Tự tay “dâng” khách hàng cho đối thủ chỉ vì website… tải chậm

Tốc độ tải trang quá chậm gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, khiến người dùng rời bỏ website của quý khách để đi đến 1 trang web khác có trải nghiệm tốt hơn, quý khách đã gián tiếp “dâng” quý khách của mình cho đối thủ. Đồng thời Google hoàn toàn thấy được hợp lý khi cho trang của quý khách xuống hạng, nỗ lực SEO phát triển thành vô ích!

Theo Google/SOASTA Research năm 2017: có 47% người dùng muốn trang web load dưới 2 giây và 40% sẽ bỏ đi nếu mất trên 3 giây để load. 79% người dùng sẽ không ghé thăm lại 1 website có hiệu suất kém. 52% người dùng cho rằng website load nhanh ảnh hưởng trực tiếp đến độ trung thành của họ. Trong đây 44% người dùng sẽ than phiền về tốc độ website có quý khách bè. Và cứ 1 giây tăng lên trong load-time sẽ giảm 16% độ hài lòng của người dùng.

Bên cạnh đây, Amazone cũng tuyên bố rằng: “Chỉ cần tốc độ tải trang giảm 1 giây thôi là chúng tôi đã mất đi 1,6 tỷ đô doanh thu mỗi năm”.

Vậy làm thế nào để xác định Website của công ty đang tải chậm hay không?

Tối ưu website suy cho cộng chính là làm hài lòng một số search engine, giúp website của quý khách tăng rank trong BXH tìm kiếm. Hầu hết người dùng ở Việt Nam chủ yếu sử dụng Google, bởi thế hãy xem xét 1 số công cụ sau đây, được chính hệ thống tìm kiếm danh tiếng địa cầu này khuyên dùng:

PageSpeed Insights: công cụ giúp quý khách phân tách điểm chất lượng website theo nguyên tắc phân tách chất lượng của Google.

Google Webmaster Tools: công cụ kiểm tra thời gian tải trang của quý khách theo tháng.

Google Analytics: công cụ phân tách tổng quan hiệu quả vận hành của website, từ tốc độ tải trang, nguồn truy cập cho tới tổng lượng khách đang truy cập vào site…

Website chậm, người dùng rời bỏ, SEO thất bại – CDN là biện pháp tối ưu giúp tăng tốc website đồng thời tăng trải nghiệm quý khách

CDN (Content Delivery Network) là 1 hệ thống máy chủ trên toàn cầu làm nhiệm vụ lưu bản sao của một số nội dung tĩnh nội khu website, sau đây phân tán nó ra nhiều máy chủ khác, gửi tới người dùng khi họ truy cập vào website.

CDN giúp quý khách giải quyết vấn đề về tốc độ load của 1 trang web – đây là sự chậm trễ xảy ra từ thời điểm quý khách đề nghị tải trang đến thời điểm nội dung thực sự xuất hiện trên màn hình, thường bị ảnh hưởng bởi khoảng một sốh vật lý giữa người dùng và server gốc của website. Đây là khi CDN phát huy tác dụng, nó rút ngắn lại khoảng một sốh này bằng mạng lưới máy chủ, giúp cải thiện tốc độ tải trang và hiệu năng website.

Tự tay “dâng” quý khách cho đối thủ chỉ vì website… tải chậm - Ảnh 2.

Hiện nay, BizFly CDN là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website danh tiếng ở Việt Nam. Hãy cộng điểm qua và đừng bỏ lỡ 5 điểm khác biệt quý khách sẽ chỉ nhận được khi dùng CDN ở BizFly Cloud, mà không hề có ở bất kỳ nhà cung cấp nào khác trên phân khúc.

Tối ưu CSS và JS: BizFly CDN tích hợp khả năng tối ưu CSS và JS bằng một sốh gỡ bỏ một số ký tự không cần thiết trong mã nguồn một số file CSS và JS, giúp làm giảm kích thước file, từ đây tốc độ tải của website sẽ phát triển thành đáng kinh ngạc.

Tinh gọn một số Metadata hình ảnh: BizFly CDN giúp quý khách loại bỏ một số siêu dữ liệu EXIF bao gồm một số tài liệu về Date and time, Camera settings, bản quyền… Dung lượng ảnh giảm đi, việc tải trang phát triển thành mau chóng hơn rất nhiều.

Nén ảnh giảm dung lượng, giữ nguyên chất lượng: Đây quả thực là tính năng quý khách chẳng thể bỏ lỡ được giả dụ có ý định sử dụng CDN cho website. Đó là việc giảm image size nhưng lại vẫn giữ được chất lượng cao tuyệt đối của hình ảnh.

Tự động chỉnh sửa kích thước hình ảnh: Với dịch vụ CDN chất lượng cao của BizFly Cloud, một số hình ảnh sẽ ngay lập tức được tự động tối ưu và điều chỉnh kích thước sao cho thích hợp có nguyên tắc hình ảnh của website.

Tối ưu tốc độ website bằng Progressive Image Loading: Progressive Image Loading tức là ban đầu website sẽ vẫn hiển thị tất cả hình ảnh trong khi nó mới chỉ tải được 1 phần dữ liệu, nghĩa là hình ảnh sẽ hiển thị bị vỡ trước khi đã đi vào vận hành tải xuống được tất cả.

Với 5 điểm khác biệt nổi bật ở trên cộng có lợi ích hoàn hảo của CDN, quý khách đã tìm ra nguồn gốc phải sử dụng dịch vụ CDN của BizFly Cloud – nhà cung cấp danh tiếng Việt Nam cho website của mình rồi chứ?

Tự tay “dâng” quý khách cho đối thủ chỉ vì website… tải chậm - Ảnh 3.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí dịch vụ CDN cung cấp được mọi nhu cầu của công ty ở: https://www.vccloud.vn/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888/ 028 7302 8888

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *