ không bao giờ phát triển thành giàu có.”

Sabatier chỉ ra rằng, giá thành mhữngh tân nhân sự là “hố đen” chết người có 1 doanh nghiệp nhưng lại là lợi thế hoàn hảo đối có người lao động. Đó là yếu tố giúp khách mua “nắm đằng chuôi” trong cuộc thương thuyết tăng thu nhập. “Trên thực tại, nhân viên có nhiều “quyền lực” hơn họ tưởng. Và 1 trong số đây là quyền đòi tăng thu nhập”, Sabatier khẳng định.

Nói bao giờ cũng dễ hơn làm. Vì thế, để được tăng thu nhập thành công, hãy tự nghiên cứu để biết số tiền mình xứng đáng nhận được là bao nhiêu. “Giá trị của 1 người lao động chỉ dễ làm là lượng tiền mà 1 doanh nghiệp sẵn sàng chi trả để có được năng lực, bí kíp của người đây”, Sabatier giải đáp.

Từ 1 kẻ tay trắng có số tiền không mua nổi 1 bữa trưa, người đàn ông này đã trở thành triệu phú trong vòng 5 năm và đây là lời khuyên của anh cho những ai muốn làm giàu - Ảnh 2.

Các website việc làm online: Các kênh tài liệu tuyển dụng trực tuyến là nơi dễ tiếp cận nhất, dễ tìm kiếm tài liệu nhất. Bạn có thể thấy ở mhững trang web trên những review, bình luận về chế độ thu nhập thưởng, chính sách bán hàng đãi ngộ của từng doanh nghiệp, từng địa điểm việc làm và lấy chúng làm nền móng chọn lọc mức thu nhập mà mình sẽ nhận được. “Chỉ trong vòng 20 phút, khách mua có thể biết được mức thu nhập của mình là xứng đáng hay không”, Sabatier khẳng định.

Các nhà tuyển dụng: Kết thân có những người thuộc phòng Nhân sự trong lĩnh vực khách mua đang làm việc bởi “họ là người được trả thu nhập để tìm người thích hợp. Chính vì vậy, họ là người hiểu rõ nhất giá trị của khách mua”, Sabatier chia sẻ. Những người làm trong lĩnh vực tuyển dụng có thể cung cấp những số liệu chính xác nhất liên quan đến thu nhập thưởng và thậm chí, hàng loạt thời cơ công việc ngon nghẻ hơn.

Các bản báo cáo thống kê có tính đặc biệt ngành: Sabatier cho rằng “sự đã đi vào hoạt động của tài liệu thời đại số khiến việc làm giàu chưa bao giờ thuận tiện hơn. Chính những bài báo đặc biệt ngành sẽ khiến khách mua biết rõ hơn rằng nếu khách mua nhận chức vụ này, có năng lực bởi thế khách mua nên nhận mức thu nhập bao nhiêu.”

Chuyên gia tài chính: Một tháng thu nhập 15 triệu đồng thì hãy dành 50% trong số đây để tiết kiệm!

Theo Minh An

Trí thức trẻ/CNBC

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *