Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là sự kiện bán chạy nhất trong năm và một số ưu đãi vẫn có sẵn

Bạn đang xem: ưu đãi điện thoại cyber monday 2020

(Pocket-lint) – Giảm giá Thứ Hai Điện Tử và Thứ Sáu Đen là sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm – không chỉ là mùa lễ, mà còn có các ưu đãi giảm giá quá lớn trên một đầy đủ các nhà bán lẻ, cả tại cửa hàng, trực tuyến và vẫn còn các ưu đãi.

Chúng tôi sẽ theo dõi tất cả các giao dịch trực tuyến trên nhiều cửa hàng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình vẫn có thể nhận được điều đó rất tuyệt vời, ngay cả khi sự kiện kết thúc.

Dưới đây là các liên kết nhanh đến các trung tâm bán hàng của các nhà bán lẻ lớn:

Trên trang này, chúng tôi sẽ nhóm các mặt hàng theo danh mục – theo trò chơi , máy tính xách tay, máy theo dõi thể dục, v.v. Chúng tôi cũng sẽ tổng hợp các giao dịch của Apple, giao dịch Lego và khá nhiều thứ khác mà đó là một món hời hợp pháp. Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn cụ thể này với các ưu đãi nổi bật từ các nhà bán lẻ và thương hiệu khi chúng diễn ra trực tiếp vào Thứ Sáu Đen và suốt cuối tuần Thứ Hai Điện tử.

Để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, chỉ cần nhấp vào vào các liên kết bên dưới và bạn sẽ được đưa đến phần bên phải.

Amazon Devices | Ưu đãi của Apple Watch | Nhà thông minh | Loa Bluetooth | Chromebook | Tai nghe | Máy theo dõi thể dục | Máy tính xách tay | Điện thoại thông minh | Máy tính bảng và Kindle | TV

Xem tất cả các ưu đãi trên thiết bị Amazon cho Thứ Hai Điện Tử và Thứ Sáu Đen.


Echo Show 5 (Thế hệ thứ 2) – tiết kiệm $ 40

Giảm giá 47% cho Echo Show 5. Đây là phiên bản mới nhất, cung cấp Alexa trên một thiết bị nhỏ gọn, lý tưởng cho bàn làm việc hoặc đầu giường. Hiện chỉ còn $ 44,99.

Xem giao dịch


Echo (Thế hệ thứ 4) – tiết kiệm $ 40

Amazon Echo giảm giá 40% cho loa Alexa tuyệt vời này. Nó được kết nối tốt, âm thanh tốt và giá cả cũng phải chăng. Hiện chỉ có $ 59,99 tại Amazon.

Xem giao dịch


Fire TV Stick 4K – tiết kiệm $ 25

Fire TV Stick 4K của Amazon lý tưởng cho 4K, Dolby Vision, Dolby Atmos – và truy cập vào các dịch vụ như Netflix, Hulu, Disney + và Apple TV +. Điều khiển bằng giọng nói Alexa giúp bạn dễ dàng sử dụng. Giá hiện chỉ còn $ 24,99.

Xem giao dịch


Fire TV Stick 4K Max – tiết kiệm $ 20

Fire TV Stick tốt nhất của Amazon là 4K Max, được giới thiệu vào năm 2021, nó mạnh hơn và nhanh hơn so với 4K TV Stick và rất đáng để chọn. Giá hiện chỉ còn $ 34,99.

Xem giao dịch


Fire TV Stick Lite – chỉ $ 17,99!

Fire TV Stick Lite là thiết bị cấp thấp của Amazon, cung cấp 1080p và không có điều khiển TV. Thật tuyệt vời cho phòng ngủ hoặc TV nhỏ hơn, với khoản tiết kiệm 12 đô la sẽ đưa nó xuống còn 17,99 đô la.

Xem giao dịch


Gói Blink Camera và Echo Show – Tiết kiệm $ 184!

Gói này kết hợp ba máy ảnh Blink Outdoor với Echo Show 5 (Thế hệ thứ 2). Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt một hệ thống an ninh gia đình. Đó là một khoản tiết kiệm lớn, với gói này có giá 149,99 đô la.

Xem giao dịch


Robot hút bụi iRobot Roomba i4 + – tiết kiệm $ 250

Mô hình iRobot này bao gồm một bộ phận xử lý chất bẩn để nó trống khi đỗ xe. Hoạt động với Alexa, cung cấp khả năng điều khiển nhà thông minh. Giá hiện tại là $ 399.

Xem giao dịch


Đổ chuông chuông cửa có hình – tiết kiệm $ 20

Chuông cửa có hình Ring được thiết kế lại là một cách tuyệt vời để mang lại an ninh cho cửa trước của bạn. Nó hiện được chiết khấu còn 79,99 đô la.

Xem giao dịch

Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các ưu đãi Apple Watch tốt nhất từ ​​tất cả các nhà bán lẻ.


Apple Watch Series 5 – tiết kiệm $ 290

Apple Watch Series 5 40mm với GPS và Di động, đeo vỏ thép không gỉ với Milanese Loop phù hợp – và được giảm giá 39%. Giá hiện tại là $ 459.

Xem giao dịch

Chúng tôi sẽ liệt kê các giao dịch loa Bluetooth tốt nhất ở đây, nhưng không có nhiều.

Xem Thêm  So sánh: tìm Fitbit phù hợp với bạn nhất - tôi nên mua fitbit nào


Roku Streambar – tiết kiệm $ 50

Streambar là một soundbar nhỏ gọn có tất cả các kỹ năng phát trực tuyến của Roku. Đó là một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho TV trong phòng ngủ hoặc phòng ngủ tập thể. Hiện chỉ còn $ 79,98.

Xem giao dịch

Các chiết khấu Chromebook tốt nhất sẽ được tiết lộ tại đây để tiết kiệm khi mua một máy tính xách tay mới tập trung vào Google.


Google Pixelbook Go – tiết kiệm 15%

Chúng tôi đã đề xuất Pixelbook Go khi chúng tôi đánh giá nó vào đầu năm 2020. Giờ đây, nó thậm chí còn hấp dẫn hơn với mức giảm giá 100 đô la. Giá hiện tại là $ 722.

Xem giao dịch


Apple AirPods Pro với vỏ MagSafe – tiết kiệm 70 đô la

AirPods Pro không còn là thương hiệu mới nữa, vì vậy đã đến lúc giảm giá một chút. Giờ đây, bạn có thể mua tai nghe in-ear ANC mới nhất với mức giá tuyệt vời là 179 đô la thay vì 249 đô la.

Xem ưu đãi


Sony WH-1000XM4 – hiện là $ 248

Bạn sẽ tiết kiệm được 29% khi mua những chiếc tai nghe từng đoạt giải thưởng này tại Amazon. Họ cung cấp khả năng khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành và hiệu suất đặc biệt – đây là những tai nghe đáng dùng.

Xem giao dịch


Bose QC 45 – tiết kiệm $ 50

Tai nghe QuietComfort mới nhất của Bose, QC 45, đang được giảm giá xuống mức giá thấp nhất trên Amazon – hiện có giá 279 đô la.

Xem ưu đãi < / span>


Jabra Elite 85t – tiết kiệm $ 80

Jabra Elite 85t là tai nghe tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn chủ động đáng kinh ngạc. Kết hợp với âm thanh tuyệt vời, bạn có thể tiết kiệm được 80 đô la, vì vậy chúng giảm xuống còn 149,99 đô la trên Amazon.

Xem giao dịch


Sony WF-1000XM4 – tiết kiệm $ 60

Tai nghe WF-1000XM4 từng đoạt giải thưởng của Sony cung cấp khả năng khử tiếng ồn đặc biệt và hiệu suất tuyệt vời. Giá hiện tại của chúng là $ 218 trên Amazon.

Xem giao dịch


Garmin Fenix ​​6 Pro – tiết kiệm $ 200

Fenix ​​6 Pro là đồng hồ thể dục cao cấp có khả năng bảo vệ cho người dùng ngoài trời. Đây là thiết bị hàng đầu nhưng hiện chỉ có $ 449,99 trên Amazon.

Xem giao dịch


Fitbit Luxe – tiết kiệm $ 50

Trình theo dõi mới nhất của Fitbit bóng bẩy hơn một chút so với các phiên bản trước và nó có thể tô điểm cho cổ tay của bạn ít hơn với mức giảm giá 33% này – hiện chỉ còn $ 99,95 tại Amazon.

Xem phiếu mua hàng


Garmin Forerunner 245 Music – tiết kiệm $ 100

Garmin Forerunner 245 Music là lựa chọn tuyệt vời cho người chạy bộ và những người đam mê thể dục, những người muốn nghe nhạc khi di chuyển, hỗ trợ Spotify, Amazon Music và hơn thế nữa. Giờ chỉ còn $ 249.

Xem giao dịch


Fitbit Charge 5 – tiết kiệm $ 50

Fitbit Charge 5 là thiết bị mới nhất của Fitbit và là một thiết bị tuyệt vời với GPS tích hợp, thiết kế tuyệt vời và khả năng theo dõi hoạt động tuyệt vời. Giá hiện chỉ còn 129,95 đô la.

Xem giao dịch


Garmin Instinct, trước đây là $ 299,99 hiện là $ 151,99

Garmin Instinct cung cấp tất cả các tính năng theo dõi của Garmin, nhưng gói chúng trong một thiết kế chắc chắn hơn một chút – lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Nó thậm chí còn tốt hơn với khoản tiết kiệm $ 148.

Xem giao dịch

Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các ưu đãi tốt nhất về máy tính xách tay và máy tính xách tay.


Microsoft Surface Laptop Go – chỉ $ 549

Surface Laptop Go tuyệt đẹp của Microsoft trông có vẻ như nó sẽ đắt gấp đôi giá chào bán. Rất nhẹ với chỉ 1,1 kg, nhưng vẫn mang lại sự tự chủ tuyệt vời và hiệu suất ổn định nhờ bộ vi xử lý Core i5. Một giao dịch tuyệt vời với giá $ 549.

Xem giao dịch


Razer Blade 15 Advanced – tiết kiệm 800 đô la

Chúng tôi yêu thích Razer Blade 15, đây là một trong những máy tính xách tay chơi game có cấu hình tốt nhất mà tiền có thể mua được. Điều này mạnh hơn một chút với RTX 3070, bộ xử lý Core i7 và 16GB RAM – đủ mạnh để lướt qua các tựa game AAA mới nhất. Với 800 đô la giảm giá, đó là một món hời thực sự ở mức 1.799,99 đô la.

Xem Thêm  Tốt hơn hãy gọi lý thuyết của Saul: Kết thúc của Jimmy sẽ giống như của Jesse, không phải của Walt - tốt hơn hãy gọi saul mùa 6

Xem giao dịch


Samsung Galaxy Z Flip 3 – tiết kiệm $ 150

Chiếc điện thoại có thể gập lại bỏ túi này của Samsung đang được giảm giá 14%, vì vậy bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền mặt và nhận được một trong những chiếc điện thoại được mong muốn nhất năm 2021. Đó là mẫu 128GB. Giá hiện tại là 849,99 USD trên Amazon.
Xem phiếu mua hàng


Samsung Galaxy Z Fold 3 – tiết kiệm $ 300

Điện thoại có thể gập lại lớn của Samsung mang đến tính linh hoạt cao nhất, mở ra màn hình lớn bên trong. Đây là phiên bản 256GB và được giảm giá còn 1499,99 USD trên Amazon.

Xem giao dịch


OnePlus 9 Pro – tiết kiệm $ 170

Tiết kiệm 25% trên điện thoại hàng đầu của OnePlus cho năm 2021, 9 Pro. Nó nhanh chóng, với phần mềm Oxygen OS tuyệt vời trên Android. Giá hiện chỉ còn $ 899,99.

Xem giao dịch


OnePlus Nord N200 – tiết kiệm $ 40

OnePlus Nord là một thiết bị OnePlus giá cả phải chăng, nhưng nó vẫn sử dụng màn hình 6,49 inch ở 90Hz và có pin rất lớn. Giá hiện chỉ còn $ 199,99.

Xem giao dịch

Không có bất kỳ giao dịch iPad nào mà chúng tôi phát hiện trong năm nay – nhưng máy tính bảng Kindle và Fire có chiết khấu lớn.


Kindle Oasis – tiết kiệm $ 75

Kindle Oasis là máy đọc sách điện tử tốt nhất của Amazon với hệ thống chiếu sáng cao cấp, chống thấm nước và thiết kế mỏng. Giá hiện giảm xuống còn $ 174,99.

Xem giao dịch


Kindle Paperwhite mới – tiết kiệm $ 35

Kindle Paperwhite mới nhất chỉ mới ra mắt được vài tháng và hiện đã có đợt giảm giá đầu tiên. Đó là một thiết bị đọc sách điện tử tuyệt vời, có hệ thống chiếu sáng và màn hình 6,8 inch lớn hơn. Giá hiện chỉ còn $ 104,99.

Xem giao dịch


Amazon Fire HD 10 – Tiết kiệm $ 75

Máy tính bảng lớn nhất và tốt nhất của Apple được làm mới vào năm 2021 và Fire HD 10 là lựa chọn tuyệt vời để xem TV và phim. Mức giảm giá khổng lồ 50% này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen, chỉ với $ 74,99.

Xem giao dịch


Fire HD 8 Plus – Tiết kiệm $ 50

Nếu bạn muốn một máy tính bảng nhỏ hơn nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời và màn hình tuyệt vời, chọn Fire HD 8 có thể là sự lựa chọn hoàn hảo – kiểu máy này có nhiều dung lượng lưu trữ. Bạn có thể mua nó chỉ với $ 99,99.

Xem giao dịch


TV LED Sony X90J

Sony X90J là TV LED toàn dải cao cấp, cung cấp 120Hz và hỗ trợ chơi game và các tiêu chuẩn HDR mới nhất. Đó là một chiếc TV tuyệt vời, có các kích thước 50, 55, 65 và 75 inch – với các chương trình giảm giá chung trên Amazon. Màn hình 50 inch hiện là $ 898.

Xem giao dịch


TV LG OLED C1 – tiết kiệm đến 28%

LOLED C1 của LG là một trong những TV được mong đợi nhất năm 2021, mang lại hiệu suất tuyệt vời và chất lượng tuyệt vời, đồng thời hỗ trợ các tiêu chuẩn chơi game mới nhất. Đây là một bản nâng cấp TV tuyệt vời, với chiết khấu cho các kích thước 48, 55, 65, 77 và 83 inch trên Amazon.

Xem giao dịch


Samsung QN90A – tiết kiệm hơn $ 450

Công nghệ Samsung QLED mới nhất mang đến khả năng phát trực tiếp 4K HDR tuyệt đẹp từ TV thông minh này. Thậm chí còn có Alexa được tích hợp vào mô hình năm 2021 này. Giảm giá trên tất cả các kích thước, với 55 inch là 1.347,99 đô la – giảm giá 25%.

Xem ưu đãi


Amazon Fire TV – tiết kiệm $ 140

Fire TV được xây dựng dựa trên nền tảng Fire của Amazon để mang đến trải nghiệm phát trực tuyến thông minh với tất cả các dịch vụ mới nhất. Mẫu 4K 50 inch này được giảm giá 30% – hiện chỉ còn $ 329,99.

Xem giao dịch

Thứ Sáu Đen là ngày sau Lễ Tạ ơn, nơi các nhà bán lẻ giảm giá mạnh hàng nghìn mặt hàng để chuẩn bị cho Lễ Giáng sinh. Nhiều nhà bán lẻ hiện đang bắt đầu các giao dịch vào Thứ Sáu Đen sớm hơn, có nghĩa là khoảng thời gian Thứ Sáu Đen có thể kéo dài gần hết tháng 11.

Hãy nhớ rằng Thứ Sáu Đen cũng được theo sau bởi Thứ Hai Điện Tử. Đó là một sự kiện bán hàng chỉ trực tuyến vào thứ Hai tuần sau, về cơ bản là tất cả về món hời cho thêm một ngày. Các nhà bán lẻ muốn tận dụng cơ hội bán được nhiều sản phẩm hơn trong thị trường ngày càng cạnh tranh.

Xem Thêm  Cách khắc phục các vấn đề về kích thước và độ phân giải màn hình Windows 10 - cách sửa độ phân giải màn hình

Năm 2021, Thứ Sáu Đen chính thức đến vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2021, trong khi Thứ Hai Điện Tử là ngày 29 tháng 11 năm 2021. Đây là những ngày chính thức, nhưng bạn có thể mong đợi các giao dịch bắt đầu xuất hiện vào khoảng giữa tháng 11 hoặc sớm hơn.

Đúng là, khi chúng ta bước qua giữa tháng 11, bạn phải chú ý đến Thứ Sáu Đen.

Do Maggie Tillman viết kịch bản. Biên tập bởi Adrian Willings.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Thỏa thuận mua bán điện thoại thứ hai năm 2020 trên mạng

Bản Tin tối 20/4 Toàn cảnh Nga Ukraine đạt thỏa thuận hành lang nhân đạo cho dân thường rời Mariupol

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Thỏa thuận mua điện giữa EVN và các chủ đầu tư nhà máy điện độc lập

 • Tác giả: congdoandlvn.org.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7785 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Kiểm soát nội bộ chu trình bán hàng và thu tiền tại doanh nghiệp

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hai gã khổng lồ năng lượng Siemens Gamesa và SSE đồng ý thỏa thuận mua bán trị giá 628 triệu USD

 • Tác giả: vietnet24h.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6606 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạp chí điện tử Vietnet24h, hiệp hội doanh nghiệp điện tử việt nam veia, Tạp chí, điện tử, vietnet24h, hiệp hội, doanh nghiệp, tin tức, sự kiện Việt Nam và quốc tế nhanh, chính xác và cập nhật mới online 24/7: Tin VEIA, doanh nhân, công nghệ, hướng dẫn công nghệ, tiêu điểm công nghệ, công nghệ độc lạ, thị trường, máy tính, mạng, thị trường công nghệ, điện tử tiêu dùng, tầm nhìn, tầm nhìn chính sách, tầm nhìn công nghệ, năng lượng và môi trường, tiêu dùng, tiêu dùng thông minh, tư vấn tiêu dùng, kinh tế, tài chính, kinh doanh, xã hội, thời sự

Thông tư 18/2020/TT-BCT hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho dự án điện mặt trời

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Y án 20 năm tù cho nữ quái mua ma túy về bán lẻ

 • Tác giả: baohoabinh.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

NEFIN và Lotus’s Malaysia ký thỏa thuận cung cấp điện mặt trời cho 12 cửa hàng và 1 trung tâm phân phối

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Để ủng hộ tham vọng của Tập đoàn là trở thành một tổ chức có mức phát thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2030, Lotus’s Stores (Malaysia) Sdn Bhd (“Lotus’s Malaysia”) vừa ký kết Thỏa thuận mua bán điện (Power Purchase Agreement – PPA) thứ hai với NEFIN Group, […]

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ