Ưu đãi lên đến 4GB data/ ngày, tha ga giải trí nhân dịp lễ lớn

Tăng dung lượng data sử dung, cộng thêm một vài phút thoại nội, ngoại mạng cộng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành cho bạn, MobiFone càng ngày càng chứng tỏ khả năng thấu hiểu và phục vụ một vài thượng đế của mình.

Gia tăng niềm vui Tết Độc lập

Trong không khí chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng 8 và lễ Quốc khánh 2/9, không chỉ được hòa mình vào một vài vận hành kỷ niệm sôi nổi, ý nghĩa có kì nghỉ lễ kéo dài 3 ngày, một vài thuê bao MobiFone còn thêm niềm vui có nhiều ưu đãi, khuyến mại khủng đang được nhà mạng triển khai.

Mới đấy MobiFone đã công bố gói cước C90N có giá chỉ 90.000đ/ tháng, ưu đãi độc đáo cho thuê bao trả trước hòa mạng mới. Đăng ký gói cước này, bạn có 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút trong nước và độc đáo được hưởng dung lượng data tốc độ cao lên tới 120 GB, tương đương 4GB/ngày.

Để cung cấp tốt hơn nhu cầu sử dụng data của bạn, tăng trải nghiệm của người dùng đối có dịch vụ data 4G tốc độ cao, nhà mạng còn tiến hành chính sách bán hàng tăng dung lượng một vài gói cước Mobile Internet 3G/4G căn bản, có mức điều chỉnh tăng dung lượng tối đa lên tới hơn 6 lần trong khi giữ nguyên giá một vài gói cước so có giai đoạn này.

Những ưu đãi này đem đến niềm vui nhân hai, nhân ba cho thuê bao MobiFone dịp nghỉ lễ.

Thanh Hoài (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Mấy ngày nghỉ sắp tới, mình tranh thủ thư giãn, tránh xa khói bụi các con phố phố và sức ép công việc. Mình không ngần ngại đăng ký gói cước C90N, có 4GB ưu đãi/ngày, tha hồ nằm dài lướt một vài mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim… tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa!”.

Quyết định xê dịch trong 3 ngày nghỉ, Ngọc Linh (sinh viên) hào hứng: “Với gói C90N có tới 4GB data/ngày, em tha hồ up hình, livestream trên từng chặng các con phố. Ngoài ra được tặng thêm phút để thoại nội, ngoại mạng, tha hồ alo về cho gia đình những khi cần thiết. Như vậy là được lợi trăm các con phố!”

Mạnh Trường (nhân viên kinh doanh) thích thú có gói cước MIU được tặng dung lượng 6 lần của MobiFone. “Chỉ có mức giá 70.000 đồng như giai đoạn này, thay vì chỉ nhận được 600 MB data, mình sẽ có ngay 3,8 GB data để tha hồ sử dụng trong vòng 30 ngày. Đi đâu, làm gì cũng không lo bị đứt quãng trên di động…” – Trường cho biết.

Đảm bảo mạng lưới thông suốt

Dự kiến trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, lượng khách tham quan đổ về một vài khu du lịch, một vài trọng điểm văn hóa lớn, điểm tham quan nổi tiếng sẽ rất lớn, MobiFone cũng đã dự kiến kỹ lưỡng, sẵn sàng mọi phương án để đảm báo mạng lướii an toàn, thông suốt.

Ưu đãi lên đến 4GB data/ ngày, tha ga vui chơi nhân dịp lễ lớn - Ảnh 1.

Cán bộ kỹ thuật MobiFone luôn sẵn sàng đảm bảo an toàn mạng lưới dịp lễ

Thời gian qua, nhà mạng đã thực hiện mở rộng dung lượng hệ thống mạng lõi để có thể cung cấp tăng trưởng nhu cầu liên hệ của bạn. Các tổng đài được kiến trúc cấu hình đảm bảo an toàn 1+1, có đầy đủ thiết bị dự phòng cũng như bố trí sẵn nhân lực và phương án ứng cứu tài liệu khi cần thiết.

Đại diện nhà mạng cho biết: “Với xu thế tăng trưởng nhu cầu sử dụng dịch vụ data, độc đáo là sự phát triển của mạng 4G; MobiFone đã mở rộng dung lượng một vài các con phố kết nối Internet lên dao động 500Gbps (tăng hơn 150% so có năm 2017) để đảm bảo lưu thoát lưu lượng một vài dịch vụ data như: Facebook, Youtube… tránh hiện trạng nghẽn mạch đột biến trên diện rộng.”

Trong năm 2018, MobiFone cũng triển khai phát sóng mới dao động 10.000 trạm 3G/4G nhằm tăng cường dung lượng và vùng phủ mạng vô tuyến để phục vụ bạn tốt hơn. Các trạm 3G/4G lên cấu hình mạnh nhất trên toàn mạng, mở rộng dung lượng truyền dẫn… để tăng cường chống nghẽn cho một vài khu vực có lưu lượng cao. Đồng thời, nhà mạng cũng bố trí nhân lực tối đa, trực ứng cứu tài liệu 24/7 nhằm đảm bảo an toàn, an ninh mạng lưới.

Với sự dự kiến chu đáo, cộng những ưu đãi quyến rũ cho bạn, MobiFone luôn chứng tỏ là nhà mạng luôn đặt lợi ích bạn lên danh tiếng và không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Các thuê bao MobiFone sẽ có những phút giây tha hồ khi sử dụng dịch vụ kết nối internet phục vụ cho nhu cầu vui chơi, làm việc liên tục không bị đứt quãng trong những ngày lễ đáng nhớ.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *