Ưu đãi Thứ Sáu ĐEN đồng nghĩa với việc giảm giá trên các thiết bị công nghệ tốt nhất, bao gồm cả máy tính – còn thời điểm nào tốt hơn để mua một chiếc máy tính xách tay mới? Nếu bạn đang muốn nâng cấp hoặc mua một mô hình mới, đây là…

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: ưu đãi máy tính xách tay cyber thứ hai năm 2021

Ưu đãi vào Thứ Sáu ĐEN đồng nghĩa với việc giảm giá trên các thiết bị công nghệ tốt nhất, bao gồm cả máy tính – thời điểm nào tốt hơn để mua một máy tính xách tay mới?

Nếu bạn đang tìm kiếm xem nên nâng cấp hay mua một mẫu máy mới vào tháng 11, đây là những điều cần chú ý.

 • Mua các ưu đãi của Amazon tại đây
 • Mua các ưu đãi của John Lewis tại đây
 • Mua sắm các chương trình giảm giá tại đây
 • Trong cơn sốt giảm giá vào cuối tháng 11, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn, hàng nghìn mặt hàng được bày bán tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau.

  Các sản phẩm công nghệ nổi bật trong những mặt hàng đang giảm giá và bạn có thể chắc chắn rằng một số ưu đãi dành cho máy tính xách tay sẽ xuất hiện vào Thứ Sáu Đen năm 2021.

  Nhưng đây là vấn đề: Không phải tất cả các giao dịch đều được tạo ra như nhau và bạn sẽ tìm thấy càng nhiều món hời thực sự khi bán hàng.

  May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp bạn đỡ rắc rối khi chọn lọc tất cả các máy tính xách tay có giao dịch máy tính mới nhất hiện có. , HP, Dell v.v. >

  Bạn cũng có thể xem lựa chọn các giao dịch trò chơi tốt nhất trong Ngày Thứ Sáu Đen của chúng tôi, cũng như lựa chọn của chúng tôi về các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên Nintendo Switch .

  Khi nào Black Friday 2021 có phải là Black Friday không?

  Black Friday luôn đến vào ngày sau ngày lễ Tạ ơn của Mỹ, luôn là Thứ Năm thứ tư trong tháng 11.

  Điều đó làm giảm cơn sốt mua sắm của năm 2021 vào Ngày 26 tháng 11: một ngày để biết liệu bạn có mong chờ các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên máy tính xách tay hay không.

  Mặc dù hầu hết các cửa hàng đặc sản và bán hàng không chuyên bắt đầu vào những ngày trước Thứ Sáu Đen, nhưng chúng cũng thường tiếp tục vào các ngày cuối tuần và “Thứ Hai Điện tử”.

  Khi nào là Thứ Hai Điện tử? Chủ nhật năm 2021?

  Người anh em họ chỉ trực tuyến của Thứ Sáu Đen đến vào ngày 29 tháng 11 năm nay, với nhiều ưu đãi và ưu đãi khác từ các nhà bán lẻ. Nếu bạn bỏ lỡ một ưu đãi vào Thứ Sáu Đen, thì Thứ Hai Điện Tử là một cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm nhiều hơn.

  Thứ Sáu Đen có phải là thời điểm thích hợp để mua một chiếc máy tính xách tay không?

  Đúng vậy, điều này được cho là thời điểm tốt nhất trong năm để mua máy tính xách tay.

  Gần như chắc chắn sẽ có một số ưu đãi lớn cho máy tính xách tay, với chiết khấu của một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như Argus , Tới Rất.

  Thứ Hai điện tử cũng sẽ thấy một rất nhiều ưu đãi, nhưng đừng đánh giá thấp doanh số ngày Thứ Sáu Đen vì một số cửa hàng có thể giảm giá tới 30%.

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về doanh số bán hàng năm nay ngay khi có ‘ đã được xác nhận lại, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại!

  Các mẹo của chúng tôi để tìm các ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen này và Cy ber Thứ Hai

  Có thể bạn sẽ bị hấp dẫn khi tham gia và mua TẤT CẢ các mặt hàng vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, nhưng đây là cách bạn có thể đảm bảo rằng mình sẽ nhận được một món hời.

  CHUẨN BỊ Tìm các mặt hàng bạn muốn mua và tìm giá rẻ nhất. Các trang web như PriceSpy, PriceHistory và CamelCamelCamel sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu giá lịch sử để bạn có thể biết mình cần phải trả bao nhiêu.

  HÃY THEO DÕI MÌNH Theo dõi các cửa hàng yêu thích của bạn trên Twitter, Facebook và Instagram và đăng ký nhận bản tin của họ để nhận được những ưu đãi mới nhất. Chúng tôi cũng đăng các giao dịch tốt nhất trong FB Sun Money Group của mình.

  KIỂM TRA MÃ Xem qua các phiếu giảm giá của Minorbaseballleague và xem liệu bạn có thể nhận được thêm khoản tiết kiệm với mã giảm giá hay không.

  Apple Macbook sẽ- Có màu đen Doanh số bán hàng vào thứ Sáu năm 2021?

  Apple không có chương trình giảm giá vào Thứ Sáu Đen như hầu hết các nhà bán lẻ khác, nhưng Macbook của công ty thường được giảm giá trên các trang web bán lẻ khác.

  Apple cũng thường xuyên khuyến mại thẻ quà tặng vào cuối tuần Thứ Sáu Đen, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch mua phụ kiện cho Macbook của mình, thì bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để mua một số. bán hàng

  Mua máy tính xách tay vào Thứ Sáu Đen này? Bạn nên kiểm tra tất cả các nhà bán lẻ lớn, nổi tiếng khi các giao dịch diễn ra trực tiếp.

  Dù bạn cần một chiếc máy tính xách tay để làm gì, các thương hiệu lớn đều có sẵn với mức giá thấp hơn trong sự kiện, bao gồm Dell, HP, Asus và Lenovo .

  Bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu máy mua lại như thiết bị Surface của Microsoft và Macbook của Apple với giá rẻ hơn, cũng như máy tính xách tay chơi game kiểu Alienware và Asus TUF và ROG.

  Các nhà bán lẻ quen thuộc như Currys có xu hướng cung cấp chiết khấu cạnh tranh.

  Nhưng đừng quên các chuyên gia như Dell , Máy tính xách tay trực tiếp Shopper .

  Doanh số bán hàng tốt nhất trước Black Frid là gì ay?

  Thường có những ưu đãi tuyệt vời khi Thứ Sáu Đen đến gần, không chỉ vào chính ngày giảm giá, vì vậy tốt nhất hãy bắt đầu tìm kiếm ngay bây giờ.

  Dựa trên những năm trước, bạn rất có thể tìm thấy một số món hời lớn – bao gồm cả từ Apple, công ty năm ngoái đã mang lại cho khách hàng nhiều hơn trong các giao dịch từ đầu tháng 11. Hãy khám phá tại đây .

  Và nhiều nhà bán lẻ đã cung cấp tiền mặt. Ví dụ: Amazon hiện đang cung cấp máy tính xách tay Dell XPS 15 9500 15,6 FHD + mới với giá £ 1,599, tiết kiệm £ 300 – Mua tại đây .

  Chúng tôi sẽ theo dõi các ưu đãi tốt nhất trước Black Friday 2021, vì vậy hãy kiểm tra lại để biết tất cả các bản cập nhật!

  Những nhà bán lẻ nào sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho máy tính xách tay vào Black Friday 2021?

  Hãy thử các nhà bán lẻ như:

  Giảm giá máy tính xách tay vào Thứ Sáu Đen năm ngoái là gì?

  Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số đợt giảm giá ấn tượng đối với một số máy tính xách tay hàng đầu trên thị trường trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen năm ngoái.

  < p> Dưới đây là tuyển tập một số giao dịch hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã tìm thấy vào năm 2020 – chúng ta sẽ thấy điều tương tự trong năm nay.

  1.DELL Inspiron 15 3000 15.6 ‘

  < p> Dell Inspiron kết hợp bộ xử lý AMD Ryzen 5 có khả năng hoạt động Dễ dàng thực hiện các tác vụ thông thường.

  Được trang bị ổ SSD 256 GB và RAM 8GB, đây là một lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu chung và phù hợp với mức giá này

  • Dell Inspiron 15 3000, Màu đen, £ 479 (tiết kiệm £ 120) – Mua tại đây

  2. Macbook Air 13 inch (2020)

  Macbook Air 13 inch nhỏ bé được phát hành vào năm 2020 và đây là một lựa chọn mạnh mẽ cho kích thước của nó.

  Có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 quad-core i7 với tốc độ 1,2GHz, sức mạnh của nó rất linh hoạt và nó là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những ai muốn có Macbook nhưng muốn giữ mọi thứ ở mức tối thiểu.

  Ngoài SSD 256 GB, nó còn có 8 Bộ nhớ RAM GB, đồ họa Intel Iris Plus và bao gồm các tính năng Bàn phím ảo và Touch ID của Apple.

  • MacBook Air (2020) 13 inch, 919 bảng Anh (tiết kiệm 80 bảng Anh) – Mua tại đây

  3. XPS 13 2-trong-1

  < p> Dell XPS 13 2-trong-1 là máy tính xách tay có chức năng máy tính bảng – hoàn hảo nếu bạn muốn có màn hình cảm ứng để sử dụng dễ dàng hơn.

  Được xây dựng dựa trên bộ vi xử lý Intel Core i7-1065G7 thế hệ thứ 10, bao gồm cả Intel Tôi đồ họa ris Plus cũng được tìm thấy trong các Macbook của Apple, một ổ SSD 512GB lớn và RAM 16GB mạnh mẽ.

  Một lựa chọn cao cấp, mỏng cho những ai muốn có hiệu suất hơn cả kích thước và trọng lượng.

  • Dell XPS 13 2 trong 1, £ 1.444,15, (tiết kiệm £ 254,85) – Mua tại đây

  HP Envy 360 (2020)

  Một chiếc 2 khác -in-1, HP Envy x360 là chiếc máy tính xách tay ngân sách tốt nhất có thể mua được.

  Với bộ vi xử lý AMD Ryzen 4000 series, 8GB RAM và 256GB SSD, Envy x360 sẽ đáp ứng được nhiều tác vụ đa nhiệm mà không làm chậm máy.

  Nó cũng có thiết kế có thể chuyển đổi, mát mẻ và cấu trúc của nó nhỏ gọn và chắc chắn.

  Được thiết kế để tăng cường bảo mật cho người dùng, HP Envy x360 cũng có đầu đọc dấu vân tay , cũng như nút chụp ảnh và tắt tiếng micrô.

  • HP Envy 360 (2020), £ 799 – Mua tại đây

  Very.co.uk Các ưu đãi Thứ Sáu Đen

  Các ưu đãi Ngày Thứ Sáu Đen rất hấp dẫn trong năm 2020 như:

  1. MacBook Air 13 inch (2020) , Bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10, lõi tứ 1,2 GHz, SSD 256 GB, £ 1249 (tiết kiệm £ 150)
  2. Apple MacBook Air (2020) 13 inch, bộ xử lý lõi tứ Intel Core i5 thế hệ thứ 10 1,1 GHz , RAM 16 GB, SSD 256 GB, £ 1299, (tiết kiệm £ 150)
  3. Alienware 51m Zone, Intel Core i9-9900K, Đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 8GB, RAM DDR4 16GB, HDD 1TB & SSD 512GB, Trò chơi Máy tính xách tay, £ 2999,99, (tiết kiệm £ 500)

  Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Currys PC World

  Các ưu đãi miễn phí cho máy tính xách tay Thứ Sáu Đen từ Currys tiếp theo giao hàng trong ngày và giảm giá 20% khi chăm sóc và sửa chữa vào năm 2020.

  Công ty cũng đưa ra Cam kết về giá cho phép người mua hàng so sánh giá của bất kỳ sản phẩm nào với bất kỳ nhà bán lẻ nào khác, trực tuyến hoặc tại cửa hàng và thậm chí cả phiếu giảm giá.

  >

  Ưu đãi Thứ Sáu Đen Nổi bật năm 2020:

  1. Máy tính xách tay LENOVO IdeaPad 3 15,6 ‘- AMD 3020e, SSD 128GB, Màu đen, £ 279 (tiết kiệm £ 100)
  2. Máy tính xách tay HP 14s -dq1505sa 14′ – Intel Core i7, SSD 512GB, Bạc, £ 599, (tiết kiệm £ 100)
  3. Máy tính xách tay DELL Inspiron 15 3000 15,6 ‘- AMD Ryzen 5, SSD 256GB, Màu đen, £ 479, (tiết kiệm £ 120) – Mua tại đây

  Ưu đãi Thứ Sáu Đen của DELL

  Dell đã cung cấp một số Ngày Thứ Sáu Đen giao dịch mua máy tính xách tay sớm, như một phần của chương trình Quyền truy cập sớm vào Thứ Sáu Đen của trang web.

  Tất cả các máy tính xách tay trong danh mục này được giảm giá 12% hoặc 15%.

  Các máy được mua thông qua chương trình giảm giá này cũng có thể giúp bạn kiếm được gấp đôi điểm khi đăng ký.

  Mua các ưu đãi mới nhất trên Máy tính xách tay Dell tại đây .

  Ưu đãi của Black F riday 2020 bao gồm:

  1. XPS 15, Intel Core i7-10750H thế hệ thứ 10, NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti 4GB GDDR6 và màn hình cấp studio, £ 2,124,15, (tiết kiệm £ 375 £ .85)
  2. Inspiron 14 5000, Bộ xử lý Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11, Đồ họa Intel Iris Xe với bộ nhớ đồ họa dùng chung, SSD 256GB, RAM 8GB, £ 571,12 (tiết kiệm £ 77, £ 88)
  3. XPS 13, Intel Core i5-10210U thế hệ thứ 10, Đồ họa Intel UHD, SSD 128 GB, RAM 16 GB, £ 806,65 (tiết kiệm £ 142,35)

  Máy tính xách tay Giảm giá Trực tiếp Thứ Sáu Đen

  LaptopsDirect đã giảm giá đáng kể cho nhiều loại máy tính, bao gồm cả máy tính xách tay chơi game và máy tính tân trang, cũng như giao hàng Miễn phí vào ngày hôm sau đối với một số sản phẩm nhất định.

  Giảm giá ngay cả trước ngày Thứ Sáu Đen thông qua Quyền truy cập sớm của công ty bán hàng.

  Các giao dịch tốt nhất bao gồm:

  1. L enovo ThinkPad P14s, Bộ xử lý Intel Core i5 10210U, Màn hình 14 inch Full HD, Đồ họa Quadro P520 2GB, RAM 8GB, SSD 256 GB £ 739,97 (tiết kiệm £ 410)
  2. HP ProBook 430 G7, Bộ xử lý Intel Core i5 10210U , Màn hình 13,3 inch Full HD, RAM 8GB, SSD 256GB, £ 749,97 (tiết kiệm £ 350)
  3. Asus TUF Gaming F15 FX506LI-HN012T, CPU Intel Core i5 10300H, 15,6 inch Full HD, GeForce GTX 1650 Ti Đồ họa 4GB, RAM 8GB, SSD 512GB, £ 799,97 (tiết kiệm £ 269)

  Các ưu đãi của AO Black Friday

  Các giao dịch Black Friday của AO cũng bắt đầu có hiệu lực trước ngày chính thức diễn ra .

  Trang web cung cấp chính sách đổi trả miễn phí trong 100 ngày, cộng với giao hàng vào ngày hôm sau bảy ngày một tuần.

  Lời hứa về giá của AO cũng có nghĩa là nếu bạn tìm thấy một sản phẩm rẻ hơn ở nơi khác, họ sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch nếu bạn mua. Hãy lấy từ họ.

  Các ưu đãi Thứ Sáu Đen của họ vào năm 2020 bao gồm:

  1. Máy tính xách tay Huawei Matebook D14 14 ‘, Màn hình Full HD, SSD 256 GB, Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, RAM 8GB, £ 499 (tiết kiệm £ 200) + Huawei FreeBuds 3
  2. Máy tính xách tay chơi game Asus TUF FX505GT 15,6 ‘+ Chuột chơi game TUF M5, Đồ họa GeForce GTX 1650 4GB, Bộ xử lý Intel Core i5 Quad-Core -9300H thế hệ thứ 9, RAM 8GB, SSD 512GB, £ 729 (tiết kiệm £ 70)
  3. Máy tính xách tay Asus ZenBook 13 UX325JA 13,3 ‘, màn hình Full HD, SSD 512GB, bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, RAM 8GB, £ 839

  < h3> Các ưu đãi khác trong Thứ Sáu Đen trên máy tính xách tay và máy tính bảng

  Xem một số ưu đãi Thứ Sáu Đen khác mà chúng tôi tìm thấy trên web:

  Loại máy tính xách tay nào tôi có cần không?

  Máy tính xách tay chủ yếu thuộc bốn loại: máy tính xách tay tiêu chuẩn, Macbook do Apple sản xuất, Chromebook và 2 trong 1 là sản phẩm lai giữa máy tính xách tay / máy tính bảng.

  Máy tính xách tay tiêu chuẩn có rất nhiều thông số kỹ thuật và mức giá để bạn lựa chọn, dao động từ vài trăm bảng Anh đến vài nghìn.

  Các kiểu máy rẻ nhất rất phù hợp để duyệt web và phát trực tuyến các chương trình trực tuyến, trong khi các kiểu máy đắt tiền hơn có sức mạnh xử lý cao hơn và có thể được sử dụng để chỉnh sửa video và các trò chơi điện tử ngốn điện.

  Macbook chạy hệ điều hành macOS trực quan của Apple và nói chung là rất dễ sử dụng đồng thời vẫn hợp thời trang, nhưng thiết kế phù hợp với mức giá và các mẫu phổ biến nhất có giá từ 1.000 đến 1.500 bảng.

  Chromebook nói chung là máy rẻ hơn, kém mạnh hơn dựa vào điện toán đám mây để thực hiện các tác vụ và yêu cầu kết nối tốt trên Internet để sử dụng phần lớn các ứng dụng của họ.

  2 trong 1 dành cho những người muốn chuyển đổi giữa máy tính bảng và máy tính xách tay và là loại máy tính xách tay linh hoạt nhất với mức giá có thể từ vài trăm đến vài nghìn.

  Nếu bạn là kiểu người thích xem Netflix và gửi một vài email, thì Chromebook và máy tính xách tay giá rẻ có lẽ sẽ đủ dùng.

  Nhưng nếu bạn muốn chơi các trò chơi đòi hỏi nhiều tính toán như Football Manager hoặc The Witcher hoặc muốn chỉnh sửa ảnh và video, thì một chiếc máy tính xách tay hoặc Macbook đắt tiền hơn có thể là lựa chọn phù hợp.

  Tôi nên tìm kiếm thông số kỹ thuật nào? < / h2>

  Bộ xử lý nhanh hơn, nhiều bộ nhớ hơn và nhiều dung lượng hơn có thể nghe tốt hơn, nhưng việc đạt được hiệu quả tốt nhất cho khoản tiền của bạn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn.

  Đối với Thông thường đến sử dụng hàng ngày, các thông số kỹ thuật sau sẽ xử lý hầu hết các tác vụ: bộ xử lý Core i5 hoặc AMD Ryzen 5, RAM 8GB, với SSD 256GB.

  Kết hợp với màn hình 14 inch trên một thiết bị như Honor Magicbook, bạn Sẽ có một máy tính xách tay đủ năng lực cho các mục đích chung, với tốc độ và dung lượng lưu trữ tốt.

  Một mức giá tốt cho các thông số kỹ thuật như vậy sẽ là £ 500 trở xuống, nhưng điều đó cũng có thể phụ thuộc vào thương hiệu.

  < p> Nếu bạn cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn hoặc có nhiều dung lượng hơn – nhiều bộ nhớ hơn – hãy mua RAM 16 GB, SSD 512 GB và màn hình 15,6 inch.

  Đối với những thông số kỹ thuật này, khoảng 800 bảng Anh không phải là một mức giá quá hợp lý , nhưng hãy nhớ so sánh giữa các nhà bán lẻ và các mẫu tương tự vì giá có thể trên £ 1000 £ đối với các mẫu cao cấp hơn.

  Để có thêm sức mạnh xử lý, bạn có thể cân nhắc sử dụng bộ xử lý Intel C. ore i7 hoặc AMD Ryzen 7.

  Các bộ vi xử lý mạnh hơn có thể làm được nhiều việc hơn cùng lúc và xử lý các tác vụ phức tạp hơn, nhưng chúng sẽ làm tăng đáng kể giá máy tính xách tay, đặc biệt là với các bộ vi xử lý mới nhất.

  < p> Bạn muốn biết thêm về Thứ Sáu Đen? Hãy xem hướng dẫn chính về Thứ Sáu Đen của chúng tôi.

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới? Hãy theo dõi lựa chọn các ưu đãi điện thoại vào Thứ Sáu Đen của chúng tôi.

  Để biết tất cả các đề xuất về công nghệ của chúng tôi, hãy xem phần Lựa chọn của Mặt trời dành riêng cho chúng tôi tại đây.

  Xem các phiếu giảm giá Minorbaseballleague, để xem liệu bạn có thể nhận được thêm khoản tiết kiệm tại hàng trăm nhà bán lẻ vào Thứ Sáu Đen


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ưu đãi máy tính xách tay cyber thứ hai năm 2021

This Gaming Laptop Was Only $499 From Walmart! The Best Cyber Monday Black Friday Deal!

 • Tác giả: ETA PRIME
 • Ngày đăng: 2021-11-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This Gaming Laptop Was Only $499 From Walmart During the Black Friday and Cyber Monday sale and it turned out to be an amazing deal and the best $499 Laptop we ever tested on the channel!
  This is the MSI GF63 Thin powered by the intel 10500H and back by an Nvidia GTX 1650 Max Q Graphics card. In this video we don an unboxing, Overview, Run some benchmarks, Test out some PC games like Forza Horizon 5, COD Warzone, GTA5, Doom Eternal, and more, Plus we see how well this gaming laptop handles some high-end emulators like PCSX2 for PS2 emulation, RPCS3 for PS3 emulation and Cemu for Wii U. This Video Is Sponsored by SImplyNuc

  MSI GF63 Thin at Walmart: https://www.walmart.com/ip/MSI-GF63-Thin-Gaming-Laptop-15-6-FHD-Display-Intel-Core-i5-10300H-NVIDIA-GeForce-GTX-1650-MaxQ-8GB-DDR4-256GB-NVMe-SSD-Black-Windows-10-GF63222/914922612?athbdg=L1800

  Learn More About The Platinum SNUC Book laptops Here: https://simplynuc.com/platinum/

  Follow Me On Twitter: https://twitter.com/theetaprime
  Follow Me On Instagram: https://www.instagram.com/etaprime/

  00:00-Intro
  00:15-Unboxing
  00:35-Overview
  01:30-Specs
  02:17-SimplyNuc Ad Spot
  03:52-Upgradability
  04:32-Forza Horizon 5 Test
  05:32-WINDOWS 11 and Feathers
  07:03-Benchmarks
  07:38-Call Of Duty Warzone
  08:03-GTA5
  08:27-Marvle Vs Capcom Infinite
  08:50-Doom Eternal
  09:06-Cyberpunk 2077
  09:28-PS2 Emulation Test PCSX2
  09:53-WiiU Emulation Test CEMU
  10:12-PS3 Emulation Test RPCS3
  10:32-CPU Temps
  11:12-Final Thoughts

  Equipment I Use:
  Screen Capture Device: https://amzn.to/2STpX4C
  Tool Kit: https://amzn.to/2M6l9WS
  Soldering Station: https://amzn.to/2FtdVeu
  Camera: https://amzn.to/2M6KFLB
  Tripod: https://amzn.to/2CmdYVY
  Raspberry Pi 4: https://amzn.to/3cCrvKb
  Flirc Case: https://amzn.to/2OBQTXz

  DISCLAIMER: This video and description contains affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission at no extra cost to you!

  This video and Channel and Video are for viewers 14 years older and up. This video is not made for viewers under the age of 14.

  Want to send me something?
  ETAPRIME
  12520 Capital Blvd Ste 401 Number 108
  Wake Forest, NC 27587 US

  THIS VIDEO IS FOR EDUCATIONAL PURPOSES ONLY!

  CyberMonday MSI etaprime DISCLAIMER: Under section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, education, and research. No Games Or Applications Are Included Or Added On Or To Any Device In This Video

Tiết kiệm $ 650 khi mua Gigabyte Aero được trang bị RTX 3060 với ưu đãi tuyệt vời dành cho máy tính xách tay Cyber ​​Monday

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Push Sale” Mùa Black Friday và Cyber Monday

 • Tác giả: tuyenbai.admicro.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9237 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Black Friday và Cyber Monday là thời điểm quan trọng để các nhãn hàng, doanh nghiệp thu hút khách hàng bằng những ưu đãi bắt mắt, sáng tạo…

Ưu đãi dành cho máy tính xách tay của Amazon Prime Day 2021: Giảm giá vào phút chót

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8754 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Nếu bạn mua thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được tiền từ

Ưu đãi máy in tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử năm 2021: Ưu đãi vẫn có sẵn

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Thứ Hai Điện Tử đã kết thúc, nhưng một số ưu đãi lớn dành cho máy in Thứ Hai Điện Tử đang diễn ra nếu bạn đang tìm cách nâng cấp thiết lập văn phòng tại nh

Các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Microsoft Store hiện đã có sẵn

 • Tác giả: mspoweruser.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7059 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Divi Black Friday và Cyber ​​Monday 2021: Mọi thứ bạn cần biết

 • Tác giả: codewatchers.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như trường hợp này diễn ra mỗi năm một lần, các nhân viên tại Elegant Themes đã ra mắt Thứ Sáu Đen, dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để tham…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  7 giải pháp để khắc phục IRQL - cách sửa lỗi driver_irql_not_less_or_equal