Ứng dụng gọi xe Be chính thức hoạt động, cước phí cao hơn Grab

Đúng như tuyên bố không tranh đua bằng giá rẻ, cước phí tối thiểu cho 1 chuyến beCar cao hơn 2.500 đồng so có GrabCar.

Hôm nay (17/12), tiến hành gọi xe Be của doanh nghiệp công nghệ Be Group chính thức làm việc ở Việt Nam, có dịch vụ beBike (xe máy) và beCar (ôtô).

Theo bảng giá của Be, giá tối thiểu cho 1 chuyến beCar 4 chỗ ở Hà Nội là 27.500 đồng, cao hơn so có mức 25.000 đồng của Grab. Mỗi km thứ hai Be tính phí 9.350 đồng, cao hơn 850 đồng so có giá niêm yết của đối thủ. Tương tự, dịch vụ beCar 7 chỗ cũng có giá cao hơn so có Grab.

Với beBike, giá tối thiểu cho 2 km Thứ nhất là 13.200 đồng, mỗi km thứ hai bạn phải trả 4.180 đồng. Trong khi đây, Grab đang tính phí 12.000 đồng cho 2 km Thứ nhất và 3.800 đồng cho mỗi km thứ hai.

Ứng dụng gọi xe Be chính thức làm việc, cước phí cao hơn Grab - Ảnh 1.

So sánh giá cước của Be và Grab ở Hà Nội

Việc giá cước của Be cao hơn Grab không phải điều bất ngờ. Trước đây, trong buổi lễ công bố tiến hành ngày 13/12, ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc Be Group – nhấn mạnh hãng này không nhắm đến mục tiêu giá siêu rẻ mà tập trung thi công chất lượng dịch vụ và sự gắn bó của tài xế.

Đặc biệt Be là tiến hành gọi xe Thứ nhất thi công 1 chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7 (chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp lương khi điều trị) cho tất cả một số đối tác tài xế khi tham dự. Hiện ở, hãng tiến hành mức chiết khấu chung 25% có tài xế beBike và beCar.

Nhân dịp công bố, Be đang triển khai chương trình khuyến mãi tặng 5 chuyến beCar (40.000 đồng/chuyến) và 12 chuyến beBike (20.000 đồng/chuyến) cho người dùng. Bên cạnh đây, trong tháng Thứ nhất làm việc, tiến hành này cam đoan không tăng giá dịch vụ trong một số khung giờ cao điểm.

Be là tiến hành gọi xe do đội ngũ kỹ sư Việt phát triển, ban đầu sẽ làm việc ở Hà Nội và TP.HCM, chuẩn bị sau đây mở rộng sang một số phân khúc khác. Ứng dụng này đặt mục tiêu sẽ có mặt ở 15 tỉnh, đô thị trên cả nước vào 2019, đến hết 2020 sẽ hiện diện ở 63 tỉnh thành. Số lượng tài xế đến cuối 2019 là 110.000 người và tiến hành đạt 6,6 triệu lượt tải.

Trước câu hỏi của báo giới về việc phân khúc gọi xe công nghệ được coi là “đốt tiền”, ông Trần Thanh Hải cho biết Be tự tin về tiềm lực tài chính có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi mới như Go-Việt, Be… sự tranh đua trên phân khúc gọi xe Việt Nam chờ mong sẽ càng ngày càng quyết liệt hơn trong thời gian tới.

Be chính thức gia nhập phân khúc gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là doanh nghiệp vận tải tiến hành công nghệ chứ không phải doanh nghiệp công nghệ

Theo Linh Lam

NDH

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *