Vé chợ đen trận bán kết lượt về Việt Nam và Philippines chững lại, dân phe lo sốt vó

Từ hôm 3/12 giá vé trận phân phối kết lượt về Việt Nam và Philippines trên chợ đen đã giảm khá sâu, giảm tới 20-30% so có ngày 2/12. Nhiều dân phe ôm vé số lượng lớn giờ đang lo sốt vó, vì nếu không đẩy vé nhanh trong ngày 5/12 thì nguy cơ ế ẩm sẽ rất cao.

Theo anh Tú Nguyễn, 1 người phe vé trận phân phối kết lượt về trận Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình vào 18h30 ngày mai 6/12/2018 cho biết, từ hôm 3/12 giá vé chợ đen đang dần hạ nhiệt. Ví dụ, 1 cặp mệnh giá 300.0000 đồng, khán đài B, hôm vé mới ra giá 5 triệu đồng rao chỉ 3-4 tiếng sau là phân phối được, giờ hạ xuống chỉ còn tầm 3,2 đến 3,5 triệu đồng mà còn khó phân phối. 1 cặp mệnh giá 500.000 đồng khán đài A mấy hôm trước 8 triệu đồng phân phối dễ thì nay giảm chỉ còn tầm 6 triệu đồng. Nhìn chung giá vé chợ đen đang giảm từ 20-30%. Nhiều dân phe ôm vé số lượng lớn giờ lo sốt vó, vì nếu không đẩy vé nhanh trong ngày 5/12 thì nguy cơ ế ẩm sẽ rất cao, vì trận đấu chỉ còn hơn 1 ngày nữa là diễn ra.

Cũng theo anh Tú Nguyễn, giá vé chợ đen bị đẩy lên cao nhất là khi VFF mở phân phối vé tới trước trận đấu lượt đi giữa Việt Nam và Philippines. Nhưng sau khi Việt Nam thắng 2-1 trên sân khách và có khả năng cao sẽ thắng cả trận lượt về trên sân nhà khiến cho vé lượt về không còn quyến rũ nữa.

“Có thể nói, cú sút trượt của Công Phượng cứu thua cho cả làng phe vé. Bởi nếu Việt Nam thắng lượt đi có tỷ số 3-1 thì đảm bảo giá vé chợ đen giảm sâu nữa vì trận lượt về không còn quá quyến rũ có người hâm mộ, dẫn đến nhu cầu mua vé chợ đen cũng giảm theo”, anh Tú Nguyễn cho biết.

Vé chợ đen trận phân phối kết lượt về Việt Nam và Philippines chững lại, dân phe lo sốt vó - Ảnh 1.

Vé VIP cũng được rao phân phối.

Là người săn được vé online và tới VFF xếp hàng để nhận vé trực tiếp, anh Tú cũng cho biết, ngay hôm VFF trả vé, người đến xếp hàng nhận vé dài dằng dặc thì cũng có rất đông dân phe chờ mua lại vé ngay ở chỗ. Một cặp 300.000 đồng được trả ngay 3,5 triệu đồng, cặp 500.000 đồng dân phe trả ngay 5 triệu đồng, cặp 200.000 đồng phân phối được ngay 2,5 triệu đồng. Giá vé chợ đen khi đây cao khủng khiếp, cặp 500.000 đồng dân phe vừa mua 5 triệu đồng có thể sang tay luôn được có giá 7-8 triệu đồng.

Thực trạng “đi đêm” để nhận vé nhanh diễn ra ngay ở sân VFF, chỉ cần trả 300.000 đồng sẽ có người dẫn vào nội khu cổng VFF nhận vé nhanh, không phải xếp hàng chờ đợi. Trong khi dòng người đứng xếp 2 hàng lên tới hơn 200 người. Bản thân anh Tú đi xếp hàng từ 12h30 đến tận 16h30 mới nhận được vé.

Trên chợ vé bóng đá online trên Facebook, từ hôm 4/12 cũng bớt náo nhiệt, giá vé rao phân phối so có trước hôm 2/12 đã giảm khá sâu, giảm từ 1-2 triệu đồng/cặp. Vé trên phân khúc chợ đen còn khá nhiều.

Vé chợ đen tăng “chóng mặt” sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách

Theo Khôi Nguyên

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *