URC Việt Nam: Thắng lớn nhờ tăng trưởng từ trà đóng chai

URC, 1 trong những nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát Philippines lớn nhất Đông Nam Á đã làm việc ở Việt Nam 15 năm có nhiều sản phẩm quen thuộc như C2, Rồng Đỏ… Nhân dịp cuối năm, ông Laurent Levan, Chủ Tịch, Tổng Giám Đốc của URC Việt Nam, đã có những chia sẻ về hành trình trong năm vừa qua của doanh nghiệp.

Xin ông vui lòng chia sẻ về những thành tựu của URC trong năm 2018.

Trong năm vừa qua, URC đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong việc nâng cao nguyên tắc an toàn thực phẩm. Cụ thể, Phòng Thí Nghiệm Trung Tâm của URC đã nhận được chứng chỉ ISO 17025:2017 từ Văn phòng công nhận chất lượng, đồng nghĩa có sự công nhận của chính phủ về nguyên tắc quốc tế một số sản phẩm của URC.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thành công thi công văn hoá doanh nghiệp, nhằm củng cố mọi phương diện hướng về an toàn và chất lượng. Trong năm qua, URC đã được công nhận là 1 trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất từ HR Asia. Các nhà máy ở Hà Nội và Bình Dương của doanh nghiệp cũng nhận được chứng nhận ISO 45001:2018 về An toàn sức khỏe nghề nghiệp.

Các sản phẩm “made in Vietnam” của URC đã có mặt thêm ở Saudi Arabia và nâng tổng số hiện diện lên 10 nước, có mức tăng trưởng trung bình là 37%. Thông qua xuất khẩu một số sản phẩm sản xuất ở Việt Nam, chúng tôi cũng góp phần tăng thêm giá trị thương hiệu “made in Việt Nam” trên phân khúc quốc tế. Chúng tôi cũng thực hiện nhiều làm việc nhằm thúc đẩy mối quan hệ thương mại Việt Nam – Philippines.

Các sản phẩm trà đóng chai đã đóng góp như thế nào đến kết quả kinh doanh của URC trong năm 2018?

Tổng quan kết quả kinh doanh của chúng tôi tăng trưởng ở mức hai con số nhờ vào một số sản phẩm nước giải khát, mà cụ thể là trà xanh C2. Danh mục một số sản phẩm trà đóng chai đã tăng trưởng rất tốt trong vài tháng vừa qua, minh chứng cho việc người tiêu dùng Việt Nam rất thích trà. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của trà xanh C2 cũng là nhờ vào sự nhận biết trên phân khúc, cộng có nỗ lực cải tiến thành phần sản phẩm nhằm tối ưu hoá chất lượng.

URC Việt Nam: Thắng lớn nhờ tăng trưởng từ trà đóng chai - Ảnh 1.

Các sản phẩm C2 của URC Việt Nam rất được yêu thích

Là 1 tập đoàn đa quốc gia, ông có thể chia sẻ về địa điểm của phân khúc Việt Nam cộng có kế hoạch của URC Việt Nam trong năm 2019?

Việt Nam là phân khúc trọng yếu nhờ mức tăng trưởng tiềm năng có quyền tự quyết cao. URC Việt Nam còn là trọng điểm sản xuất chất lượng cao của tập đoàn và Việt Nam là đơn vị Thứ nhất của tập đoàn nhận được chứng chỉ FSSC 22000 về an toàn thực phẩm.

Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào sản xuất, nhằm góp phần vào chủ trương thúc đẩy Cách mạng Công nghiệp 4.0 của chính phủ. Nhà máy ở Hà Nội của chúng tôi sẽ được áp dụng một số công nghệ tân tiến về đánh giá số liệu, trí thông minh nhân tạo, điện toán đám mây, cộng một số trang thiết bị tự động hoá…

URC Việt Nam cũng tập trung vào chiến lược phát triển bền vững thông qua việc củng cố chuỗi cung ứng, hợp tác nghiêm ngặt có một số đối tác cung cấp trà nguyên liệu. Nỗ lực này đã bắt đầu từ năm 2018 thông qua việc URC tham dự vào Nhóm hợp tác công tư PPP do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn chủ quản nhằm thi công phát triển ngành trà bền vững ở Việt Nam.

Đầu năm nay, chúng tôi đưa ra sản phẩm Trà sữa C2 và hai sản phẩm mới khác là Hồng Trà và Hồng Trà Đào được làm từ 100% lá trà chiết xuất và đóng chai trong ngày. Trong năm nay, chúng tôi đã có kế hoạch mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm nhằm phong phú hoá sự chọn lọc của bạn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *