Tỷ phú Jeff Bezos và vợ ly dị sau 25 năm chung sống

CEO của tập đoàn có vốn hóa lớn nhất nước Mỹ Amazon đã mở bán tin tức về việc ly hôn có vợ sau 25 năm chung sống vào ngày thứ Tư – trong 1 dòng tweet có chữ ký của cả hai.

Giám đốc điều hành Amazon – Jeff Bezos và vợ- MacKenzie, đang đã đi vào hoạt động thủ tục ly dị.

Vị tỷ phú và người vợ gắn bó có ông 25 năm đã mở bán tài liệu này vào hôm thứ Tư – ba ngày trước sinh nhật thứ 55 của ông – trong 1 dòng tweet có chữ ký của cả hai. Jeff và Mackenzie Bezos có 4 người con.

“Chúng tôi muốn biểu hiện cho mọi người thấy sự tiến triển trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và quý khách bè thân thiết của chúng tôi biết, sau 1 thời gian dài nghiên cứu tình yêu và ly thân, chúng tôi đã chọn lọc ly hôn và chia sẻ cuộc sống như những người quý khách.

Chúng tôi thấy cực kì may mắn vì đã tìm thấy nhau trong đời và thực lòng thấy biết ơn mỗi chặng một vài con phố trải qua cộng nhau. Nếu biết rằng dù sẽ phải ly biệt sau 25 năm, thì chúng tôi vẫn sẽ không một vàih tân chọn lọc của mình.

Chúng tôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và chúng tôi cũng nhìn thấy tương lai hoàn hảo phía trước, có vai trò làm cha mẹ, là quý khách bè, là đối tác trong một vài dự án và cả khi mỗi cá nhân theo đuổi những chuyến mạo hiểm và phiêu lưu”.

Tỷ phú Jeff Bezos và vợ ly dị sau 25 năm chung sống - Ảnh 1.

Chia sẻ của Jeff Bozos trên trang Twitter của mình.

Cặp đôi này năm ngoái đã cộng nhau công bố 1 quỹ từ thiện, được đặt tên là Quỹ Day One. Tuyên bố hôm thứ Tư cho thấy họ sẽ tiếp tục làm việc cộng nhau có dự án đây.

MacKenzie Bezos, 1 tiểu thuyết gia 48 tuổi, thường được nhắc đến từ những ngày Thứ nhất của Amazon, khi ủng hộ chồng bà rời khỏi Phố Wall và dấn bước vào lĩnh vực thương mại điện tử.

Microsoft hợp tác cộng chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ để đấu Amazon

Theo Hương Giang

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *