Tỷ phú Bill Gates đút tay túi quần, đứng xếp hàng mua burger giá chưa đến 8 USD

Nếu không chú tâm, chắc sẽ không ai cảm thấy người đàn ông mặc áo len đỏ, quần xám, đi giày thể thao này là 1 trong những người giàu nhất địa cầu.

Cuối tuần trước, nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates đã bị bắt gặp khi đang xếp hàng chờ đến lượt ngoại khu cửa hàng đồ ăn nhanh Dick’s Drive-In ở Seattle. Suất ăn của ông chỉ có giá 7,68 USD gồm hamburger, khoai tây chiên và Coke.

Sự xuất hiện của ông đã khiến nhiều người thích thú và không kém phần bất ngờ bởi lối sống chẳng thể giản dị hơn của người đàn ông từng đứng đầu danh sách những người giàu nhất hành tinh.

Hình ảnh chụp Bill Gates được Mike Galos, 1 cựu nhân viên Microsoft đăng tải trên Facebook đầu tuần này.

Tỷ phú Bill Gates đút tay túi quần, đứng xếp hàng mua burger giá chưa đến 8 USD - Ảnh 1.

Bức ảnh nhận được hơn 12 nghìn lượt thích và chia sẻ của cư dân mạng.

Mike chú thích: “Khi quý khách có khối tài sản gần 100 tỷ USD và điều hành quỹ từ thiện lớn nhất địa cầu nhưng vẫn kiên trì xếp hàng chờ mua burger, khoai tây chiên và Coke ở Dick’s giống như toàn bộ mọi người. Đây chính là một vàih cư xử của những người giàu thực sự”.

Ngay tức thì, bức ảnh đã được lan truyền rất nhanh trên mạng và nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Một số người tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Bill Gates có mặt ở Dick’s bởi thương hiệu yêu thích của ông vốn là Burgermaster. Văn phòng Thứ nhất ở khu vực Seatlle của Microsoft nằm gần 1 cửa hàng Burgermaster, chính bởi thế, vị tỷ phú thường cộng đồng nghiệp đến đấy dùng bữa. Tuy nhiên, trên thực ở, ngoài Burgermaster, Bill Gates cũng rất yêu thích đồ ăn ở Dick’s.

Trước đây, Bill Gates và vợ, bà Melinda đã từng được phát hiện khi đi xem phim ở rạp Harvard Exit (hiện đã đâyng cửa) ở Capitol Hill và 1 số vị trí công cộng rẻ tiền khác.

Năm 2011, trong 1 cuộc gặp mặt ở Đại học Washington, Bill Gates đã chia sẻ có sinh viên của trường rằng mọi người đang “thần thánh hóa” một vài tỷ phú trong khi họ cũng chỉ như bao người khác mà thôi.

Ông nói: “Khi có một vài triệu USD, quý khách sẽ được tự do đáng kể. Nhưng khi vượt xa con số đây rất nhiều thì tôi phải nói là mọi thứ cũng như nhau cả thôi. Các cửa hàng đồ ăn nhanh cũng chưa tăng giá đáng kể nữa”.

Triết lý kinh doanh năm 17 tuổi giúp ông chủ IKEA thu hút được hàng triệu người đến mua hàng mỗi năm

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/GeekWire

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *