[Update] Hướng dẫn học kinh doanh bất động sản với số vốn dưới 1 triệu | tìm hiểu về bất động sản – Verified

tìm hiểu về bất động sản: Here’s a submit associated to this matter.

Hướng dẫn học kinh doanh bất động sản với số vốn dưới 1 triệu đồng?

100

/ 100

Bạn có niềm đam mê kinh doanh bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn tìm kiếm bí quyết đầu tư kinh doanh bất động sản nhưng vẫn chưa tìm được khóa học ưng ý?

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tìm được những cuốn sách hay khóa học kinh doanh bất động sản on-line tuyệt vời để “lận lưng” làm hành trang không thể thiếu trong việc trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Với bí kíp này, trong thời gian ngắn bạn có thể mơ đến những khu đất vàng ở Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, hay thậm chí là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và nghỉ hưu sớm, nghỉ hưu giàu.
Nào chúng ta hãy cùng khám phá những kiến thức kinh doanh bất động sản on-line đầy thú vị này nhé!

Xem thêm: Đánh giá tiềm năng bất động sản Bắc Vân Phong

Kinh doanh bất động sản là gì

Theo định nghĩa trong Luật Kinh doanh bất động sản 2014 thì Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Với một nhà đầu tư cá nhân, bạn cần quan tâm đến hoạt động cho thuê, chuyển nhượng và môi giới bất động sản, các hoạt động khác mang tính chất chuyên ngành hơn và thường áp dụng cho các doanh nghiệp.

Những bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Sự thật thì có rất nhiều bí quyết kinh doanh bất động sản và mỗi loại bất động sản lại có những bí quyết riêng, những bí quyết mình đưa ra dưới đây thuộc về những gì chung nhất cho hoạt động đầu tư đầy hứa hẹn này!

Bí quyết thứ nhất: Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá bất động sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng đô thị hóa nhanh chóng. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Bí quyết thứ hai: Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm.

nên đầu tư bất động sản tại nơi dân cư đông đúc

Bí quyết thứ ba: Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn đến thua lỗ.

Bí quyết thứ tư: Chỉ mua bất động sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Bí quyết thứ năm: Nếu bạn quyết định đặt niềm tin vào việc đầu tư bất động sản gắn với doanh nghiệp thì hãy khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Là nhà đầu tư bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt. Ở Việt Nam bạn có thể nghĩ đến các dự án của Vingroup.

Bí quyết thứ sáu: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Bí quyết thứ bảy: Thuộc lòng bài toán trắc địa: ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Bí quyết thứ tám: Quan tâm đến cộng đồng. Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn cần tìm 1 hình thức đầu tư phù hợp:

Làm thế nào để kinh doanh bất động sản mà không cần vốn

Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ những bí quyết kinh doanh bất động sản tuyệt vời này.

Lời khuyên của những người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp là bạn đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng!!!

Ngân hàng có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay, và ta cần được vay. Và với chính sách cho vay hiện nay, thậm chí ta có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền nào của mình. Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình đã mua.

Bạn dùng đòn bẩy tài chính vay tối đa được 70% giá trị của bất động sản nhưng nếu có thêm 1 vài thủ thuật, ta có thể mua bất động sản mà không tốn 1 đồng tiền nào. Thủ thuật đó là gì có lẽ sẽ được tôi trình bày trong một bài viết khác vì bài này thực ra đã rất dài.

Đây là thủ thuật thứ nhất: AirBnB là gì? Cách kinh doanh AirBnB không cần sở hữu nhà

Bí quyết kinh doanh bất động sản thực ra cũng chỉ có vậy. Nhưng nếu được áp dụng chính xác, bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

Việc tiếp theo của bạn là hãy làm sao cho các bất động sản đó của bạn phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Nếu có một chút thông minh về tài chính bạn có thể hiểu điều này nghĩa là luôn tạo ra cho bất động sản bạn kinh doanh một dòng tiền dương.

Chúng ta không chuyên nghiệp trong vấn đề này thì hãy nhờ một đơn vị quản lý bất động sản làm điều đó giúp bạn. Họ có thể quản lý mọi thứ liên quan tới bất động sản, từ việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà….Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đến tháng nhận tiền, và tính toán những thứ cần thiết.

See also  [NEW] Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ TPHCM 2021, Giá Rẻ, Chính Chủ (01 | cho thuê căn hộ quận 7 - Verified
See also  [Update] Tất tần tật về chung cư Khang Gia Gò Vấp có thể bạn chưa biết! | chung cư khang gia gò vấp - Verified

Trong quá trình cho thuê, số thu nhập phát sinh có được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản. Ta không cần thiết phải có lời nhiều, chỉ cần vừa đủ hoặc lời một ít là được.

Vì về lâu dài thì giá trị bất động sản ngày càng tăng, nếu bán nó, ta sẽ thu được phần giá trị gia tăng của bất động sản và điều này chắc chắn xảy ra.

Nếu chẳng could lạm phát cao, tiền mất giá thì bạn cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ vì tiền mua bất động sản đó có phải là tiền của bạn đâu? Đó là tiền của ngân hàng hay đúng hơn thì ai có tiền đi gửi ngân hàng thì người ấy chịu sự mất giá của đồng tiền (những người đó họ đang bị mất tiền mà không hay biết).

Để áp dụng được bí quyết kinh doanh bất động sản như trên, một lần nữa bạn cần có sự khôn ngoan về tài chính, một số kỹ năng, và giải quyết được một số vấn đề.

Tin tốt cho bạn là những vấn đề này không quá khó khăn, bạn có thể học được qua phần 1, phần 3 và phần 4 của bài viết này.

Vấn đề thứ nhất bạn cần là tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao. Bạn quay lại phần 1 để xem lại những bí quyết kinh doanh bất động sản tiềm năng.

Vấn đề thứ hai bạn đối mặt là có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng trong túi, đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn bạn có thể dùng tới nó.

Tìm đọc những cuốn sách bất động sản hay những khóa học kinh doanh bất động sản on-line nói về nguyên tắc quản lý vốn trong kinh doanh bất động sản.

Vấn đề còn lại là tìm đến các đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Bạn đừng mong mình có thể làm được mọi thứ, vì thời đại này là thời đại của mỗi người 1 việc. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự làm được nhưng chắc chắn bạn không chuyên nghiệp được bằng họ, trong trường hợp tồi tệ, bạn có thể phải bỏ ra chi phí cao hơn.

Vấn đề thuê các đơn vị tư vấn bạn có thể tìm đọc các cuốn sách viết về Donal Trump, một bậc thầy về kinh doanh bất động sản hoặc Robert Kiyosaki, một chuyên gia giáo dục về đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp và dễ hiểu.

Tôi nên học kinh doanh bất động sản như thế nào?

Ngày nay bạn có thể học kinh doanh bất động sản ở bất cứ đâu nếu bạn có niềm đam mê với cái giá rất thấp.

Nếu bạn chẳng có tiền, điều đó không hề gì vì với 2 cách đầu tư kiến thức đầu tư bất động sản dưới đây, bạn chỉ phải tốn rất ít chi phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Tùy theo thời gian của mỗi người, tư duy và cách học của mỗi người mà bạn chọn cho mình cách đọc sách kinh doanh bất động sản hoặc học on-line trên các máy tính hoặc điện thoại có kết nối web.

Đọc sách kinh doanh bất động sản là cách tốt nhất để trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan

Nếu bạn là một người có nhiều thời gian, tập trung toàn thời gian cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình, cách tốt nhất là nghiền ngẫm những quyển sách kinh doanh bất động sản.

sách về kinh doanh bất động sản

Dưới đây là 5 cuốn sách mà tôi yêu thích nhất, tốt nhất bạn nên đọc các cuốn sách được dịch ra từ tiếng Anh, vì nó mang lại nhiều kiến thức sâu sắc.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái bản 2015) – Tác giả George H. Ross

Bất Động Sản 101- Tác giả Garry W. Eldred

Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (2014) – Donald Trump

Đầu Tư Bất Động Sản – Tác giả David Lindahl

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản – Cliff Perotti

Các khóa học kinh doanh bất động sản on-line

Nhưng nếu bạn là người luôn bận rộn, kinh doanh bất động sản là một trong rất nhiều công việc của bạn thì các khóa học kinh doanh bất động sản on-line có lẽ là lựa chọn tối ưu.

Bạn có thể nghe chúng khi làm việc, lái xe, trước khi đi ngủ, làm việc nhà, kể cả khi bạn làm công việc khác. Mình thường chọn cách này!

Các khóa học kinh doanh bất động sản on-line mình giới thiệu dưới đây đủ để cung cấp các kiến thức nền tảng dành cho bạn, và đừng quên, trong thị trường bất động sản thì kiến thức chính là tiền!

khóa học kinh doanh bất động sản online

Khóa Combo “Bí quyết giao dịch bất động sản thành công” (Combo 3 khóa trên Kyna.vn)

Lợi ích của khóa học

 • Nắm bắt cách thức bắt đầu đầu tư bất động sản với một sự chắc chắn, ít rủi ro.

 • Lời giải cho các khó khăn gặp phải trong quá trình mua bán, cho thuê,… bất động sản.

 • Bí quyết để bảo vệ tiền của mình trước những giao dịch xấu, những đối tác xấu.

 • Cách tạo lợi thế và nắm quyền chủ động trong thương lượng.

Ai phù hợp với khóa học bất động sản on-line tuyệt vời này?

 • Khóa học dành cho tất cả những ai cần giao dịch bất động sản lần đầu.

 • Những nhà đầu tư cá nhân muốn kiếm tiền từ bất động sản.

 • Những người muốn tìm hiểu bài bản về kinh doanh bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này như là những nhà môi giới.

3 khóa học lẻ trong combo kinh doanh bất động sản này bao gồm:

BÍ QUYẾT THUÊ VÀ CHO THUÊ NHÀ NHANH CHÓNG

Bạn phải thường xuyên phải đi thuê bất động sản nhưng lại không biết cách thức làm thế nào giao dịch dựa trên một hệ thống hay một quy trình vững chắc, hạn chế những rủi ro?

Bạn đã từng giao dịch lâu năm trong lĩnh vực thuê bất động sản rồi nhưng không biết cách làm thế nào để nắm bắt kiến thức chỉ dẫn và chia sẻ lại cho những người khác về các thủ tục cho thuê nhà?

Bạn đang tìm kiếm những kiến thức liên quan đến bất động sản để phục vụ một mục đích nào đó trong công việc?

Thì khóa học “Bí quyết thuê và cho thuê nhà nhanh chóng” chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Các chuyên gia địa ốc dự báo về tình hình thị trường bất động sản vẫn đang trên đà phục hồi mạnh ở tất cả các phân khúc. Do đó, đầu tư mua bán bất động sản sẽ là cơ hội vàng hái ra tiền nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro đối với những nhà đầu tư non kinh nghiệm.

Một nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn có thể tự trải nghiệm hoặc tìm kiếm các khóa học và học hỏi từ các chuyên gia, để rút ngắn thời gian và kiến thức được trang bị hoàn chỉnh và đầy đủ hơn trước khi bắt đầu để hạn chế rủi ro và gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

BÍ QUYẾT MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

Khóa học đúc rút những kinh nghiệm và những tình huống từ thực tế, qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện trong việc mua bán nhà cũng như các kỹ năng quản lý trong bất động sản; từ đó biết cách để mua bán được nhà giá tốt nhất trong thời gian ngắn.

Thông qua khóa học kinh doanh bất động sản on-line này, bạn sẽ nắm vững:

 • Cách thức tìm kiếm và nắm thông tin về bất động sản giá tốt

 • Nguyên tắc để mua bán bất động sản bất kỳ với giá tốt nhất cho bạn

 • Nhận diện các rủi ro sẽ gặp phải khi mua bán nhà và cách phòng tránh

 • Những điểm cần lưu ý trong một hợp đồng mua bán nhà

 • Xử lý thông minh vấn đề tài chính, vay tiền để mua nhà

 • Các điểm cần lưu ý về thủ tục, hợp đồng

10 RỦI RO BẤT BIẾN VÀ PHƯƠNG PHÁP X-QUANG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong các thể loại đầu tư, thì kinh doanh bất động sản được xem là thị trường “khó nuốt” nhất. Nhưng lợi nhuận và những giá trị của bất động sản lại có sức hút lớn đến nỗi ai cũng muốn bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản, được ví von là “tiền chất cao như núi” này.

“Thất bại trong thị trường bất động sản diễn ra chớp mắt” là câu nói nổi tiếng trong giới này. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích kinh doanh hoặc có khả năng nhìn được tiềm năng của một bất động sản, cùng với kiến thức từ khóa học “10 rủi ro bất biến và phương pháp X-Quang bất động sản” do Huấn luyện viên Phan Công Chánh giảng dạy tại Kyna.vn thì bạn đã gần như nắm trong tay chìa khóa mở cánh cổng vào thế giới bất động sản muôn màu.

Sau khi kết thúc khóa học bất động sản này bạn sẽ:

 • Nắm được những nguyên lý để có thể tránh được hơn 95% những rủi ro thường gặp trong thị trường bất động sản, nguyên tắc quan trọng nhất của đầu tư là an toàn vốn chứ không phải là sinh lời.

 • Hiểu một cách sâu sắc đến tận gốc rễ của vấn đề: các nguyên lý, nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch bất động sản.

 • Hiểu được gốc rễ vấn đề và dùng phương pháp X-quang bất động sản để tránh được hầu hết các rủi ro trước khi chúng ta giao dịch.

 • Bạn sẽ nâng cao được sự tự tin của mình khi tiến hành đầu tư vào một giao dịch bất động sản.

 • Ngoài tầm nhìn và kỹ năng ra quyết định vào những phút giây “sinh tử”, bất động sản chỉ mang lại lợi nhuận nếu bạn có nền tảng kiến thức vững vàng để ứng phó những biến động bất ngờ mỗi ngày của thị trường bất động sản ở Việt Nam

NUT1

Khóa combo ” Bí quyết đầu tư bất động sản thành công” (combo 3 khóa học – Kyna.vn)

Lợi ích của khóa học:

 • Hiểu rõ các loại hình đầu tư và phương pháp tăng lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản

 • Biết cách nắm bắt thông tin và mua bán bất động sản với giá tốt nhất

 • Làm chủ tình huống liên quan đến pháp luật, đảm bảo an toàn cho bất động sản của mình

 • Xử lý thông minh vấn đề tài chính, vay tiền để mua nhà đất

 • Thấu hiểu tâm lý khách hàng bất động sản, biết cách thương lượng và xúc tiến giao dịch

 • Nắm bắt các nguyên lý để tránh được hơn 95% rủi ro thường gặp trong thị trường bất động sản

Đối tượng của khóa học:

 • Nhà đầu tư bất động sản

 • Người đam mê kinh doanh bất động sản, muốn học thêm để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bất động sản

 • Những nhà môi giới muốn bổ sung kiến thức, nâng cao kĩ năng tư vấn đầu tư bất động sản

Nội dung chính của khóa học: Khóa combo bao gồm 3 khóa học tuyệt vời về kinh doanh bất động sản”

NĂM BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – KYNA.VN

Được hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết bởi Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến – Chuyên gia về Bất động sản và Giám đốc đầu tư NIK Capital

BÍ QUYẾT MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG- KYNA,VN

Giảng viên Phan Công Chánh, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Phát triển đầu tư Phú Vinh, đồng thời là chuyên gia bất động sản bất động sản cá nhân nhiều năm kinh nghiệm là người hướng dẫn khóa học tuyệt vời này.

KINH DOANH AIRBNB KHÔNG CẦN SỞ HỮU NHÀ- KYNA.VN

Phong trào kinh doanh AirBNB đang trở nên rầm rộ ở Việt Nam, nếu bạn là một nhà đầu tư trên lĩnh vực bất động sản thì không thể bỏ qua khóa học này. 

NUT1

Nội dung chính của khóa học:

 • Cách thực hiện các giao dịch bất động sản

 • Cách soạn thảo các loại hợp đồng giao dịch bất động sản

 • Đánh giá được bất động sản tiềm năng

 • Hiểu cách quy định của pháp luật trong giao dịch bất động sản

 • Những bí kíp giao dịch bất động sản thành công từ thực tế

Lợi ích sau khóa học on-line này:

 • Định giá và lựa chọn được bất động sản phù hợp

 • Nắm rõ quy trình mua bán bất động sản trên cơ sở pháp luật

 • Hạn chế những rủi ro khi giao dịch bất động sản

 • Đủ khả năng và tự tin giao dịch tất cả các loại bất động sản

NUT1

Khóa học Tổng quan thị trường bất động sản của Giảng viên Trương Anh Tú hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh của công ty Phúc Khang Company  sẽ giúp cho bạn hiểu được sâu sắc hơn những kiến thức rất thực tế về bất động sản cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm của Giảng viên.

Lợi ích khi tham dự khóa học: 

 • Nắm vững các khái niệm, định nghĩa của ngành bất động sản và môi giới bất động sản

 • Tổng quan thị trường bất động sản và cách phân loại.

 • Yếu tố và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

 • Sự khác nhau giữa giá trị và giá bất động sản.

 • Những phương pháp xác định giá bất động sản.

Học on-line với bài giảng video sinh động cùng phần tương tác Hỏi – Đáp cùng giảng viên tại Kyna.vn

Nội dung được kiểm duyệt, chú trọng tính ứng dụng, cập nhật và thực tiễn

Chuyên gia uy tín cam kết hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc trọn đời

NUT1

Nếu bạn đang làm nghề môi giới bất động sản bạn không thể bỏ qua khóa học này. Khóa combo bao gồm tổng cộng 12 khóa học về môi giới bất động sản, từ truyền thống đến hiện đại, đảm bảo cho bạn một kiến thức vững chắc trong nghề nếu bạn học xong khóa combo này.

Đảm bảo là sau khi bạn học xong khóa này bạn sẽ thành một chuyên gia bất động sản thực thụ và có thể kiếm nhiều tiền từ nghề này luôn đấy.

Lợi ích của khóa học:

 • Am hiểu thị trường, nắm rõ các đặc điểm ngành bất động sản tại Việt Nam.

 • Nắm vững toàn diện kiến thức cần thiết cho môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

 • Đàm phán, thương lượng thành công khi giao dịch bất động sản với kỹ năng chuyên nghiệp.

 • Vận dụng Advertising truyền thống và Advertising On-line để môi giới bất động sản thành công.

Đối tượng nào phù hợp với khóa combo này: 

 • Những người đang làm kinh doanh bất động sản.

 • Người mới trong lĩnh vực môi giới bất động sản hoặc đang làm tự do.

 • Nhân viên kinh doanh hoặc môi giới bất động sản lâu năm.

 • Chủ văn phòng, công ty và sàn giao dịch đang hoạt động hay sắp khai trương.

 • Muốn ứng dụng Advertising On-line để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Khóa combo này gồm những khóa học lẻ nào?

TỔNG QUAN VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN   Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

QUY TRÌNH VÀ KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN  Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

NUT1

Các khóa học trên UNICA khi bạn mua theo nút bên dưới sẽ được giảm giá 40% giá trị khóa học.

Nhiều người thường cho rằng kinh doanh bất động sản là một nghề dễ dàng và nhàn hạ. Chỉ cần xây một loạt các căn hộ, việc còn lại đơn giản là cho thuê và thu tiền một cách đều đặn? Rất có thể bạn đã nhầm!

Nếu bạn kinh doanh bất động sản và gặp vấn đề, cách tốt nhất là trở về làm một nhà môi giới bất động sản và tích lũy thêm kiến thức và tiền bạc.

Chưa bao giờ nhu cầu về bất động sản lại trở nên “hot” như hiện nay, và đặc biệt là với những tiến bộ công nghệ mới nhất, mọi người đều muốn có được những thông tin “nóng hổi” nhất để tìm ra những địa điểm tốt/ lợi phong thủy cho nhu cầu bản thân hay đặt văn phòng/ công ty.

Bạn hãy nghĩ rằng tầm 3 – 5 năm nữa, khi mọi người tìm bất động sản, họ sẽ truy cập Google tìm kiếm và gõ những cụm từ như: Bất động sản Hồ Chí Minh, Bất động sản giá rẻ Hà Nội, nhà cho thuê Bình Dương…

Nếu bạn thống trị được web mình chắc chắn rằng bạn là một trong những người giàu nhất trên thị trường “chưa bao giờ thôi sốt” này!

Việc áp dụng công nghệ đem lại hiệu quả hơn nhiều so với các hoạt động advertising and marketing truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như in ấn và thuê văn phòng.

Quan trọng hơn, các khách hàng đang trở nên rành công nghệ hơn bao giờ hết, do đó việc xuất hiện trên các kênh truyền thông trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận họ tốt hơn.

Nếu đang tìm hiểu bí quyết làm nên một doanh nghiệp bất động sản thành công và phương pháp advertising and marketing hiện đại để thúc đẩy việc kinh doanh của mình, thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học kinh doanh bất động sản on-line này ?

 • Biết cách làm thế nào có thể đi thuê bất động sản với giá tốt nhất

 • Biết cách làm thế nào để cho thuê bất động sản được giá cao

 • Biết cách đàm phán thuê và cho thuê bất động sản

 • Sở hữu các chiến lược kinh doanh bất động sản thuê và cho thuê

 • Lựa chọn được đối tượng phù hợp với sản phẩm dịch vụ

 • Biết các phân tích điểm tiếp cận của khách hàng

 • Viết nội dung hấp dẫn để chào hàng thành công

 • Kỹ thuật chuẩn bị hình ảnh ấn tượng để chào hàng

 • Xây dựng video sinh động và kích thích cảm xúc để chào hàng

 • Quảng cáo tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua các kênh trên web

 • Phương pháp chốt sale thành công qua 5 bước đơn giản

NUT1

Kết luận

Hãy để tiền bạc làm việc cho bạn! Đây là lời khuyên tôi dành cho những ai đang miệt mài với các công việc làm thuê hàng ngày và cố gắng kiếm tiền để chi trả cho các hóa đơn hàng tháng.

Có một thực tế rằng, hầu hết người giàu tự thân trên thế giới này đều có thu nhập từ đầu tư nhất là đầu tư tài chính và đầu tư bất động sản và đó là khoản thu nhập thụ động không thể thiếu, thậm chí nó còn lớn hơn nhiều so với việc làm thuê hàng ngày.

Đầu tư bất động sản không khó, cái khó là bạn cần vượt qua nỗi sợ hãi và tìm cho mình một con đường đúng đắn, đồng nghĩa với việc tìm cho mình một người thầy giỏi.

Cho dù bạn đọc sách kinh doanh bất động sản, mua các khóa học kinh doanh bất động sản on-line và nghiền ngẫm chúng hay đương đầu với thực tế, bạn hãy hành động ngay hôm nay.

Vì nếu bạn nắm bắt được các nguyên tắc đầu tư bất động sản và kiểm soát chúng, bạn sẽ giàu hơn so với 80% tầng lớp trung lưu còn lại và quan trọng hơn, bạn không phải vất vả để làm việc cật lực hàng ngày!

Chúc bạn sở hữu nhiều dự án kinh doanh bất động sản tiềm năng và đừng quên remark nếu bạn đã đọc xong các cuốn sách hoặc học xong các khóa học mình đã giới thiệu!

 


Bài 1 : Bất động sản là gì ? và nghề môi giới bất động sản là gì [Đào Tạo Bất Động Sản]


1. Tổng hợp đầy đủ các bài đào tạo bất động sản : http://batdongsanluxury.vn/daotao
2. Web sites : http://batdongsanluxury.vn
3. Fanpage fb của kênh : Http://fb.me/batdongsanluxuryhomes
Luxuryhomes
batdongsan
reviewbatdongsan
batdongsanluxury
nghemoigioi
daotaobatdongsan

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See extra information right here.

Bài 1 : Bất động sản là gì ? và nghề môi giới bất động sản là gì [Đào Tạo Bất Động Sản]

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY


Chương 1: Học cách kinh doanh bất động sản cùng Donald Trump
Chương 2: Bạn vẫn có thể làm giàu được trong ngành bất động sản
Chương 3: Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư bất động sản?
Nếu yêu mến Tủ Sách Nhỏ, các bạn hãy donate cho kênh nhé!!
TK:108002839512. Trương Thị Liễu. viettinbank
😊Tủ sách nhỏ cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và động viên, chúc các bạn sức khỏe và thành công!!

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred - TRUMP UNIVERSITY

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 – 2023 Cơ Hội hay Toang


Lạm Phát Đến Rồi | BĐS 2022 2023 Cơ Hội hay Toang
lạm_phát_là_gì lam_phat_la_gi Lạm_phát_đến_rồi BDS_nam_2022_co_hoi_hay_toang lạm_phát_có_đầu_tư_BĐS_2022 có_nên_đầu_tư_BĐS_2022_không
MINH ANH BĐS NGÁCH ĐẤT NỀN : NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÁ NHÂN
► Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư MIỄN PHÍ bất động sản đất nền, thổ cư, cam kết lợi nhuận ít nhất 20% /năm , tôi đã và đang giúp cho hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường bất động sản kiếm lơi nhuận trung bình 20percent200% /năm trong suốt 8 năm vừa qua.
►Thẩm định bất động sản giúp nhà đầu tư trước khi quyết định xuống tiền mua bất động sản
► Cung cấp các kiến thức mới nhất , thông tin về thị trường bất động sản .
► Mong muốn kết bạn khắp nơi và cũng mong muốn cộng đồng chia sẻ các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho Minh Anh cùng đội nhóm để đầu tư hoặc kết hợp , liên kết đầu tư.

LÊ MINH ANH
► Zalo , Telegram , Tel : 0943135688
► Fb cá nhân : https://www.facebook.com/leminhanh1629
► Fb nhóm đầu tư : https://www.facebook.com/batdongsanngach/

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 - 2023 Cơ Hội hay Toang

8 cách tìm kiếm khách hàng dễ ẹc! – Nghề môi giới bất động sản – Linh Kona


Những cách mình nói ở trên đây chỉ làm qua năm này tháng nọ, bạn sẽ thấy thành quả tuyệt vời.
✔️ Kết nối với Linh Kona để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: https://mee.vn/YTBLinhKona
❤️ Sách Nghề môi giới BĐS: https://mee.vn/SachLinhKona
❤️ Fb: https://mee.vn/FBLinhKona
❤️ LinkedIn: https://mee.vn/LKLinhKona
❤️ Kona Actual: https://konareal.vn
❤️ Weblog cá nhân: http://linhkona.com
➡️ Contact Linh Kona: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber)

8 cách tìm kiếm khách hàng dễ ẹc! - Nghề môi giới bất động sản - Linh Kona

VỐN 1 TỶ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO | SHARK PHẠM THANH HƯNG


⭐QÙA TẶNG DÀNH CHO ANH/CHỊ XEM VIDEO ” BỘ +20 QUYỂN EBOOK GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA NGƯỜI LÀM KINH DOANH” obtain tại đây: https://bit.ly/3aU5MOy
SHARK PHẠM THANH HƯNG
PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CENGROUP
Ông Phạm Thanh Hưng, thường được gọi là Shark Hưng, là một nhà đầu tư tại vị lâu nhất và cũng có nhiều deal khủng nhất của Shark tank Việt nam. Là một doanh nhân được đào tạo bài bản trong và ngoài nước như Nhật bản, Hoa kỳ, Châu Âu… với kinh nghiệm gần 30 năm , ông đã kinh qua rất nhiều vị trí quản trị cao cấp và điều hành các công ty đa quốc gia, tổ chức nhà nước và nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân lớn của Việt nam.
Ông hiện giữ chức vụ:
Phó chủ tịch tập đoàn CenGroup
Phó chủ tịch HĐQT Cenland, kiêm chủ tịch cty Cổ phần Ngôi Nhà thế kỷ CenHomes
Chủ tịch cty Cổ phần thẩm định giá CenValue
Chủ tịch học viện CenAcademy…
Và là thành viên HĐQT/ Nhà đầu tư của hàng chục công ty khác trong nhiều lĩnh vực.
sharkhưng đạidịch kinhtế bấtđộngsản

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, advertising and marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.
✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ E-mail: deveerich@gmail.com
Web site: https://deveerich.com/
Fb: https://www.facebook.com/deveerich/
Youtube.com: https://www.youtube.com/channel/UC6cfHCY3fZv_msqKSvuNjSA?sub_confirmation=1

© Bản quyền thuộc về Deveerich Academy
© Copyright by Deveerich Academy ☞ Don’t Reup”

VỐN 1 TỶ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO | SHARK PHẠM THANH HƯNG

Along with this text You can even see different helpful info. Many extra we offer right here: See more articles in the category.bat-dong-san/

Thanks for viewing the submit. tìm hiểu về bất động sản

See also  [NEW] Tổng hợp 10 chung cư giá rẻ tại Hà Nội đáng mua nhất hiện tại | mua nhà chung cư hà nội - Verified

Related Articles

Comments

Same Category

Stay in touch!

Follow our Instagram