Ứng dụng gọi xe công nghệ đua khuyến mại để kéo khách, tài xế

FastGo triển khai chương trình đồng giá 11.000 đồng tặng cho bạn, Be tặng thêm 6,66% lương cho đối tác tài xế beBike.

Ngày 11-1, FastGo chính thức triển khai dịch vụ gọi xe hai bánh có tên gọi FastBike Pro ở Hà Nội sau thời gian đầu thử nghiệm. Dịp này, FastGo triển khai chương trình đồng giá 11.000 đồng tặng cho bạn, tiến hành toàn bộ hành trình dưới 6 km trong thời gian từ ngày 11 đến 22-1. Mức giá đồng giá này tiến hành ở 6 quận nội thành TP Hà Nội.

Được biết từ tháng 8-2018, FastGo chính thức công bố dịch vụ xe ôm công nghệ FastBike Pro có điểm khác biệt là tập trung dịch vụ xe 2 bánh chuyên nghiệp, lái xe phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt, phân tích về đạo đức, thái độ và sử dụng đời xe cấp cao. Sau 4 tháng thử nghiệm, có hình ảnh nhận diện mới, có sự đóng góp của đội ngũ tài xế chuyên nghiệp cộng chính sách bán hàng giá ưu đãi cho bạn.

Cùng những lợi ích dành cho bạn, FastGo cũng có lại ưu đãi cho tài xế đăng ký Thứ nhất có chính sách bán hàng bảo đảm doanh thu 5 triệu đồng/tháng trong 2 tháng Thứ nhất, cấp phát đồng phục miễn phí và không thu chiết khấu trong 3 tháng Thứ nhất. Nhằm khuyến khích và hỗ trợ đối tác lái xe chạy thêm, FastGo thực hiện ưu đãi tặng thêm 15.000 đồng/cuốc trong dao động thời gian từ 0 giờ đến 5 giờ sáng.

Ngoài ra, FastGo cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe trị giá lên đến 20 triệu đồng và một vài bảo hiểm liên quan đến mất trộm xe hoặc đổi xe có mức hỗ trợ 20 triệu đồng, độc đáo ưu tiên đối tượng sinh viên.

FastGo có áp dụng gọi xe thuần Việt của FastGo Vina JSC, trực thuộc Tập đoàn NextTech chính thức công bố ở phân khúc Việt Nam vào ngày 12-6-2018. Hiện đã có mặt ở 7 tỉnh, thành trong cả nước có dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh gồm FastCar, JustGo, FastTaxi. Hãng hiện có dao động 40.000 tài xế có chính sách bán hàng miễn phí chiết khấu, điểm thưởng cao, chế độ bảo hiểm Fast Protection và một vài chương trình khuyến học cho con em tài xế.

Cuối năm 2018, FastGo đã đánh dấu bước tiến ra phân khúc quốc tế khi công bố sản phẩm ở Myanmar vào ngày 28-12-2018 và mục tiêu trở thành Top 2 phân khúc Đông Nam Á trong thời gian tới.

 Ứng dụng gọi xe công nghệ đua khuyến mại để kéo khách, tài xế - Ảnh 1.

Be khuyến mại cho cả bạn và đối tác tài xế.

Tương tự, Công ty cổ phần BE GROUP, startup trong lĩnh vực vận tải công nghệ có áp dụng gọi xe Be cho biết, vừa bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi tặng thêm 6,66% lương cho đối tác tài xế beBike; hoàn tiền đồng phục 100% cho một vài đối tác tài xế đã đã đi vào hoạt động 10 chuyến beBike kể từ khi đăng ký thành công.

Chương trình ưu đãi tiến hành từ nay đến hết ngày 7-7. Cụ thể, sau khi trừ thuế GTGT, chiết khấu 25%, một vài đối tác tài xế sẽ được tặng thêm 6,66% lương nếu đã đi vào hoạt động 10 chuyến beBike.

Sau hơn nửa tháng có mặt trên phân khúc gọi xe công nghệ, áp dụng Be bắt đầu nhận được sự quan tâm của tài xế và bạn nhờ chương trình ưu đãi. Hiện Be cũng đang tiến hành chương trình ưu đãi 20.000 đồng/chuyến x 12 chuyến có beBike, 40.000 đồng/chuyến x 5 chuyến có beCar cho bạn lần đầu sử dụng dịch vụ.

Các áp dụng gọi xe khác cũng liên tục khuyến mại cho bạn để tranh giành. Ông Nguyễn Văn Sang, Tổng giám đốc Công ty CP T.Net (áp dụng gọi xe T.Net), cho biết khách nào đăng ký mới sẽ được giảm 50% (tối đa 25.000 đồng/chuyến). Với tài xế, nếu chạy cuốc xa sẽ được hỗ trợ 10.000 đồng/chuyến.

Go Viet đang giảm giá 20-30% tùy công đoạn, bạn, trong khi Grab cũng không ngừng nghỉ có những đợt khuyến mãi cho người dùng Grab Car, Grab Bike và Grab Food… để tranh giành và lôi kéo người dùng.

Sau nửa năm đánh tiếng, áp dụng gọi xe của Singapore dự trù vào Việt Nam, sử dụng công nghệ blockchain, không thu chiết khấu tài xế trọn đời

Theo Nguyễn Hải – Linh Anh

Người lao động

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *