Kiểm tra các giao dịch đồng hồ thông minh tốt nhất sẽ có trong Thứ Sáu Đen này từ Apple, Samsung, Fossil, Garmin và Fitbit với mức giá cạnh tranh nhất.

Bạn đang xem : ưu đãi cho apple watch thứ hai trực tuyến

(Pocket-lint) – Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen mang lại rất nhiều sự mong đợi, đặc biệt là trên thị trường đồng hồ thông minh, nơi nhiều người muốn mua một chiếc đồng hồ để tích hợp với điện thoại, hỗ trợ mục tiêu tập thể dục của họ. hoặc chỉ để trông đẹp mắt.

Thứ Sáu Đen rơi vào ngày 26 tháng 11 năm 2021 và tiếp theo là Thứ Hai Điện Tử vào ngày 29 tháng 11. Có rất nhiều chương trình giảm giá và chúng tôi đề cập đến các chương trình giảm giá tốt nhất tại đây.

Các ưu đãi dành cho đồng hồ thông minh có sẵn rộng rãi từ nhiều nhà bán lẻ, với hầu hết các cửa hàng điện tử đều cung cấp ưu đãi. Nhấp vào bất kỳ liên kết nào bên dưới sẽ đưa bạn trực tiếp đến tất cả các giao dịch đồng hồ thông minh do nhà bán lẻ tương ứng cung cấp.

Bạn có thể sử dụng các liên kết bên dưới để chuyển thẳng đến phần bạn chọn – Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ – và trong mỗi phần, bạn sẽ tìm thấy điều hướng bổ sung để đưa bạn đến các thương hiệu lớn để bạn có thể tìm thấy thứ mình muốn.

Ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất của Hoa Kỳ | Ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất tại Vương quốc Anh

Nếu bạn biết mình muốn đồng hồ thông minh nào hoặc ít nhất là thương hiệu nào, bạn có thể nhấp vào các liên kết nhanh bên dưới để chuyển thẳng đến các giao dịch của các thương hiệu đó.

Apple Watch < / span> | Hóa thạch | Samsung | Huawei | Garmin | Fitbit | Khác

Ngoài ra, bạn có thể cuộn xuống các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem các giao dịch có sẵn trên thị trường đồng hồ thông minh.

Việc giảm giá của Apple là rất hiếm, nhưng chương trình giảm giá vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử sẽ giảm giá. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các giao dịch đồng hồ thông minh Apple tốt nhất.


Apple Watch Series 6 40mm Cellular – tiết kiệm 70 €

Ưu đãi này dành cho mẫu Apple Watch Series 6 GPS và Cellular có thân bằng thép không gỉ và dây đeo vòng Milanese màu than chì tuyệt đẹp. Nó sẽ khiến bạn trả lại £ 629.

Xem giao dịch


Apple Watch SE Cellular – tiết kiệm £ 160

Watch SE ra mắt cùng với Series 6, cung cấp nhiều tính năng tương tự nhưng thiếu một số tính năng giống như tính năng vẫn được trưng bày. Là một phần của thỏa thuận này, mô hình GPS và Di động 44mm có giá £ 319.

Xem giao dịch


Apple Watch Series 6 GPS 40mm – tiết kiệm € 60

Watch Series 6 thế hệ mới nhất cung cấp mọi thứ bạn cần, hiện có mức giá thấp hơn. Bạn đánh mất màn hình lớn hơn của Series 7, nhưng Series 6 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời. Tiết kiệm £ 60 giúp bạn sở hữu mô hình GPS 44mm này với giá £ 349.

Xem giao dịch


Apple Watch Series 3 GPS 38mm – tiết kiệm € 30

Series 3 cũ hơn một chút và không có nhiều tính năng như Series 5, 6 hoặc Series 7 mới hơn, nhưng nó vẫn đáng xem xét ở mức giá này. Với giá £ 169, đó là một món hời.

Xem giao dịch

Fossil cung cấp một số lượng lớn đồng hồ thông minh, với một số thương hiệu thời trang dưới sự bảo trợ của nó, bao gồm Michael Kors, Kate Spade và Diesel . Chúng tôi đã chọn các mục yêu thích của mình bên dưới.


Fossil Gen 5E – tiết kiệm £ 60

Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E FTW4049 tương thích với iOS và Android, có thiết kế đẹp mắt và bộ tính năng tốt. Thỏa thuận này trên Amazon có giá £ 139.

Xem thỏa thuận


Fossil Gen 5 – tiết kiệm € 105

Fossil Gen 5 không phải là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất của Fossil, nhưng nó có thiết kế đẹp, tính năng tuyệt vời và tương thích với iOS và Android. Thỏa thuận này chỉ có giá hơn £ 223.

Xem thỏa thuận

Huawei có một số đồng hồ thông minh tốt trong danh mục đầu tư của mình. Dưới đây là các giao dịch tốt nhất của Huawei mà chúng tôi đã tìm thấy, cũng như các giao dịch từ Honor – thương hiệu phụ của Huawei.


Huawei Watch GT2 Pro – tiết kiệm hơn £ 100

Huawei Watch GT 2 Pro có tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động thể chất, theo dõi giấc ngủ và tương thích với iPhone và điện thoại thông minh Android. Với £ 139, quả là một món hời.

Xem giao dịch


Huawei Watch GT 2e – tiết kiệm £ 45

Huawei Watch GT 2e có thời lượng pin tuyệt vời, màn hình sáng và sống động cũng như theo dõi một loạt các tùy chọn thể dục. Ở mức 64,99 bảng thay vì 109 bảng, đó là một mức giá tốt.

Xem giao dịch


Huawei Watch GT 2 – tiết kiệm £ 40

Huawei Watch GT2 là một chiếc đồng hồ thông minh thể thao và mỏng với khả năng chống nước, theo dõi GPS và theo dõi nhịp tim. Chi phí £ 79 thay vì £ 119,99, ưu đãi này là một mức giá tốt cho một chiếc đồng hồ tốt.

Xem Thêm  Apple Watch tốt nhất 2022: Chọn đồng hồ thông minh hoàn hảo cho iPhone của bạn - mua đồng hồ apple nào

Xem giao dịch

Thiết bị Garmin có xu hướng là đồng hồ thể thao hơn đồng hồ thông minh, nhưng đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó có thể làm được cả hai điều đó, chúng đáng được xem xét. Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất hiện có.


Garmin Forerunner 645 Music – tiết kiệm 170 €

Garmin Forerunner 645 Music là một thiết bị theo dõi thể dục tuyệt vời, với thời lượng pin tốt hơn đồng hồ thông minh và nhiều khả năng tùy chỉnh. Thỏa thuận này có giá 179,99 bảng thay vì 349,99 bảng.

Xem thỏa thuận


Garmin Venu 2 – tiết kiệm 90 €

Garmin Venu 2 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời với màn hình cung cấp hình ảnh phong phú và đồ họa hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn có một mục tiêu là thể lực sung mãn. Thỏa thuận này có giá chỉ dưới 259 bảng Anh thay vì 349,99 bảng Anh.

Xem thỏa thuận

Đồng hồ thông minh của Fitbit không làm được nhiều như các tùy chọn của Apple hoặc Fossil, nhưng chúng là thiết bị tuyệt vời cho những ai muốn để tiếp tục sử dụng nền tảng Fitbit nhưng vẫn có một số chức năng của đồng hồ thông minh.


Fitbit Versa 3 – tiết kiệm € 45

Fitbit Versa 3 là một trong những đồng hồ thông minh mới nhất của công ty, cung cấp một số tính năng tuyệt vời bao gồm Alexa và Trợ lý Google. Thỏa thuận này có giá £ 139,00.

Xem thỏa thuận


Fitbit Sense – tiết kiệm £ 110

Fitbit Sense là đồng hồ thông minh toàn ca hát, nhảy múa của Fitbit và nó tuyệt vời như một thiết bị chăm sóc sức khỏe. Chi phí £ 189 thay vì £ 300 cho giao dịch này.

Xem giao dịch


Fitbit Versa 2 – tiết kiệm hơn £ 60

Fitbit Versa 2 là một chiếc đồng hồ thông minh thể dục tuyệt vời được tích hợp sẵn Amazon Alexa. Nó không phải là phiên bản mới nhất nhưng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn sử dụng nền tảng Fitbit nhưng cung cấp toàn diện hơn một trình theo dõi tiêu chuẩn. Đó là £ 99 cho giao dịch này.

Xem giao dịch

Samsung có một số đồng hồ thông minh trong danh mục của mình, một số đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen, tương thích với các thiết bị iOS và Android, trong khi những người khác chạy Wear OS 3 và chỉ tương thích với Android. Dưới đây là các ưu đãi tốt nhất.


Samsung Galaxy Watch Classic 42mm – tiết kiệm € 75

Samsung Galaxy Watch 4 Classic là một trong những chiếc đồng hồ mới nhất của Samsung, được trang bị nhiều tính năng và cung cấp khung bezel xoay cảm ứng. Đó là £ 274 với giao dịch này.

Xem giao dịch

Có một số nhà sản xuất khác cung cấp đồng hồ thông minh tốt, chẳng hạn như Withings và Suunto. Dưới đây là các ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất khác không được đề cập ở trên.


Đồng hồ thông minh Suunto 7 – tiết kiệm hơn £ 180

Đồng hồ thông minh Suunto 7 được cung cấp bởi Wear OS, giúp nó tương thích với các thiết bị iOS và Android, đồng thời có các tính năng tuyệt vời trong cấu trúc đồ sộ. Thỏa thuận này chỉ hơn £ 224, tiết kiệm thêm £ 60 so với các giao dịch trước ngày Thứ Sáu Đen.

Xem giao dịch


Withings ScanWatch – tiết kiệm hơn £ 50

Withings ScanWatch là một chiếc đồng hồ thông minh lai trông giống như một chiếc đồng hồ kim truyền thống, nhưng vẫn cung cấp các tính năng thông minh tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng đo điện tâm đồ và máy đo oxy trong máu. Thỏa thuận này có giá chỉ dưới £ 230 giảm từ £ 280.

Xem giao dịch

Đối với những người biết họ đang muốn đeo đồng hồ thông minh hoặc thương hiệu nào trên cổ tay, bạn có thể nhấp vào các liên kết bên dưới để truy cập trực tiếp vào các ưu đãi từ các thương hiệu này.

Apple Watch | Samsung | Hóa thạch | Garmin | Fitbit

Đối với những người không gắn liền với một đồng hồ thông minh hoặc thương hiệu cụ thể, bạn có thể duyệt qua các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để biết các giao dịch có sẵn trên bảng.

Các đợt giảm giá của Apple thường không ấn tượng như những hãng khác, nhưng bạn có thể tiết kiệm đáng kể so với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai điện tử.


Apple Watch Nike Series 5 40mm Cellular – tiết kiệm $ 120

Phiên bản Apple Watch Nike Series 5 cung cấp tất cả các tính năng tương tự như Series 5, nhưng có thêm thương hiệu Nike và mặt đồng hồ. Mới vài năm tuổi nhưng có giá rất cao với $ 329,99 thay vì $ 449,99.

Xem giao dịch

Fossil có một số đồng hồ thông minh khác nhau trong danh mục đầu tư của mình, từ Michael Kors và Kate Spade đến Diesel và Emporio Armani. < / p>


Fossil Gen 5E – tiết kiệm $ 90

Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E chạy Wear OS và hoạt động với các thiết bị Android và iPhone. Nó được tích hợp nhịp tim, NFC và một loa ngoài. Hiện tại nó là $ 159 thay vì $ 249 trong ưu đãi này.

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất cho năm 2022 - top tất cả trong một máy tính 2016

Xem ưu đãi


Michael Kors thế hệ 5E – tiết kiệm hơn 87 đô la

Michael Kors Gen 5E là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời với một số tính năng tuyệt vời, bao gồm khả năng tương thích với các thiết bị iOS và Android. Đó là $ 262,50 thay vì $ 350.

Xem giao dịch


Đồng hồ thông minh Michael Kors thế hệ 6 – tiết kiệm 87 đô la

Michael Kors Gen 6 là đồng hồ thông minh mới nhất của Fossil và thương hiệu thời trang, cung cấp các tính năng bao gồm cảm biến oxy trong máu. Đó là $ 262,50 cho giao dịch này thay vì $ 350.

Xem giao dịch


Michael Kors MKGO Gen 4 – tiết kiệm $ 130

Michael Kors MKGO dành cho những người hâm mộ thể thao của Kors. Gen 4 không phải là phiên bản mới nhất, nhưng nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Với $ 165 thay vì $ 295, đó là một món hời.

Xem giao dịch

Garmin có một số đồng hồ thể thao tuyệt vời cung cấp nhiều tính năng thông minh, khiến chúng trở thành sản phẩm tốt nhất cho cả hai thế giới dành cho người chạy bộ nói riêng .


Garmin Lily – tiết kiệm $ 50

Đồng hồ thông minh Garmin Lily cung cấp các tính năng tuyệt vời nhưng trong một gói nhỏ, nữ tính. Thỏa thuận này là $ 149,99 thay vì $ 199,99.

Xem giao dịch


Garmin Fenix ​​6X Pro Solar – tiết kiệm $ 250

Garmin Fenix ​​6X Pro Solar là một chiếc đồng hồ thông minh đa thể thao tuyệt vời với một loạt các tính năng tuyệt vời. Ưu đãi này là $ 699,99 thay vì $ 949,99, vì vậy, một khoản tiết kiệm rất lớn.

Xem giao dịch


Garmin Fenix ​​6 Pro – tiết kiệm $ 200

Garmin Fenix ​​6 Pro là một chiếc đồng hồ thông minh sang trọng nhưng tuyệt vời, cung cấp nhiều tính năng tốt nhất của Garmin trong một gói tuyệt vời. Với $ 449 thay vì $ 649, bây giờ là thời điểm tốt để mua.

Xem giao dịch


Garmin Venu Square – tiết kiệm $ 70

Tiết kiệm kha khá trên đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq, cung cấp các tính năng như GPS tích hợp và pin bên trong cơ thể. Đó là 129,99 đô la cho giao dịch này thay vì 199,99 đô la.

Xem giao dịchApple watchOS 7: Đã khám phá tất cả các tính năng quan trọng mới của Apple Watch

Bởi

Maggie Tillman

·
Ngày 25 tháng 4 năm 2022

Đồng hồ thông minh của Fitbit không làm được nhiều như các tùy chọn của Apple hoặc Fossil, nhưng chúng là thiết bị tuyệt vời cho những người muốn tiếp tục sử dụng nền tảng Fitbit nhưng vẫn có một số chức năng của đồng hồ thông minh.

>


Fitbit Sense – tiết kiệm $ 100

Fitbit Sense là đồng hồ thông minh đắt nhất của công ty, cung cấp một loạt các tính năng về sức khỏe và sức khỏe, bao gồm cả quản lý căng thẳng. Đó là $ 199,95 thay vì $ 299,95 cho giao dịch này.

Xem giao dịch

Fitbit Versa 2 – tiết kiệm $ 60

Versa 2 không phải là đồng hồ thông minh Versa mới nhất, nhưng nó cung cấp Alexa tích hợp, thiết kế đẹp và các tính năng Fitbit tuyệt vời. Đó là $ 119,95 ở Best Buy thay vì $ 179,95.

Xem giao dịch


Fitbit Charge 5 – tiết kiệm $ 50

Fitbit Charge 5 là thiết bị mới nhất của Fitbit và là một thiết bị tuyệt vời với GPS tích hợp, thiết kế tuyệt vời và khả năng theo dõi hoạt động tuyệt vời. Với 129,95 đô la thay vì 179,95 đô la, đó là một mức giá tốt cho thiết bị này.

Xem giao dịch

Samsung có một số đồng hồ thông minh tuyệt vời, với các mẫu mới nhất chạy Wear OS 3 và các mẫu cũ hơn chạy Tizen OS. Dưới đây là các ưu đãi tốt nhất.


Samsung Galaxy Watch 4 – tiết kiệm $ 50

Samsung Galaxy Watch 4 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của công ty, cung cấp một số tính năng tuyệt vời. Nó cũng chạy trên nền tảng Wear OS 3 mới nhất, vì vậy nó sẽ phù hợp với tương lai. Đó là $ 229,99 thay vì $ 279,99 với giao dịch này.

Xem giao dịch


Samsung Galaxy Watch Classic – tiết kiệm $ 50

Vì Samsung Galaxy Watch 4 Classic là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung, thật tuyệt khi thấy một ưu đãi về điều này. Thay vì có giá 379,99 đô la, mẫu Bluetooth 46mm này có giá 329,99 đô la. Mẫu LTE cũng được giảm giá.

Xem giao dịch


Samsung Galaxy Watch 3 LTE 41mm – tiết kiệm 200 đô la

Samsung Galaxy Watch 3 không phải là đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung, nhưng nó rất xuất sắc với khả năng tương thích với iOS và Android. Thỏa thuận này cho thấy mô hình LTE 41mm có giá 249,99 đô la thay vì 449,99 đô la.

Xem giao dịch


Samsung Galaxy Active 2 LTE 44mm – tiết kiệm $ 50

Một khoản tiết kiệm kha khá trên đồng hồ thông minh Galaxy Active 2 cũ hơn một chút của Samsung, chạy hệ điều hành Tizen và tương thích với iOS và Android. Mẫu LTE 44mm này giảm 249,99 đô la so với 299,99 đô la.

Xem Thêm  Cách khắc phục sự cố Windows Update trên Windows 10 - cách sửa lỗi cập nhật windows trong windows 10

Xem giao dịch

Bạn có thể biết chính xác những gì bạn muốn từ một chiếc đồng hồ thông minh và có thể không. Bạn nên xem xét các lựa chọn của mình và biết những gì có sẵn trước khi mua, chỉ để đảm bảo rằng bạn có được chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu của mình. Apple Watch là đồng hồ thông minh phổ biến nhất, chỉ hoạt động với iPhone, nó tạo ra một kết nối lý tưởng – nếu bạn muốn có Apple Watch, chỉ cần bỏ qua các ưu đãi ở trên.

Đối với những người sử dụng Android, bạn có rất nhiều giữa các thiết bị WearOS với các thương hiệu như Fossil đang tỏ ra phổ biến, nhưng cũng có trải nghiệm tuyệt vời từ Samsung và Huawei. Những thiết bị này hoạt động chặt chẽ với điện thoại của bạn, với Samsung là một trong những lựa chọn phổ biến hơn. Hãy cẩn thận với các thiết bị cũ hơn trên WearOS có thể không nâng cấp lên WearOS 3.

Nhưng có rất nhiều đồng hồ thông minh trên mạng nếu bạn quan tâm đến thể dục. Các thương hiệu như Fitbit và Garmin cung cấp cách tiếp cận mới hơn để theo dõi hoạt động thể chất và thời lượng pin lâu hơn, nhưng không phải lúc nào cũng tích hợp chặt chẽ với điện thoại thông minh của bạn như thiết bị Apple Watch hoặc WearOS.

Do Britta O’Boyle viết kịch bản. Biên tập bởi Adrian Willings.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giao dịch đồng hồ táo thứ hai trên mạng

Hướng dẫn sử dụng Apple Watch & Nhiều mẹo bạn chưa biết | Thế Giới Di Động

 • Tác giả: Thế Giới Di Động
 • Ngày đăng: 2020-02-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple Watch S5
  link sảnh phẩm : https://www.thegioididong.com/dong-ho-thong-minh/apple-watch-s5
  Đồng hồ Apple Watch là sản phẩm nổi tiếng ở trên thế giới và rất được yêu thích ở Việt Nam. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về chiếc smartwatch đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple, đừng bỏ qua bài những tính năng thông minh sau đây:

  Bước 1 Cách tháo dây : https://youtu.be/McULzpqLASk
  Bước 2 Cách kết nối : https://youtu.be/McULzpqLASk?t=48
  Bước 3 Hướng dẫn sử dụng trên điện thoại : https://youtu.be/McULzpqLASk?t=115
  Bước 4 Hướng dẫn sử dụng trên apple watch : https://youtu.be/McULzpqLASk?t=422
  Bước 4 Test cuộc gọi và tin nhắn : https://youtu.be/McULzpqLASk?t=646
  Bước 5 Mẹo hay cho apple watch : https://youtu.be/McULzpqLASk?t=754

  ❤️❤️👉 Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé: http://bit.ly/TGDĐReviews

  Hướng dẫn kích hoạt eSIM trên apple watch : http://tinyurl.com/wl2jltz
  Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy Watch Active 2 : http://tinyurl.com/t27gfgp
  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Huawei Watch GT2 : http://tinyurl.com/t9prnja
  __
  💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
  ✨ Hằng Kiwi: https://www.facebook.com/rainy.day.182
  ✨ Trinh Trinh: https://www.facebook.com/mc.ngoctrinh
  ✨ Mây: https://www.facebook.com/vmay.1303
  ✨ Kay Nguyễn: https://www.facebook.com/khanhhoang.n…
  ✨ Minh Hậu: https://www.facebook.com/nguyenmjnh.hau
  ✨ Hoàng Sơn: https://www.facebook.com/sonhoang279

  Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
  🖥 Website: https://www.thegioididong.com/
  📱 Fanpage: https://www.facebook.com/thegioididongcom/
  📞 Tổng đài: 1800 1060
  TheGioiDiDong

Tỉnh táo trước những giao dịch lừa trên mạng Internet

 • Tác giả: kinhtechungkhoan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tháng đầu năm 2016, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an Hà Nội phát hiện điều tra, xử lý 19 vụ việc vi phạm và tội phạm trong lĩnh vực thương mại điện tử; trong đó phối hợp các đơn vị chức năng xử lý hình sự, khởi tố 10 vụ việc với 19 đối tượng. Ngoài các mặt hàng, sản phẩm điện tử, y tế, đồ gia dụng, nổi lên hiện tượng mua bán các loại giấy tờ, tài liệu giả.

Giờ thị trường ngoại hối

 • Tác giả: www.oanda.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ hoạt động của OANDA trùng với các thị trường tài chính lớn trên toàn cầu – từ 5 giờ chiều Chủ Nhật đến 5 giờ chiều Thứ Sáu (Giờ NY)

CSGT Hà Nội thông tin về 9 bước nộp phạt qua mạng tại nhà từ ngày mai

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt đầu từ sáng mai (1/3), CSGT Hà Nội ra quân xử lý vi phạm giao thông bằng hình thức trực tuyến qua mạng. Việc này được kỳ vọng sẽ giúp người dân không phải đi làm thủ tục mất 4 lần như hiện nay, thay vào đó sẽ ở nhà nộp phạt. – Tin tức

Phương pháp “hai quả táo” giáo dục con trẻ về vấn nạn bắt nạt học đường

 • Tác giả: www.prudential.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt nạt học đường luôn là một trong những chủ đề đáng quan tâm nhất của giáo viên và phụ huynh. Làm thế nào để ngăn chặn con trẻ trước vấn nạn này…

Hai thanh niên táo tợn vào tận cửa hàng cướp dây chuyền của chủ quán

 • Tác giả: netnews.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đoạn clip ghi lại vụ cướp táo tợn xảy ra vào ngày 18/4 đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tỉnh táo với tiền ảo

 • Tác giả: daidoanket.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu hút hàng ngàn người tham gia đầu tư với nhiều loại hình khác nhau thời gian qua nhưng thị trường giao dịch tiền ảo (tiền kỹ thuật số) ở khu vực TP HCM tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ