Vé chợ đen tăng “chóng mặt” sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách

Việc ĐT Việt Nam có thời cơ tiến tới trận chung kết khiến cho cơn khát vé xem trận phân phối kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình càng tăng cấp độ. Giá vé chợ đen đã tăng lên 300.000 – 500.000 đồng 1 cặp so có 3 ngày trước đấy, giá cao nhất tới 6 triệu đồng/cặp.

Việc ĐT Việt Nam thắng ĐT Philippines trên sân khách 2-1 trong trận đấu tối 2/12 khiến người hâm mộ ở nước nhà vô cộng phấn khích. Việc ghi được hai bàn thắng trên sân khách đã có lại lợi thế rất lớn cho ĐT Việt Nam khi chúng ta vẫn còn 1 trận đấu lượt về trên sân Mỹ Đình vào tối 6/12. Với kết quả thắng 2-1 trên sân khách, ĐT Việt Nam có thời cơ tiến tới trận chung kết khiến cho cơn khát vé xem trận phân phối kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình càng tăng cấp độ, giá cao nhất là 6 triệu đồng/cặp.

Trên Chợ Vé bóng đá online trên Facebook, giá vé vào sân Mỹ Đình đang tăng chóng mặt so có 3 ngày trước đấy. Chợ vé có hơn 5.000 thành viên rất sôi động có hàng trăm status rao phân phối vé, mỗi status mới được hàng trăm, hàng chục người vào hỏi giá, trả giá. Giá vé chợ đen tăng lên từ 300.000 – 500.000 đồng 1 cặp so có 3 ngày trước đấy.

Chợ vé mới được hình thành có vài ngày nhưng đã có hơn 5.000 thành viên, số lượng vé rao phân phối khá nhiều, số người mua không ít, có người sẵn sàng mua từ 10-20 vé cộng khi.Nếu như vào ngày 30/11, ngay khi VFF trả vé cho người đặt mua thành công, trên Chợ vé bóng đá online, 1 cặp vé mệnh giá 200.000 đồng được rao phân phối giá 1,5 triệu đồng thì nay đã tăng lên 1,8 triệu đến 2 triệu đồng. Vé mệnh giá 300.000 đồng được rao phân phối giá 3 đến 4 triệu đồng 1 cặp. Vé mệnh giá 400.000 đồng được rao phân phối 4,5 triệu đồng/cặp, có người còn rao phân phối giá 9,5 triệu cho 4 vé mệnh giá này. Mệnh giá cao nhất 500.000 đồng được rao phân phối 5 triệu đến 6 triệu đồng/cặp.

Vé chợ đen tăng chóng mặt sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách - Ảnh 1.

Giá vé chợ đen đang tăng giá từng giờ.

Vé giá gốc trận phân phối kết lượt về của ĐT Việt Nam và ĐT Philippines có 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Không mua được vé giá gốc từ VFF, còn giá vé chợ đen rao trên mạng thì cao gấp từ hơn 10 lần giá gốc. Có thể nói, tình yêu bóng đá, tình yêu ĐT Việt Nam của người hâm mộ đang bị trục lợi 1 một sốh quá đáng. Hàng chục tỷ đồng tiền túi của người dân bị “chảy” sang túi dân phe vé, chảy vào túi 1 số ít những kẻ thời cơ.

Mạng xã hội đã bùng phát vô vàn lời kêu gọi fan hâm mộ bóng đá không mua vé chợ đen đang được rao phân phối công khai.

“Niềm tin chiến thắng! Đội bóng đá Việt Nam đã chiến thắng đội bóng châu Âu khoác áo Phi-líp-pin. Lượt về, ta lại ủng hộ đội tuyển qua TV, tẩy chay vé phe, tẩy chay phe vé. Đề nghị đưa “củi” tiếp tay cho phe vé vào lò! Tôi tin đội Việt Nam chúng ta đã và sẽ chiến thắng, dù khán giả nhà có nhiều người chẳng thể đến sân!”, 1 Facebooker viết.

Thậm chí, trên nhóm Facebook của 1 số hội cổ động viên bóng đá một số tỉnh kế bên Hà Nội còn kêu gọi thành viên không mua vé chợ đen, hãy xem tivi dù vẫn ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam hết mình.

Vé chợ đen tăng chóng mặt sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách - Ảnh 2.

Hải Phòng FC có lời kêu gọi tẩy chay vé chợ đen.

“Vé ở đâu ra mà chợ đen đã rao phân phối nhiều bởi thế? Mua vé chợ đen là tiếp tay cho những hành vi gian lận phân phối vé”, “Hãy nói không có vé chợ đen để xem những kẻ tiếp tay cho trò gian lận có còn đất sống hay không?”… là vô vàn lời kêu gọi của những người hâm mộ trên mạng.

Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay vé chợ đen trận Việt Nam vs Philippines

Theo Đình Anh

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *