Uber ra mắt dịch vụ cho thuê xe scooter điện đầu tiên, phí 0,15 USD mỗi phút

Những chiếc scooter điện hai bánh và nhỏ gọn rất phù hợp để kết nối trong giờ cao điểm.

Hôm nay, Uber chính thức công bố dịch vụ cho thuê xe scooter điện Thứ nhất của mình ở đô thị Santa Monica, California. Đây là 1 dịch vụ hoàn toàn mới của Uber, thêm chọn lọc cho KH bên cạnh một vài dịch vụ đi nhờ xe xe 4 bánh và xe hai bánh trước đó.

Dịch vụ thuê xe scooter điện của Uber đã được áp dụng thử nghiệm không chính thức ở San Francisco, Los Angeles và Santa Monica vào năm ngoái. Tuy nhiên 1 số đô thị đã ban hành lệnh cấm cho đến khi một vài quy định mới được ban hành.

Santa Monica là đô thị Thứ nhất trong số đó chính thức cho phép dịch vụ của Uber làm việc. Không chỉ cấp phép cho Uber, đô thị Santa Monica cũng cấp phép cho dịch vụ thuê scooter của Bird, Lime và đối thủ tranh đua Lyft.

Những chiếc xe scooter điện này có thể được xác định vị trí thông qua áp dụng Uber. Nó mất phí 1 USD để mở khóa và sau đó sẽ tính 0,15 USD cho mỗi 1 phút đi xe. Tuy nhiên 5 phút đầu sẽ không bị tính phí.

Sau khi đã đi vào làm việc chuyến đi, KH sẽ được giải đáp để đỗ xe đúng nơi quy định. Nếu không đỗ xe theo giải đáp, KH sẽ bị phạt 25 USD.

Để lôi kéo người dùng mới, Uber cũng tung ra chương trình khuyến mãi đặc trưng, sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho thuê xe scooter điện của mình đến ngày 7 tháng 10.

Những chiếc scooter điện của Uber được sản xuất bởi Ninebot, doanh nghiệp mẹ của Segway có trụ sở chính ở Bắc Kinh. Giá mỗi chiếc scooter dao động trong dao động 300 – 400 USD, tùy loại xe.

Uber công bố dịch vụ cho thuê xe scooter điện Thứ nhất, phí 0,15 USD mỗi phút - Ảnh 1.

Dịch vụ mới của Uber cũng có 1 số tính năng thú vị. Ví dụ như khi KH đã đặt 1 chiếc scooter một vàih dao động 50m, nhưng trên các con phố di chuyển bắt gặp 1 chiếc scooter khác gần hơn, KH có thể một vàih tân chọn lọc của mình ngay lập tức. Uber cho biết đó là tính năng mà một vài đối thủ của họ không có.

Những chiếc scooter điện chờ mong sẽ giúp cải thiện hiện trạng tắc các con phố và ô nhiễm không khí của nhiều đô thị lớn trên địa cầu. Đây cũng là 1 một vàih trải nghiệm thú vị, khi KH cần kết nối những quãng các con phố ngắn và không muốn đặt cả 1 chiếc xe xe 4 bánh 4 chỗ.

Tham khảo: ThevergeKhốc liệt chiến trường gọi xe công nghệ hậu Grab thâu tóm Uber: Ứng dụng Việt Aber phải rút lui chỉ sau 2 tháng công bố?

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *