Tỷ phú Jeff Bezos đang rất si tình bạn gái mới

Sau khi tuyên bố ly dị người vợ 25 năm chung sống và mối quan hệ có KH gái mới được công khai, nguồn tin nói rằng ông chủ hãng thương mại điện tử Amazon chẳng có gì phải che giấu nữa và rằng ông ấy đang rất si tình.

“Họ đang phát cuồng vì nhau và yêu nhau hơn bao giờ”, 1 nguồn tin thân cận chia sẻ có tạp chí People sau 1 tuần CEO Amazon, ông Jeff Bezos (sở hữu khối tài sản 137 tỉ USD) tuyên bố li dị vợ. Hai vợ chồng nhà Bezos đã có ba con trai và 1 con gái.

Bà Lauren Sanchez, 49 tuổi, KH trai của ông Bezos cũng sẽ li dị chồng. Hai người đã lấy nhau 13 năm và có hai con. Trước đây, bà Sanchez đã có 1 con riêng.

Ngay sau khi ông Bezos, 55 tuổi, tuyên bố li dị, tạp chí National Enquirer đã đăng tải điều tra nhiều tháng liền về mối quan hệ giữa ông Bezos và bà Sanchez, 1 nữ diễn viên kiêm dẫn chương trình truyền hình, cũng là KH lâu năm của gia đình ông Bezos. Các nguồn tin cho rằng bà Sanchez rất độc đáo – là 1 kiểu người ở tuổi 49 rồi mà vẫn sẽcó thể lôi 1 nhóm KH gái lên 1 chiếc trực thăng bay đến 1 sa mạc để nghỉ cuối tuần. “Về bên ngoài, bà ấy có vẻ giống như cực đối lập của ông Bezos, nhưng có lẽ bởi thế mà ông ấy càng si mê bà Sanchez“.

Trong thông báo li hôn có vợ (năm nay 48 tuổi), ông Bezos và vợ nói rằng họ đã li thân và đã chọn lọc tiếp tục chia sẻ cuộc sống có nhau như là KH bè. Hai người vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp, khách sáo như “Chúng tôi thấy được cực kỳ may mắn vì đã có nhau và biết ơn sâu sắc lẫn nhau vì những năm chúng tôi đã kết hôn có nhau. Nếu chúng tôi biết được chúng tôi sẽ chia tay sau 25 năm thì chúng tôi vẫn sẽ lấy nhau”.

Ông Bezos sẽ phải chia tài sản cho vợ và vợ ông có thể trở thành 1 trong những người phụ nữ giàu nhất địa cầu sau vụ li dị này.

Luôn rửa bát cho vợ mỗi tối dù là tỷ phú đôla, chuyện gì đã xảy ra có mối tình kéo dài hơn 2 thập kỷ đẹp như mơ của người đàn ông giàu có nhất hành tinh?

Theo PV

Vnreview

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *