[Update] Mua bán nhà đất – Bất động sản House Viet T01/2022 | mua bán nhà đất hà nội – Verified

mua bán nhà đất hà nội: Here’s a submit associated to this matter.

Mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam

Mua bán nhà đất là hoạt động giao dịch chuyển nhượng tài sản là đất hoặc nhà giữa người mua và người bán. Hiện nay việc thực hiện giao dịch mua bán nhà đất diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, cũng chính vì vậy mà người mua thường mất cảnh giác và đã có nhiều tình huống bị lừa đảo, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Trước khi thực hiện giao dịch, Houseviet.vn – nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam xin có những chia sẻ thông tin để khách hàng tìm hiểu như sau:

Nhà đất có những loại tài sản nhà đất nào?

Nhà đất là một thuật ngữ pháp luật, hay còn được gọi là bất động sản, địa ốc. Có ý nghĩa bao gồm đất đai và tài sản dính liền vĩnh viễn với đất như nhà cửa, ga ra hay các công trình kiến trúc bên trên hoặc bên dưới lòng đất như dầu khí, mỏ, khoáng chất,..

Trong tiếng anh, bất động sản được gọi là Actual Property hay Actual Property.

Theo pháp luật Việt Nam, người sở hữu nhà đất có thể sử dụng, mua bán, cho thuê, làm quà tặng hoặc dùng để ký quỹ, lập di chúc để lại cho người thừa hưởng.

Hiện nay bất động sản được phân chia thành 3 loại hình chính:

 • Bất động sản có đầu tư xây dựng: bao gồm nhà đất (đất đai và nhà trên đất), nhà xưởng, công trình thương mại – dịch vụ, hạ tầng, trụ sở làm việc,..
 • Bất động sản không đầu tư xây dựng: gồm đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng cây lâu năm, đất làm muối, đất hiếm,..
 • Bất động sản đặc biệt: công trình bảo tồn quốc gia, nhà thờ họ, đình, miếu, chùa, nghĩa trang,..

Các loại tài sản nhà đất được giao dịch phổ biến hiện nay trên thị trường gồm có: mua bán căn hộ chung cư (nhà ở cao tầng), mua bán nhà riêng, mua bán nhà mặt phố, mua bán đất nền dự án, đất thổ cư,.. Ngoài ra thì cũng có các tài sản đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản được giao dịch. Tuy nhiên, loại tài sản này không thể xây dựng nhà ở và các công trình nhà ở trên loại đất này không hợp pháp, không thể thực hiện giao dịch.

Bảng giá nhà đất các khu vực hiện nay

Thị trường nhà đất bán hiện nay tại các tỉnh/thành phố lớn ngày càng khan hiếm nguồn cung nhà giá rẻ.

 • Giá nhà đất Hà Nội: bình quân  28,4 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà đất Tp Hồ Chí Minh: bình quân 39,4 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà đất Đà Nẵng: bình quân 36,3 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà đất Bình Dương: bình quân 25,5 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà đất Cần Thơ: bình quân 24 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà đất Đồng Nai: bình quân 18 triệu/m2.

(*) Lưu ý: bảng giá nhà đất cần bán bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá trung bình do Home Viet thống kê.

Mặt bằng giá nhà đất tại TP HCM hay Hà Nội đang thực sự thiếu vắng nhà giá rẻ. Để tìm mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu hay nhà bán dưới 1 tỷ đòng tại các khu vực vùng ven của 2 thành phố lớn này cũng là điều rất khó ở thời điểm hiện tại.

Cơ hội đầu tư mua bán nhà đất hiện nay

Có nhiều loại hình đầu tư như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm, foreign exchange, quỹ đầu tư, đầu tư vào các startup,.. Tuy nhiên, loại hình đầu tư thu hút nhiều người quan tâm nhất hiện nay vẫn là đầu tư mua bán bất động sản.

Hoạt động đầu tư mua bán nhà đất hiện nay diễn ra rất sôi động tại các tỉnh/thành phố lơn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,..

Đầu tư vào bất động sản giúp đảm bảo về tỷ suất sinh lợi nhuận và đảm bảo được dòng tiền ổn định, vì dân số ngày càng đông và đất đai thì không thể tạo ra được. Cũng chính vì vậy mà tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh, giá nhà đất đã tăng rất cao, nhiều khu vực giá vượt quá khả năng của người dân.

Đầu tư mua bán nhà đất vẫn có thể rủi ro nếu người mua không xem xét kỹ pháp lý, quy hoạch hay hợp đồng giao dịch.

Bất động sản mang đến cơ hội đầu tư lớn cho nhiều người.

Ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư buôn bán nhà đất

Đã là buôn bán hay đầu tư thì cũng đều có lời có lỗ và có ưu có nhược. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm khi tham gia đầu tư mua bán nhà đất:

Ưu điểm:

 1. Lợi nhuận cao, đầu tư mua nhà bán đất là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay. Từng có thời điểm thị trường địa ốc “nóng” đến mức nhiều người tham gia “lướt sóng” với sáng mua chiều bán mà vẫn mang lại lợi nhuận cực khủng.
 2. Đảm bảo an toàn dòng tiền trong đầu tư: Bất động sản vẫn là kênh đầu tư có tỷ lệ an toàn cao nhất hiện nay.
 3. Tính than khoản cao: nhu cầu mua nhà ở đối với người dân chưa bao giờ hết, tại các thành phố lớn thì lại càng cao.
 4. Không phải chịu trách nhiệm đối với tài sản sau khi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý sang nhượng nhà đất.

Nhược điểm:

 1. Cần nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm đầu tư, thời gian đàm phán, giao dịch không phải lúc nào cũng nhanh.
 2. Người bán sẽ chịu thêm nhiều khoản phí phát sinh như: phí chuyển nhượng, phí làm hồ sơ (tùy thỏa thuận), phí dành cho môi giới,..
 3. Vẫn có rủi ro trong đầu tư mua bán nhà đất, bạn có thể không bán được nhà nếu thị trường đóng băng hoặc do vướng vào các vấn đề pháp lý, quy hoạch,..
 4. Nếu dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư nhà đất, khi không bán nhà được như ý, áp lực trả nợ ngân hàng sẽ khiến bạn gặp khó.

Các loại hình đầu tư bất động sản phổ biến hiện nay

Đầu tư mua bán căn hộ chung cư:

Kênh đầu tư mua bán căn hộ chung cư hiện nay có hiệu quả cao nhất tại các thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc và yêu cầu về nhà ở tại trung tâm cao.

Đầu tư vào căn hộ chung cư có thể mua đi bán lại để hưởng giá trị chênh lệch, tuy vậy thì phần lớn người đầu tư thường sẽ chọn dùng để cho thuê. Loại hình này thường không có mức giá tăng đột biến nhưng bù lại khả năng cho thuê với tỷ suất lợi nhuận tốt cho người đầu tư.

Như căn hộ cho thuê tại TPHCM hay căn hộ cho thuê tại Hà Nội, nhu cầu thuê luôn rất cao và khả năng cho thuê dài hạn tốt, là kênh đầu tư rất được nhà đầu tư săn đón.

Đầu tư mua bán căn hộ chung cư là một kênh đầu tư hấp dẫn.

Đầu tư mua bán đất nền dự án, đất thổ cư:

Đất nền là kênh đầu tư có khả năng mang lại cơ hội gia tăng giá trị tài sản nhanh nhất cho nhà đầu tư. Đầu tư mua bán đất nền luôn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường, một phần đến từ tâm lý thích sở hữu đất hoặc nhà mặt đất hơn nhà ở chung cư của người dân Việt Nam.

Hiện nay hoạt động đầu tư mua bán đất nền tại TP.HCM vẫn luôn diễn ra náo nhiệt, mặc dù loại sản phẩm đất nền tại Tp HCM đang ngày càng khan hiếm.

Và cũng vì tính khan hiếm mà nhiều nhà đầu tư đã dịch chuyển sang đầu tư đất nền vùng ven thành phố. Các tỉnh thành lân cận TP.HCM bỗng trở thành thị trường “nóng” trong hoạt động mua bán nhà đất, không chỉ ở phân khúc đất nền mà còn cả ở căn hộ chung cư.

Ngoài ra, mua đất thổ cư chính chủ, đất mặt tiền cũng là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn chỉ thích đầu tư vào đất. Riêng đất mặt tiền luôn có sức tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

Đầu tư mua bán nhà riêng, nhà mặt phố

Nhà riêng, nhà mặt phố hay nhà phố liền kề trong các dự án đô thị là kênh đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư có dòng tài chính tốt.

Giống với đầu tư đất nền, đầu tư mua bán nhà riêng, nhà mặt tiền cũng mang lại cơ hội gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư rất tốt. Loại tài sản này cũng mang lại khả năng tăng giá trong dài hạn, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Nhu cầu về nhà ở liền thổ của người dân rất cao, chính vì vậy mà giá nhà liên tục tăng cao. Như tại thành phố Hồ Chí Minh, giá nhà riêng, nhà trong hẻm quận 1 đạt mức trung bình 240 triệu/m2; giá nhà mặt phố quận 1 đã vượt quá khả năng của đại đa số người dân.

Giá nhà liền kề trong các dự án bất động sản tại TP.HCM hiện nay khoảng từ 8 – 25 tỷ/căn.

Nhà mặt phố đem lại khả năng cho thuê và tốc độ tăng giá cao hơn. Chính vì vậy mà giá nhà mặt phố luôn cao hơn các dạng nhà trong hẻm khoảng 25%.

Đầu tư mua nhà trọ

Nhà trọ cũng là một trong những kênh đầu tư nhà đất hấp dẫn, đặc biệt tại các khu vực phát triển dân số cao, lượng người nhập cư lớn. Đơn cử tại khu vực phía Nam, TP.HCM và Bình Dương có tỷ lệ người nhập cư sinh sống rất cao, qua đó nhu cầu về nhà trọ cũng tăng lên.

Đầu tư mua nhà trọ cho thuê là một ý tưởng tốt, chủ nhà trọ luôn có thể cho thuê full phòng nếu vị trí nhà trọ gần các khu công nghiệp, trường đại học,..

Đầu tư mua nhà cho thuê hoặc thuê nhà để cho thuê

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng kênh đầu tư nhà cho thuê tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội rất hấp dẫn. Nhiều người chọn mua nhà tại thành phố hoặc thuê lại nhà sau đó chia nhỏ từng phòng và cho thuê lại.

Cũng giống như nhà trọ cho thuê, nhưng nhiều người thích ở nhà thuê hơn là ở trọ và nhà cho thuê thường có vị trí tốt hơn, thuận tiện trong sinh hoạt và an ninh hơn. Cũng vì nhu cầu luôn có nên đầu tư mua nhà cho thuê là một kênh đầu tư đáng lưu tâm.

See also  [Update] Nhà Bán Nhà Ngõ, Hẻm Đường Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận 2021, Bán Nhà Riêng Tại Đường Lê Văn Sỹ | ban nha duong le van sy - Verified
See also  [NEW] Moonlight Centre Point | dự án center point đà nẵng - Verified

Ngoài các loại hình nổi bật trên còn có các kênh đầu tư mua bán nhà đất khác như: nhà nát, nhà trong hẻm, chung cư mini, .. Việc nghiên cứu kỹ, lựa chọn kênh đầu tư, kinh doanh nhà đất phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

Những hình thức đầu tư bất động sản nào nên tránh?

Nhiều nhà đầu tư khi mới tham gia vào thị trường bất động sản thường không nghiên cứu kỹ về các kênh đầu tư. Lựa chọn phương pháp đầu tư sai cũng khiến nhiều người lâm vào tình thế khó khăn, đôi khi phải cắt lỗ hoặc chấp nhận chôn vốn thời gian rất lâu.

Dưới đây là các hình thức đầu tư nhà đất mà người mới nên tránh:

Đầu tư lướt sóng

Thị trường bất động sản Việt Nam từng có thời điểm bùng nổ mạnh mẽ (giai đoạn 2015 – 2018), nhiều thị trường mới được khai phá, qua đó giúp nhiều người giàu lên nhờ “lướt sóng” bất động sản. Tuy nhiên, đầu tư theo dạng này mang nhiều rủi ro vì “sóng” thị trường đa phần được tạo ra bởi môi giới hay các doanh nghiệp bất động sản. Nói chính xác hơn thì đây là “thị trường ảo”.

Ở thời điểm 2020, thị trường địa ốc không còn tình trạng sóng ảo như trước đây, người mua nhà cũng thận trọng hơn trong giao dich, không còn tình trạng mua vội theo hiệu ứng đám đông.

Nhiều tin bán nhà đất giả danh Ngân hàng thanh lý.

Đầu tư theo cảm tính

Đầu tư mua bán nhà đất là kênh đầu tư mang giá trị lớn, hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng. Chính vì vậy, khi tham gia đầu tư vào thị trường này, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ, tìm hiểu chuyên sâu loại hình sản phẩm mà mình muốn đầu tư và theo sát thị trường.

Nhiều nhà đầu tư chạy theo số đông hay tin vào lời của môi giới địa ốc khiến bản thân rơi vào tình thế khó khăn khi chợt nhận ra sản phẩm mà mình mua không “hot” như quảng cáo, khiến thời gian ra hàng lâu hơn, thậm chí là treo. Bạn cần có “cái đầu lạnh” khi tham gia đầu tư bất động sản.

Sử dụng đòn bẩy tài chính vượt quá 50% giá trị nhà đất mua

Đòn bẩy tài chính hay còn gọi là vay vốn ngân hàng, là một phương pháp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhằm giảm tải áp lực tài chính trong giai đoạn mua và chờ ra hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên vay quá 50% giá trị tài sản nhà đất muốn mua và phải đảm bảo dòng tiền có thể đáp ứng lãi suất khi chậm ra hàng.

Trong một số tình huống vì vấn đề nào đó khiến tài sản của bạn không thể ra hàng trong thời gian dài, đòn bẩy tài chính vô tình sẽ trở thành áp lực cho bạn.

Mua nhà sổ chung: Tuyệt đối không mua nhà sổ chung vì nếu bạn cần chuyển nhượng, thế chấp tài sản hay làm gì đó liên quan đến giấy tờ đất sẽ rất phiền vì sổ chung thì cần các chủ đồng sở hữu phải tham gia. Và nhà sổ chung dễ dẫn đến kiện tụng, lừa đảo.

Những lưu ý quan trọng trong mua nhà, bán nhà 

Nhiều người lầm tưởng việc mua một khu đất có sổ đỏ là hoàn toàn có thể an tâm. Thực tế, sổ đỏ đôi khi cũng chỉ là tờ giấy màu đỏ, một vấn đề quan trọng không kém là thừa đất đó có khớp với bản vẻ trên giấy tờ hay không. Nếu không kiểm tra kỹ người mua có thể dính vào tranh chấp kiện tụng, chưa kể hiện nay sỏ đỏ còn được làm giả rất tinh vi.

Khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất người mua cần chú ý những vấn đề quan trọng sau:

Thông tin về quy hoạch: người mua cần kiểm tra kỹ thửa đất, nhà đất muốn mua có nằm trong diện quy hoạch dự án nào không. Để chắc chắn hãy kiểm tra đối chiếu kỹ hồ sơ, sổ đất và liên hệ với văn phòng đăng ký đất đai, UBND xã, phường để kiểm tra.

Thông tin vay nợ hoặc thế chấp: nếu nhà đất đã được sử dụng thế chấp ngân hàng thì có thể nhận biết tại bìa 4 (hoặc bìa 3) của sổ đỏ sẽ thấy thông tin về thế chấp hoặc sẽ có đính kém 1 tờ giấy riêng, có dấu giáp lai của ngân hàng.

Thông tin tranh chấp: Hãy liên hệ với các chủ đất xung quanh để chắc chắn tài sản nhà đất bạn định mua không dính tranh chấp về lối đi, hàng rào, đường thoát nước,.. hay bất cứ vấn đề gì với hàng xóm.

Đo đạc lại đất: Đừng chỉ dựa vào thông tin diện tích trên hồ sơ hay sổ đỏ. Người mua nhà đất cần đo đạc lại diện tích đất thực tế so với trên sổ và nếu cần thiết hãy xin chữ ký xác nhận của các chủ đất xung quanh.

Thông tin người bán: Có thể bạn sẽ được môi giới dẫn mua nhà đất nhưng cần xác định chính xác người bán là chủ sở hữu nhà đất hoặc người thân chủ sở hữu có ủy quyền (việc ủy quyền phải lập thành văn bản và được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền).

Đối với giao dịch nhà đất thuộc dự án cần kiểm tra kỹ thông tin pháp lý; thông tin quy hoạch dự án; chủ đầu tư dự án là đơn vị nào; tiềm lực của chủ đầu tư dự án; dự án có đang bị cầm cố tại ngân hàng không?; kiểm tra thông tin quy hoạch địa bàn có dự án không; hợp đồng mua bán phải có đầy đủ các điều khoản, quy định, hình thức phạt nếu chậm giao nhà hoặc đất, phụ lục hợp đồng,..

Ngoài ra vẫn còn nhiều vấn đề cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất. Nếu cảm thấy cần thiết hãy tìm đến các chuyên gia hoặc luật sư để được hỗ trợ chính xác nhất.

Không phải đất có sổ đỏ đã là an toàn, để tránh “tiền mất tật mang” nhà đầu tư cần xem xét kỹ các yếu tố nêu trên.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất nhanh chóng, an toàn

Ngày nay, việc tìm mua nhà đất trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự phát triển của internet. Với các công cụ tìm kiếm, chỉ một vài click người mua có thể tìm thấy vô vàn tin đăng rao bán nhà đất trên các chuyên đăng tin bất động sản. Tuy nhiên, để tránh lan man không tìm được sản phẩm ưng ý, dưới đây là những tiêu chí bạn cần xác định trước khi tìm mua:

Xác định nhu cầu của bản thân khi mua bán nhà đất

Nhu cầu của bạn là mua ở hay mua đầu tư? Xác định được mục đích mua bất động sản từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp hơn.

Đối với mua nhà đất để ở: Các yếu tố vị trí có thuận tiện di chuyển không, tiện ích xung quanh có đầy đủ không, có gần trường học, trạm xe bus hay môi trường sống có sạch, khu vực có an ninh không.

Nhu cầu người mua ở an cư thường chọn vị trí sản phẩm gần với nơi làm việc, thuận tiện cho cả gia đình trong vấn đề di chuyển hàng ngày. Song, nếu bạn làm việc tại các khu vực trung tâm nhưng dòng tài chính không đủ để mua nhà tại trung tâm thì nên mở rộng phạm vi tìm kiếm ra các khu vực vùng ven.

Đối với mua nhà đất để đầu tư: Lựa chọn bất động sản để đầu tư nên dựa vào nhu cầu của thị trường. Nếu đầu tư kinh doanh cần lưu ý xu hướng thị trường, khu vực mua nhà đất phù hợp với loại hình kinh doanh nào, mật độ dân số trong khu vực, quy hoạch khu vực và tiềm năng tăng giá của khu vực.

Nếu đầu tư nhà đất cho thuê cần lưu ý đến nhu cầu về nhà ở người dân. Như tại thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư bất động sản cho thuê tại bất kỳ phân khúc nào như căn hộ chung cư, nhà phố, nhà liền kề hay biệt thự,.. đều có khả năng thanh khoản tốt bởi nhu cầu về nhà ở tại đây là rất cao.

Xác định vị trí tìm mua nhà đất mong muốn

Việc xác định được khu vực tìm mua nhà mong muốn sẽ giúp bạn thu hẹp được số lượng sản phẩm đang rao bán trên thị trường, qua đó tiết kiệm được thời gian chọn mua nhà đất ưng ý.

Trong mua bán nhà đất thì vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc định giá tài sản nhà đất. Các vị trí trung tâm thành phố hay liền kề các hệ thống tiện ích công cộng sẽ có mức giá cao hơn.

Việc xác định được vị trí mua nhà mong muốn cũng giúp bạn có cái nhìn chính xác về giá bán nhà đất trong khu vực, qua đó xác định được có thể mua nhà tại đó hay không. Nếu khu vực mong muốn có giá cao hơn so với túi tiền, đừng ngại tìm qua các khu vực lân cận.

Xác định tài chính, có cần phải vay mua nhà đất không

Tìm mua nhà đất với giá phù hợp túi tiền là mong muốn của rất nhiều người. Song không phải ở khu vực nào bạn cũng có thể tìm được sản phẩm hợp lý với tài chính đang có. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, chắc chắn việc tìm mua nhà bán dưới 1 tỷ ở thời điểm hiện tại là bất khả thi.

Đối với người mua ở cần tìm nhà tại trung tâm nhưng có tài chính yếu là việc vô cùng khó khăn. Lúc này người mua có thể xem xét đến việc sử dụng đòn bẩy tài chính, tức vay ngân hàng để mua nhà đất. Tuy nhiên, không nên vay quá 50% giá trị tài sản cần mua và cần xác định rõ thu nhập hàng tháng của bản thân, không nên quá gồng mình chỉ để có thể mua nhà, điều này sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng, dẫn đến stress và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Kinh nghiệm tìm mua nhà đất chính chủ rao bán

Trên các trang web mua bán nhà đất hiện nay không thiếu các tin đăng có tiêu đề “bán nhà chính chủ đường..”, “chính chủ đăng bán nhà..” hay các dạng tin “kẹt tiền cần bán gấp..”,.. hầu hết các tin đăng này đều có mức giá khá hấp dẫn so với thị trường. Tuy nhiên nếu không tỉnh táo và check thông tin chi tiết, người mua nhà có thể mất thời gian đi xem nhà một cách vô bổ.

See also  [Update] Tổng hợp 10 chung cư giá rẻ tại Hà Nội đáng mua nhất hiện tại | mua bán chung cư hà nội - Verified
See also  [Update] Cho Thuê Nhà Riêng Nhà Nguyên Căn Hà Nội Chính Chủ, Giá Rẻ (01 | thuê nhà nguyên căn hà nội - Verified

Để có thể tìm mua nhà chính chủ bạn cần tham khảo các nguồn trực tiếp như:

 • Qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân xung quanh
 • Qua tìm kiếm từ việc khảo sát thực tế khu vực bạn muốn mua nhà hay mua đất.
 • Qua môi giới bất động sản.
 • Qua tin đăng trên các trang mua bán nhà đất như houseviet.vn

Nhìn chung, để có thể tìm mua nhà giá rẻ chính chủ, người mua sẽ tốn khá nhiều công sức để đi tìm kiếm, mà cách an toàn nhất là khảo sát thực tế khu vực muốn mua.

Tuy nhiên, cách làm có thể tốn thời gian mà không đi đến kết quả như mong đợi. Tốt nhất bạn hãy nhờ trung gian là các môi giới bất động sản trong khu vực, họ có thể tìm được nguồn hàng ưng ý với bạn rất nhanh chóng. Ngoài ra, các môi giới có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong các vấn đề thủ tục pháp lý an toàn và nhanh hơn.

Phân biệt đất thổ cư và đất nền dự án

Một trong những vấn đề nhiều người vẫn nhầm lẫn là không biết phân biệt đất nền dự án là gì và đất thổ cư là gì. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại đất này và những khái niệm giúp bạn hiểu rõ hơn.

Đất thổ cưĐất nền dự ánĐịnh nghĩaLà đất ở tại nông thôn hoặc đô thị, thuộc nhóm đất phi nông nghiệp. Dùng để ở, xây dựng nhà ở hoặc các công trình khác.Là lô đất nằm trong một dự án của chủ đầu tư, lô đất chưa được xây dựng.Pháp nhânThường do cá nhân thực hiện việc tách thửa.Do doanh nghiệp (chủ đầu tư) thực hiện quy hoạch dự án, phân lô.Khả năng tiếp tục tách thửaCó thể được tách thửa nếu diện tích tách ra vẫn đảm bảo diện tích lô đất tối thiểu tại khu vực.Đất nền dự án đã được quy hoạch theo bản đồ chi tiết tỷ lệ 1/500 nên không thể tiếp tục tách thêm.Thời gian ra sổThường thì 2-6 tháng tùy theo hồ sơ xin tách thửa.Có thể 1-2 năm tùy theo việc triển khai của chủ đầu tư.Tỷ lệ rủi roThấp, có thể dễ dàng check thông tin pháp lý.Nếu doanh nghiệp (chủ đầu tư) thực hiện quy hoạch dự án không đúng chủ trương, tiến độ chậm có thể khiến dự án bị treo, thời gian ra sổ lâu.Phân biệt đất thổ cư và đất nền dự án

Thủ tục mua bán đất thổ cư bạn cần biết

Luật Đất Đai 2013 của chính phủ có những quy định cụ thể về thủ tục mua bán đất thổ cư, nhiều người không nắm rõ dẫn đến các tình huống tranh chấp, kiện tụng. Dưới đây là các bước và quy trình mua bán đất sổ đỏ/thổ cư bạn cần biết:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 1. Đơn đề nghị chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và đất.
 2. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất của người bán.
 3. Hộ khẩu thường trú của người mua.
 4. Trích lục mảnh đất (diện tích, địa chỉ, tờ bản đò, số thửa,…).
 5. Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.
 6. Chứng từ nộp tiền thuế đất.

Các bước thực hiện mua bán đất thổ cư:

Bước 1: Bên bán và bên mua thực hiện công chứng tại phòng công chứng hoặc tại UBND phường, xã. Các giấy tờ cần mang theo gồm: Giấy CNQSDĐ, bản sao CMND, hộ khẩu của các bên.

Bước 2: Tiến hành kê khai nghĩa vụ thuế theo pháp luật tại UBND cấp quận/huyện.

Bước 3: Tiến hành thủ tục kê khai và tiến hành sang tên quyền sử dụng đất cho bên mua.

Đăng tin bán nhà, bán đất và cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Với sự bùng nổ của internet đã mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng mua dễ dàng hơn cho người bán bất động sản. Cũng từ đó mà nhu cầu mua bán nhà đất tăng cao, nghề môi giới bất động sản cũng trở thành một nghề hot.

Hiện nay ngoài các kênh rao vặt nhà đất truyền thống như phát tờ rơi, treo phướn, gọi điện, nhắn tin, e-mail thì kênh đăng tin rao bán bất động sản, chạy quảng cáo google, quảng cáo facebook, đăng tin trên báo mạng là những kênh có hiệu quả rất cao.

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều trang web mua bán nhà đất giúp người bán/môi giới đăng tải tin đăng một cách dễ dàng. Tuy vậy, để tìm được một trang mua bán nhà đất uy tín, miễn phí thời điểm này không dễ dàng.

Houseviet.vn – nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp kết nối giữa người mua và người bán chỉ bằng vài thao tác. Với House Viet, bạn hoàn toàn có thể đăng tin bán nhà miễn phí và tiếp cận được hàng ngàn lượt khách truy cập mỗi ngày.

Với thiết kế giao diện tối ưu thao tác cho người sử dụng, người bán chỉ cần vài click là đã có thể đăng tải tài sản để niêm yết lên hệ thống. Còn với người mua chỉ cần vài click là đã có thể tìm thấy vô vàn tin đăng bán nhà đất tại khu vực mong muốn.

Ngoài ra, tại Houseviet.vn còn cung cấp các thông tin nhà đất, thông tin quy hoạch, các sự kiện và thông tin chi tiết về các dự án bất động sản trong nước.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp:

1/ Làm sao để biết nhà đất rao bán là chính chủ?

Trên houseviet.vn, các tin rao đều được kiểm duyệt trước khi cho hiển thị, tuy vậy vẫn sẽ có nhưng sai sót ngoài tầm kiểm soát. Cách tốt nhất để xác định được tin rao bán nhà đất chính chủ, hãy gọi điện thoại để dò hỏi, qua cách nói chuyện bạn có thể xác định được bên kia là chủ nhà hay môi giới. Trực tiếp đến địa điểm rao bán nhà để xem cũng là cách hiệu quả.

2/ Các kênh đầu tư bất động sản an toàn, hiệu quả cao?

Đầu tư căn hộ chung cư, đất nền, đất thổ cư, đất mặt tiền hay nhà liền kề trong dự án, mua nhà mặt phố,.. là những kênh đầu tư giảm được sự rủi ro nếu bạn kiểm tra, xác minh kỹ về giấy tờ, pháp lý, quy hoạch và các vấn đề liên quan trực tiếp đến tài sản.

3/ Các kiểu đầu tư bất động sản cần tránh?

Đầu tư lướt sóng, đầu tư theo cảm tính, theo thị trường, mua nhà sổ chung hay vay vốn đầu tư nhà đất vượt quá 50% giá trị tài sản,.. là những hình thức đầu tư cần tránh.

4/ Khi mua nhà, mua đất cần chú ý những gì?

Kiểm tra thông tin chủ nhà đất, thông tin người bán, các thông tin liên quan đến sổ đỏ/sổ hồng, tài sản có bị thế chấp không, có tranh chấp nội bộ hay tranh chấp diện tích với hàng xóm không. Ngoài ra, cần đo đạc thực tế diện tích lô đất, có chữ ký xác nhận của các chủ nhà đất xung quanh,..

5/ Vốn ít có nên đầu tư bất động sản?

Câu trả lời là Có. Nhà đầu tư có thể sử dụng thêm đòn bẩy tài chính hoặc vay mượn người thân trong khả năng chi trả để đầu tư. Nếu chọn được sản phẩm tốt, giá tiền phù hợp và có khả năng tăng trưởng nhanh, nhà đầu tư có thể nhanh chóng tạo ra lợi nhuận với bất động sản.

6/ Làm sao để đầu tư mua bán bất động sản an toàn?

Để tham gia vào thị trường địa ốc, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ kênh đầu tư mình muốn tham gia, các loại hình đầu tư và những ưu điểm, rủi ro mà dòng sản phẩm đó mang lại. Không nên rập khuôn nghe lời khuyên của một ai đó mà nên dành thời gian để nghiên cứu lại.

7/ Cách đầu tư bất động sản sinh lợi cao?

Không có một bí quyết đầu tư nhà đất nào mang lại lợi nhuận cao một cách dễ dàng. Cách tốt nhất là bạn cần hiểu rõ bản chất của việc đầu tư, nắm rõ dòng sản phẩm mình tham gia. Có thể đầu tư theo sóng thị trường nhưng sóng phải đến từ nhu cầu thực của người mua nhà đất ở chứ không phải từ các sale/môi giới địa ốc.

8/ Các kênh rao bán nhà đất miễn phí

Để bán được hàng, môi giới địa ốc ngày nay cần linh hoạt sử dụng kết hợp nhiều cách triển khai bán hàng như: phát tờ rơi, treo phướn, đi chào mời trực tiếp, telesale, đăng tin trên các trang đăng tin rao vặt,.. Và trong số đó, Houseviet.vn là trang mua bán nhà đất uy tín với số lượng khách truy cập rất lớn, đang cho phép đăng tin bán nhà miễn phí.

9/ Có nên ký gửi nhà đất cho các công ty môi giới bất động sản?

Có. Nếu bạn muốn bán được nhà đất nhanh thì hãy tìm đến các công ty môi giới. Với nhân sự chuyên sâu về thị trường họ có thể nhanh chóng tìm được người cần mua giúp bạn.


Bán nhà Gò Vấp giá rẻ | Nhà đất Gò Vấp giá tốt vừa ở vừa làm văn phòng công ty chỉ 3.85 tỷ


Bán nhà Gò Vấp giá rẻ | Nhà đất Gò Vấp giá tốt vừa ở vừa làm văn phòng công ty chỉ 3.85 tỷ.
Hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà (0909 888 923 0917 696 093) cơ hội để sở hữu nhà đất Gò Vấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế !
🎬 Link xem bán nhà Gò Vấp 3 5 tỷ : https://bit.ly/38dxqnL
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeRHBnfY/

____XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN NHÀ____
✅ Vị trí: thuộc trục đường Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, hẻm 4m, cách mặt tiền 50m.
✅ Hướng nhà: Bắc.
✅ Diện tích: 3.5 x 11m
✅ GIÁ CỰC HẤP DẪN: 3.85 tỷ (còn thương lượng)

✅ Tuyến đường tiếp giáp: Phan Huy Ích, Phạm Văn Bạch, Cây Trường Chinh,… rất thuận tiện để quý khách di chuyển.
👉 Thích hợp vừa ở vừa bán hàng online, mở văn phòng công ty, mua đầu tư cho thuê, hoặc mua đi bán lại có khả năng sinh lời rất tốt.
👉 Nhà được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư, thiết kế và thi công rất chi tiết và kĩ lưỡng.
nhadathoangha bannhagovap bannhatanbinh
____THÔNG TIN LIÊN HỆ____
📞 Moblie 1: 0909 888 923
📞 Moblie 2: 0917 696 093
🌏 Website: https://nhadathoangha.vn
📞 Zalo: 0903 696 093
🎬 Đăng ký kênh: https://bit.ly/3dyWWop
🔵Facebook: https://www.facebook.com/nhadathoangha.vn
✅ THIẾT KẾ: kiên cố 1 trệt 1 lầu thông thoáng
+ Phòng khách sang trọng được bố trí một cách tinh tế.
+ Phòng bếp trang bị đầy đủ tiện nghi.
+ 2 Phòng ngủ được sắp xếp ở vị trí lý tưởng, có thể hưởng trọn ánh sáng và luồng không khí tự nhiên.
+ 2 WC lắp đặt các thiết bị hiện đại.
+ Phòng thờ, phòng giặt, sân thượng trước sau
+ Sân để xe máy
✅ Tiện ích xung quanh:
+ 100m trường học Tân Sơn, chợ Phạm Văn Bạch.
+ Gần khu công nghiệp Tân Bình.
+ Nhà thờ Vĩnh Hiệp.
+ Khu vực đông đúc, an ninh, lịch sự, thuận tiện di chuyển.
✅ Nhà xây mới, khu đồng bộ, đường rộng rãi, gần trung tâm thành phố.
🔸 Hỗ trợ khi mua bán nhà đất Gò Vấp:
+ Sổ Hồng pháp lý đầy đủ bao sang tên.
+ Vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi
+ Tư vấn miễn phí về pháp lý.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Hoàng Hà để sở hữu ngay căn nhà tuyệt đẹp này.
(Gò Vấp)
Link xem bán nhà Gò Vấp 2 3 tỷ : https://bit.ly/31k0Ler
Link xem bán nhà Gò Vấp 3 5 tỷ : https://bit.ly/38dxqnL
Link xem bán nhà Gò Vấp 5 8 tỷ : https://bit.ly/31gx9P8
Link xem bán nhà Gò Vấp trên 8 tỷ : https://bit.ly/3817xY5
(Tân Bình)
Link xem bán nhà Tân Bình 2 3 tỷ : https://bit.ly/2CzAgYb
Link xem bán nhà Tân Bình 3 5 tỷ : https://bit.ly/3dD8neC
Link xem bán nhà Tân Bình 5 8 tỷ : https://bit.ly/2B2frED
Link xem bán nhà Tân Bình trên 8 tỷ : https://bit.ly/2YzL5Ck

See also  [NEW] Mua bán Nhà riêng tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (01 | bán nhà quận hai bà trưng - Verified
See also  [NEW] dự án căn hộ giá rẻ quận Tân Bình? | chung cư lê thành tân tạo - Verified

nhà đất hoàng hà, bán nhà gò vấp, ban nha go vap, mua nhà gò vấp, mua nha go vap, nhà bán gò vấp, nha ban go vap, bán nhà quận gò vấp, ban nha quan go vap, mua nhà quận gò vấp, mua nha quan go vap, nhà bán quận gò vấp, nha ban quan go vap, bán nhà gò vấp giá rẻ, ban nha go vap gia re, bán nhà gò vấp chính chủ, ban nha go vap chinh chu, nhà đẹp gò vấp, bán nhà, nhà gò vấp, nhà đất gò vấp, nha dat go vap, mua nhà, nhà phố gò vấp, bán nhà giá rẻ, bán nhà chính chủ, bán nhà quận1, quận1, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà gò vấp hoàng hà,
bannhagovap muanhagovap nhabangovap bannhaquangovap muanhaquangovap nhabanquangovap bannhagovapgiare bannhagovapchinhchu bannhagovaphoangha

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See extra

Bán nhà Gò Vấp giá rẻ | Nhà đất Gò Vấp giá tốt vừa ở vừa làm văn phòng công ty chỉ 3.85 tỷ

BÁN NHÀ ĐẤT NGÃ TƯ SỞ THANH XUÂN 32M2 5 TẦNG NGÕ THÔNG XÂY MỚI | THIỆN ĐẤT


BÁN NHÀ ĐẤT NGÃ TƯ SỞ THANH XUÂN 32M2 5 TẦNG NGÕ THÔNG XÂY MỚI | THIỆN ĐẤT Xem thêm: https://bit.ly/3ut8Gmc
Bán nhà đất tại Khương Đình, Ngã Tư Sở Quận Thanh Xuân Hà Nội.
Ngõ thông
DTXD: 32m2 x 5 tầng
Sổ đỏ vuông đẹp
Nhà xây mới 100% vừa hoàn thiện
Giá: Nhỉnh 4 tỷ có thương lượng
Ngõ thẳng tắp ra đường lớn
Hướng: Thuộc Đông Tứ Trạch
Chi tiết mời xem trên video!
☎️ Em Thiện: 096.280.2792 xem nhà ngay hôm nay.
Trân trọng!
bannhakhuongdinh nhadathanoi bannhangothong

BÁN NHÀ ĐẤT NGÃ TƯ SỞ THANH XUÂN 32M2 5 TẦNG NGÕ THÔNG XÂY MỚI | THIỆN ĐẤT

BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI GIÁ RẺ | NHÀ 50M2, 4 TẦNG XÂY MỚI ĐỘC LẬP, VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ 3.7 TỶ [ Ms CA3 ]


BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI GIÁ RẺ | NHÀ 50M2, 4 TẦNG XÂY MỚI ĐỘC LẬP, VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ 3.7 TỶ [ Ms CA3 ]
Chính chủ cần bán căn nhà riêng xây mới độc lập giá rẻ, vị trí đẹp, gần đường lớn, gần bãi ô tô.
Diện tích: 50m2, 4 tầng
Xây mới độc lập
Mặt tiền: 3,8m, nở hậu 4m
Thiết kế thoáng trước thoáng sau
Hướng: Đông Nam
Nhà thiết kế mỗi tầng 2 phòng đủ đồ giường tủ nội thất. Cầu thang giữa, thiết kế hiện đại, bếp khách rộng rãi, không phạm phong thuỷ.
Pháp lý chuẩn, sổ đỏ chính chủ, giấy tờ đẹp, mua bán bao sang tên thuế phí giấy tờ, có thể chuyển vào ở ngay.
Hiện trạng: Nhà đang hoàn thiện cơ bản 99%. Quý vị nhanh tay để không bỏ lỡ.
Giá: 3.7 tỷ ( gặp gỡ chính chủ )
☎Liên hệ: 0962802792 , em tên Thiện
Trân trọng !

BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI GIÁ RẺ | NHÀ 50M2, 4 TẦNG XÂY MỚI ĐỘC LẬP, VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ 3.7 TỶ [ Ms CA3 ]

Nhà đất hà nội | Mua bán nhà đất hà nội | Bán nhà KĐT Xa La 7 tầng, 10 phòng cho thuê LH 0973586595


Nhà đất hà nội | Mua bán nhà đất hà nội | Bán nhà KĐT Xa La 7 tầng, 10 phòng cho thuê dòng tiền 40tr/tháng, ô tô đõ cửa gần chợ Xa La, cách chợ chỉ 100m LH 0973586595
Căn nhà có vị trí đắc địa kết nối hàng loạt các đại đô thị lớn Xa La, Thanh Hà, Kiến Hưng, Văn Phú, Văn Quán trong bán kính 1km. Chưa kể đến bạt ngàn tiện ích dân sinh trường chợ bệnh viện.. Có thể nói đây là khu vực đang phát triển mạnh nhất của quận Hà Đông khi giá đất đang tăng lên từng ngày.
Liên hệ xem nhà: 0973586595
nhadathanoi muabannhadathanoi bannhadathanoi muanhadathanoi nhadathanoigiare nhadatthocuhanoi nhadathanoiduoi3ty nhadathanoi2021 gianhadathanoi2021
Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên youtube:
nhà đất hà nội,
mua bán nhà đất hà nội,
bán nhà đất hà nội,
mua nhà đất hà nội,
nhà đất thổ cư hà nội,
nhà đất hà nội dưới 3 tỷ,
giá nhà đất hà nội 2021,
nhà đất hà nội 2021,
nhà đất hà nội mới nhất

Nhà đất hà nội | Mua bán nhà đất hà nội | Bán nhà KĐT Xa La 7 tầng, 10 phòng cho thuê LH 0973586595

Bán Nhà Đất Hà Nội Có Thang Máy Kinh Doanh Tốt Phố Trương Định Quận Hai Bà Trưng


Bán Nhà Đất Hà Nội Có Thang Máy Kinh Doanh Tốt Phố Trương Định Quận Hai Bà Trưng
Bán Nhà Riêng Hà Nội là chuyên trang thông tin về bán nhà đất Hà Nội đang được chào bán mới nhất từ năm 2021. Mời anh chị xem video review nhà Hà Nội chính chủ phố Trương Định Quận Hai Bà Trưng
Chỉ cần gõ từ khóa “Bán Nhà Hà Nội” trên Youtube là anh chị đã tìm thấy kênh Bán Nhà Riêng Hà Nội ngay phía trên đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Bấm vào kênh là anh chị đã có cả thế giới toàn là nhà riêng, nhà đất, nhà chính chủ ở Hà Nội, đang được chào bán mới nhất và được cập nhật liên tục hàng ngày. Tại đây em Phương đã phân loại và sắp xếp theo các tiêu chí bán nhà Hà Nội có thang máy, bán nhà hà nội có gara, bán nhà mặt phố Hà Nội, bán nhà mặt ngõ kinh doanh…nhằm giúp anh chị lựa chọn được nhanh nhất căn nhà đúng tiêu chí của mình.
🏠 Bán Nhà Hà Nội cập nhật mới nhất 2021 tại đây: https://bit.ly/3g8yWgc
🏠 Đăng ký để xem MIỄN PHÍ review các căn nhà Hà Nội mới nhất: https://bit.ly/2Y7DRV9
🏠 Xem BÁN NHÀ RIÊNG HÀ NỘI TRÊN PANPAGE: https://bit.ly/2NyM9mP
Vào nhóm Mua Bán Nhà Đất Hà Nội để xem nhiều nhà hơn: https://bit.ly/3wuAINB
🏠 Xem ngay Review Nhà Hà Nội trên TikTok: https://bit.ly/3APaLvL
=============================
MỜI ANH CHỊ XEM DANH SÁCH CÁC CĂN NHÀ HÀ NỘI MỚI NHẤT ĐÃ ĐƯỢC PHÂN LOẠI TẠI ĐÂY NHÉ:
Bán Nhà Hà Nội Mới Nhất https://bit.ly/3yy0SQy
Bán Nhà Quận Thanh Xuân Hà Nội: https://bit.ly/3yvNnky
Bán Nhà Đất Hà Nội Mới Nhất: https://bit.ly/3jvifgR
Bán Nhà Hà Nội 2021 (cập nhật mới nhất từ đầu năm 2021 đến nay) https://bit.ly/3g8yWgc
Bán Nhà Hà Nội Chính Chủ: https://bit.ly/38t7XHC
Bán Nhà Quận Tây Hồ Hà Nội: https://bit.ly/3mLw3px
BÁN NHÀ HÀ NỘI MẶT NGÕ: https://bit.ly/3mKo3VP
BÁN NHÀ HÀ NỘI CÓ GARA : https://bit.ly/3kIy9nc
BÁN NHÀ HÀ NỘI KINH DOANH TỐT: https://bit.ly/3zB4Eu6
BÁN NHÀ HÀ NỘI CÓ THANG MÁY: https://bit.ly/3jyjXhz
BÁN NHÀ QUẬN HOÀNG MAI HÀ NỘI : https://bit.ly/3jxdGCC
BÁN NHÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI: https://bit.ly/3Dvk7y1
BÁN NHÀ QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI: https://bit.ly/2WCiDBh
BÁN NHÀ QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI: https://bit.ly/3jwMxjf
BÁN NHÀ HÀ NỘI 2 MẶT THOÁNG: https://bit.ly/3DqGQv4
BÁN NHÀ THANH TRÌ HÀ NỘI: https://bit.ly/3jwmk4s
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI: https://bit.ly/3gPOgOZ
Bán Nhà Quận Ba Đình Hà Nội: https://bit.ly/3gQpm1s
BÁN NHÀ HÀ NỘI 23 TỶ: https://bit.ly/3kDmxCe
BÁN NHÀ HÀ NỘI 35 TỶ: https://bit.ly/38uKK8a
BÁN NHÀ HÀ NỘI 57 TỶ: https://bit.ly/3BGSIHV
BÁN NHÀ HÀ NỘI 810 TỶ: https://bit.ly/3t0a5A2
BÁN NHÀ HÀ NỘI 1115 TỶ: https://bit.ly/2Yhueqh
BÁN NHÀ HÀ NỘI 1620 TỶ: https://bit.ly/3t22Mb1
BÁN NHÀ HÀ NỘI TRÊN 20 TỶ: https://bit.ly/3teJQ9r
====================
LỢI ÍCH KHI MUA VỚI EM PHƯƠNG:
1. Nhận được mọi thông tin, hình ảnh, video, pháp lý, sổ đỏ…đều trung thực và đúng tiêu chí của anh chị nhằm rút ngắn thời gian tìm kiếm cũng như đi xem nhà, tránh mất thời gian công sức của đôi bên. Tuyệt đối không “treo đầu dê bán thịt chó” hình ảnh và video như thế nào thì đến nơi đúng là như vậy.
2. Tuyệt đối không nâng khống giá trị căn nhà nhằm trục lợi bất chính.
3. Không cần mọi giấy tờ tùy thân khi đi xem nhà như nhiều công ty bất động sản khác (chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu, ký hợp đồng trước khi đi xem…đây đều là những thông tin cá nhân cực kỳ trọng cần bảo mật để tránh mọi rắc rối và rủi ro không mong muốn có thể gặp phải nếu cho đi một cách tùy tiện như vậy)
4. Anh chị không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào khi đi xem và mua nhà (kể cả việc đưa đón đi xem cũng miễn phí)
5. Nhiệt tình, chu đáo, tin cậy, chuyên nghiệp và rất có tâm
6. Giúp anh chị sở hữu được căn nhà riêng như ý và hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất!
====================
✅ Diện tích: 51m2 x 5 tầng
✅Hướng:
✅ Giá: 7,5 tỷ
(giá có thể thay đổi tùy thời điểm và còn giảm khi thương lượng trực tiếp với chủ đầu tư) Gọi ngay em Phương 0987.396.111 để biết giá cập nhật mới nhất nhé
+ Thiết kế hiện đại tối ưu hóa diện tích sử dụng
✅ Hỗ trợ mua nhà trả góp lên tới 80%
⚠️⚠️ Cam kết hình ảnh, video trung thực⚠️⚠️
✅ Em Phương luôn bán nhà chính chủ có sổ đỏ và giấy phép xây dựng đầy đủ.
=====================
🏠 🏠 Xem bản Full Video HD: https://youtu.be/t5d4BKa6zX8
🏠 🏠 Anh chị đăng ký để xem MIỄN PHÍ video các căn nhà mới nhất: https://bit.ly/2Y7DRV9
=============================
GỌI NGAY EM PHƯƠNG: 0987.396.111
Youtube: BÁN NHÀ RIÊNG HÀ NỘI: https://bit.ly/2Y7DRV9
Facebook: https://bit.ly/3qO3yGw
FanPape : https://bit.ly/39cwTob
Zalo : 0987.396.111
TikTok: https://bit.ly/3APaLvL
Website: https://bannharienghanoi.com
Đặc biệt anh chị nên tham gia group: Mua Bán Nhà Đất Hà Nội: https://bit.ly/3hQcCcp
BanNhaHaNoi
BanNhaRiengHaNoi
BanNhaHaNoi2021
ReviewNhaHaNoi
BanNhaQuanHaiBaTrung

Bán Nhà Đất Hà Nội Có Thang Máy Kinh Doanh Tốt Phố Trương Định Quận Hai Bà Trưng

Along with taking a look at this text You can even see different helpful info. Many extra we offer right here: See more articles in the category.bat-dong-san/

Thanks for viewing the submit. mua bán nhà đất hà nội

Related Articles

Comments

Same Category

Stay in touch!

Follow our Instagram