Tỷ phú giàu nhất thế giới dự kiến xuất hiện công khai với nhân tình nóng bỏng sau tuyên bố ly hôn

Tỷ phú Jeff Bezos được cho là sẽ xuất hiện công khai có quý khách trai nóng bỏng sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình.

Theo trang Page Six, ông chủ Amazon sẽ lần Thứ nhất xuất hiện công khai kể từ khi bị phanh phui chuyện ngoại tình vào tối ngày hôm nay (18/1) để nhận 1 giải thưởng diễn ra ở Beverly Hills.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, tỷ phú Jeff Bezos sẽ xuất hiện 1 mình mà không có quý khách trai Lauren Sanchez đi cộng.

Mặc dù vậy, theo trang Page Six, tỷ phú Jeff Bezos sẽ sớm công khai mối quan hệ có quý khách trai nóng bỏng vào ngày 24/2 tới. Cặp đôi được chuẩn bị sẽ cộng nhau đến dự lễ trao giải Oscar năm nay.

Trước đấy, Jeff Bezos và Lauren đã xuất hiện tha hồ bên nhau khi dự lễ trao giải Quả cầu vàng vừa qua, chỉ 1 ngày trước khi Bezos tuyên bố ly hôn người vợ 25 năm, MacKenzie. Nhiều nguồn tin cho biết, tỷ phú giàu nhất địa cầu có quý khách trai tỏ ra vô cộng thân thiết có nhau đằng sau hậu trường.

Một nguồn tin tiết lộ có trang People rằng Sanchez và Bezos đã ở bên nhau nhiều hơn trong vài tháng trở lại đấy.

Lauren và Jeff đã có rất nhiều thời gian ở bên nhau trong năm qua và đặc trưng trong vài tháng trở lại đấy. Ban đầu, họ chỉ là mối quan hệ xã hội khi gặp nhau ở một số bữa tiệc. Nhưng theo thời gian, họ ở bên nhau nhiều hơn. Jeff đã gặp 1 nhóm quý khách gái của Lauren. Hai người giờ đấy rất thân thiết và chia sẻ có nhau mọi chuyện“, 1 nguồn tin tiết lộ.

Vào ngày 14/1 vừa qua, gần 1 tuần sau khi lộ tài liệu đang hẹn hò có tỷ phú Jeff Bezos, khiến ông ly hôn vợ, cựu MC Lauren Sanchez lần Thứ nhất xuất hiện. Cô đeo kính râm, tóc xõa, mặc quần jean và áo khoác đen, tươi cười chuyện trò rôm rả có quý khách sau khi trực thăng hạ cánh xuống sân bay Santa Monica ở California, Mỹ.

Hiện cả Sanchez và Bezos đều chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này.

Triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành: “Nếu tìm được người cho quý khách vay tiền mà không cần ký pháp lý, hãy trân trọng bởi họ là những người cao quý”

Theo Diệp Lục

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *