noi that dang cap tai sunshine city quan 7

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn như thế nào?

Sunshine City Sài Gòn là dự án mới nằm ở khu vực Quận 7. Tuy nhiên, số lượng khách hàng quan tâm, tìm hiểu trong thời gian vừa qua khá nhiều. Điều đó cho thấy sức hút được tạo ra từ dự án dành cho chủ đầu tư là rất lớn. Vậy thì chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai? Uy tín của chủ đầu tư như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết của Trần Đình Hiếu để có lời giải đáp.

phoi canh sunshine city sai gon

Nét khái quát về dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở ngay trên mặt tiền của tuyến đường Phú Thuận, phường Tân Phú của Quận 7. Gần kề với đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang có sức phát triển nhanh và mạnh mẽ. Xa hơn chút nữa là hệ thống sông Cả Cấm chạy theo dự án khoảng chừng 1km.

Dự án được triển khai xây dựng trê quỹ đất rộng khoảng 9.91ha với khoảng 9 tòa nhà cao tầng. Sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp khoảng 2264 căn hộ để ở và 1484 Officetel cho thị trường bất động sản. Mức giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra rơi vào khoảng 45 – 55 triệu đồng/m2.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn thể hiện ra sao?

Với những thông tin cơ bản nêu trên, khách hàng đã có hình dung ban đầu về dự án Sunshine City Sài Gòn. Điều đó cũng sẽ giúp cho người đọc có thể nhìn nhận ra được chủ đầu tư phải có vị thế, uy tín xứng tầm với quy mô xây dựng của dự án này.

Tham khảo thêm đánh giá từ trandinhhieu.com về dự án Sunshine City Sài Gòn để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư căn hộ Quận 7 đẳng cấp này.

noi that dang cap tai sunshine city quan 7 nha mau sunshine city saigon

Theo bắt của Trần Đình Hiếu, dự án Sunshine City Sài Gòn được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sunshine Group. Đây là tập đoàn có sức phát triển nhanh, mạnh mẽ với những thành công vượt bậc trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào cuối năm 2016 do ông Hoàng Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Trải qua hơn 2 năm phát triển, Tập đoàn Sunshine Group đang là một trong những ông chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường bất động sản của Việt Nam. Hiện tại, Tập đoàn Sunshine Group hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

– Đầu tư kinh doanh bất động sản với 4 dòng sản phẩm cơ bản, gồm có: Nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp và khu biệt thự thấp tầng và cao tầng. Bên cạnh đó, các dự án khu nhà nghỉ dưỡng với hàng loạt công trình tiêu biểu như: Sunshine Apartments, Sunshine Urban Retreat Villas, Sunshine Sky Villas…

– Xây dựng và thi công các hạng mục công trình với danh nghĩa là nhà thầu thi công và thiết kế, tham gia cung ứng các nguyên vật liệu xây dựng và lắp đặt hệ thống nội thất cho căn hộ.

– Quản lý và điều hành hoạt động của các tòa nhà chung cư giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong quá trình mua và sử dụng căn hộ tại các dự án cao cấp. Các dịch vụ đi kèm luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Song song với các dự án khác, Tập đoàn Sunshine Group cũng trực tiếp đứng ra phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ được bàn giao sau khi hoàn thành vào Quý 4 năm 2020.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7. Hy vọng bài viết của Trần Đình Hiếu sẽ đem lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *