Ứng dụng gọi xe “be” ra mắt trong tuần này, chính thức nhảy vào tham chiến cùng Grab

Ứng dụng gọi xe “be” đã bắt đầu tuyển dụng tài xế ở Hà Nội và Tp.HCM. Cũng trong tuần này, áp dụng này sẽ có màn ra mắt phân khúc Việt Nam.

Ứng dụng gọi xe be ra mắt trong tuần này, chính thức nhảy vào tham chiến cùng Grab - Ảnh 1.

Ứng dụng gọi xe “be” sẽ là tân binh tham chiến vào phân khúc gọi xe đầy khốc liệt

“be” sẽ là tân binh thứ hai tham chiến vào phân khúc gọi xe đang vốn rất nóng. Rõ ràng, đây vẫn còn là phân khúc tiềm năng dù rất khốc liệt.

Thông tin về áp dụng gọi xe “mới toanh” này vừa xuất hiện khi “be” đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng việc tung ra 1 video dance vui nhộn vào cuối tuần trước.

“be là áp dụng đặt xe Việt giúp kết nối mọi hành khách có một số đối tác tài xế. Be giúp giải quyết nhu cầu di chuyển hằng ngày, đồng thời có đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nổi bật”, áp dụng này ra mắt.

Một số nguồn tin cho thấy, ông Trần Thanh Hải – Cofounder của VNG là người giữ cương vị Tổng Giám Đốc của áp dụng gọi xe này. “be” cũng ngay lập tức gây ấn tượng về thị giác có màu thương hiệu chủ đạo vàng sọc xanh và những bước quảng bá thương hiệu khá bài bản.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt hình ảnh, “be” đã bắt đầu rầm rộ tuyển tài xế cho 2 dịch vụ chính sẽ ra mắt phân khúc đây beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Văn phòng tuyển dụng đối tác của áp dụng gọi xe mới toanh này đồng thời mở ở Hà Nội và Tp.HCM. Bắt đầu từ ngày hôm qua (12/11), một số BeHub (trung tâm tiếp đối tác) đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký của một số tài xế. Hiện, “be” đang thử nghiệm có 1 nhóm đối tác tài xế nhất định. Một số tài liệu cũng cho thấy áp dụng này đã bắt đầu chạy thử nghiệm ở 1 số khu vực.

Dù vậy, áp dụng này mới chỉ có trên nền móng Android. Ứng dụng này vẫn chưa đã đi vào hoạt động trên nền móng iOS.

Cũng trong tuần này, “be” sẽ có màn ra mắt chính thức phân khúc Việt Nam và sẽ chính thức tham chiến vào phân khúc gọi xe công nghệ đang nóng khi ngoài Grab, Go-Viet, FastGo còn có thêm sự xuất hiện của Now cũng như liên minh 17 hãng taxi vừa được thành lập ngày hôm qua.

Vào quán trà sữa, đi mua cà phê, thấy “shipper” GrabFood còn… đông hơn cả khách

Theo Duy Vũ

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *