Vé bán kết AFF Cup 2018 chợ đen online được hét 7 triệu đồng/cặp

Đến sáng nay, 1 vài mối phân phối vé phân phối kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines trên mạng xã hội đã hét giá 7 triệu đồng cho 1 cặp vé có mệnh giá 500 nghìn đồng.

Hôm qua, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức mở phân phối vé online trận lượt về vòng phân phối kết AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Philippines. Tuy vậy, nhu cầu của người hâm mộ quá lớn khiến 4 trang phân phối vé của VFF đều rơi vào hiện trạng tắc nghẽn và tê liệt.

Theo thông báo của VFF, chỉ có 9.000 vé được đặt mua cho đến chiều qua, cho dù họ phân bổ 25.000 vé cho công phân phối vé online. Có 4 mức giá vé khác nhau tùy theo địa điểm ngồi ở sân vận động Mỹ Đình là 200 nghìn, 300 nghìn, 400 nghìn và 500 nghìn đồng.

Cho dù đa số người hâm mộ chẳng thể mua vé online, nhưng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều “cò” rao phân phối vé công khai có mức giá cao khó tin. Cụ thể, trong 1 diễn đàn chuyên bóng đá phủi, 1 thành viên đã chào giá cặp vé 500 nghìn đồng lên đến 7 triệu đồng, tức gấp 7 lần giá trị thật.

Vé phân phối kết AFF Cup 2018 chợ đen online được hét 7 triệu đồng/cặp - Ảnh 1.

Một phe vé hét giá 7 triệu đồng 1 cặp vé có giá gốc 1 triệu đồng

Các vé 200 nghìn ở khán đài C, D cũng được người này hét giá 3 triệu đồng 1 cặp, tức gấp 7,5 lần giá trị gốc.

Thử điện thoại có người rao phân phối vé, chúng tôi chỉ nhận được lời chắc chắn có vé trước ngày 2/12, tức 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Với những ai cần mua số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá sau khi vé đã gom đủ.

Theo thông báo của VFF, vé sẽ được chuyển phát cho người mua trong vòng 3 ngày từ ngày đặt mua thành công. Chính bởi thế, lời hẹn của dân phe vé khá hợp lý.

Ngoài mạng xã hội lớn như Facebook, dân phe vé cũng tích cực rao phân phối vé có giá “cắt cổ” trên 1 vài trang rao vặt trực tuyến. Giá vé chuẩn bị sẽ còn sốt cao nếu tuyển Việt Nam giành kết quả có lợi trong trận lượt đi trên sân Philippines.

Sau khi chê phần mềm ‘tệ’ thua cả sinh viên làm, ông Đỗ Cao Bảo chỉ ra 9 điểm VFF có thể cải thiện để người hâm mộ đỡ bức xúc

Theo A Phi

Tiền Phong

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *