Tuyển dụng việc làm – Cần một luồng gió mới

Sau gần 1 năm dự kiến, dự án “cùng đồng hóa lĩnh vực tuyển dụng” đã chính thức khai sinh có sự ra đời của webtimviec.vn. Dự án này được kỳ vọng sẽ mở ra 1 xu thế mới, giúp chuyên nghiệp hóa lĩnh vực tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

Không phân phối sản phẩm mà phân phối sự chân thành

Những năm gần đấy, một vài chuyên gia liên tục cảnh báo hiện trạng thất nghiệp tràn lan, trong khi công ty lại không ngừng kêu than về việc thiếu hụt nhân sự. Phải chăng, nghịch lý này được tạo nên bởi chúng ta đang thiếu những công cụ giúp kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng 1 một vàih chuyên nghiệp? Sự ra đời của webtimviec.vn trên thực tại chính là nhằm góp phần giải quyết nghịch lý đấy.

Nghĩ khác đi và bắt đầu từ những điều dễ làm.

Triển khai dự án thường sẽ là 1 quá trình có những kế hoạch tỉ mỉ, bao gồm đánh giá phân khúc, chuẩn bị kinh phí và đặt mục tiêu lợi nhuận cụ thể… Nhưng có những người sáng lập webtimviec.vn, chẳng cần bất cứ kế hoạch nào to tát, mọi thứ cứ hình thành và diễn ra 1 một vàih môi trường xung quanh, xuất phát từ mong muốn tạo cầu nối hỗ trợ cả nhà tuyển dụng lẫn những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Bởi theo như chị Bùi Phương Hà – 1 thành viên của nhóm chia sẻ: Mình đã nhiều lần sử dụng dịch vụ của 1 số website tuyển dụng khác, song không có hiệu quả. Sau đấy, mình tham dự vào một vài group để thảo luận về bí kíp tìm kiếm, “chiêu mộ nhân tài” và cảm thấy rằng, có rất nhiều nhà tuyển dụng cũng đang “đau đầu” vì kinh phí đăng tuyển không tỉ lệ thuận có lượng hồ sơ nhận được. Ngược lại, nhiều người có trình độ học vấn, bí kíp rất “chất” nhưng vẫn chẳng thể tìm được công việc có mức đãi ngộ tương xứng. Và thế là ý tưởng về 1 website cân bằng được cả nhu cầu của nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc được nhen nhóm dần.

Khi bắt tay vào thực hiện, nhóm đứng ở góc độ nhà tuyển dụng để thi công hệ thống, nhà tuyển dụng cần bất cứ nhân tố nào thì hệ thống phải cung cấp được nhân tố đấy. Ở góc độ ứng viên, webtimviec.vn có 1 đội ngũ chuyên viên nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp một vài khách mua sở hữu một vài kỹ năng cần thiết nhất cho công cuộc săn việc làm.

Với hệ thống được thi công trên nền móng công nghệ tiên tiến nhất, 1 chiến lược marketing bài bản và nội dung chất lượng, cùng khả năng nâng cấp, mở rộng một vài tính năng không giới hạn, webtimviec.vn tự tin cam đoan có tới hiệu quả thực sự cho nhà tuyển dụng và xác định 1 hướng đi rõ ràng “chúng tôi đi thẳng trên các con phố lớn chứ không đi lối ngách”. Bởi theo chia sẻ của nhóm thì cái gì đối thủ có, webtimviec.vn cũng có và webtimviec.vn lại có 1 số cái mà chưa ai làm, điển hình như khả năng tạo ra môi trường tương tác trực tiếp giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Điểm đặc biệt của webtimviec.vn chính là ở công cụ nhắc nhở những ứng viên, nhà tuyển dụng có lối hành xử thiếu chuyên nghiệp. Rõ ràng, công cụ này chẳng thể một vàih tân bản chất của 1 cá nhân hay công ty, song nó giúp con người ta cân nhắc kỹ hơn về một vàih hành xử của mình, nếu không muốn trở thành đối tượng bị cùng đồng “ném đá”.

Nói 1 một vàih dễ hiểu, Webtimviec.vn sẽ đi theo hướng giải quyết những bất cập trong quá trình tuyển dụng. Nhà tuyển dụng khi tham dự cần có đầy đủ tài liệu và ứng viên sẽ được giải đáp, hỗ trợ một vài kỹ năng cần thiết như tạo CV, một vàih viết thư xin việc ấn tượng, một vàih gọi điện và trả lời phỏng vấn, biết được lý do bị từ chối để có sự dự kiến tốt hơn cho những lần ứng tuyển thứ hai …

Nhà tuyển dụng sẽ được tặng điểm sau khi đăng ký thành viên thành công, điểm này được dùng để sử dụng dịch vụ của webtimviec.vn. Đặc biệt, khi tham dự vào quá trình tuyển dụng của cùng đồng như ra mắt ứng viên, up CV, người tham dự sẽ được tặng điểm, điểm có thể dùng để sử dụng một vài tính năng của webtimviec.vn hoặc quy đổi thành tiền. Không chỉ tăng thêm được hiệu quả và giảm kinh phí cho nhà tuyển dụng, tính năng này thậm chí còn giúp tạo ra lương đáng kể. Một tính năng mới nữa là nhà tuyển dụng có thể thiết lập hệ thống câu hỏi để phỏng vấn ứng viên online trên nền móng webtimviec.vn.

Bên cạnh một vài công cụ, tiện ích được thiết lập sẵn, chuyên viên giải đáp của webtimviec.vn còn hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên có những chọn lọc thích hợp, theo sát quá trình tuyển dụng cho tới khi công ty tìm được ứng viên và người lao động xin việc thành công. Gói cung ứng nhân sự sẽ giúp công ty được quyền đổi ứng viên không đạt đề nghị sau thời gian thử việc.

Với mục hỏi đáp, ứng viên và nhà tuyển dụng có thể chia sẻ bí kíp hay một vài câu chuyện liên quan đến vấn đề tuyển dụng. Đặc biệt hơn là 1 số chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên, giải thích thắc mắc cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng. Nhờ hệ thống bài bản, chuyên nghiệp, đánh trúng nhu cầu của phân khúc mà webtimviec.vn đang dần khẳng định được địa vị của mình, tạo nên 1 xu thế mới – cùng đồng hóa trong lĩnh vực tuyển dụng, giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm kinh phí tối đa.

Tuyển dụng việc làm - Cần 1 luồng gió mới - Ảnh 1.

Với phương châm “Không phân phối sản phẩm mà phân phối sự chân thành”, webtimviec.vn chính là sự chọn lọc hoàn hảo nhất cho những ứng viên đang loay hoay trong công cuộc tìm kiếm việc làm và những nhà tuyển dụng đang “khát” nhân lực.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *