[Update] Văn phòng chia sẻ Quận 1 TP.HCM cho thuê【+1.800.000đ+】 | cho thuê văn phòng quận 1 – Verified

cho thuê văn phòng quận 1: Here’s a submit associated to this matter.

Từ khóa văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM tại SeaOffice luôn được tìm kiếm rất nhiều trên web hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của các startup, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn có nhu cầu mở rộng phát triển thị trường thì nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 ngày càng tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để các doanh nghiệp có thể kiếm được một văn phòng làm việc hợp lý với giá cả phải chăng và tiện ích đầy đủ phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp những tiện ích khi thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM của Sea Workplace. Điều này giúp doanh nghiệp có những sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1.

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM

Văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM áp dụng theo mô hình chia sẻ văn phòng cho thuê tiên tiến đã được áp dụng rộng khắp trên thế giới. Hiện nay mô hình văn phòng chia sẻ không còn quá lạ lẫm với các startup và các doanh nghiệp Việt Nam. Khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 1, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ban giám đốc và lãnh đạo của nhiều công ty cùng ngồi làm việc chung trong một không gian văn phòng với đầy đủ tiện nghi của một văn phòng truyền thống. Mục đích cốt lõi đó của việc thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 là có thể tiết kiệm một cách tối đa các khoản chi phí cố định để vận hành văn phòng làm việc. Qua đó doanh nghiệp vẫn có được nhiều chỗ ngồi làm việc phù hợp tiện nghi được trang bị đủ trang thiết bị, máy móc văn phòng, chuyên nghiệp và không gian bài trí hiện đại.

Bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh Quận 1 của các khách hàng. Seaoffice cho ra đời dịch vụ văn phòng ảo Quận 1, văn phòng chia sẻ Quận 1 giá rẻ ra đời như một giải pháp hiệu quả.

Văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Seaoffice giúp chủ Doanh Nghiệp và nhân viên công ty nhỏ dưới 10 người, cá nhân kinh doanh tự do, đội nghiên cứu thị trường hay nhóm khởi nghiệp có một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đẩy đủ tiện ích phục vụ, đáp ứng nhu cầu thiết thực, và tạo điều kiện thuận lợi phát triển công ty nhanh chóng.

Hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 có 2 hình thức:

Hình thức 1: Thuê chỗ ngồi làm việc cố định.

 • Thời gian thuê lâu dài, tính theo tháng, quý hoặc năm. Khi thuê chỗ ngồi làm việc cố định, doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng tiện ích trong thời gian thuê. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc mới thành lập, hay muốn mở rộng thị trường. Hơn thế nữa, hình thức này rất phù hợp với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Hình thức 2: Thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt

 • Đây là một hình thức thuê khác hẳn về thời gian và quyền hạn sử dụng. Khi doanh nghiệp thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt, có thể hiểu là bạn  sở hữu một vị trí làm việc trả tiền thuê theo giờ, buổi hoặc cả ngày, vài ngày trên tháng thay vì thuê và sử dụng toàn thời gian. Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt này phù hợp với các cá nhân hoạt động kinh doanh tự do hay còn gọi là các freelancer. Hoặc là các doanh nhân thường xuyên đi công tác, thời gian sử dụng văn phòng cố định không nhiều.

Đối tượng nào nên sử dụng văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM?

Tùy thuộc vào lựa chọn mô hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hay cá nhân, Freelancer mà họ có thể lựa chọn  thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM phù hợp. Trong đó, những đối tượng dưới đây nên lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 là phù hợp nhất:

 • Doanh nghiệp vừa & nhỏ muốn tiết kiệm chi phí về mặt bằng, văn phòng, sử dụng các dịch vụ có sẵn của văn phòng chia sẻ từ nhân sự tới cơ sở vật chất, thiết bị để tập trung kinh doanh.
 • Các cá nhân, Freelancer, nhóm khởi nghiệp, nhóm Startup đang chuẩn bị hoặc vừa mới xây dựng nên doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp lớn ỏ các tỉnh thành phố khác muốn thuê đặt văn phòng đại diện, chi nhánh tại Quận 1 TPHCM.
 • Văn phòng đại diện của các doanh nghiệp có trụ sở tại nước ngoài hoặc tổ chức nước ngoài.
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.
 • Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.v.v.

Lợi ích của thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM

Giảm chi phí thuê văn phòng

Có rất nhiều văn phòng truyền thống hiện nay cho thuê với giá khá cao, đặc biệt là tại khu vực Quận 1 TP.HCM hay các Quận trung tâm của TPHCM, nơi tập trung các tòa nhà cao ốc cao cấp. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc tại Quận 1 mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ văn phòng đó. Bạn và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đi thuê văn phòng truyền thống tại Quận 1.

Giảm chi phí thiết kế nội thất, chi phí setup văn phòng ban đầu

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một căn phòng trống và công việc của một công ty khi thuê văn phòng xong là phải thực hiện các công việc như trang trí, thiết kế nội thất, đóng bàn ghế mới, mua sắm các máy móc văn phòng, ngăn và phân chia các phòng ban, arrange hệ thống điện, hệ thống mạng web, hệ thống máy tính.v.v.. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí setup và thời gian thực hiện setup ngoài chi phí thuê văn phòng phải trả cố định hàng tháng.

Trong khi đó, văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM sẽ khắc phục toàn bộ các công việc trên, văn phòng chia sẻ tại quận 1 đã được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế, thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm thời gian, chi phí trang bị, sắm sửa các đồ dùng làm việc.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận 1

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó, doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh giải được bài toán đó. khi thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Những tiện ích dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Sea Workplace

văn phòng chia sẻ quận 1 giá rẻ tại TPHCM

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Sea Workplace được đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ tphcm và các quận trung tâm khác uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng chia sẻ tại Quận 1, doanh nghiệp sẽ được hưởng những tiện ích sau đây:

 • Nhân viên và cá nhân doanh nghiệp sẽ được làm việc trong một không gian sang trọng.
 • Văn phòng chia sẻ TPHCM hiện đại kèm theo nhiều tiện ích với chi phí cực rẻ.
 • Doanh nghiệp sẽ được Sea Workplace hỗ trợ tư vấn. Sea Workplace hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kinh doanh công ty miễn phí.
 • Doanh nghiệp sẽ được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh và được đặt bảng hiệu công ty tại toà nhà.
 • Doanh nghiệp sẽ được Sea Workplace cung cấp tủ đựng tài liệu cá nhân, có khoá riêng. Giúp bảo mật hồ sơ lưu trữ của công ty.
 • Trang thiết bị đầy đủ, như máy in, máy scan, máy photocopy có sẵn.
 • Được sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy, điện thoại, máy nước nóng lạnh, web,… miễn phí.
 • Sea Workplace hỗ trợ tiếp nhận e-mail, fax, thư từ, bưu phẩm,… bởi có đội ngũ Lễ tân chuyên nghiệp.
 • Nhân viên IT luôn thường trực, hỗ trợ nhiệt tình nếu có bất cứ sự cố liên quan xảy ra.
 • Đội ngũ bảo an luôn đảm bảo an ninh 24/24. Tạo môi trường làm việc tốt nhất, không xảy ra bất kì sự cố nào.
 • Ngoài ra, Seaoffice còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng trọn gói, cho thuê phòng họp giá rẻ khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Giá cho thuê văn phòng làm việc chung Quận 1 tại Sea Workplace

STT
Dịch vụ cung cấp
Chỗ ngồi vãng lai
Chỗ ngồi linh hoạt
Chỗ ngồi cố định
190.000 đ / buổi
1.800.000 đ / tháng*
3.000.000 đ / tháng*

1
Trang bị bàn ghế


2
Khu vực tiếp kháchchung


3
Lễ tân tiếp khách


4
Web Wifi


5
Máy lạnh, điện nước


6
Nước uống, trà, café


7
Sử dụng địa chỉ đăng kí kinh doanh


8
Địa chỉ tiếp nhận thư/bưu phẩm


9
Tủ hồ sơ (có khóa)

10
Sử dụng máy photocopy để in ấn, scan

11
Số bản photograph, in miễn phí hàng tháng

Free 50 bản A4/ 1 tháng.Sau đó sẽ tính 200d / bản A4

12
Sử dụng phòng họp

150k / 1 giờ

13
Tên công ty trên bảng điện tử

14
Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà

Bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM

Giá thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 trên đây là mức giá khá phù hợp cho các Doanh Nghiệp đi thuê so với giá của thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn văn phòng chia sẻ Quận 1 theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng với dịch vụ trọn gói, đầy đủ tiện ích. Khách hàng có thể yêu cầu thêm bất cứ tiện ích nào ngay khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài những dịch vụ cung cấp cho thuê văn phòng làm việc chung tại các quận trung tâm TPHCM trên, Seaoffice còn hỗ trợ khách hàng lựa chọn vị trí văn phòng đẹp nhất tại trung tâm Quận 1, cách lựa chọn emblem sao cho sang trọng và thu hút, hướng dẫn miễn phí khách hàng đăng ký thành lập doanh nghiệp, cách thay đổi địa chỉ kinh doanh, dịch vụ kế toán- thuế,…

Một mô hình văn phòng chia sẻ đa dạng đối tượng, mức giá phù hợp giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn dành cho khách cố định lẫn linh hoạt và vãng lai luôn là tiêu chí của Seaoffice. Để mỗi doanh nghiệp đi thuê đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn về giá cũng như chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào đều có thể lựa chọn cho mình không gian làm việc thoải mái và địa chỉ văn phòng đẹp, thuận lợi giao dịch với khách ngay cả khi bạn có nguồn vốn hạn hẹp. Chính vì vậy, Seaoffice cam kết ngoài tính chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín, mà giá cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM trên là hoàn toàn hợp lý cho mọi Doanh Nghiệp lựa chọn.

cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM

Doanh nghiệp Startup nên thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM

Văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo Quận 1 TPHCM đều mang ý nghĩa như nhau, là nơi không gian làm việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí đầu vào và tăng lợi nhuận. Tiết kiệm thời gian thuê, diện tích văn phòng, không phải đầu tư thiết bị và thiết kế cho văn phòng làm việc.

Tuy nhiên, văn phòng ảo không phù hợp với các công ty lớn và có số lượng nhân sự nhiều. Nguyên nhân là bởi nếu tính chi phí văn phòng cho 1 vài nhân viên thì có thể văn phòng ảo khá rẻ tuy nhiên nếu cho hàng vài chục người thì đây là khoản chi phí không hề dễ chịu bởi nó đã đi kèm rất nhiều các dịch vụ tiện ích bên trong. Mặt khác tuy có diện tích tương đối nhưng văn phòng ảo sẽ không có đủ chỗ ngồi cạnh nhau cho một công ty lớn. Nếu công ty của bạn thuộc loại hình tầm trung trở lên thì việc sử dụng một văn phòng đại diện theo cách truyền thống vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hoặc nếu bạn có nguồn vốn hạn hẹp thì lựa chọn văn phòng chia sẻ Quận 1 `để chia sẻ chi phí văn phòng cho doanh nghiệp khác.

Nói tóm lại, văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo tại Quận 1 đều phù hợp cho doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn loại hình văn phòng nào phù hợp, hãy liên hệ Seaoffice để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Giới thiệu tổng quan về Quận 1 TPHCM

 • Quận 1 là quận nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có trụ sở UBND Thành phố bao quanh một mặt sông Sài Gòn cùng tuyến kênh Bến Nghé bao bọc. Cộng thêm hàng loạt di tích lịch sử minh chứng cho hơn 300 năm phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 cũng được xem là trung tâm đầu não kinh tế của Thành phố. Văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM được thuê bởi các công ty có vốn Việt Nam, các công ty có vốn nước ngoài, và các công ty có trụ sở tại nước ngoài như Anh, Pháp,  Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore..v.v.v thuê sử dụng để đặt văn phòng đại diện xúc tiến các hoạt động giao dịch thương mại tiếp thị phát triển mở rộng thị trường. Đây cũng là quận tập trung các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 13 triệu dân.

Quận 1 nằm ở vị trí địa lý trung tâm của TPHCM

 • Quận 1 là một trong những quận lớn thuộc TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là quận nằm ở trung tâm Thành phố. Quận 1 là khu vực cao, đối diện với Quận 4 nằm ở rìa Bắc của Nam Sài Gòn. Với vị trí “độc tôn” ở ven sông Sài Gòn. Quận 1 được bao quanh bởi hàng loạt hệ thống các con đường lớn. Một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Đặc biệt Quận 1 nổi bật với khu đất Ba Son. Đây là khu đất đang trở thành tâm điểm chú ý của cả giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước cho thuê văn phòng làm việc chung.

Hệ thống giao thông tại Quận 1 TPHCM

Giao thông quận 1 hiện đang phát triển rất nhiều, trong đó có các tuyến đường huyết mạch đã hình thành như.

 • Tuyến đường Võ Văn Kiệt rộng 12 làn xe chạy từ quận 1 về quận 6, quận 8 và đi các tỉnh miền Tây.
 • Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh nối quận 1 về hướng Đông Thành phố như quận 2, quận 9 ra khu Đông Nam Bộ.
 • Hầm chui Thủ Thiêm nối quận 1 ra quận 2 đi Cao Tốc về Đồng Nai, Vũng Tàu.
 • Con đường đi bộ Nguyễn Huệ là con đường đi bộ đầu tiên tại Việt Nam.
 • Ngoài ra, quận 1 cũng đang là trung tâm kết nối các tuyến Metro kèm theo hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Là nơi thích hợp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 1 giá rẻ tại TPHCM

Quận 1 là khu vực sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh

 • Quận 1 được xem là nơi sầm uất nhất với các mức chi phí hoạt động xã hội cao nhất. Với 2 khu phố đi bộ thương mại là Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ. Quận 1 trở thành khu vực được coi như  là tâm điểm của thành phố, luôn là tâm điểm phát triển các dự án mới. Quận 1 cũng là địa điểm mà có rất nhiều trung tâm thương mại. Hệ thống giao thông phát triển lại vừa có rất nhiều người dân sinh sống cũng như nhiều du khách thường xuyên đến tham quan.

Quận 1 thu hút rất nhiều đầu tư nước ngoài

 • Vào những năm 2008, khi thị trường bất động sản bắt đầu với biến cố khủng hoảng. Dù thị trường đi xuống nhưng quận 1 vẫn là nơi có thị trường phát triển nhất ở hầu hết các phân khúc của thị trường địa ốc. Hiện nay, Quận 1 là một khu vực thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp bởi vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước thuê văn phòng làm việc chung. Không chỉ vậy, Quận 1 còn mang trong mình nhiều tiềm năng. Về mức giá cạnh tranh bất động sản trong khu vực và cả các nước khác trong khu vực ASEAN mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế.

Bạn đang tìm kiếm một nơi để thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 hoặc thuê văn phòng ảo quận 1. Hãy liên hệ với Sea Workplace. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.


CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 FIMEXCO BUILDING


Cho thuê văn phòng quận 1 Fimexco constructing: https://vanphongchothuehcm.net/vanphongchothuequan1/vanphongchothuequan1fimexcobuilding.html
Xem thêm các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1: https://vanphongchothuehcm.net/vanphongchothuequanquan1.html
Văn phòng cho thuê quận 1 Fimexco constructing tọa lạc mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM. Xung quanh tòa nhà là hệ thống các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các khu đô thị, các khu dân cư, nhiều mặt bằng kinh doanh… tạo môi trường phát triển sôi động, cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp.
Fimexco constructing có kết cấu 7 Tầng 1 Hầm, được thiết kế trang nhã, sang trọng, phong thủy tốt, mang lại vận hội tốt đẹp cho chủ nhân nơi đây. Được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho quý doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ✦ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CHÂU LONG
Địa chỉ: 125/66 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0932 688 991 hoặc 0286 686 1765
Gmail: chaulongreal@gmail.com
Web site: https://vanphongchothuehcm.net/

Along with this text You may as well see different helpful info. Many extra we offer right here: See more

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 FIMEXCO BUILDING

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà NNC constructing Quận 1


OFFICESAIGON Đơn vị cho thuê Văn Phòng NNC Quận 1. Hotline: 0987 11 00 11
Tham khảo giá thuê tòa nhà NNC Quận 1: https://www.officesaigon.vn/toanhanncbuilding.html
Toà cao ốc cho thuê văn phòng NNC Constructing tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của quận 1 và nằm trong khu vực dân cư sầm uất, tập trung nhiều công trình lớn của thành phố, thu hút số lượng lớn các công ty trong và ngoài nước.
NNC Constructing được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ thiết kế và nhà thầu uy tín. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng rãi, giao thông thuận tiện sang quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận. Tòa nhà được xây dựng độc lập, lối đi hai bên được tận dụng trồng nhiều loại cây cảnh nhằm tạp thêm mảng xanh, hạn chế khói bụi, tạo không gian yên tĩnh và thoáng đãng cho khối văn phòng.
Danh sách Văn phòng cho thuê Quận 1: https://www.officesaigon.vn/vanphongchothuequan1.html
Tòa nhà NNC Constructing có kết cấu xây dựng gồm 1 hầm – 1 trệt – 8 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 1.400m2, đem đến cho quý doanh nghiệp nhiều diện tích cho thuê linh hoạt. Quý doanh nghiệp có thể thuê nguyên sàn 155m2, hoặc chia nhỏ thành 50m2, 70m2, 120m2,… tùy theo nhu cầu sử dụng.
Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế chuyên nghiệp với hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng; tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà; độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty; sàn tòa nhà được tráng lớp phủ theo tiêu chuẩn mới nhất, chống trơn trợt nhằm đem đến sự chắc chắn cho khách thuê văn phòng.
Những tiện ích và dịch vụ:
+ Hệ thống thang máy tốc độ cao.
+ Sảnh lễ tân, đón tiếp khách hàng sang trọng.
+ Lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình.
+ Diện tích cho thuê linh hoạt: 100m2, 120m2, 300m2… trên 1000m2,…
+ Đường truyền Web ổn định.
+ Điện dự phòng 100%.
+ CCTV digicam, bảo vệ 24/7.
+ Hệ thống PCCC an toàn, 02 thang thoát hiểm, hệ thống báo cháy tự động.
+ Hệ thống Cafe Store cách 30m.
+ Hệ thống nhà hàng ăn uống 4 sao trên cùng tuyến đường.
+ Ngân hàng BIDV, ACB,..cách 120m
Tham khảo các văn phòng cho thuê tại Tp.HCM qua kênh Youtube Workplace Saigon Channel: https://www.youtube.com/officesaigonchannel
CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON
Đ/c: L24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh.
Hotline 1: 0987.11.00.11 Hotline 2: 0938.339.086
Điện thoại: 028 6271 8379 MST: 0313305546
E mail: data@officesaigon.vn Web site: https://www.officesaigon.vn
Tags: officesaigon, vanphongchothuequan1, NNC_Building, vanphongchothue, NNCbuilding, congtychothuevanphonguytin, NNC

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà NNC building Quận 1

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 Pu0026T BUILDING


Cho thuê văn phòng quận 1 Pu0026T constructing: http://www.vanphongchothuehcm.net/vanphongchothuequan1/vanphongchothuequan1ptbuilding.html
Xem thêm các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1: https://vanphongchothuehcm.net/vanphongchothuequanquan1.html
Văn phòng cho thuê quận 1 Pu0026T constructing nằm tại mặt tiền đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM. Xung quanh tòa nhà là hệ thống các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các khu đô thị, các khu dân cư, nhiều mặt bằng kinh doanh… tạo môi trường phát triển sôi động, cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp.
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Pu0026T constructing kết cấu gồm 7 Tầng 1 Trệt 1 Hầm, có thiết kế hiện đại, trang nhã, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện với hệ thống thang máy, điều hòa, hệ thống máy phát điện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê văn phòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ✦ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CHÂU LONG
Địa chỉ: 125/66 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0932 688 991 hoặc 0286 686 1765
Gmail: chaulongreal@gmail.com
Web site: https://vanphongchothuehcm.net/
vănphòngchothuê chothuêvănphòngquận1 Pu0026Tbuilding

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 Pu0026T BUILDING

MẸ ÁC MA, CHA THIÊN SỨ | TẬP 1 | Okay+ORIGINAL SERIES


Để con phát triển hồn nhiên hay rèn giũa nề nếp từ nhỏ, nên thế nào mới là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà không ít người băn khoăn khi bắt đầu bước chân vào con đường làm cha mẹ. Mỗi lựa chọn sẽ đều có tác dụng, kết quả khác nhau mà những người làm cha mẹ lần đầu ai cũng đều bỡ ngỡ, có phần hoảng hốt khi phải ra quyết định. Bạn nghĩ mình sẽ thuộc “team ác ma” hay “team thiên sứ”? Hãy đến với hành trình của đôi vợ chồng trẻ Tất Thắng – Tấn Lộc để đi tìm câu trả lời cho chính mình nhé.
Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ là bộ phim dài tập đầu tiên do Truyền Hình Okay+ sản xuất dưới thương hiệu Okay+ORIGINAL. Phim có độ dài 22 tập, phát sóng thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh Okay+CINE và app Okay+, độc quyền của Truyền Hình Okay+.
MeAcMaChaThienSu Kplus KplusORIGINAL HuyAnh VuNgocDang NganChi PhanHuyKhang MẹÁcMaChaThiênSứ KplusCinema MinhHang HoangTrung

MẸ ÁC MA, CHA THIÊN SỨ | TẬP 1 | K+ORIGINAL SERIES

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 SATRA 1 BUILDING


Cho thuê văn phòng quận 1 Satra 1 constructing: https://vanphongchothuehcm.net/vanphongchothuequan1/vanphongchothuequan1satra1building.html
Xem thêm các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1: https://vanphongchothuehcm.net/vanphongchothuequanquan1.html
Văn phòng cho thuê quận 1 Satra 1 constructing tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Ngũ Lão, đối diện công viên 23/9, thuận tiện đi đến các tuyến đường như Cống Quỳnh, Nguyễn Trãi, Lê Lai, Bùi Thị Xuân,… Tòa nhà được sở hữu rất nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại cũng như cơ hội phát triển. Đây là tòa nhà văn phòng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuê có quy mô doanh nghiệp khác nhau.
Cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 Satra 1 constructing gồm 12 tầng nổi, 1 hầm được trang bị với cơ sở vật chất mới nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như chế độ điện dự phòng tự động 100%, cửa ra vào tự động, digicam an ninh trang bị khắp Tòa nhà, điều hoà trung tâm và hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ✦CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CHÂU LONG
Địa chỉ: 125/66 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0932 688 991 hoặc 0286 686 1765
Gmail: chaulongreal@gmail.com
Web site: https://vanphongchothuehcm.net/
vănphòngchothuê, thuêvănphòngquận1, satra1building

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 SATRA 1 BUILDING

Along with this text You may as well see different helpful info. Many extra we offer right here: See other waysbat-dong-san/

Thanks very a lot for viewing the submit matter. cho thuê văn phòng quận 1

See also  [Update] Cho thuê Nhà trọ, Phòng trọ Quận 7, TP.Hồ Chí Minh (01 | cho thuê phòng trọ quận 7 - Verified

Related Articles

Comments

Same Category

Stay in touch!

Follow our Instagram

See also  [Update] Nhà Bán Nhà Ngõ, Hẻm Đường Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận 2021, Bán Nhà Riêng Tại Đường Lê Văn Sỹ | ban nha duong le van sy - Verified