Tương tự cách Shopee, Tiki chia vui với sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt

Chúc mừng hàng xóm nhưng lại tìm 1 vàih lôi kéo khách về phía mình, Ten Ren đang nhận cả lời khen ngợi lẫn 1 vài ý kiến trái chiều từ phía cùng động mạng.

Cách đấy không lâu, Koi Thé khai trương cơ sở mới ở khu vực làng Đại học Thủ Đức, đoạn các con phố Võ Văn Ngân. Để chào mừng sự kiện này, trên fanpage Koi Thé Việt Nam, hãng trà sữa được yêu thích nhất nhì Sài Thành thông báo sẽ có chương trình khuyến mãi riêng cho bạn. Cụ thể: hãng sẽ tặng 200 combo dây đeo+ví cho những người đến mua Thứ nhất.

Tương tự 1 vàih Shopee, Tiki chia vui có sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt - Ảnh 1.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cửa hàng mới khai trương này không nằm sát ngay cửa hàng trà sữa Ten Ren, thuộc thương hiệu The Coffee House. Sau khi fanpage Koi Thé đăng bài ngày 3/12 thì đến 4/12, fanpage Ten Ren đã có hành động đáp lại.

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi tới “người hàng xóm đến sau”, hoan nghênh vì đã xuất hiện sau 1 thời gian đứng “cô đơn”, Ten Ren cũng rất tranh thủ khi chạy chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 để lôi kéo bạn. Chương trình diễn ra đúng ngày Koi Thé khai trương, thậm chí có phần “đá xéo” đối thủ khi khẳng định không giới hạn trong 200 suất, không lo ngại về thời gian.

Tương tự 1 vàih Shopee, Tiki chia vui có sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Ten Ren đang tranh thủ truyền thông thiếu văn minh, thậm chí tự hạ thấp thương hiệu của mình (vì Koi Thé chưa bao giờ có chương trình mua 1 tặng 1), nhiều quan điểm lại khá bênh vực, khẳng định 1 vàih làm marketing của thương hiệu trà sữa thuộc The Coffee House rất sáng tạo, nhanh nhạy. Một số ý kiến cũng mong 1 vài thương hiệu khác học hỏi chiêu chúc mừng của Ten Ren để người tiêu dùng hưởng lợi.

Tương tự 1 vàih Shopee, Tiki chia vui có sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.
Tương tự 1 vàih Shopee, Tiki chia vui có sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

Được biết, chính sách bán hàng truyền thông “tranh thủ” kiểu này đã từng được những ông lớn trong ngành thương mại điện tử Việt Nam ứng dụng hồi tháng 5 vừa qua, khi Lazada tổ chức đại tiệc mừng sinh nhật 6 năm của họ.

Tương tự 1 vàih Shopee, Tiki chia vui có sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt - Ảnh 5.

Nhiều chuyên gia phân tách có 1 vàih làm này, cả thương hiệu lẫn người tiêu dùng đều được lợi: Thương hiệu lôi kéo sự chú tâm của truyền thông còn người dùng có thêm nhiều khuyến mãi quyến rũ.

CEO The Coffee House: Ten Ren không chỉ tranh giành có 1 vài đối thủ trà sữa mà còn nhìn đến phân khúc xa hơn của Pepsi, Coca

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *