[Update] 4 quy định mới khi mua nhà ở xã hội tại Bình Dương | nhà ở xã hội bình dương – Verified

nhà ở xã hội bình dương: Here’s a submit associated to this matter.

Luật nhà ở năm 2014 về việc sở hữu nhà ở xã hội đã tạo điều kiện cho nhiều người dân có thể sở hữu nhà một cách dễ dàng hơn. Trong đó Bình Dương là tỉnh có số lượng dự án nhà ở xã hội giá rẻ đứng đầu cả nước với 86 dự án nhà ở xã hội được phê duyệt. 

Tìm hiểu tổng quan về nhà ở xã hội

1. Nhà ở xã hội là gì?

Nhà ở xã hội được quy định tại Khoản 7 Điều 3 của Luật nhà ở 2014 là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà Nước cho các đối tượng được hưởng các chính sách hỗ trợ về nhà theo quy định của Pháp luật.

Nhà ở xã hội sẽ được chia làm 2 dạng:

– Nhà ở xã hội là chung cư: các dự án căn hộ phải được xây dựng, thiết kế theo kiểu khép kín, diện tích của mỗi căn hộ phải tối thiểu 25m2 sàn và tối đa là 70m2 sàn

Theo từng địa phương mà UBND có thể quy định thêm tăng diện tích nhưng không quá 77m2. Số lượng căn hộ không quá 10% trên tổng số căn hộ nhà ở xã hội.

– Nhà ở xã hội là các dãy nhà liền kề thấp tầng sẽ có diện tích không vượt quá 70m2.

Hình ảnh dự án nhà ở xã hội

2. Ai có thể mua nhà ở xã hội?

Việc mua nhà ở xã hội không phải cũng có thể mua được, nó điều có quy định riêng. Vậy những đối tượng mua nhà ở xã hội bao gồm như sau:

– Người có công với cách mạng

– Hộ gia đình nghèo và cận nghèo ở khu vực nông thôn

– Những gia đình nằm trong vùng thường xuyên bị thiên tai, biến đổi khí hậu

– Người có thu nhập thấp, nghèo và cận nghèo ở khu vực thành phố

– Người đang làm việc tại các công ty trong và ngoài khu công nghiệp

– Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân, quân đội nhân dân

– Cán độ, công chức, viên chức theo quy định của Pháp luật.

– Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ

– Những hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất, phải giải tỏa mặt bằng, phá vỡ nhà ở chưa được Nhà nước bồi thường, nhà ở, đất ở.

Anh chị tìm hiểu kỹ hơn những điều kiện khi mua nhà ở xã hội bằng cách nhấp tải tài liệu về Luật nhà ở 2014 và so sánh với năm 2005 bên dưới đây:

Những điều kiện để mua nhà ở xã hội tại Bình Dương

Vì sao khi nhắc đến mua nhà ở xã hội thì thường nhắc đến Bình Dương. Đó là do một phần tỉnh Bình Dương được xem là “thủ phủ công nghiệp” hiện đang có 28 khu công nghiệp lớn với mỗi năm thu hút thêm 1 triệu người lao động và hơn 45.000 chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc.

Bình Dương được xem là khu vực phát triển khu công nghiệp nhất nhì cả nước

Do đó, nhu cầu nhà ở dành cho người lao động và vấn đề cấp thiết và tỉnh Bình Dương đã bắt đầu có các chính sách mua nhà, xây dựng nhà ở xã hội người dân có thể ổn định nơi ở.

Danh sách các khu công nghiệp Bình Dương – Cập nhật mới nhất

Lựa chọn Bình Dương là nơi ở hàng đầu cũng bởi vì khí hậu tại khu vực này ôn hòa, giao thông thuận lợi, hệ thống các ngành dịch vụ được nâng cao đáp ứng mọi sinh hoạt của người dân. Điều này đã khiến cho Bình Dương luôn nằm trong high tìm kiếm, mua nhà ở mỗi năm. 

Anh chị cùng theo video dưới đây để biết tiềm năng phát triển của Bình Dương

Tính đến cuối năm 2019, Bình Dương có đã có 86 dự án phát triển nhà ở xã hội với tổng diện tích sử dụng đất khoảng 199,77ha, tương đương với khoảng 3,9 triệu m2 sàn xây dựng.

Tại địa bàn huyện Bàu Bàng, TX Bến Cát, Tân Uyên, TP Thủ Dầu Một với tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 1,82 triệu m2. Tổng Công ty Becamex IDC tiếp tục triển khai xây dựng 2.623 căn hộ tại phường Định Hòa (TP Thủ Dầu Một) và 660 căn hộ tại khu định cư Việt Sing (Tp Thuận An). 

Tính đến năm 2020, Bình Dương đã đầu tư xây dựng được khoảng 1.305.850m2 sàn nhà ở dành cho các đối tượng là công nhân lao động nói chung, đạt khoảng 65% so với chương trình, kế hoạch đã đặt ra.​

Và cho đến hiện nay, phân khúc căn hộ giá rẻ dành cho công nhân lao động vẫn tiếp tục vì chắc chắn rằng, Bình Dương sẽ còn thu hút thêm nhiều nguồn lao động nữa đến đây làm việc và ở tại đây.

Cho nên, anh chị nên nắm chắc 4 quy định mới quan trọng cần phải biết khi mua nhà ở xã hội tại Bình Dương theo luật nhà ở năm 2014.

 

Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa, Bình Dương

Tìm hiểu thêm dự án bất động sản tại Bình Dương năm 2020 – Eco Xuân The Important

1. Đối tượng được mua nhà ở xã hội tại Bình Dương

Phần trên chúng tôi đã nêu rõ những đối tượng mua nhà ở xã hội và trong phần này sẽ bổ sung những anh chị sẽ mua được nhà xã hội ở tại tỉnh Bình Dương. Bao gồm:

– Người chưa có nhà ở hoặc nhà ở quá chật chội, diện tích nhỏ hoặc nhà ở bị hư hỏng, dột nát

– Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh Bình Dương nơi có nhà ở xã hội; trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ 1 năm trở lên tại Bình Dương.

– Ngoài ra, phải là người có thu nhập thấp, tức không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân hoặc phải thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo theo quy định.

2. Căn hộ thuộc nhà ở xã hội sẽ có diện tích sàn từ 25m2 đến 70m2

Đây là điểm lưu ý quan trọng và chúng tôi xin nhắc lại. Loại nhà ở xã hội phổ biến nhất hiện nay là căn hộ chung cư. Tiêu chuẩn diện tích nhà ở xã hội là nhà chung cư được quy định tại Điều 7 của Nghị định 100/2015/NĐ-CP. Theo đó, căn hộ sẽ được thiết kế, xây dựng theo kiểu khép kín, diện tích tối thiểu là 25m2/sàn, tối đa là 70m2/sàn. Tuy nhiên một số trường hợp có thể điều chỉnh tăng không quá 10% so với diện tích tối đa là 70m2.

See also  [NEW] Chung Cư Phương Đông Green Park Số 1 Trần Thủ Độ | chung cư phương đông green park - Verified
See also  [NEW] New Pruksa Town Hoàng Huy An Đồng | chung cư hoàng huy an đồng - Verified

Nhà ở xã hội dạng căn hộ chung cư 

3. Khi mua nhà ở xã hội không được chuyển nhượng trong 5 năm

Quy định chung tại Điều 19 Nghị định 100/2015/NĐ-CP. Theo đó, quy định về đối tượng mua nhà ở xã hội không được phép thế chấp (trừ trường hợp thế chấp ngân hàng để mua chính căn hộ đó) và không được chuyển nhượng nhà ở dưới mọi hình thức trong tối thiểu 5 năm, tính từ khi trả hết tiền mua theo hợp đồng đã ký.

Người mua nhà chỉ được phép bán lại, thế chấp hoặc cho thuê lại sau khi được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Nếu chưa đủ 5 năm, người mua có nhu cầu bán lại nhà ở xã hội thì chỉ được bán lại cho Nhà nước, cho chủ đầu tư hoặc cho các đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội.

Tìm hiểu về giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất mới nhất

4. Mua nhà ở xã hội sẽ được vay đến 80% giá trị nhà ở với lãi suất rất thấp.

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mua nhà ở xã hội. Nếu không có đủ tiền mua sẽ được hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị hợp đồng mua nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và các ngân hàng khác với mức lãi suất ưu đãi.

Hiện chưa có thông tin mới về mức lãi suất vay vốn mua nhà ở xã hội. Năm 2018 đến nay, mức lãi suất vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội là 4,8%/năm và tại các ngân hàng khác là 5%/năm.

Với 4 quy định khi mua nhà ở xã hội trên thì hồ sơ thủ tục mua nhà sẽ bao gồm những giấy tờ gì. Anh chị xem ngay phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Xem thêm dự án khác tại Bình Dương có pháp lý rõ ràng, minh bạch – Astral Metropolis

Hồ sơ pháp lý, thủ tục mua nhà ở xã hội tại Bình Dương hiện nay

Các giấy tờ cần mua nhà ở xã hội được quy định tại điều 22 Nghị định 100/2015/NĐ-CP sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

▶️ Hồ sơ chung bao gồm:

– Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 20/216/TT-BXD

– 3 bản công chứng chứng minh nhân dân 

– 3 bản công chứng đăng ký hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

– Ảnh 3×4 của các thành viên trong gia đình (lưu ý: 3 ảnh/người)

Ngoài ra còn kèm theo các giấy tờ ưu tiên khác khi nộp hồ sơ

▶️ Hồ sơ chứng minh khách hàng và thực trạng nhà ở

– Với đối tượng có công với cách mạng phải đưa ra được giấy tờ chứng minh về mình theo quy định của Pháp luật, xác nhận về thực trạng nhà ở, hiện nay và chưa nhận được sự hỗ trợ nhà ở của Nhà nước.

– Nhóm đối tượng thuộc diện 4, 5, 6, 7 theo Điều 49 của Luật nhà ở cần phải mang có giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức làm việc về bản thân và tình trạng nhà ở hiện tại.

– Nhóm đối tượng thuộc diện 8 theo Điều 49 Luật nhà ở phải có giấy xác nhận đã trả lại nhà công vụ cho cơ quan quản lý công vụ cấp.

– Nhóm đối tượng thuộc diện 9 theo Điều 49 Luật nhà ở nên có giấy xác nhận của cơ sở đào tạo tại nơi đang học tập

– Nhóm đối tượng thuộc diện 10 theo Điều 49 Luật nhà ở phải mang theo bản sao công chứng chứng minh anh chị có tên trong danh sách thu hồi đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất của cơ quan thẩm quyền.

Thêm vào đó, trường hợp phải mang kèm theo giấy xác nhận của UBND cấp huyện nơi khách hàng có nhà, đất bị thu hồi nhưng chưa được Nhà nước bồi thường.

▶️ Hồ sơ chứng minh điều kiện cư trú của khách hàng đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội

– Trường hợp 1: Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Anh chị mang theo bản sao chứng thực hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký hộ khẩu tập thể tại địa phương đó.

– Trường hợp 2: Chưa có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Anh chị cần có bản sao chứng thực giấy đăng ký tạm trú, hợp đồng lao động có thời hạn 1 năm trở lên tính từ thời điểm nộp đơn hoặc hợp đồng không xác định thời hạn. Và nộp giấy xác nhận đóng bảo hiểm xã hội tại cơ quan bảo hiểm tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Ngoài ra, đối với trường hợp khách hàng đang làm việc cho các chi nhánh, văn phòng đại diện tỉnh, thành phố nơi có nhà ở xã hội mà đóng bảo hiểm xã hội ở trụ sở chính, bắt buộc anh chị cần phải có giấy xác nhận của cơ quan, đơn vị nơi đặt trụ sở chính về việc đóng bảo hiểm.

▶️ Hồ sơ chứng minh thu nhập

Các nhóm khách hàng thuộc Khoản 4 Điều 49 Luật nhà ở sẽ kê khai theo mức thu nhập của bản thân và chịu trách nhiệm về thông tin kê khai.

Riêng các khách hàng thuộc khoản 5, 6, 7 Điều 49 thì cần phải có xác nhận của cơ quan, đơn vị hiện đang làm việc về thu nhập có đang nằm trong diện phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo đúng quy định của Pháp luật.

Quy trình thủ tục mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội như thế nào?

– Bước 1: chủ đầu tư cung cấp các thông tin đầy đủ về dự án nhà ở xã hội và công bố công khai trên cổng thông tin của Sở xây dựng tại địa phương đó.

Dự án nhà ở xã hội sẽ xuất hiện ít nhất 1 lần tại cơ quan báo chí của chính quyền địa phương và sàn giao dịch của chủ đầu tư.

– Bước 2: chủ đầu tư sẽ báo cáo về tổng số căn hộ sẽ bán, cho thuê, cho thuê mua, thời điểm bán, cho thuê mua để Sở biết và kiểm tra. Thông tin này sẽ được Sở công khai trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm nhận hồ sơ, đăng ký mua, thuê mua nhà ở.

See also  [NEW] Hà Đô Centrosa Quận 10 Bảng Giá Căn Hộ Chung Cư Năm 2021 | chung cư hà đô quận 10 - Verified

– Bước 3: Những anh chị đang có nhu cầu mua, thuê, thuê mua căn hộ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ cần thiết và gửi về cho chủ đầu tư.

See also  [Update] Trang Đăng nhập Matific | batdongsan com vn trang đăng nhập - Verified

– Bước 4: Chủ đầu tư xem xét hồ sơ, lập danh sách những khách hàng sẽ mua, thuê mua nhà ở xã hội. Với trường hợp quỹ nhà đất không còn để giải quyết, chủ đầu tư nêu rõ lý do, hoàn trả lại hồ sơ và khi nhận hồ sơ phải có giấy biên nhận.

Hồ sơ được gửi về cho Sở xây dựng và giải quyết theo thứ tự ưu tiên. Trong vòng 15 ngày, nếu Sở không có ý kiến về hồ sơ mua nhà thì chủ đầu tư sẽ thông báo cho khách hàng về thỏa thuận, ký hợp đồng. Khách hàng mua nhà xã hội cùng chủ đầu tư thỏa thuận viện thanh toán trực tiếp hoặc thông qua ngân hàng

Lưu ý: Để đảm bảo tình trạng khách hàng được hỗ trợ nhiều lần, khi hoàn tất thủ tục cho chủ đầu tư xét duyệt, chủ đầu tư có nhiệm vụ gửi danh sách những khách hàng dự kiến sẽ mua, thuê mua nhà ở xã hội về cho Sở xây dựng để kiểm tra một lần.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng cần biết khi có ý định mua nhà ở xã hội tại Bình Dương. Liên hệ HomeNext để được tư các dự án nhà ở xã hội mới nhất Bình Dương.

Hotline: 0908 480 055          Hotmail: gross sales@homenext.vn

👉Tải ngay danh sách các dự án nhà ở tại Bình Dương phê duyệt 1/500 năm 2020

CTA dự án nhà ở phê duyệt 1/500 tại bình dương 2020

Nội dung khác cần quan tâm:

Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng thật – giả

Hướng dẫn thu tục mua bán nhà đất tại Bình Dương 

Quy định về việc bồi thường khi thu hồi đất tại Bình Dương?


Toàn Cảnh Thành Phố Mới Bình Dương Prime 21 TP Thông Minh Trên Thế Giới


Toàn Cảnh Thành Phố Mới Bình Dương Prime 21 TP Thông Minh Trên Thế Giới
thành phố mới Bình Dương được quy hoạch trải rộng trên các địa bàn gồm:
phường Phú Mỹ, phường Định Hòa Tp.Thủ Dầu Một
phường Phú Chánh, phường Tân Hiệp và phường Tân Vĩnh Hiệp Thị xã Tân Uyên
phường Hòa Lợi Thị xã Bến Cát
Tp.mới Bình Dương tọa lạc ở hướng Đông Bắc, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 5km. Thuộc địa phận của thành phố TDM, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát.
Diện tích thành phố mới Bình Dương: Quỹ đất quy hoạch dự án thành phố mới Bình Dương rộng hơn 1.000 ha
Thành phố mới Bình Dương quy hoạch rất bài bản, được đầu tư lên đến 10 tỷ USD.
Thành phố mới Bình Dương thành lập vào tháng 6/2009: Thành phố Bình Dương được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 theo quyết định số 2273/QĐUBND
Hãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhé
Liên Hệ và Góp ý, thảo luận cùng view đô thị s trên fanpage : https://www.facebook.com/VIEWDOTHIS8888/ SĐT 0824258888 ,Zalo: 0824258888
Quý vị có thể Donate cho view đô thị s :
Tài khoản ngân hàng vietcombank 0491000080081 người thụ hưởng: Hoàng Thế Nam , chi nhánh thăng lengthy hà nội
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: hoangthenamT1983@gmail.com
+Bạn hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký,Like and Share Ủng Hộ xin cảm ơn
+ © Bản quyền thuộc về VIEW ĐÔ THỊ S
+ © Bạn đừng Reup vì Youutbe sẽ quét kênh bạn bị ảnh hưởng, đó là điều mình không muốn cho bạn. Xin cám ơn!
+ VIEW ĐÔ THỊ S là kênh Overview tiến_độ các_khu_đô_thị , dự_án_bất_động sản , tiến_độ , bất_động_sản, nhà_ở, biệt_thự, liền_kề , chung_cư Vinhomes bán_chung_cư công_trình mở_rộng_đường giao_thông hà_nội hanoi …
viewdothis viewdothi vinhomes view bất_động_sản khu_đô_thị đô_thị bds BĐS bđs kdt kđt
Twitter: https://twitter.com/namhong13083892?s=17
Xin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh hyperlink kênh VIEW ĐÔ THỊ S :https://www.youtube.com/channel/UC0wbGOCDLJXSiQ3O9pFE9g

Along with this text You may as well see different helpful info. Many extra we offer right here: See more

Toàn Cảnh Thành Phố Mới Bình Dương Top 21 TP Thông Minh Trên Thế  Giới

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC NHÀ Ở XÃ HỘI, ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ | HOÀNG GIANG TV


NHỮNG DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA
1, NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ QUANG
2, NHÀ Ở XÃ HỘI VCN PHƯỚC LONG 2
3, NHÀ Ở XÃ HỘI HUD PHƯỚC LONG CT1 CT2 CT3
4, NHÀ Ở XÃ HỘI BÌNH PHÚ 1
5, NHÀ Ở XÃ HỘI BÌNH PHÚ 2
6, NHÀ Ở XÃ HỘI PH
7, CHUNG CƯ AN THỊNH
8, CHUNG CƯ AN BÌNH
9, CHUNG CƯ AN PHÚ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC NHÀ Ở XÃ HỘI , ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ | HOÀNG GIANG TV
ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC MUA NHÀ Ở XÃ HỘI
AI ĐƯỢC MUA NHÀ Ở XÃ HỘI
NHÀ Ở XÃ HỘI CÓ ĐƯỢC THẾ CHẤP KHÔNG
Nhờ người đứng tên mua nhà ở xã hội
Chuyển nhượng nhà xã hội
Nhà ở xã hội được sử dụng bao nhiêu năm
Luật nhà ở XÃ HỘI QUY ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO
Chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở xã hội
Lách luật mua nhà ở xã hội
Có nên mua chung cư nhà ở xã hội không
Nhà ở xã hội có được cấp sổ đỏ SAU BAO LÂU
Thủ tục chuyển nhượng nhà ở xã hội NHƯ THẾ NÀO
Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội
Có nên mua nhà ở xã hội Bộ Công an
Cách tính tiền sử dụng đất nhà ở xã hội
Kinh nghiệm mua lại nhà ở xã hội
Quy định về đất nhà ở xã hội
Mua lại nhà ở xã hội
Thuê mua nhà ở xã hội Ecohome 3
Có nên mua nhà ở xã hội đang thuê mua
Điều kiện mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng
Quy định giá bán nhà ở xã hội
Luật nhà ở xã hội 2014
Nhà ở xã hội có được bán không
Điều kiện mua nhà ở xã hội 2019
Thuê nhà ở xã hội sau 5 năm
Có nên mua nhà xã hội
Điều kiện để mua bán nhà ở xã hội
Chuyển nhượng chung cư thu nhập thấp
Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội
Kinh nghiệm mua nhà ở xã hội
Mua bán nhà thu nhập thấp
Các dự an nhà ở xã hội 2019
Nhà ở xã hội Bình Dương 2019
Lách luật mua nhà ở xã hội
Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội
Rủi ro khi mua nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội có được cấp sổ đỏ
Có nên mua nhà ở xã hội
Kinh nghiệm mua lại nhà ở xã hội
Quy định về giá bán nhà ở xã hội
Điều kiện mua nhà ở xã hội 2019
Lach luat mua nha o xa hoi
Hop ong mua ban nha o xa hoi
Rui ro khi mua nha o xa hoi
Nha o xa hoi co uoc cap so o
Co nen mua nha o xa hoi
Kinh nghiem mua lai nha o xa hoi
Quy inh ve gia ban nha o xa hoi
Dieu kien mua nha o xa hoi 2019

See also  [NEW] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 4 Chính Chủ Giá Rẻ (01 | cho thuê căn hộ quận 4 - Verified
See also  [NEW] Mua Bán Nhà Đất Quận 6 Giá Rẻ Tháng 01/2022 | bán nhà mặt tiền quận 6 - Verified

Kênh youtube chính thức của HOÀNG GIANG TV MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS THỰC TẾ NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được SỰ AN TOÀN u0026 LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang TV Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: http://bit.ly/HoangGiangTV
❤️ Fb: http://m.me/HoangGiangTVREVIEWS
❤️ WEB: http://HOANGGIANGTV.COM/
❤️ LINKEDIN: https://www.linkedin.com/in/ho%C3%A0nggiang100407133/
❤️ TWITTER: https://twitter.com/HOANGGIANGTV
❤️ PINTERESTHOME: https://pinterest.com/HOANGGIANGTVREVIEWS
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang: http://bit.ly/NhaDatNhaTRang
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc AHT
Địa chỉ: 21 Phó Đức Chính, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Internet: http://bit.ly/BATDONGSANAHTCOMVN
Kênh Youtube: http://bit.ly/AHTLAND
Fanpage: http://bit.ly/BATDONGSANAHT
Electronic mail: aht.land2020@gmail.com
Những dịch vụ của chúng tôi gồm có:
1, TƯ VẤN PHÁP LUẬT: THỪA KẾ, HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
2, TƯ VẤN MUA BÁN, MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
3, TẤT CẢ DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT, CÔNG CHỨNG VÀ ỦY QUYỀN BĐS TẠI NHÀ
4, DỊCH VỤ NGÂN HÀNG: VAY MUA NHÀ, MUA XE, ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG…
5, DỊCH VỤ LÀM VISA DU HỌC, DU LỊCH VÀ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI
Hân hạnh được phục vụ và nhận được sự ủng hộ, quan tâm tin tưởng của Quý Khách Hàng
AHT LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN
HOANGGIANGTV
MUABANNHAOXAHOI
AHTLAND
muanhamuadatnhatrang
batdongsannhatrang
bannhanhatrang
bandatnennhatrang
BANDATNENDIENKHANH
BANDATXADIENAN
BANDATXADIENHOA
BANDATTHITRANDIENKHANH
BANDATXASUOITIEN
BANDATNAMSONGCAI
BANDATDIENTOAN
BANDATSUOIHIEP
BANDATDIENSON
BANDATDIENLAM
BANDATKHANHVINH
BANDATKHANHSON
BANDATDIENTHO
BANDATDIENLAC
BANDATDIENTHANH
BANDATDIENLOC
BANDATDIENBINH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC NHÀ Ở XÃ HỘI, ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ | HOÀNG GIANG TV

“CHUYỆN LẠ” tại Thành phố mới Bình Dương: HIỆN ĐẠI, ĐÁNG SỐNG nhưng HOANG LẠNH, VẮNG NGƯỜI |CAFELAND


Cafeland thanhphomoiBinhDuong sotdat
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2
Thành phố mới Bình Dương là một khu vực được quy hoạch chỉn chu, bài bản với kì vọng sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển thì bộ mặt Thành phố mới Bình Dương đã thay đổi như thế nào, bất động sản tại khu vực này hiện ra sao, hãy cùng CafeLand đi tìm hiểu nhé!
Xem thêm bài viết: https://cafeland.vn/tintuc/thanhphomoibinhduongimlimtrongconsotdat98413.html
Xem thêm video: KIM CƯƠNG đong LON, SỔ ĐỎ cân KÝ, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng GIÀU cỡ nào? : https://youtu.be/Ajc0wClahJQ
FOLLOW US:
► CafeLand TV: https://cafeland.vn/video/
► Fb: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

NHÀ Ở XÃ HỘI BECAMEX BÌNH DƯƠNG 60M2 (300 TRIỆU CÒN GÓP ) LH : 0971 634 579


NHÀ Ở XÃ HỘI BECAMEX BÌNH DƯƠNGr
r
Văn Phòng Tư Vấn : 0971.634.579r
Electronic mail : tracnghiemiq@gmail.comr
r
Ngày 06 tháng 9 năm 2011, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt Đề án xây dựng nhà ở an sinh xã hội Becamex giai đoạn 1: 2011 – 2015, tại Quyết định số 2541/QĐUBND giao choTổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH một thành viên ( Becamex IDC ) làm chủ đầu tư.r
r
Khởi công dự án nhà ở xã hội Becamex là bước đột phá quan trọng trong mục tiêu phát triển cao bền vững mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra, là bước đột phá mới trong thu hút các nguồn vốn đầu tư, phát triển công nghiệp. Đồng thời, cũng là động lực của chương trình đô thị hóa, thể hiện quyết tâm của Bình Dương chăm lo cuộc sống tốt nhất cho người lao động – những cư dân của thành phố tương lai, góp phần phát triển Thành phố mới Bình Dương, tâm điểm đưa Bình Dương trở thành đô thị loại I thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.r
Ngày 06 tháng 9 năm 2011, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt Đề án xây dựng nhà ở an sinh xã hội Becamex giai đoạn 1: 2011 – 2015, tại Quyết định số 2541/QĐUBND giao choTổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH một thành viên ( Becamex IDC ) làm chủ đầu tư.r
r
Khởi công dự án nhà ở xã hội Becamex là bước đột phá quan trọng trong mục tiêu phát triển cao bền vững mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra, là bước đột phá mới trong thu hút các nguồn vốn đầu tư, phát triển công nghiệp. Đồng thời, cũng là động lực của chương trình đô thị hóa, thể hiện quyết tâm của Bình Dương chăm lo cuộc sống tốt nhất cho người lao động – những cư dân của thành phố tương lai, góp phần phát triển Thành phố mới Bình Dương, tâm điểm đưa Bình Dương trở thành đô thị loại I thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.r
r
Văn Phòng Tư Vấn : 0971.634.579r
Electronic mail : tracnghiemiq@gmail.com

NHÀ Ở XÃ HỘI BECAMEX BÌNH DƯƠNG 60M2 (300 TRIỆU CÒN GÓP ) LH : 0971 634 579

🔴 Trực Tiếp Xử Án Vụ Bà Nguyễn Phương Hằng


🔴 Trực Tiếp Xử Án Vụ Bà Nguyễn Phương Hằng tại Tòa án nhân dân Thủ Dầu Một.

🔴 Trực Tiếp Xử Án Vụ Bà Nguyễn Phương Hằng

Along with this text You may as well see different helpful info. Many extra we offer right here: See other waysbat-dong-san/

Thanks for viewing the submit. nhà ở xã hội bình dương

Related Articles

Comments

Same Category

Stay in touch!

Follow our Instagram