UOB Vietnam hợp tác với TOONG hỗ trợ doanh nghiệp

Ngày 16/10/2017, ngân hàng United Oversea Bank (UOB) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác có Toong – chuỗi không gian làm việc chung (coworking space) Thứ nhất ở Việt Nam.

Ông Dương Đỗ (CEO & Founder Toong) và ông Jason Yeo (đại diện UOB Việt Nam)

Theo văn bản ký kết này, UOB và TOONG sẽ chung tay trong những làm việc hỗ trợ bạn doanh nghiệp mà đặc trưng là 1 vài doanh nghiệp công nghệ tài chính (Fintech) ở Việt Nam và Châu Á. Đây là bước tiến mới nhất của Toong trong nỗ lực kiến tạo nền móng thúc đẩy đổi mới trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Fintech Việt

Cộng đồng Fintech Việt Nam có quyền hy vọng về sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái trong thời gian sắp tới. Hệ sinh thái Fintech Việt vốn đang thiếu 1 mảnh ghép quan trọng, đấy là không gian làm việc chung có những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trong lĩnh vực này. UOB Việt Nam sẽ cộng có Toong kiến trúc 1 vài dịch vụ đặc biệt dành cho 1 vài doanh nghiệp Fintech.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp FinTech cũng sẽ có thời cơ tham dự vào chương trình tăng tốc khởi nghiệp của UOB có tên The FinLab. Chương trình bao gồm 1 vài định hướng có tính thực tiễn cao, cung cấp nguồn lực và cố vấn để giúp 1 vài startup thắng cuộc tìm được nguồn vốn đầu tư, ký kết chuyển nhượng thành công và phát triển ra 1 vài trường mới.

Đây là chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho Fintech Thứ nhất ở Singapore được thiết lập bởi tập đoàn tư nhân – UOB liên doanh có SGInnovate. The Finlab thúc đẩy sự phát triển của 1 vài doanh nghiệp Fintech thông qua việc cung cấp những kiến thức sâu, rộng trong lĩnh vực tài chính từ những chuyên gia danh tiếng, những nhà đầu tư mạo hiểm giàu bí kíp và tận dụng nền móng sẵn có của 1 ngân hàng danh tiếng châu lục. Những doanh nghiệp Fintech được chọn lọc tham dự The Finlab sẽ có thời cơ tiếp cận tới mạng lưới đối tác rộng khắp nhằm cọ sát và mở rộng kinh doanh ở 1 vài phân khúc năng động bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Ông Dương Đỗ (CEO & Founder Toong) phát biểu ở sự kiện DealDay RoadShow

Ngày 30/9, UOB và Toong kết hợp có Ernest & Young tổ chức “Deal Day” ở Toong Oxygen, Q.2, tp. Hồ Chí Minh. Đây là dịp 1 vài nhà đầu tư Singapore nghiên cứu thời cơ đầu tư vào 1 vài doanh nghiệp Fintech Việt Nam. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Fintech Singapore (Fintech Singapore Festival), được tổ chức bởi Uỷ Ban Tiền Tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore).

Kiến tạo nền móng thúc đẩy đổi mới thông qua hợp tác.

UOB là đối tác chiến lược mới nhất trong hệ sinh thái của Toong. Trước đấy, chuỗi không gian làm việc chung này đã đạt được những thoả thuận hợp tác có chính phủ Singapore và tập đoàn BDS danh tiếng Châu Á – CapitaLand.

Kể từ khi khai trương vị trí Thứ nhất ở Hà Nội vào tháng 8/2015. Toong đang từng bước 1 vàih tân 1 vàih mọi người làm việc ở Việt Nam theo hướng cởi mở, hợp tác và sáng tạo hơn.

Một điểm đáng chú tâm là bạn sử dụng dịch vụ ở Toong rất phong phú, bao gồm doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và diện tích nhân sự khác nhau từ 1 đến cả trăm người, chứ không chỉ hoàn toàn là 1 vài nhóm khởi nghiệp công nghệ như đa số 1 vài không gian làm việc chung khác. Anh Dương Đỗ khẳng định “Chúng tôi cũng tin rằng, sự tương tác giữa 1 vài lĩnh vực khác nhau là điều kiện lý tưởng cho việc hình thành những ý tưởng mới. Vì thế, ở Toong, chúng tôi theo dõi kỹ lưỡng cơ cấu lĩnh vực làm việc của 1 vài thành viên, nhằm chắc chắn tính phong phú trong công đồng doanh nhân ở đấy.”

Toong The Oxygen (cơ sở mới nhất của Toong ở Tp.Hồ Chí Minh)

“Việc hợp tác có những đối tác giàu tiềm lực sẽ giúp chúng tôi mau chóng đưa đến cho bạn của mình những sản phẩm và dịch vụ phong phú, có giá trị thiết thực. Ví dụ như sự hợp tác có CapitaLand giúp chúng tôi có thể tạo ra những không gian làm việc chất lượng cao, nhưng lại tiết kiệm gấp ba lần so có việc thuê, đầu tư và hoạt động 1 văn phòng truyền thống nếu so sánh trên cộng 1 số lượng nhân viên” anh Dương Đỗ, cho biết thêm: “Để đạt được những thoả thuận hợp tác chiến lược có những đối tác danh tiếng và tiềm lực danh tiếng châu lục, chúng tôi đã trải qua nhiều vòng nghiên cứu và phân tách trực tiếp từ 1 vài cấp lãnh đạo quốc gia, khu vực và toàn cầu của những tổ chức này.”

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *