Tỷ phú Mark Cuban định tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 vì nghĩ có thể làm tốt hơn ông Trump

Hôm thứ 3 (3/10), tỷ phú Mark Cuban cho biết ông đang “tích cực cân nhắc” việc tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020.

“Dựa trên những gì đang xảy ra ở Nhà Trắng, dựa trên những gì đang diễn ra ở đất nước này và trên địa cầu, chúng ta cần sự lãnh đạo tốt hơn”, ông Cuban nói có hãng tin CNBC. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng 90% khả năng ông sẽ không tranh cử, 1 phần vì vợ ông không muốn.

Tỷ phú Mark Cuban định tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 vì nghĩ có thể làm tốt hơn ông Trump - Ảnh 1.

Mark Cuban từng là 1 nhà phê bình của tổng thống Mỹ Donald Trump

Chủ có câu lạc bộ bóng rổ Dallas Mavericks từng nhiều lần công khai chỉ trích tổng thống Mỹ Donald Trump và nghĩ ông có thể làm tốt hơn. Cuban cho biết ông cũng sẽ ủng hộ 1 ứng cử viên đảng Dân chủ nếu ông nghĩ rằng người đấy có thể làm tốt hơn mình.

Đầu năm nay, tờ New York Post cho biết vị tỷ phú được đưa vào 1 nhóm những ứng viên tiềm năng của đảng Dân chủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Nhiều nguồn tin cho biết Cuban là “nỗi sợ hãi lớn nhất của Nhà Trắng” vì ông không phải là 1 ứng cử viên bình thường và cũng có khả năng lôi kéo người ủng hộ như cách mà ông Trump từng làm.

Tỉ phú Mark Cuban chia sẻ bài học nhớ đời về tiền bạc của ở tuổi 20, đấy cũng là sai lầm nhiều người đang mắc mà không hay biết

Theo Trang Hồ

NDH

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *