Tỷ phú Mỹ ngày càng giàu, nhưng tổng thống Trump ngày càng “nghèo”

Tài sản của tổng thống Mỹ Donald Trump giảm 600 triệu USD, khiến ông tụt 92 bậc trên danh sách 400 người giàu nhất của nước này.

Danh sách 400 người giàu nhất của tạp chí Forbes cho thấy tài sản của ông Trump đã giảm 600 triệu USD xuống còn 3,1 tỷ USD. Kết quả là ông từ địa điểm 156 xuống 248 trong bảng xếp hạng.

Tạp chí này cho rằng sự sụt giảm tài sản của vị tổng thống là do “thị trường BDS New York gặp khó, 1 vụ kiện và chiến dịch tranh cử tốn kém”. Ông Trump từng phải chi ra 25 triệu USD để dàn xếp 1 vụ kiện tuyên bố rằng một số hội thảo về BDS ở đại học Trump của ông đã lừa gạt sinh viên.

Tỷ phú Mỹ càng ngày càng giàu, nhưng tổng thống Trump càng ngày càng nghèo - Ảnh 1.

Từ khi lên làm tổng thống, ông Trump càng ngày càng “nghèo” đi

Tuy nhiên, tài sản của những người giàu nhất nước Mỹ nói chung tăng lên so có năm trước. Hiện nay, 1 người phải có ít nhất 2 tỷ USD mới được lọt vào top 400 của Forbes. Tờ tạp chí ước tính có 169 tỷ phú quá “nghèo” để góp tên trong bảng xếp hạng, bao gồm giám đốc hoạt động của Facebook Sheryl Sandberg.

Tổng tài sản của 400 người Mỹ giàu nhất giai đoạn này là 2,7 nghìn tỷ USD, 1 kỷ lục khác theo xếp hạng của Forbes, tăng từ 2,4 nghìn tỷ USD vào năm 2016.

Tổng thống Trump dọa rút giấy phép hãng tin NBC

Theo Trang Hồ

NDH

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *