Các TV 43 inch tốt nhất vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD cao cấp, ngay cả khi bạn không thể phù hợp với màn hình kỳ diệu khổng lồ trong cuộc sống của mình

Bạn đang xem: < a href = "."> TV thông minh 43 inch tốt nhất

Liên hệ với tôi với tin tức và ưu đãi từ các thương hiệu khác trong Tương lai

Cảm ơn bạn đã đăng ký T3. Bạn sẽ sớm nhận được email xác minh.

Đã xảy ra sự cố. Vui lòng làm mới trang và thử lại.

Bằng cách gửi thông tin của mình, bạn đồng ý với Điều khoản & amp; Điều kiện Chính sách quyền riêng tư và từ 16 tuổi trở lên.

Những chiếc TV 43 inch tốt nhất vẫn được ưa chuộng rộng rãi, mặc dù bạn có thể không nhận ra điều đó khi nhìn vào các mẫu cấp độ ưu tú mới nhất, thường chỉ có kích thước lớn hơn. Không có gì phải bàn cãi, nhưng với rất nhiều người, TV khổng lồ bán chạy, nhưng TV 43 inch là tất cả những gì họ muốn – hoặc cần, tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn!

Thật hạnh phúc, mặc dù những chiếc TV 43 inch tốt nhất có thể không có công nghệ TV đỉnh cao nhưng chúng vẫn có trong một số mẫu tầm trung xuất sắc tạo ra giá trị tuyệt vời khi cân bằng chất lượng hình ảnh với giá cả. Và tuyệt vời hơn nữa, khi nói đến các tính năng của TV thông minh, chúng có xu hướng giống hệt với ngay cả những mẫu cao cấp nhất, vì vậy để dễ sử dụng, đây là những tính năng hàng đầu.

Bạn ‘ Tôi sẽ thấy rằng TV 48 đến 50 inch tốt nhất bắt đầu thực sự bổ sung một số tùy chọn để có chất lượng hình ảnh cao hơn với mức giá cao hơn và điều đó chỉ có hiệu quả nếu bạn nâng cấp lên tốt nhất 55 -inch TV – nhưng bạn cũng sẽ thấy rằng có một lượng lớn sự giao nhau giữa các TV chúng tôi có ở đây và các kích thước lớn hơn. Đối với hầu hết mọi người, chất lượng của những chiếc TV này ở mức tuyệt vời.

Vì vậy, đừng mong đợi công nghệ bảng điều khiển siêu cao cấp giống như những chiếc TV tốt nhất ( cụ thể là cho đến nay, chưa có TV OLED nào ở kích thước này) nhưng bạn sẽ tìm thấy các tính năng phát và xử lý hình ảnh nâng cao ở đây và đó là một số điều quan trọng nhất. Một số cũng sẽ bao gồm các tính năng chơi game tuyệt vời, mặc dù hiện tại không có tính năng nào có HDMI 2.1 TV chơi game tốt nhất cung cấp (mặc dù có lẽ đó không phải là vấn đề đối với bạn) .

Và không thiếu sự hỗ trợ cho các định dạng HDR để xem thực sự hiện đại – điều đó và tất cả đều là 4K, tự nhiên! Bạn có thể nhận được một số nội dung thực sự ấn tượng, đặc biệt khi bạn cho rằng tất cả các mẫu này đều có giá đủ tốt để nằm trong danh sách TV tốt nhất dưới £ 500 TV tốt nhất dưới 1.000 £ của chúng tôi . Nếu bạn quan tâm đến HDR, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi các mức độ sáng, nếu bạn có thể đạt được 600 nits hoặc cao hơn, bạn có thể sẽ có trải nghiệm rất tốt.

TV 40, 42 và 43 inch tốt nhất: danh sách

(Tín dụng hình ảnh: Samsung)

1. Samsung 43QN90A

TV 43 inch tốt nhất cho chất lượng hình ảnh

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

43 inch

Có sẵn các kích thước khác :

50, 55, 65, 75, 98 inch

Kích thước: < / p>

961 x 560 x 27mm

Loại màn hình:

Neo QLED LCD

Hỗ trợ HDR:

HDR10 +, HDR10 , HLG

Cổng HDMI:

4 (1x HDMI 2.1)

Lý do nên mua

+

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời về mọi thứ

+

4 cổng HDMI, bao gồm HDMI 2.1

+

Slick thông minh Nền tảng TV

Những lý do nên tránh

Không có Dolby Vision hoặc Dolby Atmos

defaultWidgetTitle

wasPricePromo

£ 1,299

£ 799

Xem

< p class = "hawk-display-price-price"> £ 799

Xem

£ 899

Xem

reviewLoadMoreShowMore

Màn hình QLED của Samsung đã chói sáng kể từ khi được phát hành và Neo QLED va riation là tốt nhất hiện nay: nó mang lại chất lượng hình ảnh thực sự vượt trội mà các đối thủ LED có kích thước và giá tương tự thực sự phải vật lộn để so sánh, nhờ vào việc sử dụng công nghệ Mini-LED. Điều này có nghĩa là nhiều đèn nhỏ hơn được sử dụng phía sau các pixel, cung cấp các điểm sáng sáng hơn và cho phép làm mờ độ sáng ở các phần riêng lẻ dễ dàng hơn, tạo ra mức độ đen sâu hơn. Kết hợp lại, bạn sẽ có được hiệu suất HDR đáng kinh ngạc, vượt xa những gì mà các TV khác ở kích thước này có thể mang lại.

Nghe cũng hay đấy. Object Tracking Sound Lite của Samsung điều chỉnh loa để tạo ra âm thanh giống như âm thanh phát ra từ các bộ phận cụ thể của màn hình và nó tương thích với các soundbars tốt nhất của Samsung có thể sử dụng loa TV như một phần của thiết lập âm thanh vòm .

Đây cũng là TV chơi game tốt nhất ở kích thước này, nhờ Motion Xcelerator Turbo Plus và tốc độ làm mới 120Hz với FreeSync Premium Pro. TV này hỗ trợ tỷ lệ siêu rộng 21: 9 và 32: 9 để chơi game trên màn ảnh rộng thực sự và có bốn cổng HDMI hỗ trợ một số tính năng HDMI 2.1: Chế độ độ trễ thấp tự động và Tốc độ làm mới có thể thay đổi trên tất cả bốn cổng, eARC trên một cổng và 4K 120Hz và VRR trên một thiết bị khác – sẵn sàng cho PS5 hoặc Xbox Series X. Ngoài ra còn có hai kết nối USB và kết nối Ethernet, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 5.2.

Chất lượng hình ảnh ở đây được bật cùng cấp với Samsung QN95A, nhưng TV này không bao gồm công nghệ để xem góc rộng tốt hơn (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt ở khu vực đó) hoặc hộp bên ngoài One Connect. Đây là đầy đủ đánh giá về Samsung QN95A của chúng tôi.

Đây không phải là TV 4K 43 inch rẻ nhất, nhưng nếu bạn nghiêm túc về chất lượng hình ảnh và / hoặc chơi game thì đó là chiếc TV bạn nên chắc chắn hãy xem xét: đặc điểm kỹ thuật tương đối phù hợp với tương lai của nó có nghĩa là nó sẽ làm bạn hài lòng trong nhiều năm tới. Bạn nên kiểm tra mã giảm giá Samsung của chúng tôi để xem liệu bạn có thể kiếm được một món hời hay không.

(Tín dụng hình ảnh: Samsung)

2. Samsung 43AU9000

< p class = "icon icon-star">

TV 43 inch giá rẻ tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

< p class = "spec_value"> 43 inch

Có sẵn các kích thước khác:

50 , 55, 65, 75 inch

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất cho năm 2022 - màn hình và máy tính tất cả trong một

Kích thước:

966 x 560 x 26mm

Loại màn hình:

LED LCD

< p class = "spec__entry">

Hỗ trợ HDR:

HDR10 +, HDR10, HLG

Cổng HDMI:

3

Lý do nên mua

+

Chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời

+

Hệ thống TV thông minh dễ sử dụng

+

Tuyệt vời để chơi trò chơi

Những lý do nên tránh

< span class = "_ hawk cons__value">

Âm thanh không hay

< p class = "cons__marker"> –

Không có Dolby Vision

fullPriceWidgetTitle

Xem tại very.co .uk

Xem tại John Lewis

Xem tại Amazon

Đây là TV cao cấp nhất của Samsung từ năm 2021 mà không không bao gồm công nghệ bảng điều khiển QLED của nó. Điều này làm cho giá giảm xuống đáng kể so với bộ QLED 2021 của nó, nhưng bạn sẽ không cảm thấy như mình đang nhận được chất lượng hình ảnh ngân sách.

Đặc biệt, khi nói đến chi tiết, điều này thực sự tận dụng lợi thế của một bộ 4K – mọi thứ đều sắc nét và rõ ràng. Nó cũng thực sự mạnh mẽ trong việc nâng cấp từ HD, vì vậy phần lớn nội dung trên các dịch vụ phát trực tuyến vẫn trông tuyệt vời trên tất cả các pixel đó. Màu sắc và độ tương phản được xử lý tốt hơn so với mức giá bạn mong đợi, đồng thời khả năng kiểm soát chuyển động cũng rất ấn tượng.

Nền tảng TV thông minh Samsung Tizen là một trong những nền tảng tốt nhất hiện nay, kết hợp hỗ trợ ứng dụng toàn diện với việc thực sự dễ sử dụng và điều hướng. Kết nối ở đây rất ổn định và thời gian phản hồi cực thấp trong chế độ chơi game sẽ thực sự được chào đón với các game thủ. Nó chỉ là một gói thực sự ấn tượng về tổng thể, với một ngoại lệ là âm thanh, ở mức trung bình tốt nhất. Đây là toàn bộ đánh giá về Samsung AU9000 của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Sony)

3. Sony KD-43X85J

TV 43 inch tốt nhất để chơi game với chi phí vừa phải

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

43 inch

Các kích thước khác có sẵn:

32, 50, 55, 65, 75, 85 inch

Kích thước:

964 x 563 x 69mm

Loại màn hình: < / p>

LED LCD

Hỗ trợ HDR:

Dolby Vision, HDR10, HLG

Cổng HDMI:

4 (2 lần HDMI 2.1)

Lý do nên mua

+

Xử lý hình ảnh hoàn toàn tuyệt vời

+

Hệ thống âm thanh tích hợp tuyệt vời

+

HDMI 2.1 tính năng chơi game

Những lý do nên tránh

Một cổng HDMI 2.1 cũng là eARC

fullPriceWidgetTitle

Xem tại Currys

< / p> Kiểm tra Amazon

Sony X85J là một chiếc TV 4K rất ấn tượng với một số tính năng sẽ hấp dẫn các game thủ bao gồm hai cổng HDMI 2.1 hỗ trợ 4K 120Hz và VRR, cộng với độ trễ đầu vào thấp một cách ấn tượng. Đó là một TV LED có độ tương phản mạnh và màu đen ấn tượng, nhưng việc không có tính năng làm mờ cục bộ có nghĩa là bạn có thể nhận thấy một số quầng xám trong các cảnh tối hơn.

Điểm thu hút lớn ở đây đối với những người không chơi game là xử lý hình ảnh của Sony, chỉ đi từ sức mạnh đến sức mạnh: chất lượng hình ảnh ở đây là tuyệt vời, với màu sắc sống động, trung thực và HDR ấn tượng. Quá trình xử lý được thực hiện bởi Bộ xử lý 4K HDR X1 và Triluminos Pro của Sony mang lại gam màu rộng và màu sắc trông tự nhiên hơn nhiều đối thủ được chỉ định tương tự. Khả năng nâng cấp từ HD lên 4K cũng rất tuyệt vời. Và loa tích hợp chắc chắn hơn nhiều so với loa tweeter rụt rè mà bạn thường thấy trên TV LED – bạn có thể không cảm thấy cần thiết phải có soundbar.

Nhược điểm? Một trong các cổng HDMI 2.1 cũng là eARC, vì vậy nếu bạn muốn thêm soundbar Dolby Atmos vào TV của mình, bạn sẽ phải từ bỏ một trong hai kết nối thế hệ tiếp theo quý giá đó. Đáng thất vọng, nhưng không phải là ngày tận thế – chỉ là điều mà những game thủ hạng nặng hơn có thể biết đến.

( Tín dụng hình ảnh: Samsung)

4. Samsung The Frame (2021) 43 inch

TV 43 inch tốt nhất tập trung vào thiết kế

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

43 inch

Các kích thước khác có sẵn:

32, 50, 55 , 65, 75, 85 inch

Kích thước:

970 x 558 x 25mm

Loại màn hình:

QLED LCD

< p class = "spec__entry">

Hỗ trợ HDR:

HDR10 +, HDR10, HLG

Cổng HDMI:

4

Lý do nên mua

+

Màn hình QLED 4K ấn tượng

+

Hiển thị tác phẩm nghệ thuật khi tắt nguồn

+

Nhiều tính năng thông minh

Những lý do nên tránh

Không có Dolby Vision hoặc Atmos

Chất lượng âm thanh trung bình < / p>

fullPriceWidgetTitle

Xem tại Appliances Direct

Xem tại very.co.uk

Xem tại Littlewoods

Một bộ 43 inch tuyệt đẹp mà bạn nên xem qua là Samsung The Frame (2021) – đó là một trong số TV nhỏ nhất với công nghệ QLED của Samsung.

Lợi ích của QLED rất sâu rộng nhưng tóm lại, bạn có được dải màu rộng hơn, độ sáng tối đa cao hơn và hỗ trợ HDR10 +. Nó cũng tự hào có Bộ xử lý lượng tử được nâng cao bởi AI để nâng cấp nội dung HD và SD, đồng thời tận dụng tối đa bảng điều khiển 4K.

Bạn đảm bảo sẽ bị ấn tượng bởi chất lượng hình ảnh nhưng đó không phải là điều làm nên điều này TV thật đặc biệt. Samsung đã suy nghĩ rất nhiều để biến nó thành một phần trang trí phòng khách của bạn chứ không phải là một phần bổ sung cho nó. Samsung The Frame (2021) có các viền có thể tùy chỉnh để bạn có thể phù hợp với phòng khách của mình và khi tắt, nó sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật hoặc khung ảnh kỹ thuật số. Bạn sẽ không còn bị cản trở bởi một tấm kính lớn khó coi treo trên tường nữa, điều này sẽ thay đổi cuộc chơi.

Bạn có thể chọn từ 1.400 tác phẩm nghệ thuật khác nhau từ Art Store nếu bạn trả phí đăng ký hàng tháng. Hoặc tải tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn từ điện thoại lên phim trường.

Vậy chắc chắn là phải có nhược điểm đúng không? Chà, âm thanh không tuyệt vời. Trên thực tế, nó ở mức trung bình khá, vì vậy cũng có thể đáng đầu tư vào một soundbar nếu bạn chọn bộ này.

Ngoài ra, đây là một kiệt tác ấn tượng của TV, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Samsung The Frame (2021) .

(Tín dụng hình ảnh: Samsung)

5. Samsung 43AU7100

< p class = "icon icon-star">

TV 43 inch tốt nhất với giá siêu rẻ

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

43 inch

Các kích thước khác có sẵn:

50, 55, 58, 65, 70, 75, 85 inch

Kích thước:

964 x 559 x 60mm

Loại màn hình:

Màn hình LCD LED

Hỗ trợ HDR:

HDR10 +, HDR10, HLG

Cổng HDMI:

3

Lý do nên mua

+

Độ chi tiết 4K tuyệt vời

+

Màu sắc mạnh và độ tương phản đồng đều

+

Nền tảng TV thông minh hàng đầu

Xem Thêm  Làm cách nào để kết nối iPhone với TV của bạn mà không cần Apple TV? - màn hình phản chiếu iphone sang tv

Những lý do nên tránh

Da đen không sâu

Không có Dolby Vision hoặc Atmos

fullPriceWidgetTitle

Xem tại Samsung UK

Kiểm tra Amazon

Đây là TV 43 inch rẻ nhất của Samsung trong phạm vi năm 2021 và nó là một chiếc TV có màn trình diễn rất ấn tượng với mức giá. Màu sắc phong phú nhờ hỗ trợ HDR (bao gồm cả HDR10 +), độ chi tiết của phim và TV 4K thực sự ấn tượng, đồng thời nâng cấp từ Full HD lên 4K thực sự tốt.

So sánh với nội dung độ nét tiêu chuẩn, và mức độ màu đen của nó có màu ‘xám rất đậm’ hơn là ‘đen’, nhưng đó là tiêu chuẩn đối với TV giá rẻ. Tuy nhiên, bộ sản phẩm này đảm bảo rằng màu xám rất đậm của nó đồng đều trên toàn bộ bảng điều khiển, có nghĩa là nó rất dễ xem về tổng thể – toàn bộ bài đánh giá Samsung AU7100 của chúng tôi ghi nhận nó hoạt động tốt như thế nào so với bất kỳ thứ gì khác quá ngân sách – tập trung.

Và Samsung vẫn trang bị nền tảng TV thông minh Tizen tuyệt vời của mình, nghĩa là nó có khả năng ngang ngửa với những chiếc TV đắt tiền hơn khi hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến và dễ sử dụng. Nếu bạn muốn một chiếc TV giá rẻ thực sự giống như một bộ cao cấp hơn khi cuộn qua các menu, thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

< p class = "credit"> (Tín dụng hình ảnh: Hisense)

6. Hisense R43A7200G

< p class = "icon icon-star">

Một chiếc TV 43 inch giá rẻ nhưng tốt thông số kỹ thuật và nền tảng TV thông minh của Roku

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

43 inch

Các kích thước khác có sẵn:

50, 55, 65 inch

Kích thước:

969 x 564 x 85mm

Loại màn hình:

LED LCD

Hỗ trợ HDR:

HDR10, HLG

Cổng HDMI:

3

Lý do nên mua

+ < / p>

Giá cả phải chăng

+

Roku TV thật xuất sắc

+

Chất lượng hình ảnh mạnh mẽ < / p>

Những lý do nên tránh

Nâng cấp hạn chế từ Video SD

Âm thanh không hay

fullPriceWidgetTitle

Kiểm tra Amazon

Bộ này thực sự có giá cực kỳ thấp. Chất lượng hình ảnh sẽ không cạnh tranh với các bộ QLED tương tự, nhưng thật thú vị khi xem, mang đến những bức ảnh 4K có bố cục với màu sắc tự nhiên và thuyết phục từ các nguồn HDR. Nó đạt đến độ sâu hợp lý đối với các mức độ màu đen và các điểm nổi bật màu trắng rất rõ ràng, mặc dù độ sáng bị hạn chế – không có gì ngạc nhiên về chi phí.

Nó xử lý tốt việc nâng cấp từ Full HD, mặc dù chế độ xem SD bị hạ cấp đáng kể hơn. Đó là một lần nữa điển hình cho giá cả, và nó không tệ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Tương tự, âm thanh ổn, nhưng không tuyệt vời.

Nhưng việc cung cấp ba cổng HDMI và nền tảng thông minh Roku là những phần thưởng thực sự. TV Samsung ở trên chỉ có hai cổng HDMI, vì vậy điều này được chứng minh trong tương lai nhiều hơn để gắn nhiều bảng điều khiển / hộp giải mã, v.v. Và phần mềm của Roku hoàn toàn tuyệt vời – nó rất mượt mà, rất dễ sử dụng và được đóng gói với các ứng dụng phát trực tuyến cần thiết. Hisense A7200G đánh giá đầy đủ của chúng tôi nói thêm về nó.

(Tín dụng hình ảnh: TCL)

7. TCL 43EP658

TV 43 inch siêu tiết kiệm tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình:

43 inch

Có sẵn các kích thước khác :

50, 55, 65 inch

Kích thước:

< p class = "spec_value"> 970 x 627 x 222mm (có chân đế)

Loại màn hình:

LED LCD

Hỗ trợ HDR:

HDR10, HLG < / p>

Cổng HDMI:

2

Lý do nên mua

+

Dolby Audio

+

Những tính năng thông minh tốt

+

Giá trị tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Không có Dolby Vision / HDR10 +

Không có Dolby Atmos

Chỉ có 2 cổng HDMI

fullPriceWidgetTitle

Xem tại Appliances Direct

Xem tại Máy tính xách tay trực tiếp

Xem tại Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một Smart TV 43 inch, bu Nếu chỉ có một ngân sách hạn chế, thì TCL EP658 đánh dấu các hộp chìa khóa để có một mức giá đáng chú ý. TV LCD 4K này sử dụng bảng điều khiển 10 bit được chiếu sáng cạnh, với tính năng làm mờ vi điểm, công nghệ nâng cao hình ảnh AI, xử lý lõi tứ và hỗ trợ HDR10. Ngoài ra còn có âm thanh Dolby và hệ thống âm thanh chắc chắn sử dụng loa toàn dải với độ khuếch đại phù hợp cho TV.

Tuy nhiên, EP658 thực sự gây ấn tượng ở mức giá này là ở nền tảng thông minh, sử dụng cùng một Android hệ điều hành được tìm thấy trên các mẫu máy đắt tiền hơn của Sony – bao gồm cả hai hệ điều hành trên! Do đó, nó cung cấp tất cả các lợi ích liên quan, bao gồm Trợ lý Google tích hợp, các ứng dụng phát trực tuyến video mở rộng và hỗ trợ Freeview Play, giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các dịch vụ cập nhật của Vương quốc Anh. Đây là toàn bộ TCL EP658 đánh giá của chúng tôi, nói về điểm vượt trội và hạn chế của nó.

TV 43 inch tốt nhất: Điều cần tìm

Đối với nhiều người, TV 43 inch là kích thước hoàn hảo cho các phòng khách nhỏ hơn ở Vương quốc Anh. Nó đủ lớn để cung cấp hình ảnh chi tiết ở một khoảng cách xem hợp lý, nhưng không quá lớn để bạn cảm thấy mình đang ở hàng ghế đầu của rạp chiếu phim.

Theo nguyên tắc chung, khoảng cách xem tốt nhất là khoảng gấp đôi khoảng cách màn hình theo đường chéo. Vì vậy, đối với TV thông minh 43 inch, lý tưởng nhất là bạn nên ngồi cách xa khoảng 7 đến 9 feet, mặc dù đây chỉ là những hướng dẫn sơ bộ.

TV 43 inch là kích thước màn hình đầu tiên mà bạn có thể thực sự bắt đầu để tận hưởng lợi ích độ phân giải cao hơn của 4K Ultra HD. Công nghệ màn hình LCD vẫn chiếm ưu thế vì TV OLED nhỏ nhất là 48 inch, nhưng bạn sẽ bắt đầu thấy các nhà sản xuất sử dụng đèn nền LED trực tiếp và tính năng làm mờ cục bộ để có hình ảnh vượt trội.

Hiệu suất HDR cũng sẽ được cải thiện, với màu sắc rộng hơn từ các công nghệ như QLED và độ sáng tăng lên.

Một số nhà sản xuất cũng sẽ đưa vào nền tảng TV thông minh đầy đủ của họ, đây là một phần thưởng, vì nó cho phép bạn truy cập các dịch vụ truyền hình và truyền hình bắt kịp mà không cần bất kỳ hộp bổ sung nào.

Một điều bạn không nên mong đợi ở nhiều TV 43 inch là âm thanh tích hợp siêu phẩm. Một số ít có hệ thống loa ấn tượng hơn những chiếc khác, nhưng kích thước nhỏ và giá thấp hơn có nghĩa là nó không phải là trọng tâm lớn đối với hầu hết chúng. Tất nhiên, âm thanh của chúng sẽ hoàn toàn phù hợp, nhưng không mang tính điện ảnh. Tuy nhiên, danh sách soundbar tốt nhất của chúng tôi có một số tùy chọn nhỏ gọn tuyệt vời trong phạm vi ngân sách, nếu bạn muốn nâng cấp âm thanh.

Xem Thêm  PS5: Tìm kho và đặt hàng trước PlayStation ở đâu? - ps4 trong kho gần tôi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề TV thông minh 43 inch tốt nhất

5 Best 50 inch LED TV in India 2020 | Top, New, Latest Comparison, Deals and Reviews of Smart TV

 • Tác giả: YT Station
 • Ngày đăng: 2020-07-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Best 50 inch SMART LED TV –

  1. Sony Bravia 125.7 cm (50 inches) Full HD LED Smart TV

  IN – https://www.amazon.in/gp/product/B07TVMDNXD?tag=ytstation-21

  Standard Full HD 1080
  X-Reality Pro and the HDR
  Great Dynamic Drive Speakers
  Listen to the TV with ClearAudio+
  Easy Control with the Smart Remote
  Inch Full Smart Plug and Play
  Internet Connectivity with USB and Wi-Fi Tethering
  Direct Youtube and Netflix Launch Button
  Supports the Regional Languages with Cable Management

  2. Panasonic 123 cm (49 Inches) 4K UHD LED Smart TV

  IN – https://www.amazon.in/gp/product/B07FV2SR2H?tag=ytstation-21

  4K HDR with LED
  Support Hexa Chroma Drive
  1500 Hz Backlight Rate
  Lists of Cinema Surround
  Voice Interaction Terms
  Bluetooth Audio Link
  Inch Full Easy Mirroring
  HDMI and USB Connectivity

  3. Sanyo 123.2 cm (49 Inches) Full HD IPS LED TV

  IN – https://www.amazon.in/gp/product/B01ICVLK4I?tag=ytstation-21

  Wide Viewing Angles
  Dot Noise Reduction
  Cinema and Sports Mode
  Great Bass Enhance
  24 Stringent Quality Checks
  Value for Money

  4. Sony 125.7 cm (50 Inches) Full HD LED Smart TV

  IN – https://www.amazon.in/gp/product/B07C22YD9Q?tag=ytstation-21

  4K HDR with the 4K Reality Pro
  Great TRIMILINOS Display
  Terms with Bass Reflex Speaker
  Standard Clear Audio+
  Clean Cable Management
  Voice Research
  Chromecast Built-in
  Support X Protectin Pro

  5. Mi LED TV 4X 125.7 cm (50 Inches) 4K Ultra HD Android TV

  IN – https://www.amazon.in/gp/product/B07X841RGL?tag=ytstation-21

  Inch Full 4K HDR10
  Dolby and the DTS HD Speakers
  Patchwall with 4K Content
  Android TV with Google Assistant
  Terms with Data Saver
  List of the Best Multiple Ports

  Other Recommended Products…
  1. Kevin 102 cm HD TV – https://www.amazon.in/dp/B0785WQDLT?tag=ytstation-21
  2. BPL 109 cm HD TV – https://www.amazon.in/dp/B07L4YX9JS?tag=ytstation-21
  3. LG 80 cm HD TV – https://www.amazon.in/dp/B07335K95J?tag=ytstation-21

  If any of the questions arise in your mind, ask in the comment below, we will try to reply as soon as possible!

  Which is the best Tv in India 2020?
  Which is the best 50 inch LED TV?
  Which TV is best in 43 inch?
  Which brand Smart TV is best?
  Which Smart LED TV is best in India?
  What brand of TV is best?
  Is Smart TV worth buying?
  Which is better UHD or LED?
  Which TV should I buy 4k or Full HD?
  What is the price of 42 inch LED TV?
  Which is the best TV in 2020?Is it good to buy 4k or Full HD TV in India?
  Which is the best 4K TV in India?
  What is a 4K TV? Is it worth getting one now?
  What is better, to buy 4K or full HD, in India?
  Why should I buy a 4K UHD TV today?
  Which is the best 4K TV in India under Rs. 70k?
  Should I buy a vu 50″ full hd led tv or a 40″ ultra hd 4K led tv in india?
  What size TV should I buy?
  What is the lowest price of LED TV?
  What is price of LED TV?
  Is a smart TV an android?
  Which brand of TV is best in India?
  Is UHD TV worth buying?
  Which is the best LED TV in 42 inch?

  Keywords:
  best fhd tv, 50 inch tv, cheap fhd tv for gaming, budget tv for gaming, cheap for gaming, cheap sony tv for gaming, cheap samsung tv for gaming, best gaming tv, android tv under, price, under, android smart tv under 25000, best 50 inch full hd led tv under 25000, best smart tv 25000, tv under, smart tv under, best smart tv in india, full hd tv under 25000, fhd smart tv under 20000, mi, 43 inch, 43 inch tv, thomson smart tv, best 40 inch led tv, 4k television, panasonic, tv buying guide, 4k tv details, 4k, 4k tv, best tvs, best 4k tv for gaming, best 42-43 inch led tvs with price, best 50 inch inch tv, best 50 inch tv, best 55 inch 4k tv, best 32 inch tv, top 5 best 55 inch smart led tvs, best 65 inch 4k tv, best 50 inch tv, best 50 inch tvs, gadgets, best gadgets, how to, guide about led tv, tv buying guide youtube, 4k hdr tv, best 4k tv for the money, best 4k hdr tv, best 4k tv for gaming, oled vs led, best uhd tv 2020, best tv 2020, tv buying guide, cheap, 50 inch led tv samsung, sony xbr 43x800e, 50 inch led tv lg, 40 inch led tv sony, panasonic tx 40ex700b, best tv in india 2020, best 40 inch led tv in india under 40000, mitsubishi 40 inch led tv price, sony klv 40w672e, best led tv in India, Best tv for home, best tv for office, best LED tv, Top 5 led tv in India, Top 5 40 inch led tv in India

Các mẫu TV 43 inch tốt nhất năm 2022

 • Tác giả: uhd.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đang tìm kiếm TV 43 inch giá hợp lý này thì đây là danh sách những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi dành cho các bạn trong năm 2022.

TV thông minh để Treo trên tường? Mô hình 43 ″ VESA

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9781 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mua một chiếc Smart TV, bạn phải tính đến các yếu tố khác nhau. Mặc dù vậy, một trong những quyết định đầu tiên bạn phải đưa ra là bạn định treo TV lên tường hay bạn đặt nó trên một món đồ nội thất. Và, một trong những ưu điểm tuyệt vời của tivi hiện nay là

Danh sách những Smart Tivi 43 inch đáng mua nhất T7

 • Tác giả: trainghiemtienich.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những sản phẩm Tivi 43 inch luôn được tìm kiếm cho những căn phòng nhỏ và vừa. Top những Tivi đáng mua nhất 2019 như 43UK6340, 43X8500F…

Smart Tivi Panasonic 43 Inch Th, Internet Tivi 4K Panasonic 43 Inch Th

 • Tác giả: bengames.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loại tiᴠi: Internet TiᴠiMàn hình: 43 inᴄhĐộ phân giải: Ultra HD 4KKết nối: HDMI, USB, WifiTổng ᴄông ѕuất loa: 16 W Bán tại: Tất ᴄả tỉnh Tất ᴄả tỉnh (8) Hà Nội (6) Bắᴄ Ninh (1) Hồ Chí Minh (1) Toàn Quốᴄ (1) Tất ᴄả quận dienmaуthudo24h, ᴄom Hình thứᴄ thanh toán: tại nhà (COD), ᴄhuуển khoản, Viѕa Giao hàng nội thành trong ᴠòng: 24h Miễn phí giao hàng nội thành Giao hàng ngoại thành trong ᴠòng: 24h Chi phí giao hàng ngoại thành: Liên hệ dienmaуonline24h

Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UP7550PTC

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8986 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Smart Tivi LG 4K 43 Inch 43UP7550PTC giá tốt, chính hãng, giao hàng tận nơi, nhiều quà tặng hấp dẫn, bảo hành chu đáo. Click xem ngay!

Nơi bán Tivi 43 Inch 4k giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay 99 cửa hàng bán tivi 43 inch 4k Chính hãng Giá rẻ nhất. Nơi mua tivi 43 inch 4k Uy tín ✅ Bảo hành tốt nhất ✅ Cập nhật tháng 04/2022

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ