Tỷ phú bitcoin đầu tiên của thế giới dự đoán giá bitcoin sẽ tăng 20 lần so với hiện nay

Winklevoss cho rằng bitcoin sẽ hủy diệt vàng và đưa ra mức tiên liệu về giá bitcoin dựa trên giá trị phân khúc của vàng.

Cameron Winklevoss, 1 trong những người có nhiều bitcoin nhất trên địa cầu, cho rằng đà tăng chóng mặt của Bitcoin từ đầu năm đến nay chỉ là điểm khởi đầu. Anh tiên liệu bitcoin còn có thể tăng giá gấp 20 lần so có giai đoạn này, khi nhà đầu tư coi nó như 1 tài sản có nhiều ưu việt hơn so có vàng.

Kế hoạch đưa bitcoin vào phân khúc hợp đồng tương lai của phố Wall có thể khiến 1 số người thấy được lo lắng, nhưng không phải Winklevoss. Hai anh em sinh đôi 36 tuổi nhà Winklevoss đã tham dự vào quá trình tạo lập mạng xã hội lớn nhất địa cầu Facebook và từng kiện Mark Zuckerberg vì cho rằng Mark ăn cắp ý tưởng của mình. Số tiền 11 triệu USD mà hai anh em đầu tư vào bitcoin từ hồi đồng tiền này chỉ có giá 200 USD nay đã giúp họ trở thành tỷ phú.

Winklevoss đưa ra mức tiên liệu về giá bitcoin dựa trên giá trị phân khúc của vàng. Kim loại quý hiện có giá trị phân khúc vào khoảng 6.000 tỷ USD, trong khi một vài nhà đầu tư đều cho rằng bitcoin có những đặc tính ưu việt như dễ vận chuyển và dễ chia tách hơn so có vàng.

“Chúng tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ hủy diệt vàng. Đây mới chỉ là khởi đầu, giá có thể tăng 10 – 20 lần so có mức giai đoạn này”, anh trả lời Bloomberg qua liên hệ.

Năm 2013, Winklevoss và anh trai Tyler tuyên bố họ đang có số bitcoin trị giá gần 11 triệu USD. Nếu vẫn giữ nguyên số bitcoin đấy, giai đoạn này họ đang có trong tay hơn 1,7 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg. Theo chỉ số Bloomberg Billionaires Index, mỗi người có tài sản 1 tỷ USD sau khi tính thêm một vài tài sản khác.

Hai anh em nhà Winklevoss cũng đầu tư vào Gemini – 1 trong những sàn chuyển nhượng tiền số lớn nhất trên địa cầu. Gemini sẽ hỗ trợ sàn CBOE trong sự kiện công bố hợp đồng tương lai vào tối nay 10/12 theo giờ Mỹ.

Việc đào bitcoin tốn năng lượng và tạo ra rất nhiều khí thải, nó đang làm chậm quá trình phát triển của nhân loại

Theo Tú Anh

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *