Tỷ phú là xưa rồi, Jeff Bezos còn có thể trở thành nghìn tỷ phú cơ!

CEO của Amazon, ông Jeff Bezos mà muốn trở thành nghìn tỷ phú, ông sẽ phải làm được những điều sau đây.

Giờ đây, mức vốn hoá phân khúc của Amazon đã đạt mức 1 nghìn tỷ USD, câu hỏi thứ hai là khi nào thì nhà sáng lập và CEO của doanh nghiệp, ông Jeff Bezos, mới có thể trở thành nghìn tỷ phú?

Giá trị vốn hoá phân khúc của Amazon đã tăng vọt qua mức 1 nghìn tỷ USD vào hôm thứ ba, đưa tổng giá trị của Jeff Bezos lên hơn 168 tỷ USD. Lợi nhuận của ông chỉ riêng vào hôm thứ ba đã đạt dao động 1,8 tỷ USD dựa trên số cổ phiếu mà ông đang nắm giữ.

Nếu Jeff Bezos mà không phân phối thêm cổ phiếu, điều mà có lẽ sẽ không xảy ra vì từ trước đến nay ông chỉ phân phối những khoản nhỏ để tài trợ cho doanh nghiệp hàng không vũ trụ của mình, cổ phiếu của Amazon sẽ cần phải đạt lên mức 12.600 USD để ông có thể trở thành 1 nghìn tỷ phú. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó thực hiện hoặc thậm chí là viển vông, nhưng 1 năm trước cũng ít người đoán được rằng Amazon sẽ đạt được giá trị 1 nghìn tỷ USD vào năm 2018.

Cổ phiếu của Amazon đã đâyng cửa có mức tăng 1,3% vào hôm thứ ba, chuyển nhượng ở mức 2.039,51 USD. Vào đầu ngày, cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử đã tăng 2%, lên đến mức cao đỉnh điểm là 2.050,50 USD. Mức giá cổ phiếu 2.050,27 USD là mức giá cần thiết để Amazon có thể cán mốc 1 nghìn tỷ USD.

Tỷ phú là xưa rồi, Jeff Bezos còn có thể trở thành nghìn tỷ phú cơ! - Ảnh 1.

Jeff Bezos hiện đã là người giàu nhất địa cầu, có giá trị tài sản cao hơn nhiều so có Bill Gates, người mà hiện chỉ còn 98 tỷ USD. Ngoài ra, tốc độ sinh sôi nảy nở của số tài sản của Jeff Bezos là chưa từng thấy bao giờ. Trong năm nay, ông đã đút túi thêm 68 tỷ USD, và chỉ có số tiền đây không thôi cũng đã đủ để khiến ông trở thành người giàu thứ 3 của nước Mỹ, vượt mặt cả Mark Zuckerberg và Larry Ellison.

Bezos trở thành người đàn ông giàu nhất địa cầu vào tháng 7 năm 2017, khi số tài sản của ông đạt mốc 90 tỷ USD. Kể từ đây, ông đã trở thành người giàu nhất trong lịch sử tiên tiến, vượt qua cả kỷ lục của Bill Gates vào năm 1999.

Tham khảo CNBC

Lần Thứ nhất trong lịch sử vốn hóa phân khúc Amazon cán mốc 1 nghìn tỷ USD, đẩy khối tài sản của Jeff Bezos lên mức kỷ lục 167 tỷ USD

Theo Kon

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *