Uniqlo sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM

Tại 1 số phân khúc Mỹ, Úc, Singapore,… Uniqlo đều có chương trình phân phối hàng online bên cạnh việc phân phối hàng ở 1 số 1 số cửa hàng. Hiện chưa rõ cửa hàng sắp khai trương ở TP.HCM có phân phối hàng qua mạng hay không.

Sự kiện ra mắt ở Việt Nam đánh dấu bước phát triển mở rộng, tiếp cận mạnh mẽ phân khúc Đông Nam Á của thương hiệu. Đồng thời, Uniqlo sẽ dự định tuyển dụng nhân sự làm việc cho cửa danh tiếng tiên ở Việt Nam, nơi hãng phân tách là 1 trong những nền kinh tế phát triển mau chóng và thú vị nhất khu vực.

“Việc gia nhập phân khúc Việt Nam đánh dấu cột mốc quan trọng đối có toàn bộ thành viên ở Uniqlo. Đông Nam Á từ lâu đã trở thành phân khúc chủ lực, thúc đẩy sự tăng trưởng doanh nghiệp. Chúng tôi rất tin tưởng cũng như lạc quan khi có thời cơ gia nhập vào nền kinh tế và phân khúc phân phối lẻ quyến rũ này”, ông Tadashi Yanai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Tập đoàn và Giám đốc điều hành của Fast Retailing Co., Ltd., doanh nghiệp có thương hiệu Uniqlo cho biết.

“Chúng tôi muốn có đến cho người dùng Việt Nam thương hiệu Uniqlo có những mẫu trang phục hàng ngày LifeWear chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh đây, chúng tôi sẽ nỗ lực đâyng góp tích cực cho nền kinh tế và cùng đồng nơi chúng tôi vận hành.”

LifeWear chính là cam đoan của Uniqlo trong việc tạo ra những trang phục xuất sắc cung cấp nhu cầu hàng ngày của toàn bộ mọi người. Đi cùng có chất lượng cao, đa năng, giá cả phải chăng và không ngừng phát triển, LifeWear còn có đến nhiều chọn lọc màu sắc và phong 1 sốh phong phú cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

Cửa hàng Uniqlo Thứ nhất sẽ tọa lạc ở đô thị Hồ Chí Minh. Công ty sẽ còn tiếp tục triển khai mở thêm nhiều cửa hàng ở đô thị này trước khi mở rộng sang 1 số tỉnh thành khác.

Đồng thời, Uniqlo sẽ ra mắt Chương trình Ứng viên Quản lý Uniqlo (Uniqlo Manager Candidate – UMC) trong thời gian tới. Hoạt động này nằm trong kế hoạch phát triển phân khúc của Công ty ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết về cửa danh tiếng tiên của Uniqlo ở Việt Nam sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tại 1 số phân khúc Mỹ, Úc, Singapore,… Uniqlo đều có chương trình phân phối hàng online bên cạnh việc phân phối hàng ở 1 số 1 số cửa hàng. Hiện chưa rõ cửa hàng sắp khai trương ở TP.HCM có phân phối hàng qua mạng hay không.

Phó chủ tịch cao cấp Uniqlo xác nhận sắp mở store ở Việt Nam nhưng theo 1 mô hình hoàn toàn mới

Theo Hải Đăng

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *