chu dau tu tien phuoc

Vài nét về chủ đầu tư Tiến Phước

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản, ngày càng nhiều sự xuất hiện của các tập đoàn bất động sản mới với nguồn vốn lớn mạnh, tuy nhiên để có thể nhận được niềm tin của khách hàng thì thật sự khó.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một chủ đầu tư lâu đời, có uy tín lớn mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay không ai khác chính là chủ đầu tư Tiến Phước. Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng với những kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản, đã mang đến những dự án Tiến Phước cực kỳ đẳng cấp.

Vài nét về chủ đầu tư Tiến Phước

Tập đoàn Tiến Phước được thành lập vào 10/10/1992, hiện nay chủ đầu tư đã có gần 30 năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản, vì thế chủ đầu tư này đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc, một tiềm lực kinh tế mạnh và những kinh nghiệm cao về thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Hiện nay, tập đoàn Tiến Phước không chỉ hoạt động trên lĩnh vực bất động sản mà còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác và đã gặt hái được nhiều thành công như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đầu tư và xây dựng vào các dự án cơ sở hạ tầng,…

Với gần 30 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư này đã nhận được khá nhiều các giải thưởng danh giá đến từ những tổ chức uy tín trong và ngoài khu vực như: Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2019 tại BCI Châu Á, Top 100 các thương hiệu mạnh tại Việt Nam năm 2017 và dự án Senturia Nam Sài Gòn được đánh giá là dự án nhà ở tiêu biểu tại thị trường Hồ Chí Minh vào năm 2019,…

Các giải thưởng danh giá này đã mang tên tuổi của Tiến Phước đến gần hơn với khách hàng, với các nhà đầu tư, vì thế luôn nhận được những sự lựa chọn hàng đầu đến từ thị trường.

Các chuyên gia bất động sản trên thị trường đã đánh giá rằng, Tiến Phước đang là một chủ đầu tư lớn, cạnh tranh trực tiếp với các tập đoàn nổi tiếng như: Nam Long, Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Capitaland,…

Để có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, Công ty Cổ Phần Bất động sản Tiến Phước đã kết hợp với những đơn vị nổi tiếng trong khu vực, điển hình như Keppel Land. Vì thế các dự án trong thời gian qua luôn mang đến một làn gió mới, mang đến những nơi sống chất lượng cho thị trường.

chu dau tu tien phuoc

Những dự án Tiến Phước đã được bàn giao trong thời gian qua

Trong thời gian qua, chủ đầu tư Tiến Phước đã bàn giao khá nhiều các dự án nổi bật và đã nhận được những đánh giá tốt từ phía cộng đồng dân cư. Một số dự án tiêu biểu như: The Estella, Palm Residence, Khu biệt thự Greenfield, Palm Heights, Senturia Vườn Lài và khách hàng Le Meridien Saigon,…

Các dự án đã mang đến cho khách hàng những nơi sống lý tưởng nhất, cũng như mang lại cho các nhà đầu tư những dự án có giá trị gia tăng tốt, mang đến những kênh sinh lời hiệu quả.

Từ những thông tin trên, SaleReal có thể nói rằng Tiến Phước là một chủ đầu tư uy tín mà quý khách hàng có thể đặt toàn bộ niềm tin của mình để mang lại những nơi sống chất lượng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *