Tuyệt chiêu để di động luôn là trợ thủ đắc lực

Việc có 1 chiếc phone di động từ lâu đã phát triển thành phổ biến có mọi người, đặc trưng có một số doanh nhân khi không ngừng nghỉ phải thảo luận công việc, cập nhập tài liệu. Tuy nhiên, để phone di động trở thành trợ thủ mọi khi mọi nơi, liệu KH đã biết một số tuyệt chiêu dưới đó chưa?

Làm thế nào để tiết kiệm pin?

Khi đang làm việc phải đi ra ngoài, việc ai cũng sợ là phone hết pin đúng khi cần thiết. Những khi như thế, KH chỉ cần làm vài thao tác như điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức vừa phải, việc này còn giúp bảo vệ mắt nữa. Kế đến hãy kiểm tra và tắt một số kết nối dịch vụ không cần thiết như Bluetooth, dịch vụ định vị …kiểm soát hoặc gỡ bỏ một số áp dụng chạy ngầm vì chúng tiêu tốn lượng lớn pin. Ngoài ra hạn chế một số áp dụng, tiện ích ngoài màn hình cũng như sử dụng hình nền có gam màu tối, tránh dùng hình nền động sẽ là cứu cánh kéo dài thời gian phone vận hành.

Làm thế nào để dung lượng bộ nhớ luôn còn trống?

Việc xóa một số dữ liệu duyệt web và bộ nhớ cache không ngừng nghỉ sẽ giúp dung lượng của máy không bị đầy. Đồng thời hãy xóa một số áp dụng không sử dụng đến cũng như một số dữ liệu không cần thiết như là một số hình ảnh, video, file dung lượng lớn. Đối có một số dữ liệu cần giữ lại nên chuyển chúng bộ nhớ online như đám mây hay trên máy tính cá nhân hoặc thẻ nhớ để tránh phone bị đầy bộ nhớ trong.

Làm thế nào để tiết kiệm cước phí di động

Liên lạc thông suốt là điều mọi công ty đều chờ mong thế nhưng chi trả hóa đơn cước phí di động cho toàn bộ nhân viên lại khiến một số doanh nhân đau đầu.

Nhằm hỗ trợ công ty tối đa hóa việc sử dụng di động, đồng thời tối thiểu hóa giá thành chi trả, MobiFone đã phát triển một số gói cước cung cấp nhu cầu phong phú của người sử dụng, giúp tiết kiệm đến 50% so có một sốh gọi bình thường.

Tuyệt chiêu để di động luôn là trợ thủ đắc lực - Ảnh 1.

Gói cước DN45, DN80, DN145, DN180 có tên gọi vui “gói 10 phút miễn phí” là chọn lọc phù hợp cho đối tượng không ngừng nghỉ gọi đến một số thuê bao MobiFone, số cố định VNPT hay số Vinaphone.

Để không bị giới hạn nhà mạng gọi đến và được tặng thêm SMS và data lướt web, công ty hãy chọn gói cước ESave, EMid, EHigh, GM9000.

Đối có doanh nhân cần tài khoản gọi ra, nhắn tin, truy cập internet dung lượng “khủng”, MobiFone cung cấp một số gói cước VIP như EClass, SClass, GM_CL sẽ cung cấp kì vọng của người sử dụng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên chăm sóc KH chuyên nghiệp của MobiFone sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ tận nơi cho công ty trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, KH vui lòng điện thoại tổng đài 9090 của MobiFone.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *