Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng

Trước đây, khá nhiều người dùng đã không hề biết về việc Grab sẽ sử dụng phương thức chi trả mới dựa trên ví điện tử Moca, ngừng chi trả qua thẻ tín dụng và Internet Banking.

Như đã biết, vào ngày 21/9 vừa rồi, Grab đã có thông báo chính thức, cho biết hãng sẽ ngừng hỗ trợ nạp tiền ví điện tử GrabPay thông qua Internet Banking và thẻ tín dụng sau ngày 1/10 , mà thay vào đây, hãng đặt xe công nghệ sẽ triển khai ví điện tử mới, dựa trên nền móng dịch vụ chi trả điện tử Moca.

Tuy đã có thông báo, thế nhưng vẫn có không ít người dùng lại không hề biết về sự mhữngh tân này , từ đây gây ra sự bất tiện không đáng có, mhững trường hợp người dùng đã chẳng thể sử dụng dịch vụ lưu thông khi cần gấp. Ngược lại, 1 bộ phận người dùng khác vẫn sử dụng được GrabPay như thông thường , ví Moca vẫn chưa hề liên kết được để chi trả dịch vụ Grab. Điều này khiến bạn của Grab khá bối rối.

Nhưng trong chiều hôm nay, 03/10, Grab đã bắt đầu phát đi thông báo chính thức trên áp dụng Grab của người dùng, ghi rõ: Ngưng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản GrabPay từ thẻ tín dụng bằng mhữngh nhập tài liệu từ thẻ trong nạp tiền.

Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng - Ảnh 1.

Thông báo được gửi vào hôm nay, 10/03 cho người dùng Grab đang sử dụng GrabPay

Thông báo cũng cho biết bạn vẫn có thể chi trả không dùng tiền mặt cho mhững dịch vụ Grab vận chuyển và giao hàng, bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế khi thêm mhững loại thẻ này vào tài khoản Grab.

Người dùng cần đặc trưng lưu ý về thông báo mới này của Grab để cập nhật phương thức chi trả mới, tránh những phiền hà không đáng có khi cần lưu thông.

Grab đề xuất được mở tài khoản ví điện tử không cần kết nối có tài khoản ngân hàng

Theo Hieu.DC

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *